ลงประกาศซื้อขายฟรี

หมวดหมู่ทั่วไป => อุตสาหกรรม เครื่องจักร => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ มิถุนายน 13, 2018, 10:26:14 PM

หัวข้อ: ไส้กรอง PP ขนาด 30 40 นิ้ว
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ มิถุนายน 13, 2018, 10:26:14 PM


ไส้กรอง PP ขนาด 30 40 นิ้ว (http://www.teewatertech.com)ราคาไส้กรองน้ำดื่ม ขนาด 30 40 นิ้ว (http://www.teewatertech.com) (ราคาส่ง เป็นราคาต่อไส้)ประเภทไส้กรองขนาดราคาส่ง 6 ไส้ราคาส่ง 3 ไส้ราคาปลีกใยสังเคราะห์ Sediment (PP)
30"
250
280
300


ใยสังเคราะห์ Sediment (PP)
40"
300
330
350
 
วิธีการจัดส่งสินค้า
บริการจัดส่งสินค้า ทั่วประเทศ ผ่านบริษัท ขนส่ง ฟรี ค่าบริการจัดส่งสินค้าไ (http://www.teewatertech.com)ปยังบริษัทขนส่ง

คุณสมบัติไส้กรอง

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ไส้กรองตาข่ายคาร์บอน (Activated Carbon Block) (5micron)
 ไส้ กรองตาข่ายคาร์บอน เป็นขั้นตอนการกรอง เพื่อกำจัดคลอรีน สารอินทรีย์ และสารอนินทรีย์บางชนิด โดยน้ำจะผ่านไส้กรองคาร์บอน แบบอัดแท่ง โดยเป็นการกรองแบบดูดติดและดูดซึม ขั้นตอนการกรองอาศัยคุณสมบัติของถ่านกัมมันต์ ที่มีรูพรุน ซึ่งสามารถดูดติดและดูดซึมสารอินทรีย์และสารอนินทรีย์ไว้กับตัวได้ดี สารเหล่านี้เป็นสารที่ก่อให้เกิด กลิ่น สี รส ที่ไม่พึงประสงค์ รวมทั้งสารบางชนิด ที่ก่อให้เกิดพิษในน้ำด้วย เช่น คลอรีน ยาฆ่าแมลง และสารไฮโดรคาร์บอน (สารก่อมะเร็ง) เป็นต้น

ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ไส้กรองเรซิน  (Resin)
 ไส้กรองเรซิน  (http://www.teewatertech.com)เป็น การกรองโดยใช้หลักการแลกเปลี่ยนประจุ (Ion Exchange) โดยผ่าน Resin ซึ่งเป็นตัวกลางในการดูดสารละลายจำพวกหินปูน (Ca, Mg) แล้วปล่อยประจุที่เป็นโซเดียม (Na) ลงสู่น้ำ ทำให้น้ำที่ผ่านไส้กรองนี้มีความนุ่มนวล ชวนดื่มมากขึ้น พร้อมทั้งยังปรับความกระด้างของน้ำ และป้องกันหินปูนซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดนิ่ว

ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ไส้กรองโพสท์คาร์บอน (Inline Post Carbon) (PAC-S)
 เป็นไส้กรองตัวสุดท้ายที่จะกรองสารเคมี (http://www.teewatertech.com) และดูดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ในน้ำ เช่น คลอรีน สารไข่เน่า ทำให้ช่วยปรับกลิ่น และสภาพน้ำ ทำให้น้ำมีรสชาดดียิ่งขึ้น

ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ระบบผลิตน้ำดื่ม (http://www.ttwatertechs.com/productdetail.asp?pid=31218)

เครดิต : http://www.ttwatertechs.com/productdetail.asp?pid=31218 (http://www.ttwatertechs.com/productdetail.asp?pid=31218)

Tags : รับติดตั้งโรงงานผลิตน้ำดื่ม,ระบบผลิตน้ำดื่ม