แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - admin

หน้า: [1] 2 3 ... 33
1


สภาวะอากาศในปัจจุบันนี้ เป็นสิ่งที่ยากจะหลีกเลี่ยง โดยเฉพาะ ปัญหามลพิษหรือฝุ่นควัน ที่เวลานี้ไม่ได้เป็นปัญหาแค่คนในเมืองหลวง แต่ปัญหามลพิษต่างๆนี้กระจายออกไปสู่ หลาย ๆ จังหวัดทั่วประเทศ และนอกจากอาการเจ็บป่วยทางร่างกาย ซึ่งเป็นผลกระทบ จากการมีปัญหามลพิษทางอากาศในขณะนี้ ยังมีปัญหา ที่จะเกิดขึ้นกับผิวหนังของเรา ๆ ท่าน ๆ จนทำให้เกิดผดผื่นหรือเกิดอาการแพ้อาการระคายเคืองได้ นอกจากนี้เมื่อรับพิษทางอากาศรวมถึงแสงแดดรังสี UV ยังทำให้ ผิวของเรานั้นดูหยาบกร้าน ขาดความชุ่มชื้น และยังมีปัญหาผิวอื่นๆอีกมากมายตามมา แต่เราสามารถปกป้องปัญหาผิว ที่เกิดจากมลภาวะต่างๆได้ด้วยการเลือกใช้ สกินแคร์ ที่ดีและมีคุณภาพนั่นเองค่ะ
สกินแคร์ สำหรับการดูแลผิว
ในปัจจุบันนี้มีผลิตภัณฑ์มากมายหลายแบรนด์ สำหรับการดูแลและปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดด แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าผลิตภัณฑ์นั้นๆ เหมาะกับเราหรือไม่หรือมีข้อดีข้อเสียอย่างไร ดังนั้นวันนี้ เราลองมาดูกันค่ะว่าเราควรจะเลือกใช้สกินแคร์ อย่างไรบ้าง เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการดูแลผิว
- ต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นมอยส์เจอไรเซอร์สูตรอ่อนโยน เลือกซื้อเป็นโลชั่นเพื่อบำรุงผิวเพิ่มความชุ่มชื้น เพื่อที่จะช่วยลดปัญหาผิวแห้งหยาบกร้านอันเป็น ผล มาจากสาเหตุของการที่เราอยู่กลางแดดหรือต้องโดนรังสียูวีรวมไปถึงมลพิษทางอากาศอีกด้วย
- สกินแคร์ที่ดี ต้องสามารถใช้ได้ ทุกส่วนของร่างกายไม่ว่าจะเป็นบนบริเวณใบหน้าหรือลำตัว ทั้งแขนและขา เพราะแน่นอนว่า ถ้าหากผลิตภัณฑ์ในการบำรุงผิวสามารถการันตีได้ว่าเราใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายก็หมายความว่าผลิตภัณฑ์นั้นๆเป็นสูตรอ่อนโยนและผลิตมาจากธรรมชาติจริงๆ ไม่อย่างนั้น อาจจะจำกัดการใช้เฉพาะที่ไปแล้ว ดังนั้นนี่จึงเป็นสิ่งที่การันตีได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์ ที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวอย่างแท้จริง
- การเลือกใช้สกินแคร์ เรานั้นควรจะคำนึงถึง ประเภทของผิวเป็นหลัก ว่าตัวเรานั้นมีผิวประเภทใด ซึ่งในส่วนของการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ จะต้องสามารถตอบโจทย์และเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิว ด้วยเหตุว่าถ้าหากเราผิวแห้ง แต่เรากลับไปเลือกใช้ มอยเจอร์ไรเซอร์ แบบบางเบา ซึ่งอาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ ปัญหาผิวของเราได้นั่นเอง
- นอกจากนี้สิ่งที่เราควรจะต้องคำนึงถึง ในการเลือกใช้ Skin care ไม่ว่าจะเป็น สำหรับผิวกายหรือผิวหน้าก็ตาม ควรจะดูถึงส่วนประกอบหลัก ที่อยู่ในผลิตภัณฑ์นั้นด้วยว่าเป็นส่วนประกอบที่ทำมาจากธรรมชาติ ตามที่ได้มีการโฆษณาไว้หรือไม่ ถ้าหากเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตัวใดก็ตาม แล้วมีส่วนผสมของสารเคมีหรือสารอันตรายที่เราอาจจะเกิดอาการแพ้ ย่อมไม่เป็นผลดี ในการดูแลผิวของเราอย่างแน่นอน และที่สำคัญคือ ผลิตภัณฑ์ต่างๆต้องสามารถตอบโจทย์ ให้เราได้อย่างหลากหลาย
สนใจสินค้าสามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th

2


เช่ารถเชียงใหม่ ขับรถเที่ยว ราคาไม่แพง lcm carrent รถเช่าเชียงใหม่ มีบริการรับ-ส่งฟรี รถใหม่ รถดี บริการอย่างเป็นกันเอง เลือกใช้บริการรถเช่าเชียงใหม่ที่เหมาะสำหรับคู่รักที่เพิ่งแต่งงาน หรือเป็นคู่รักที่ต้องการรถสวย ๆ หรู ๆ เพื่อต้องการเก็บภาพความประทับใจตลอดการเดินทาง โดยสามารถจำกัดงบประมาณได้ตามความต้องการ

มีรีวิวลูกค้า รถเช่าเชียงใหม่ กับ lcm carrent รถเช่าเชียงใหม่ รถสภาพดี เก็บมัดจำต่ำ ไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต สิ่งแรกที่จำเป็นคือเรื่องราคารถเช่าเชียงใหม่ ที่ถูกใจ งบประมาณบางคนอาจมีเงินทุน ในการเช่าที่แตกต่างกัน ควรเลือกพิจารณาราคาที่เหมาะสม และไม่สูงมากเกินไป

มั่นใจคุณภาพรถ คุ้มราคา บริการโดนใจ เลือกใช้บริการรถเช่าเชียงใหม่ ที่มีราคาถูกแต่คุณภาพดีเยี่ยม เน้นความสะอาดใหม่ และ การดูแลรถยนต์ทุกคันต้องได้รับ การบำรุงรักษาตามมาตรฐาน ด้านความปลอดภัย

รถเช่าเชียงใหม่ ที่พร้อมมอบความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว โดยไม่ต้องกังวล และการให้บริการรวดเร็ว  สามารถโทรจองหรือจองผ่านเว็บได้ เพื่อตอบโจทย์การเดินทางให้มีความคล่องตัวได้อย่างดี และการเช่ารถจะต้องตรวจเช็คคุณสมบัติและเงื่อนไขต่าง ๆ ก่อนการเซ็นสัญญา ควรเลือกอ่านข้อตกลงก่อนการวางเงินมัดจำ ทั้งนี้เพื่อผลประโยชน์ต่อตนเองในอนาคต

การเลือกใช้บริการ รถเช่าเชียงใหม่ มีบริการรถยนต์ให้เลือกใช้งานได้หลายรุ่น จึงเป็นจุดเด่นที่สามารถเลือกได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเดินทางมาเป็นครอบครัว เป็นแบบคู่รัก หรือการเดินทางแบบแก๊งค์ ไม่ว่าจะเป็นแบบใดก็ตาม เลือกใช้บริการได้ตลอด ช่วยให้การเดินทางมีความคล่องตัว อิสระเป็นของคุณ แม้ว่าจะคุ้นชินกับเส้นทางหรือไม่ก็ตาม และการเดินทางมีความปลอดภัย หากเลือกใช้บริการรถเช่าจะมีประกันภัยรถยนต์ส่วนมากจะเป็นอันดับหนึ่ง และควรตรวจสอบราคาเช่าให้มั่นอกมั่นใจว่าคุ้มครองในระดับใดเพื่อความสนุกทุกการขับขี่ เนื่องจากอุบัติเหตุย่อมเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา จึงไม่ต้องเสี่ยงในค่าใช้จ่ายในการซ่อมหากมีเหตุเกิดขึ้นที่ไม่คาดคิด จึงเป็นเหตุผลที่หลายคนมักเลือกใช้บริการเพื่อช่วยให้การเดินทางสามารถไปได้ทุกแห่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ : https://www.lcmcarrent.com
FB.Page : https://www.facebook.com/lcmcarrent
addLine : @lcmcar
ลิงก์ https://line.me/R/ti/p/%40lcmcar
3


ผมร่วง  ผมบาง ปลูกผมใหม่แค่หลักร้อยบาท  ลดปัญหาผมร่วง ผมบาง  เคยรักษามาหลายวิธี ใช้แชมพูเพื่อผมร่วง แล้วไม่หายผมหยุดร่วง  แต่เส้นผมไม่ขึ้นใหม่อาจเป็นเพราะสารตกค้างทำให้รากผมอุดตันและอ่อนแอ่  หรือผลิตภัณฑ์ที่คุณ ๆใช้อาจไม่ดีพอ

ปลูกผม ราคาถูก ผลิตภัณฑ์จากอิตาลี Vencare Italy สร้างผมใหม่ให้แข็งแรงได้ภายใน 2 สัปดาห์  ดำเงางาม  พร้อมลดการหลุดร่วงของเส้นผม และยังช่วยเพิ่มความแข็งแรง หนานุ่ม  ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตราย   ผลลัพธ์ที่ได้มากถึง  250 %     เพื่อบุคลิกที่ดี ย้อนอายุให้แลดูเด็กลง  เพิ่มความมั่นอกมั่นใจให้คุณในทุกวัน

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
Inbox : m.me/vencarethailand
Line ID : @vencarethailand [มี@ด้วยนะคะ]
หรือคลิก https://goo.gl/jHcU9p
www.smcosmed.com [สั่งซื้อออนไลน์ได้ตลอด 24 ช.ม.]

4
อื่นๆ / ให้เช่าถัง สำหรับบรรจุน้ำ สงกรานต์
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2019, 11:17:17 AM »
ให้เช่าถัง เพื่อบรรจุน้ำ สงกรานต์
ถังเก็บน้ำให้เช่า ต่อพ่วงได้ ไม่จำกัดจำนวน
สนุกสนานสุดเหวี่ยง น้ำไม่หมด
บริษัท เอพีที โกลบอล จำกัด บริการถัง IBC ความจุ 1,000 ลิตร ให้เช่า สำหรับใส่น้ำงานสงกรานต์
สำหรับงานตกแต่งแสงสี สำหรับงานยึด ถ่วงน้ำหนักโครงสร้าง

ถังบรรจุขนาด 1,000 ลิตร
 น้ำหนักถังเปล่าประมาณ 57 กก.
กว้าง x ยาว x สูง 1 x 1.2 x 1.16 เมตร

ทีมงานยินดีให้คำปรึกษา
ติดต่อ 094-454-1994 , 095-161-6266
ID Line : @BULK1000
http://www.ให้เช่าถัง.com
5
อื่นๆ / ให้เช่าถัง สำหรับบรรจุน้ำ สงกรานต์
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2019, 05:54:20 PM »
ให้เช่าถัง เพื่อบรรจุน้ำ สงกรานต์
ถังเก็บน้ำให้เช่า ต่อพ่วงได้ ไม่จำกัดจำนวน
สนุกสนานสุดเหวี่ยง น้ำไม่หมด
บริษัท เอพีที โกลบอล จำกัด บริการถัง IBC ความจุ 1,000 ลิตร ให้เช่า สำหรับใส่น้ำงานสงกรานต์
สำหรับงานตกแต่งแสงสี สำหรับงานยึด ถ่วงน้ำหนักโครงสร้าง

ถังบรรจุขนาด 1,000 ลิตร
 น้ำหนักถังเปล่าประมาณ 57 กก.
กว้าง x ยาว x สูง 1 x 1.2 x 1.16 เมตร

ทีมงานยินดีให้คำปรึกษา
ติดต่อ 094-454-1994 , 095-161-6266
ID Line : @BULK1000
http://www.ให้เช่าถัง.com
6


บริษัท แฮชบีเอ็กซ์ โกลบอล จำกัด ผนึกกำลังสร้างการตลาดเชิงรุก ตอบโจทย์นักลงทุนที่สนใจตลาด Crypto Currency ตามกระแสของโลกการเงิน ซึ่งได้มีการจัดเสวนาและเปิดตัวโครงการ “VOLTZ” เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2562 ณ THE AUDITORIUM ROOM อาคาร C asean ถ.วิภาวดีรังสิต ที่ผ่านมา ภายใต้ยุทธศาสตร์ก้าวไปให้ทันในโลกการเงินกับยุค 4.0 พร้อมผลักดันนวัตกรรมยานยนต์ระบบพลังงานไฟฟ้า กับ “VOLTZ LIVE IN BANGKOK ” โลกยานยนต์แห่งอนาคตสุดล้ำ ภายใต้นิยาม.. “เมื่อเป้าหมายเปลี่ยน ชีวิตย่อมเปลี่ยน”..

สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจตอบโจทย์ชีวิตของสังคมในอนาคตกับนวัตกรรมใหม่ๆ ภายในงานมีการบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับระบบการใช้เงินผ่านช่องทางระบบดิจิตอล และการสนับสนุนระบบการใช้รถยนต์ในระบบพลังงานไฟฟ้า ซึ่งเป็นพลังงานสะอาด ไม่เป็นมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม โดยมีคุณกีรติกร หล่อเลอเลิศ PROJECT MANAGER บริษัท แฮชบีเอ็กซ์ โกลบอล จำกัด, คุณอัครินทร์ วงศฉัตรธนวุฒิ ผู้ส่งมอบวิสัยทัศน์ทางด้านการเงิน และปิดท้ายอย่างงดงาม พร้อมด้วยคุณสมศักดิ์ บุญเลิศ Marketing Executive มาให้ข้อมูลเกี่ยวกับโครงการดีๆ อย่าง “VOLTZ” โครงการรถยนต์ไฟฟ้าสำหรับคนยุคใหม่หัวใจสีเขียว ซึ่งตอนนี้ทางบริษัท แฮชบีเอ็กซ์ โกลบอล จำกัด ได้สร้างสถานีเติมพลังงานไฟฟ้าให้กับรถยนต์ตามจุดต่างๆทั่วประเทศ พร้อมทั้งจะมีการสนับสนุนพลังงานแสงอาทิตย์(SOLAR CELL)อย่างแพร่หลายในอนาคต

คุณวันเฉลิม ลังกาวิเขต CEO & Founder ของ บริษัท แฮชบีเอ็กซ์ โกลบอล จำกัด ได้เล็งเห็นทิศทางกระแสของโลก Crypto Currency และคาดหวังว่าประเทศไทย จะเป็นหนึ่งในประเทศแห่งภาคพื้นเอเชียที่จะสามารถพัฒนาเป็นสังคมไร้เงินสดได้อย่างสมบูรณ์ในอนาคต ด้วยวิสัยทัศน์เชิงบวก กับความใส่ใจในสิ่งแวดล้อม จึงได้เปิดตัวโครงการ “VOLTZ” ซึ่งเป็นโครงการส่งเสริมรถยนต์ระบบพลังงานไฟฟ้าสำหรับคนยุคใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ที่จะเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ให้มีคุณภาพชีวิตที่สวยงามแบบไร้มลภาวะ และสามารถดาวน์โหลด แอปพลิเคชั่น “VOLTZ” สำหรับ Android ได้แล้ววันนี้

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการ“VOLTZ”พลังงานไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดผ่านทาง Line ID: @voltz7
รับสกรีนเสื้อยืด ผ้าคอตตอน100% เบอร์ 32, เบอร์ 20 เสื้อโปโล ผ้า TC, TK และคอตตอน รับบริการทำเสื้อสกรีน หรือเสื้อปักตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่มีปริมาณขั้นต่ำเพียงแค่ 1 ตัวก็สามารถทำได้ ถ้าเสื้อมีในสต็อค ทางร้านใช้เวลาในการทำ 2-3 วันโดยประมาณครับ
1. สกรีนเสื้อด่วน รับสกรีนเสื้อ รับสกรีนเสื้อ ด้วยระบบฮีททรานเฟอร์ Heat Transfer และ บล็อคสกรีนไม่มีจำนวนรวมขั้นต่ำ งานสกรีนดิจิตอล DTG งานรีดร้อน รับของได้ภายใน 1 วัน สีคุณภาพดี ไม่มีหลุดร่อน รับประกันในบริการ สกรีนสียาง สีสะท้อนแสง ฟรอยเงิน ฟรอยทอง สีเรืองแสง สกรีนเสื้อยืดราคาถูก , รับสกรีนเฟล็ก
2. รับปักเสื้อโปโล รับทำเสื้อโปโล ผ้า TK, TC และ Cotton ผ้ามีทุกเฉดสี สั่งตัดได้ พร้อมบริการปัก ปักเสื้อด่วน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.weloveshirt.com  / www.สกรีนเสื้อปากเกร็ด.com
โทร : 0814802729 / 0894444172
ไอดีไลน์ : nut2729 / air4172
E-Mail : weloveshirt@hotmail.com , weloveshirt@yahoo.com , pakkredscreen@hotmail.com
สถานที่ : ซอยวัดกู้ ตรงข้ามไปรษณีย์ปากเกร็ด จ.นนทุบรี


8


ปัญหาสิวนับว่าเป็นเรื่องเล็ก ๆ แต่สามารถกวนใจเราได้มากเลยทีเดียวค่ะ ก็เพราะว่าคงไม่มีใครที่ต้องการจะให้บนใบหน้านั้นเต็มไปด้วยสิว เขลอะขละ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วสิวมี 2 ประเภท ก็คือสิวปกติ เป็นสิวที่เกิดจากการอุดตันของคอมีโดนในรูขุมขน และสิวที่ไม่ปกติ ซึ่งก็คือสิวที่เกี่ยวข้องกับต่อมไขมัน ซึ่งไม่มีการอุดตันของคอมีโดนมาเกี่ยวข้อง ดังเช่น สิวแพ้ยา ผื่นคล้ายสิว สิวเทียม สิวผดจากยีสต์ หรือสิวสเตอรอย ดังนั้นการใช้ยาแต้มสิวจึงสามารถ ช่วยลดปัญหาสิว และเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่หลายท่านเลือกใช้ แต่ก่อนที่เราจะกล่าวถึงยาแต้มสิวเรามาทำความรู้จักกับการเกิดขึ้นของสิวก่อนค่ะ

สิวนั้นสามารถเกิดขึ้นได้จากอะไร
ในส่วนของสิวอุดตันที่บอกไปตอนต้นว่าเกิดขึ้นจากการอุดตันของคอมีโดนในรูขุมขน ซึ่งคอมีโดนก็เกิดจาก การรวมตัวกันของน้ำมันกับเซลผิวที่ตายแล้ว และแบคทีเรียบนใบหน้า ทำให้เกิดเป็นสารเหนียวที่อยู่ภายใต้ผิวของเรา หรือในรูขุมขนนั่นเอง โดยระยะเวลาการก่อตัวของคอมีโดนอยู่ที่ราว 2 สัปดาห์ แต่ถ้าปล่อยเอาไว้เรื่อย ๆ ก็จะยิ่งโตขึ้น ทำให้ท่อไขมันและรูขุมขนโป่งพอง ดันผิวหนังให้นูนขึ้นจนที่เราสามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าและเราเรียกสิ่งนี้ว่าการเกิดสิว ซึ่งการเกิดสิวลักษณะนี้สามารถเกิดขึ้นได้กับคนทุกเพศทุกวัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวัยรุ่นที่มีปริมาณฮอร์โมนที่ไปกระตุ้นการสร้างน้ำมันเป็นจำนวนมากและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริเวณที่มีต่อมไขมัน  อาทิ  ใบหน้า  หนังศีรษะ  หน้าอก  แผ่นหลัง  เป็นต้น

การใช้ยาแต้มสิวหรือการใช้ครีมแต้มสิว จึงถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกแต่สำหรับหลายๆคนเรียกสิ่งนี้ว่าเป็นทางออกที่ดีที่จะสามารถช่วยขจัดและกำจัดปัญหาหรือสาเหตุจากการเกิดสิว รวมไปถึงริ้วรอยแดงจากการเกิดสิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่ออกมาในท้องตลาด ปัจจุบันนี้มีมากมายหลากหลายชนิดที่สามารถให้ผลลัพธ์ได้ภายในเวลา 24 ช.ม. ซึ่งในผลิตภัณฑ์ยาแต้มสิว ยังสามารถช่วยจัดการกับปัญหาและสาเหตุของการเกิดสิว สำหรับวัยผู้ใหญ่โดยเฉพาะ ซึ่งส่วนมากแล้วจะมีส่วนผสมประกอบไปด้วยซัลเฟอร์และวิตามินบี 3 ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักสำคัญในการแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างทั่วถึง และยังสามารถช่วยจัดการปัญหาและสาเหตุของสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและที่สำคัญเรายังสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ครีมแต้มสิวได้ไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยน

จากการศึกษาและวิจัยทางคลินิกเป็นเวลา 1 สัปดาห์ ใช้เวลาทดลองผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องกัน 3 วันทำให้ได้ผลจากการใช้ยาแต้มสิวดังนี้
-  จากกลุ่มทดลองร้อยละ 92.2 ได้ผลลัพธ์เดียวกันคือผลิตภัณฑ์ยาแต้มสิวเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิว
-  จากกลุ่มทดลองร้อยละ 90.2 ได้ผลลัพธ์เดียวกันในเรื่องของการซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
-  จากกลุ่มทดลองร้อยละ 80 6.3 ได้ผลลัพธ์เดียวกันคือ ผลิตภัณฑ์ยาแต้มสิวหรือครีมแต้มสิวนี้สามารถลดรอยแดงและช่วยทำให้สิวลดลงอย่างเห็นได้ชัด

ดังนั้นแล้วจากผลการวิจัยและทดลองทางคลินิกจึงเป็นสิ่งที่สามารถยืนยันได้ว่าการรักษาสิวโดยการใช้ครีมแต้มสิวเป็นสิ่งที่ได้ผลลัพธ์และมีประสิทธิภาพเป็นอย่างดี โดยที่เราไม่จำเป็นต้องเสี่ยงกับการรับประทานยาหรือการรักษาสิวโดยวิธีการอื่นๆ ซึ่งเป็นส่วนใหญ่แล้วจะเป็นวิธีการที่จะต้องเสียค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น การหาหมอสิวหรือการรักษาสิวที่คลินิกซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการดีขึ้นเพียงชั่วคราวแต่ไม่ได้ให้ผลลัพธ์ในการรักษาที่หายขาดนั้นเอง

รับชมสินค้าเพิ่มเติม ได้ที่
Website :
https://www.kiehls.co.th/th/breakout-control-targeted-blemish-spot-treatment.html
https://www.kiehls.co.th

9


สำหรับสาวๆ แล้วเรื่องของผิวนับว่าเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแล้วการมีผิวพรรณที่สดใสเปล่งปลั่งเต่งตึงเป็นสิ่งที่ผู้หญิงต้องการ แต่เราจะสามารถบำรุงผิวให้มีคุณภาพดีเพียงนั้นได้อย่างไร การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในส่วนของครีมบำรุงแบบเดย์ครีมและไนท์ครีมอาจจะยังไม่เพียงพอสำหรับการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกและเข้มข้นได้ผลเร็วมากที่สุดจะต้องใช้ตัวช่วยดีๆอย่างเช่นเซรั่ม ซึ่งสาว ๆ หลายคนอาจจะมคำถามว่าเซรั่มบำรุงหน้าที่เราก็เคยใช้ที่จริงแล้วคือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้ามีคุณสมบัติยังไง และในการเลือกซื้อรวมไปถึงการใช้งานเป็นอย่างไรจะเลือกซื้ออย่างไรให้เหมาะสมกับผิวหน้า ในวันนี้เรามีคำตอบค่ะ

เนื่องจากเซรั่มบำรุงหน้าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดหนึ่งซึ่งมีส่วนผสมของสารที่สามารถออกฤทธิ์ในปริมาณที่มีความเข้มข้นสูง ไม่ว่าจะเป็นวิตามินกรดต่างๆ รวมไปถึงส่วนผสมอื่นๆที่อยู่ในเซรั่ม นอกจากนี้แล้วยังเป็นสารที่มีเนื้อบางเบาจึงทำให้สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ทั้งนี้เพราะเป็นสารบำรุงผิวที่มีโมเลกุลค่อนข้างเล็กจึงทำให้ผลิตภัณฑ์เซรั่ม สามารถออกฤทธิ์และมีประสิทธิภาพที่ดีกว่าผลิตภัณฑ์หรือครีมบำรุงผิวชนิดอื่นๆ ในขณะเดียวกัน ด้วยคุณภาพและประสิทธิผลที่ดีของเซรั่มจึงทำให้ไอเทมนี้เป็น อีกหนึ่งไอเทมที่มีราคาค่อนข้างสูงในหมวดหมู่ของการบำรุงผิวนั่นเองค่ะ

ในปัจจุบันนี้เราจะเห็นได้ว่าในท้องตลาดมีการผลิตเซรั่มออกมาวางขายอยู่อย่างมากมายซึ่งส่วนมากแล้วก็บ่งบอกถึงสรรพคุณในการบำรุงผิวที่ดีและได้ผลอย่างชัดเจน รวมไปถึงสูตรลับเฉพาะที่สามารถบำรุงและแก้ไขปัญหาผิวหน้าแตกต่างกันไปมีทั้งสูตรที่ใช้สำหรับบำรุงกลางวันหรือสูตรที่ใช้บำรุงสำหรับกลางคืน อาทิเช่น

- ผู้ที่มีปัญหาเรื่องรอยด่างดำและจุดต่างๆที่เกิด จากมลภาวะสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ซึ่งนั่นก็คือเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้นจากวิตามิน โดยเฉพาะวิตามินซีเพื่อที่จะช่วยฟื้นฟูและกำจัดผลัดเซลล์ผิวเก่าที่มีอยู่ให้หลุดลอกออกไปและเป็นการกระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ให้เกิดขึ้นมาทดแทนได้อย่างรวดเร็ว
- สำหรับท่านที่ต้องการให้รูขุมขนกระชับมากยิ่งขึ้นอาจจะเลือกใช้เซรั่มที่เป็นสารสกัดเข้มข้นจากโปรตีนซึ่งมีผลในการช่วยยกกระชับชั้นผิวภายในและช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลงรวมไปถึงมีความกระชับและยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนเต่งตึงและที่สำคัญคือยังสามารถช่วยลดปัญหาความมันที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดสิวอุดตันรวมไปถึง ปัญหาผิวมันต่างๆอีกด้วย
- สำหรับท่านที่ต้องการให้ผิวหน้ามีความสว่างกระจ่างใสจำเป็นที่จะต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัด ของวิตามินซีเข้มข้นซึ่งสามารถใช้ทาได้ทั่วทั้งใบหน้าเพื่อเป็นการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หลุดออกไปและสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาทำให้ผิวหน้าดูสว่างกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นและที่สำคัญคือมีความเรียบเนียนเสมอกันทั่วใบหน้านั้นเองค่ะ

ด้วยคุณสมบัติที่ดี และมีประสิทธิภาพบำรุงอย่างล้ำลึกด้วยสูตรเข้มข้นในแบบฉบับของผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิว ซึ่งสามารถเห็นผลและความแตกต่างได้อย่างชัดเจน ระหว่างก่อนใช้และหลังใช้ จึงทำให้ หลายท่านเลือกใช้เซรั่มสำหรับการบำรุงผิวเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเพิ่มเติมจากการบำรุงผิวแบบใช้ครีมบำรุงผิวกลางวันและกลางคืน

และเพื่อการบำรุงผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากการที่เราจะเลือกใช้เซรั่มบำรุงผิวเป็นตัวช่วยแล้ว ยังต้องใช้ควบคู่ไปกับการบำรุงผิวหน้า ประจำวันนั่นก็คือการใช้เดย์ครีมและไนท์ครีม รวมไปถึงครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอเพื่อป้องกัน ไม่ให้ผิวเกิดการถูกทำลาย จากแสงแดดและมลภาวะซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดปัญหาความหมองคล้ำ รอยเหี่ยวย่นและจุดด่าง รอยดำรวมไปถึงริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย

ชมสินค้าเพิ่มเติม ได้ที่
เว็บไซต์ :
https://www.lancome.co.th/th/skincare/by-product-category/serum.html
https://www.lancome.co.th

10


ในยุคสมัยนี้แน่นอนว่าการแต่งหน้าเป็นหนึ่งปัจจัยหลักสำคัญของสาวๆค่ะ ที่เราจะขาดไม่ได้เลยทีเดียว เนื่องจากใบหน้าที่สวยงามมีสีสันก็เปรียบเสมือนกับหน้าบ้านที่ผ่านการดูแลเป็นอย่างดี มีความสะอาดและน่ามองจึงถือได้ว่าการแต่งหน้าเป็นสิ่งที่สามารถส่งเสริมบุคลิกภาพ ซึ่งอาจจะส่งผลที่ดี ต่อหน้าที่การงานด้วยก็เป็นได้ค่ะ ด้วยเหตุนั้นการแต่งหน้าให้ติดทนนานเนียนเรียบและที่สำคัญคือมีความเป็นธรรมชาติ เราสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่เรานั้นจะขาดไม่ได้ก็คือแป้งพัฟผสมรองพื้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นไอเทมที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการแต่งหน้าในยุคนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอากาศบ้านเราที่มีความร้อนระอุอยู่ตลอดเวลานั่นเองค่ะ การใช้แป้งฝุ่นอัดแข็งธรรมดาจึงไม่สามารถที่จะปกปิดผิวและทำให้ผิวเนียนเรียบได้ตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะกับสาวๆ ที่มีผิวแห้งด้วยแล้วล่ะก็ การเลือกใช้แป้งพัฟที่เป็นแป้งพัฟผสมรองพื้น จึงนับว่าเป็นตัวช่วยสำคัญ ที่เราขาดไม่ได้เลยล่ะ

แป้งพัฟผสมรองพื้นคืออะไร
แป้งพัฟผสมรองพื้น ที่เราใช้กันอยู่ทั่วๆไปเลยที่มีจำหน่ายในท้องตลาดเป็นแป้งแข็ง ที่มีส่วนผสมของรองพื้นกันแดดรวมไปถึงสารบำรุงผิวอยู่ในตลับเดียวกัน ดังนั้นแล้วแป้งผสมรองพื้นจึงมีคุณสมบัติที่สามารถช่วยปกปิดและช่วยให้ติดทนนานได้ดีกว่าแป้งฝุ่นอัดแข็งธรรมดา ฉะนั้นจึงมีความพอดีกับสาว ๆ ที่ต้องการแต่งหน้าแบบปกปิด แต่ไม่หนักหน้าเหมือนการลงรองพื้น ซึ่งการใช้แป้งพัฟผสมรองพื้นก็สามารถใช้ได้ง่ายแต่ในส่วนของการ แต่งหน้าเพื่อปกปิดอาจจะต้องมีเคล็ดลับพิเศษเล็กๆน้อยๆแล้วแต่สภาพผิวหน้านั่นเองค่ะ แป้งพัฟผสมรองพื้น ที่ดีจะต้องมีคุณสมบัติคือเนื้อแป้งแน่นไม่ร่วงเป็นฝุ่นผงเมื่อนำมาทาบนผิวหน้า จะสัมผัสได้ถึงความบางเบาเกลี่ยไม่ยากไม่หนักหน้า แต่ให้การปกปิดที่ดีเยี่ยม ที่สำคัญเนื้อแป้งต้องไม่ตกร่องหรือเป็นคราบในระหว่างวัน ทั้งยังสามารถปกปิดร่องรอยต่างๆ บนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นรอยดำรอยแดงและในระหว่างวัน สีของแป้งจะต้องไม่ผิดเพี้ยนไม่ดรอป ไม่เทา ไม่วอก

เทคนิคการใช้แป้งพัฟผสมรองพื้น เพื่อให้หน้าเนียนใส
ขั้นตอนแรกในการแต่งหน้าให้เราใช้แปรงปัดแป้ง ซึ่งเป็นแปรงพุ่มกลมขนาดใหญ่และลงไปที่แป้ง แล้วนำมาปัดบนผิวหน้า สามารถใช้ได้กับแป้งฝุ่นและแป้งพัฟผสมรองพื้นซึ่งในที่นี้หากใครที่ต้องการปกปิดเพื่อให้ผิวเนียนเรียบ ก็สามารถใช้แป้งพัฟผสมรองพื้น แต่ถ้าหากต้องการการปกปิด ให้มากยิ่งขึ้นก็ให้เปลี่ยนจากการใช้แปรงมาใช้เป็นฟองน้ำสำหรับแต่งหน้าแทนค่ะ

ขั้นตอนถัดมาให้ใช้พัฟแตะเบาๆลงไปที่แป้ง แล้วนำมาแตะบนผิวหน้าเราจนสัมผัสที่บริเวณผิวหน้าแล้วรู้สึกเนียนเรียบและลื่นไม่สะดุด  การใช้พัฟหรือฟองน้ำในการปะแป้งและเกลี่ยที่ผิวหน้า น่าจะเป็นวิธีการที่ดีที่สุดสำหรับสาวๆที่ต้องการการแต่งหน้าแบบปกปิดอย่างเนียนเรียบสนิท และที่สำคัญคือการใช้พัฟกดลงไปบริเวณผิวหน้าหลังจากที่เราเกลี่ยแปรงจนทั่วแล้ว จะเป็นวิธีที่สามารถทำให้เครื่องสำอางติดทนนานและสามารถปกปิดได้ดียิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านี้แล้วการที่จะแต่งหน้าแบบปกปิดได้เนียนเรียบการเลือกใช้พัฟ ที่ดีก็มีส่วนสำคัญเช่นกันค่ะ เพราะว่าหากเราใช้พัฟ ที่มีเนื้อแข็งไม่ละเอียดก็จะทำให้เราไม่สามารถเกลี่ยแป้งได้อย่างทั่วถึงและไม่สามารถเก็บเนื้อแป้งได้ดี ดังนั้นควรเลือกใช้พัฟ ที่มีเนื้อเนียนนุ่มละเอียด อุ้มน้ำได้ดี ซึ่งจะเรียกว่าเป็นพัฟที่มีคุณภาพ

ขั้นตอนที่ 3 ก็คือการฉีดสเปรย์น้ำแร่ลงไปที่พัฟ วิธีการนี้สามารถใช้ได้ทุกคนค่ะ แต่จะเหมาะสมมากที่สุดกับสาวๆที่มีปัญหาผิว เช่น ผิวหน้าไม่เนียนเรียบมีรอยสิวรอย ฝ้ากระหรือรอยดำคล้ำใต้ดวงตา เราสามารถที่จะฉีดสเปรย์น้ำแร่ลงไปแล้วจึงกดแตะลงไปที่แป้งแล้วนำขึ้นมาทาบนผิวหน้าอีกครั้ง วิธีการนี้จะช่วยทำให้เราสามารถแต่งหน้าแบบปกปิดได้อย่างเนียนเรียบและที่สำคัญคือจะเป็นเทคนิคในการช่วยให้แป้งอยู่ติดทนนานบนผิวหน้าเราอีกด้วย

ชมสินค้าเพิ่มเติม ได้ที่
เว็บไซต์ :
https://www.lancome.co.th/th/make-up/face/compact-powder.html
https://www.lancome.co.th

11


การมีกลิ่นกายที่มีความสดชื่นหอม นับเป็นสิ่งที่สร้างบุคลิกภาพที่ดีให้กับเจ้าของค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแล้วสำหรับผู้ที่จะต้องใช้ชีวิตอยู่ในสังคม ที่จะต้องพบปะกับผู้คนมากมายอยู่ตลอดเวลา หากเรามีกลิ่นกายที่ไม่พึงประสงค์ ก็แน่นอนว่าทำได้ส่งผลเสียไปจนถึงธุรกิจหรือหน้าที่การงานของเราเลยก็เป็นได้ดังนั้นแล้วน้ำหอมจึงเป็น Item ที่สำคัญสำหรับการใช้ ในการซ่อนกลิ่นกายเพื่อเป็นที่ดึงดูดใจของคนรอบข้าง แต่ประเด็นสำคัญก็คือ การที่เราจะมีกลิ่นกายหอมสดชื่น นั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับการใช้น้ำหอมหรือไม่ใช้ เพียงอย่างเดียวเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงการเลือกใช้น้ำหอมติดทนนาน เป็นสิ่งสำคัญมากที่สุดค่ะ เพราะแน่นอนว่ามีน้ำหอมหลากหลายชนิดในท้องตลาดและบางประเภทก็อยู่กับตัวเราไม่นานกลิ่นก็จะจางหาย แต่ก็ยังมีหลากหลายประเภทที่ ให้กลิ่นหอม ติดทนนานไปตลอดทั้งวัน ซึ่งแน่นอนว่าการเลือกซื้อน้ำหอมจะต้องมีวิธีการเลือกที่ถูกต้องจึงจะได้น้ำหอมคุณภาพดีมาไว้ใช้ให้น้ำหอมติดทนนาน นั่นเองค่ะ

กลิ่นของน้ำหอมจะแบ่งเป็นกลุ่มต่าง ๆ ที่มีอยู่ตามหลักสากลดังนี้
กลิ่น floral เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมหวานของมวลหมู่ดอกไม้ต่าง ๆ จึงไม่ใช่จะหวานแบบผู้หญิงค่ะแต่จะหวานไปตามกลิ่นของดอกไม้ต่าง ๆ ตามแต่ฤดูกาล ให้ความรู้สึกเบาสบายเหมาะสำหรับคนที่ชอบความละมุน
กลิ่นเฟรช เป็นน้ำหอมที่เน้นความสดชื่นสะอาด เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในท้องทะเล ท้องฟ้า และกลิ่นน้ำหอมนี้ได้มาจากใบไม้ใบหญ้าและสมุนไพรก็จะออกแนวหอมแบบสปอร์ต Sport ค่ะ
กลิ่น Tobacco / leather / woody จัดเป็นน้ำหอมที่ได้กลิ่นเครื่องเทศ ยาสูบ เน้นความรู้สึกที่ลึกลับ เหมาะกับสุภาพบุรุษที่ต้องการความแพง
กลิ่น citrus / fruits เป็นกลิ่นหอมที่ได้จากผลไม้ เช่น มะนาว ส้ม ใช้แทนความสดชื่น
กลิ่นฟรุตตี้ เป็นกลิ่นหอม ที่เน้นกลิ่นของผลไม้ที่ให้ความรู้สึกร่าเริงกระฉับกระเฉงว่องไว ซึ่งมักจะใช้เป็นกลิ่นท็อปโน๊สของน้ำหอมส่วนใหญ่ด้วย
กลิ่นออเรนทอล จัดเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกเรียบหรูดูโก้ ส่วนใหญ่แล้วจะสกัดมาจากเครื่องเทศหรือกลิ่นวนิลาค่อนข้างจะเป็นน้ำหอมติดทนนานใช้สำหรับกลางคืนจะเหมาะมากค่ะ ทั้งนี้เพราะเป็นกลิ่นของผู้ชายส่งเสริมให้มีเสน่ห์
กลิ่น Fougere เป็นเกียรติที่ได้จากลาเวนเดอร์หอมแบบให้ความเข้มแข็ง

การเลือกซื้อน้ำหอมที่ถูกต้อง
สำหรับการเลือกซื้อน้ำหอมซึ่งมีอยู่มากมายในท้องตลาดค่ะมีตั้งแต่น้ำหอมซีซีราคาถูกซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นน้ำหอมที่ไม่ค่อยมีประสิทธิภาพและคุณภาพมากนักเพราะอยู่ติดทนได้ไม่นานกลิ่นก็จะจางหายไปหรือในช่วงระหว่างวันกลิ่นอาจจะเพี้ยนไปได้ดังนั้นแล้วการเลือกซื้อน้ำหอมควรจะต้องเลือกยี่ห้อและราคาที่ค่อนข้างสูงจะได้กลิ่นน้ำหอมที่มีกลิ่นที่มีคุณภาพและเป็นน้ำหอมติดทนนานซึ่งสำหรับในการเลือกซื้อน้ำหอมนั้นตามห้างก็จะมีกระดาษแผ่นเล็กๆเอาไว้ฉีดน้ำหอมลงไปสำหรับการทดลองกลิ่น ซึ่งเป็นการ ทดลองกลิ่นน้ำหอมที่ค่อนข้างถูกต้องค่ะซึ่งบางคนอาจจะบอกว่าการทดสอบน้ำหอมหากเราอยากรู้ว่าเป็นกลิ่นที่ ได้กลิ่นจริงหรือไม่ให้ฉีดลงไปจนบนผิวหนังของเราเลย แน่นอนค่ะว่าวิธีการนี้เป็นวิธีการที่เราจะได้กลิ่นที่ถูกต้องแต่เราต้องมั่นใจว่าขณะที่เราทดลองแบบนี้ตัวของเราไม่มีกลิ่นเนื้อปะปนอยู่เพราะในบางครั้งเราอาจจะทำกิจกรรมมากมายในระหว่างวันจนเหงื่อไคลไหลย้อยแล้วการมาทดสอบน้ำหอมแบบนี้อาจจะทำให้ได้น้ำหอมที่ผิดเปลี่ยนไปด้วยซ้ำดังนั้นและวิธีการที่ดีที่สุดคือฉีดลงไปบนกระดาษจะเหมาะสมมากที่สุดค่ะ

ดูสินค้าเพิ่มเติม ได้ที่
Website :
https://www.lancome.co.th/th/fragrance.html
https://www.lancome.co.th

12


สำหรับสาว ๆ หลายท่านที่บำรุงผิวเป็นประจำอยู่แล้วนั้นคงไม่มีปัญหาในเรื่องของการบำรุงผิว แต่สาวๆ หลายคนที่ต้องการบำรุงผิวแต่ไม่มีเวลา หรือว่าอยากจะประหยัดงบไม่ต้องซื้อโลชั่นหรือครีมหลายตัวเพื่อที่จะใช้บำรุงผิว โดยมากแล้วจึงมักจะมีคำถามสำหรับการใช้ครีมแทนกันมันก็คือเราจะสามารถใช้ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน แทนครีมบำรุงผิวในตอนกลางวันได้หรือเปล่า ซึ่งต้องบอกก่อนว่าสำหรับครีมบำรุงผิวหน้าทั้งเดย์ครีมและไนท์ครีม จะมีคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่างกัน ดังนี้

ครีมบำรุงผิวหน้ากลางวันนั้นจัดเป็นครีมที่ถูกออกแบบมาให้มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องของการปกป้องผิวจากรังสี UV สารเคมีรวมไปถึงอนุมูลอิสระต่างๆที่ปะปนอยู่กับอากาศ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ ถือว่าเป็นมลพิษต่อผิว ครีมบำรุงผิวหน้าในตอนกลางวันซึ่งมักจะผสมสารกันแดดลงไป เพื่อทำหน้าที่ในการปกป้องผิวไม่ให้เกิดการไหม้จากแดดและช่วยลดความหมองคล้ำรวมไปถึงลดความหยาบกร้านของผิวอีกด้วย

ครีมบํารุงผิวหน้ากลางคืนถูกออกแบบมาให้มีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นบำรุงผิวมากกว่าครีมบํารุงผิวหน้ากลางวันซึ่งส่วนมากแล้วจะมีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องของการต่อต้านการเกิดริ้วรอยและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ดังนั้นครีมบำรุงผิวกลางคืนจึงมีเนื้อครีมที่มีความเข้มข้นมากกว่าครีมที่บำรุงผิวสำหรับกลางวัน แต่กว่าจะซึมซาบเข้าสู่ผิวก็ย่อมต้องใช้เวลานานร่วมชั่วโมงค่ะ

ดังนั้นการใช้ครีมบํารุงผิวหน้ากลางคืนแทนครีมกลางวัน นั้นก็สามารถทำได้แค่ในบางกรณีเท่านั้นโดยให้เราดูที่ส่วนผสมเป็นหลัก เช่น ให้เราดูว่าครีมบํารุงผิวหน้ากลางคืนยี่ห้อไหนมีแค่สารให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหรือเป็นเพียงคุ้มกันธรรมดาก็สามารถนำมาใช้ในตอนกลางวันได้แต่อาจจะมีข้อเสียอยู่นิดนึงคือจะทำให้หน้าเรามันมากยิ่งขึ้นหลังจากทาครีม และที่สำคัญคือยังไม่มีผสมสารกันแดดอีกด้วย ดังนั้นแล้วในการที่เราจะใช้ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน มาใช้ในการบำรุงผิวช่วงระหว่างวัน จึงเป็นช่องทางการบำรุงผิวที่ไม่ควรปฏิบัติเท่าไหร่นะเพราะนอกจาก ครีมจะซึมซาบเข้าไปสู่ผิวได้ค่อนข้างช้าแล้ว เรายังไม่สามารถที่จะเพิ่มปราการในการปกป้องผิวของเราจากแสงแดดได้อีกด้วย ซึ่งนับว่าเป็นการสิ้นเปลืองโดยเปล่าประโยชน์และไม่เกิดผลใดๆกับผิวตามที่ควรจะเป็น

นอกจากนี้แล้วการใช้ครีมบำรุงผิวหน้ากลางวันแทนการใช้ครีมบํารุงผิวหน้ากลางคืนก็ไม่มีประโยชน์เลยเช่นกัน เนื่องจากครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวัน จะมีสารที่ช่วยป้องกันแสงแดด จึงไม่มีความจำเป็นในเวลากลางคืน และนอกจากนี้อาจจะทำให้ผู้ใช้บางคนเกิดอาการแพ้ได้อีกด้วย ดังนั้นแล้วทางเลือกที่ดีที่สุดเราควรที่จะเลือกใช้ครีมที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานในสภาวะการณ์ต่างๆอย่างเหมาะสมจึงจะเกิดประโยชน์สูงสุดต่อผิวของเราค่ะ

ชมสินค้าเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่
Website :
https://www.lancome.co.th/th/skincare/by-product-category/cream.html
https://www.lancome.co.th

13


สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการแต่งหน้าของสาวๆในปัจจุบันนี้ ก็คือ Concealer ด้วยเหตุว่าการแต่งหน้าให้ผิวสวยใสเนียนเรียบปกปิดรอยด่างดำ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับสาวๆที่มีปัญหาผิวรอยสิวบนใบหน้าการอาศัย Concealer จึงเป็นตัวช่วยสำคัญเป็นเหลือเกิน แต่ในปัจจุบันการที่คอนซีลเลอร์ที่มีขายอยู่ในท้องตลาดนั้นไม่ได้มีเพียงแค่สีเดียวค่ะ แต่ยังมีมาก แบบที่เรายังไม่รู้จักคอนซีลเลอร์บางตัวด้วยซ้ำซึ่งวันนี้เรามาดูกันค่ะว่าคอนซีลเลอร์แต่ละสีมีคุณสมบัติพิเศษหรือเหมาะกับปัญหาของผิวแบบใด
- Concealer สีธรรมชาติเป็นคอนซีลเลอร์ที่ให้สีที่ใกล้เคียงกับสีผิวมีคุณสมบัติโดดเด่น สำหรับการปกปิดรอยแดงจากสิวหรือปกปิดผิวที่มีความไม่สม่ำเสมอ นอกจากนี้แล้วเรายังสามารถใช้ Concealer ในการสร้างมิติบนใบหน้าด้วยการ ใช้คุณสมบัติของการเป็นสีธรรมชาตินั่นก็คือ ความสว่างในการไฮไลท์ ให้การแต่งหน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้นซึ่ง Concealer แบบนี้มีทั้งชนิดน้ำและแบบเนื้อครีมสำหรับแบบน้ำเหมาะที่จะปกปิดจุดบนผิวหน้าที่บอบบาง อาทิเช่น ใต้ดวงตาริมฝีปากสำหรับเนื้อครีมเหมาะที่จะปกปิดรอยสิวรอยดำรอยแดงต่างๆบนผิวหน้าซึ่งต้องอาศัยเนื้อครีมจึงจะสามารถปกปิดได้อย่างเนียนเรียบ

- คอนซีลเลอร์สีขาวเป็นคอนซีลเลอร์ที่มีเนื้อขาวเอาไว้สำหรับตั้งจุดที่ต้องการเพิ่มความสว่างบนใบหน้าหรือที่หลายท่านเอาไว้ใช้ในการทำไฮไลท์ค่ะ เมื่อลงบนผิวหน้าแล้วจะทำให้ผิวหน้าของเรามีจุดรับแสงได้ดีกว่า Concealer แบบธรรมชาติ ดังนั้นคอนซีลเลอร์ชนิดนี้จึงค่อนข้างที่จะเหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวขาวอมชมพูไปถึงผิวขาวเหลือง แต่สำหรับสาวๆที่มีผิวสีแทนอาจจะไม่เหมาะเท่าไหร่ เพราะว่าอาจจะทำให้หน้าลอยได้ค่ะ

- Concealer สีเขียวมีคุณสมบัติในการลบรอยดำ รอยแดงบนผิวหน้า คอนซีลเลอร์ชนิดนี้เป็นสีที่เราไม่ค่อยพบเจอกันเท่าไหร่ค่ะเพราะส่วนมากแล้วจะใช้ สำหรับคนบางกลุ่มซึ่งค่อนข้างที่จะมีปัญหาเรื่องรอยดำรอยแดงจากสิวเป็นจำนวนมากซึ่งในการใช้สีเขียวนี้จะต้องใช้คอนซีลเลอร์ผิวธรรมชาติภาพซ้ำลงไปอีกทีเพื่อให้มีความเนียนเรียบและให้สีธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

- คอนซิลเลอร์สีเหลืองนั้นมีคุณสมบัติในการลบรอยแดงและสิวผด สำหรับใครที่มีผิวแดงก่ำอยู่ตลอดเวลาและที่สำคัญคือมีปฏิกิริยาอย่างเร็วเมื่อโดนแดดมันก็คือทำให้ผิวยิ่งแพ้ขึ้นไปอีกซึ่งอาจจะทำให้เกิดผดเล็ก ๆ บนผิวหน้า แต่งหน้าไม่ติด การใช้คอนซีลเลอร์สีเหลืองลงก่อนเป็นการลงคล้ายกับการรองพื้นเพื่อที่จะช่วยปรับสภาพผิวก่อนขั้นตอนการแต่งหน้าซึ่งเป็น Concealer ที่สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวและทุกสีผิวค่ะ

- Concealer สีส้มมีคุณสมบัติสำคัญในการปรับผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใส นอกจากนี้แล้วยังสามารถใช้ทำเป็นเฉดดิ้งเพื่อใช้ในการปกปิดส่วนเกินที่เราไม่ต้องการจะโชว์ให้โดดเด่นออกไปได้ ถ้าสาว ๆ คนไหนที่ยังต้องการการแต่งหน้าที่ดูมีมิติแต่ยังคงความเป็นธรรมชาติให้ใช้ Concealer สีนี้ค่ะซึ่งจะเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับผิวสีแทนไปจนถึงผิวคล้ำแต่สำหรับสาวๆผิวขาวอาจจะใช้แล้วดูคล้ำดูเข้มไปนิดนึงนะคะ

- คอนซีลเลอร์สีม่วงสามารถช่วยลบรอยช้ำ ไม่ว่าจะเป็นรอยช้ำของสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอกัน การใช้คอนซีลเลอร์สีม่วงลงก่อนที่จะลงรองพื้นก็จะช่วยเพิ่มความไวหรือเพิ่มความสว่างให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี และช่วยทำให้สีผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้นมาอีก แต่หลังจากการใช้คอนซีลเลอร์สีนี้ให้ลงรองพื้นสีธรรมชาติอีกครั้ง

- คอนซีลเลอร์สีชมพู สามารถปกปิดรอยกระ รอยคล้ำใต้ตาโดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีความกังวลที่บริเวณรอบดวงตาดำคล้ำเป็นหมีแพนด้า การใช้ Concealer สีชมพูก่อนที่จะลงรองพื้น ก็จะสามารถช่วยปกปิดความช้ำความคล้ำที่มีให้สว่างกระจ่างใสได้มากขึ้นค่ะ

ดูสินค้าอื่นๆเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่
เว็บไซต์ :
https://www.lancome.co.th/th/make-up/face/concealer.html
https://www.lancome.co.th

14
สมัยปัจจุบันอาจจะไม่มีผู้ใดที่ไม่เคยทราบคำว่า เน็ตไอดอล ถ้าใครไม่รู้ขออธิบายเป็นนิยามสั้นๆว่า เน็ตไอดอล เป็น หญิงชายทุกเพศทุกวัยที่ไม่จำกัดเรื่องรูปร่างหน้าตารวมทั้งอายุ มีที่มาจากการดังบนโลกโซเชียลจนถึงเปลี่ยนเป็นกระแสแล้วก็อยู่ในความพอใจของคนทั่วไปจำนวนไม่ใช่น้อย ในประเทศไทยถือได้ว่าประเทศที่เกิดเน็ตไอดอลเพิ่มขึ้นเกือบจะทุกวัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเนื่องจากว่าโลกออนไลน์เคลื่อนไปอย่างรวดเร็วยิ่งกว่าจรวด ขึ้นอยู่ที่ว่าผู้ใดกันแน่จะทำอะไรให้อยู่ในความพอใจของกระแสสังคมได้มากกว่ากัน

แต่เน็ตไอดอลที่ผุดขึ้นเสมือนดอกเห็ดในวันแล้ววันเล่าก็โรยราเหมือนกลีบที่เหี่ยวลงไปแต่ละวันเช่นเดียวกันคนไหนกันแน่ที่ได้โอกาสได้เป็นเน็ตไอดอลแล้ว ยังสามารถปรับปรุงตัวเองให้อยู่ในกระแสสังคมต่อไปได้ก็นับว่าเป็นผู้รอดตาย วิธีการเดียวที่จะสามารถเป็นผู้รอดพ้นจากความตายได้ คือ จะต้องอุตสาหะหาวิธีการโฆษณาตนเองให้เยอะที่สุด ช่องทางโซเชียลก็เลยเป็นทางเดียวที่จะช่วยให้ยังคงสามารถเดินบนทางเน็ตไอดอล ยิ่งหากเป็นวัยรุ่นหญิงสาวสวย หรือชายหนุ่มหล่อหน้าตาดีด้วยแล้วละก็ ตำแหน่งใบเบิกทางอย่างเน็ตไอดอลก็จะช่วยหารายได้หรือไปสู่แวดวงสำราญใจได้มากกว่าคนอื่นๆรวมทั้งกรรมวิธีการที่ง่ายที่สุดในการโปรโมทตัวเองลงบนโลกโซเชียลคงจะหนีไม่พ้นการโพสต์ภาพตัวเองพร้อมแคปชันเด็ดๆอัพลงบน Facebook IG อย่างรัวๆเพื่อเป็นการย้ำเตือนผู้ติดตามว่า ฉันยังคงสวยหล่อดังเดิมอย่าพึ่งเลิกติดตามฉันนะ
แม้กระนั้นเคยสงสัยกันไหมว่ารูปที่ลงบนสื่อโซเชียลเพราะเหตุใดถึงได้สวยหล่อกันขนาดนี้ ตัวจริงเขางามหล่อแบบงั้นใช่หรือ หรือเขาตกแต่งด้วยแอฟพลิเคชั่นไหน วันนี้จึงมาบอกกลเม็ดถ้าต้องการถ่ายรูปสวยแบบเน็ตไอดอลควรที่จะใช้เครื่องไม้เครื่องมือกล้องใดบ้าง

1. ไม้เซลฟี่ช่วยคุณได้
เน็ตไอดอลคนใดที่ไม่มีไม้เซลฟี่ติดตัวก็คงเชยเหลือเกิน เพราะว่าในบางครั้งกล้องถ่ายรูปโทรศัพท์เคลื่อนที่ก็ไม่สามารถที่จะเก็บภาพตัวเองและก็ทิวทัศน์ทิวภาพข้างหลังได้กว้างพอเพียง และก็ในบางครั้งไม้เซลฟี่ยังสามารถช่วยสำหรับการถ่ายรูปจากมุมสูงขึ้นยิ่งกว่าระยะแขนที่ยืดได้ ทำให้ใบหน้าดูเรียวเล็กลง ดียิ่งกว่าการถ่ายรูปแบบใกล้ส่งผลให้เกิดเป็นภาพใบหน้าที่แสนใหญ่ ปัญหานี้คงไม่ได้เกิดขึ้นกับเน็ตไอดอลเพียงเท่านั้น มั่นใจว่าคงจะคือปัญหาใหญ่สำหรับสาวหลายคนด้วย

2. ขาตั้งกล้องถ่ายภาพ
ถือเป็นเครื่องไม้เครื่องมือสำคัญอีกหนึ่งชิ้นที่เน็ตไอดอลส่วนมากจำเป็นจะต้องมี เพื่อความสบายสำหรับการถ่ายภาพด้วยเหตุว่าครั้งคราวการใช้มือเปล่ากดชัตเตอร์อาจจะเป็นผลให้ภาพที่ออกมาเบลอได้ หรือเน็ตไอดอลบางคนก็จะต้องมีไว้สำหรับเป็นตัวช่วยในการรีวิวขายของเพื่อสร้างรายได้ การเลือกขาตั้งกล้องจำเป็นต้องเลือกให้มีความเหมาะสมกับการใช้แรงงาน ควรให้ความเอาใจใส่ในเรื่องของขนาดและน้ำหนักที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความพอเพียงของผู้ใช้ รวมทั้งเรื่องของสมรรถนะของสินค้า ด้วยเหตุว่าในตอนนี้ขาตั้งกล้องถ่ายรูปมีหลายชนิด อีกทั้งแบบ Clip Lock ล็อคขาแบบหนีบ หรือเป็นแบบ Twist Lock ล็อคแบบหมุน ผู้ใช้ก็ต้องเลือกอย่างเหมาะสมเพื่อการถ่ายแบบที่ดูดีแบบเน็ตไอดอล

3. หมวกหรือสายรัดเอวกล้องถ่ายรูป Gopro
คงจะไม่มีเน็ตไอดอลผู้ใดกันแน่ที่ไม่เคยทราบกล้อง Gopro กล้องถ่ายรูปตัวจิ๋วที่สามารถเก็บได้อีกทั้งภาพนิ่งและก็ภาพเคลื่อนไหว นำเอาไปไหนมาไหนได้โดยง่าย ก็อย่างที่บอกไปแล้วว่าวิถีชีวิตเน็ตไอดอลต้องหากิจกรรมทำเพื่อให้ตัวเองยังคงมีกระแสอยู่ในสังคมอย่างต่อเนื่อง โดยเหตุนี้ ไม่ว่าเน็ตไอดอลจะอยู่ในท่าทางใดก็จำต้องถูกถ่ายทอดลงบนโลกโซเชียลตลอดระยะเวลา เพื่อทำให้เกิดการเอาอย่างรวมทั้งถ้าหากกระแสดีก็จะทำให้มีคนติดตามเยอะขึ้นเรื่อยๆ เว้นแต่กล้องถ่ายรูปGoproจะมีความสำคัญแล้ว เครื่องมืออย่างหมวกหรือสายสำหรับรัดกล้องถ่ายรูปก็ไม่สมควรละเลยด้วยเหมือนกัน

4. รีโมทถ่ายภาพ อุปกรณ์เสริมสำหรับกล้อง
ไม่ว่าจะเป็นไม้เซลฟี้หรือกล้อง Gopro ส่วนมากในตอนนี้จะสามารถควบคุมผู้กระทำดชัตเตอร์ได้ โดยอาศัยผู้กระทำดรีโมทที่สามารถเชื่อมต่อกับเลนส์สำหรับเพื่อการถ่ายภาพ จะช่วยปรับให้ผู้ถ่ายสามารถเห็นตัวเองและจัดท่าทางได้ง่ายมากยิ่งกว่าเดิม รวมทั้งยิ่งถ้าหากเป็นรีโมทรุ่นใหม่ๆจะมีความรู้สั่งงานด้วยเสียงได้ ทีนี้อยากถ่ายมุมไหนใกล้ไกลก็เลือกได้ตามที่ใจต้องการ

5. แบตเตอรี่ชาร์จกล้องถ่ายภาพ อุปกรณ์เสริมกล้อง
ตรงไหนมีเน็ตไอดอลที่นั้นจำเป็นจะต้องมีวัสดุอุปกรณ์กล้องถ่ายรูป ลองนึกภาพว่าแม้เดินทางไปสถานที่ไกลๆแล้วแบตเตอรี่กล้องถ่ายภาพดันหมดขึ้นมาเสียก่อน อาจจะเป็นผลให้พลาดขณะสำคัญสำหรับการบันทึกภาพลงโซเชียลได้ ถึงแม้ว่าจะกล่าวว่าไม่มีกล้องก็ยังมีโทรศัพท์เคลื่อนที่บางทีคุณภาพที่ได้จากกล้องมือบางทีอาจมิได้ดูดีเท่าภาพสวยๆจากกล้องดีๆก็เป็นได้แม้จะพกแบตเตอรี่ติดตัวไว้ก็ไม่เสียหายอะไรจริงไหม

6. กระเป๋าเก็บอุปกรณ์สำหรับถ่ายภาพ
บางที่การถ่ายรูปสวยๆสักภาพไม่ได้ใช่แค่เพียงคุณภาพจากตัวกล้องเพียงอย่างเดียวเท่านั้น วัสดุอุปกรณ์เสริมต่างๆก็มีความหมายสำหรับในการทำให้ภาพที่ออกมาสวยเช่นดวงใจที่เน็ตไอดอลอยากได้ การมีกระเป๋าเก็บเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆสักใบนอกเหนือจากการที่จะช่วยให้การถ่ายรูปเพอร์เฟ็คแล้ว ยังสามารถช่วยในเรื่องของความระเบียบ นำเอาง่ายได้อีกด้วย จะเดินทางไปไหนแค่เพียงจับกระเป๋าไปอีกทั้งใบ ก็จะสามารถช่วยให้มีเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับในการถ่ายภาพที่พร้อมแล้ว
จริงๆแล้วเครื่องมือกล้องถ่ายรูปซึ่งสามารถช่วยสำหรับในการถ่ายภาพยังมิได้หมดเพียงเท่านี้ ยังคงมีเครื่องใช้ไม้สอยอื่นอีกเพียบเลยล้นหลาม ขึ้นกับผู้ใช้เลือกให้มีความเหมาะสมกับการใช้แรงงานรวมทั้งตรงตามไลฟ์สไตล์ชีวิตของตนเอง อย่างที่บอกไปข้างต้นแล้วว่าการเป็นเน็ตไอดอลไม่ใช่เรื่องยาก แม้กระนั้นสิ่งที่ยากคือจะทำยังไงให้เป็นเน็ตไอดอลไปได้ตลอด รวมทั้งการที่จะเป็นเน็ตไอดอลได้ตลอดก็มิได้ขึ้นอยู่กับที่รูปงามๆเพียงอย่างเดียว แม้กระนั้นโดยความเป็นจริงแล้วขึ้นกับที่การปฏิบัติตัวกระทำตนเสียมากกว่า

Source:
บทความอุปกรณ์กล้อง : https://www.dotlife.store
รีวิวอุปกรณ์กล้อง จาก Pantip: www.pantip.com

15
โดยธรรมดาฐานรากแล้วร่างกายของมนุษย์มีอวัยวะทั้งผอง 32 ชิ้น แม้กระนั้นดูเหมือนว่าโลกช่วงปัจจุบันจะทำให้ร่างกายของมนุษย์กลายร่างมีอวัยวะพิเศษเพิ่มขึ้นอีก 1 ชิ้น มีความรู้สึกว่าหลายคนก็อาจจะรู้ๆกันดีอยู่แล้วกันอยู่แล้วว่าอวัยวะพิเศษชิ้นนั้นเป็นยังไง
โทรศัพท์มือถือ อวัยวะชิ้นที่ 33 ของร่างกายของมนุษย์ นับว่าเป็นอวัยวะชิ้นสำคัญหนึ่งของชีวิตประจำวัน แม้วันใดที่ไม่มีโทรศัพท์เคลื่อนที่ติดตัว วันนั้นก็เกือบจะเป็นวันที่ตัดขาดจากโลกข้างนอกเลยก็ว่าได้ บางบุคคลจำเป็นจะต้องมีโทรศัพท์มือถือไว้ใช้สำหรับติดต่อสื่อสาร บางบุคคลต้องมีโทรศัพท์เคลื่อนที่ไว้ใช้เพื่อหารายได้ แต่ว่าบางบุคคลจำเป็นจะต้องมีมือถือไว้ใช้เพื่อถ่ายรูปงามๆลงบนโลกโซเชียล ยิ่งโดยเฉพาะวัยรุ่นยุคใหม่ด้วยแล้วละก็ การถ่ายภาพงามๆลงโซเชียลบางครั้งก็อาจจะกลายเป็นกิจกรรมหลักที่จำเป็นต้องปฏิบัติทุกเมื่อเชื่อวันเลยทีเดียว

ด้วยเหตุผลดังกล่าววัยรุ่นยุคสมัยใหม่ก็เลยหันมาสนใจในเรื่องเกี่ยวกับการถ่ายภาพมากขึ้น ทำให้ธุรกิจกล้องต้องหากรรมวิธีหรือหนทางในการพัฒนาสมรรถนะผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองต่อสิ่งที่มีความต้องการ ซึ่งที่จริงแล้วโทรศัพท์มือถือส่วนใหญ่ในขณะนี้สามารถถ่ายภาพได้ แต่อย่าลืมว่าโทรศัพท์มือถือมีหน้าที่หลักสำหรับการติดต่อ สมรรถนะที่ได้รับอาจไม่สามารถที่จะเท่ากันกับกล้องถ่ายภาพที่มีหน้าที่หลักสำหรับถ่ายภาพ เพราะฉะนั้น กล้องถ่ายรูปตัวเล็กๆแต่ว่าความสามารถใช้งานระดับเยี่ยมอย่างกล้องถ่ายภาพ Gopro ก็เลยแปลงเป็นที่นิยมสำหรับวัยรุ่นยุคสมัยใหม่ เนื่องจากด้วยความสามารถการใช้งานที่สามารถตอบปัญหาไลฟ์สไตล์ชีวิตได้อย่างครบถ้วน

1. เล็กกระทัดรัด นำเอาสะดวก
ด้วยกล้องวีดีโอที่มีขนาดเล็ก กระชับ รวมทั้งน้ำหนักเบา ทำให้สะดวกสำหรับในการพกพาใส่กระเป๋าไปได้ในทุกครั้งที่ผู้ใช้อยากได้ วิธีการใช้งานก็ไม่ได้ยากอย่างที่คนจำนวนไม่น้อยคิด แล้วก็ที่สำคัญสามารถบันทึกภาพในแบบไลฟ์สไตล์ชีวิตที่แท้จริงได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องมองหาความให้การช่วยเหลือจากคนที่อยู่รอบข้างให้ช่วยถ่ายภาพเสมือนกล้องถ่ายภาพรุ่นก่อนหรือโทรศัพท์มือถือ แล้วก็ยิ่งในขณะนี้กระแสการท่องเที่ยวแบบผจญภัยกำลังเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากสำหรับวัยรุ่นบางบุคคลกล้องถ่ายรูป Gopro ก็เลยเป็นตัวช่วยชั้นหนึ่งที่จะบันทึกความจำในทุกการก้าวเดินด้วยแนวทางง่ายๆด้วยตัวเอง

2. คุณภาพชัดเจน
อย่างที่กล่าวไปแล้วข้างต้นว่า กล้องถ่ายภาพ Gopro คือกล้องถ่ายรูปตัวจิ๋วแสนเจ๋ง เนื่องจากด้วยประสิทธิภาพของเลนส์กล้องซึ่งสามารถจับภาพถ่ายได้อย่างชัดเจนตรงตามความจำเป็นของผู้ใช้งาน ประกอบกับความรู้ความเข้าใจสำหรับในการปรับแสงสีอัตโนมัติ ทำให้ภาพถ่ายที่ออกมามีส่วนประกอบทั้งตัวแบบและทัศนียภาพรอบตัวที่งามอย่างพอดี จึงสร้างความประทับใจให้กับผู้ถ่ายอย่างมากมาย อาจจะไม่มีวัยรุ่นใครอยากนำรูปถ่ายที่ดูไม่ดีลงบนโลกโซเชียลจริงไหม

3. ท่องเที่ยวแบบไหนก็ถ่ายได้
ด้วยคุณลักษณะสำหรับการถ่ายภาพของกล้องถ่ายภาพ Gopro ที่มีความต่างจากกล้องที่เอาไว้สำหรับถ่ายรูปประเภทอื่น โดยถ่ายภาพได้ในมุมมองที่นานัปการ ผู้ใช้งานสามารถเลือกปรับได้ตามความอยากได้เพื่อภาพที่ออกมาเป็นภาพที่งามที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายมุมกว้างที่สามารถช่วยเก็บภาพคนถ่ายและก็วิวได้หมดในภาพเดียว เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ถูกใจท่องเที่ยวทะเล เนื่องจากการถ่ายให้มองเห็นตนเองกับทะเลที่กว้างคงจะน่าดูมากกว่าภาพยืนนิ่งกับทะเลหน้าในมุมแคบเสียมากกว่า หรือความรู้ความเข้าใจสำหรับในการถ่ายภาพใต้น้ำ เหมาะสำหรับผู้ที่ติดอกติดใจกิจกรรมมุดน้ำอย่างมากมาย การดำลงไปใต้ทะเลเพื่อเก็บรูปถ่ายงามๆใต้น้ำคงจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

4. ภาพเคลื่อนไหวก็ทำเป็นไม่แพ้ใครกันแน่
ถ้าหากเป็นวัยรุ่นยุคสมัยใหม่จริง การถ่ายรูปนิ่งเพียงอย่างเดียวบางทีอาจไม่เพียงพอสำหรับในการลงสื่อโซเชียลในปัจจุบัน กล้อง Gopro จะสามารถช่วยตอบปัญหาการถ่ายทอดทุกอิริยาบถได้อย่างสวยงาม มากับระบบปกป้องการเขย่ากระเทือนขณะถ่ายภาพเนื่องจากว่าการถ่ายภาพขยับเขยื้อนจะต้องอาศัยความสามารถสำหรับเพื่อการควบคุมแนวทางหมุนกล้องถ่ายรูป ทำให้การบันทึกภาพกำเนิดอาการสั่นไหวได้ง่าย กล้องถ่ายรูป Gopro จะช่วยสำหรับการแก้ปัญหาดังที่กล่าวถึงแล้วและก็คุณภาพที่ได้จะชัดไม่แพ้การถ่ายรูปนิ่งเลยทีเดียว

5. เชื่อมต่อได้ในทุกเหตุการณ์
กล้องที่เอาไว้สำหรับถ่ายรูปแล้วก็กล้องถ่ายรูปวีดีโอบางชนิดยังคงติดปัญหาเรื่องของการนำรูปถ่ายออกมาจากตัวกล้องได้ในทันที ควรต้องเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊คเสียก่อน ก็เลยจะสามารถนำภาพออกมาลงบนโลกโซเชียลได้ แต่ว่ากล้อง Gopro จะไม่ทำให้จำต้องประสบเจอกับปัญหาแบบนั้นอีกต่อไป ด้วยตัวเครื่องที่มาพร้อมกับสัญญาณไวไฟ สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือได้ในทันทีทันใดที่อยากได้ เพื่อให้การอัพเดททุกเหตุชีวิตไม่พลาดแม้กระทั้งระยะเวลาเดียว ด้วยเหตุว่าถ้าลงโลกโซเชียลเร็วเยอะแค่ไหน ยิ่งจะก่อให้แปลงเป็นจุดสนใจเร็วมากขึ้นแค่นั้น

6. มิได้มีดีแค่ถ่าย หาเงินง่ายนิดเดียว
Gopro นอกเหนือจากการที่จะเป็นกล้องถ่ายรูปแล้ว ยังเป็นวัสดุอีกประเภทหนึ่งที่สามารถช่วยสร้างรายได้ง่ายๆด้วยตัวเอง ทุกคนคงเคยได้เห็นช่องทางการติดต่อสื่อสารผ่านโลกออนไลน์ต่างๆที่วัยรุ่นส่วนมากผลิตขึ้น สำหรับทำกิจกรรมอย่างใดอย่างหนึ่ง เพื่อโฆษณาตัวเองให้คนทั่วทั้งโลกได้ทราบจัก และก็ถ้าหากยิ่งมีคนรู้จักกันและก็ติดตามมากมากแค่ไหน เงินจำนวนพรั่งพร้อมก็จะตามมาด้วยด้วยเหมือนกัน แล้วก็ถ้าหากโชคดีมากมายไปกว่านั้น ชีวิตอาจผันเข้าสู่วงการทีวีได้อย่างสะดวกสบาย
มองเห็นไหมว่าเพียงแค่กล้องถ่ายรูปตัวเล็กๆเพียงแค่ตัวเดียวสามารถให้อะไรกับชีวิตได้บ้าง แม้วันนี้คนไหนกันมีกล้องถ่ายรูป Gopro อยู่ในมือ ควรนำมันออกมาใช้เพื่อหาอะไรใหม่ๆให้กับชีวิต อย่าคิดเพียงแต่ว่าซื้อมาเพื่อไม่ให้ตัวเองกลายเป็นคนตกเทรนด์ มิเช่นนั้นคุณอาจจะกำลังพลาดอะไรดีๆในชีวิตไปได้ ให้กล้องถ่ายรูป Gopro ได้เป็นกล้องถ่ายรูปตัวโปรดสำหรับในการค้นหาจังหวะให้กับชีวิตคุณเสียดีกว่า

กล้องวีดีโอ กล้องถ่ายวีดีโอ กล้องถ่ายวีดีโอ 2019
ที่มา
บทความกล้องวีดีโอ: https://www.dotlife.store
รีวิวกล้องวีดีโอ จาก Pantip: www.pantip.com

หน้า: [1] 2 3 ... 33