แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - itopinter_111

หน้า: [1] 2 3 ... 316
1
ปัจจุบันนี้อุปกรณ์ร้านนวด จำเป็นสำหรับการนวดแผนไทยหรือการนวดบนเตียงนวดเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆในผู้ใหญ่แล้วก็วัยรุ่น การนวดนั้นมิได้มีเพียงแต่การนวดเพื่อบรรเทาเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถนวดเพื่อบำบัดรวมทั้งรักษาโรคได้อีกด้วย รวมทั้งในเนื้อหานี้เราจะมาทำความรู้จักการนวดแผนไทยกัน
.

.
ทำไมต้องอุปกรณ์ร้านนวด เพราะการนวดแผนไทยเป็นการนวดชนิดหนึ่งซึ่งเป็นศาสตร์สำหรับการบำบัดและก็รักษาโรคโดยแนวทางการกด การกด การบีบ การจับ การดัด หรือแนวทางการอื่น โดยพวกเราสามารถแบ่งการนวดแผนไทยออกเป็น2 ชนิดอาทิเช่น การนวดเพื่อเกื้อหนุนสุขภาพ หรือการนวดเพื่อผ่อนคลายของกล้ามเนื้อทุเลาลักษณะของการปวดเมื่อยล้าหรือผ่านเครียดน้อยลงซึ่งสามารถทำงานในสถานพยาบาลหรือสถานประกอบการด้านการนวด กับการนวดเพื่อการดูแลรักษาหรือการนวดเพื่อบรรเทาโรคดังเช่นลักษณะของการปวดเมื่อยเฉพาะจุด ไหล่ติด หรืออัมพาต โดยผู้ที่เป็นหมอนวดดังที่กล่าวมาแล้วควรมีใบประกอบโรคศิลปะ สาขาการแพทย์แผนไทยที่ไม่ผิดกฎหมายซึ่งการนวดประเภทนี้ต้องปฏิบัติงานในสถานพยาบาลเพียงแค่นั้น สำหรับรูปแบบการนวดแผนไทยในขณะนี้มีทั้งผอง 5 แบบดังเช่น นวดแผนไทยแบบกดจุดจับเส้น การนวดฝ่าตีน การประคบสมุนไพรสด การนวดเพื่อรักษา และการนวดน้ำมัน รวมทั้งประโยชน์ที่เกิดขึ้นจากการนวดแผนไทยนั้นมีมากมาย
.

.
อย่างเช่น เป็นการกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด ระบบน้ำเหลือง ระบบการหายใจ อีกทั้งกระตุ้นระบบประสาททำให้กล้ามคลายตัว หรือเป็นการบำบัดอาการหรือโรคที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการปวดตึงกล้าม ช่วยฟื้นฟูความสามารถคนป่วยจากโรคเช่นโรคอัมพาต หัวไหล่ติด หรือช่วยส่งเสริมสุขภาพ เพื่อความบรรเทา สบายตัว ยิ่งไปกว่านี้การนวดยังสามารถช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกายได้เป็นต้นว่าการนวดรอบๆหลังและขาก่อนเมนส์มาจะช่วยปกป้องลักษณะของการปวดเมนส์ จากประโยชน์ทั้งหมดทั้งปวงที่กล่าวมาจึงไม่ฉงนใจที่คนจะนิยมนวดแผนไทยกันเพิ่มมากขึ้น ซึ่งเหตุผลดังที่ได้กล่าวมาแล้วส่งผลให้ในขณะนี้มีผู้พอใจเปิดกิจการเกี่ยวกับการนวดมากขึ้นแล้วก็สำหรับคนที่พึงพอใจประกอบกิจการร้านค้านวดแผนไทยนอกจากต้องมีความรู้รวมทั้งความชำนาญสำหรับเพื่อการนวดแล้วยังต้องมีความรู้ความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องด้านการตลาดรวมทั้งวิธีสำหรับการเลือกซื้อเครื่องมือสำหรับเพื่อการนวด ทั้งเตียงนวดที่เหมาะสมสำหรับการนวดกดจุดหรือการนวดน้ำมัน เก้าอี้นวดสำหรับเพื่อการนวดฝ่าเท้า หรือสมุนไพรและก็น้ำมันที่ใช้ประกอบการนวดฯลฯ ซึ่งอุปกรณ์ร้านค้านวดต่างๆดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายของออนไลน์หรือร้านด้านการนวดโดยทั่วไป
.

.
 แต่ดังนี้แม้ท่านใดกำลังมองหาเก้าอี้นวด อุปกรณ์ร้านค้านวดแบบครบวงจร ทางร้านค้าอุปกรณ์ร้านนวด “productspathai” ซึ่งเป็นโรงงานผลิตรวมทั้งขายเครื่องไม้เครื่องมือสปารวมทั้งการนวดแบบครบวงจรที่พร้อมให้คำแนะนำด้วยประสบการณ์ทำงานมากกว่า10 ปี ก็เลยยอดเยี่ยมในตัวเลือกที่ดีจากร้านขายของมากมายก่ายกอง มาร้านเดียวได้ครบทุกเรื่อง! โดยท่านสามารถเข้าชมเว็บไซต์ของทางร้านค้าถึงที่กะไว้ www.productspathai.com
.

.
สนใจอุปกรณ์ร้านนวด ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage เตียงนวด https://www.facebook.com/chantrathaispa99
Website เตียงนวด https://www.productspathai.com

Tags : อุปกรณ์ร้านนวด,เตียงนวด,เก้าอี้นวด

2

3
บริษัท ธวัชชัยหินอ่อน จำกัด ผลิต หินอ่อน กระเบื้องหินขัดสำเร็จรูป ผนังห้อนน้ำหินขัดสำเร็จรูป บันไดหินขัดสำเร็จรูป ผนังห้องน้ำหินขัดสำเร็จรูปรุ่นทูโทน

การก่อตั้ง    โรงงานและาำนักงาน ตั้งในปี 2523 ที่จังหวัดปทุมธานี โดย คุณประสาท กุลพฤกษ์ ซึ่งทำผลิต หินอ่อน กระเบื้องหินขัดสำเร็จรูป ฝาผนังห้อนน้ำหินขัดสำเร็จรูป บันไดหินขัดสำเร็จรูป ผนังห้องน้ำหินขัดสำเร็จรูปรุ่นทูโทน

ประวัติ    คุณประสาท กุลพฤกษ์เป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านเครื่องจักรโรงงาน และก็มีประสบการณ์ในงานหินขัดแล้วก็หินอ่อนธรรมชาติ มากกว่า 47 ปี รวมทั้งได้เป็นผู้เริ่มต้นกระทำการผลิตแผ่น ผนังห้องน้ำขัดสำเร็จรูป โดยเริ่มต้นได้ทำการผลิตเพื่อใช้ในห้องสุขา อาคารของหน่วยงาน ราชการและก็ต่อมา มีผู้ออกแบบ มองเห็นความงดงาม แล้วก็ความคงทน ก็ได้นำมาดีไซน์ใช้ในห้องสุขาของตึกต่างๆโรงงาน โรงเรียน รวมทั้งสุขาสาธารณะต่างๆจนกระทั่งปัจจุบันนี้ ก็ได้ทำการผลิตบันไดหินขัดสำเร็จรูป รวมทั้งการสร้างแผ่นฝาผนังน้ำหินขัดสำเร็จรูป รุ่นทูโทนหมายถึงการสร้างแผ่นผนังหินขัด 2 สี ในแผ่นเดียวกันเพื่อความสวยสดงดงาม ซึ่งเดี๋ยวนี้สินค้า ของบริษัทฯ ได้มีผู้พอใจใช้อย่างมากมาย ในประเทศและต่างถิ่น
ทางด้านเหมือง    บริษัท เครื่องหมายชัยหินอ่อน จำกัด มีเหมืองหินอ่อนอยู่ที่จังหวัดสระบุรี กระทำผลิตหินบล็อก หินอ่อนสีดำ แล้วก็สีเทาเข้ม รวมถึงแผ่นหินอ่อน

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : บริษัท ธวัชชัยหินอ่อน จำกัด

ขอบคุณบทความจาก : http://thavatchaimarble.com/client.php

Tags : ธวัชชัยหินอ่อน,บริษัท ธวัชชัยหินอ่อน,บริษัท ธวัชชัยหินอ่อน จำกัด

4
เสริมสวย สุขภาพ / ใต้ตาคล้ำ
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 02:17:53 PM »
                                   

ปัญหา
ใต้ตาคล้ำเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ทำให้หลายท่านขาดความมั่นใจ เพราะนอกจากจะทำให้ใบหน้าดูหมองคล้ำ คล้ายคนอดนอน ไม่สดชื่นแล้ว ยังอาจทำให้ดูแก่กว่าวัยได้อีกด้วย

สาเหตุของปัญหาใต้ตาคล้ำนั้นมีหลายประการ ได้แก่ การใต้ตาคล้ำจากภาวะภูมิแพ้ หลอดเลือดดำใต้ตาฝอยมีความเปราะบางและเม็ดเลือดรั่วซึม (blood pigment) ผิวหนังอักเสบที่ทิ้งรอยดำไว้ การสูญเสียคอลลาเจนบริเวณใต้ตาเนื่องจากการนอนหลับพักผ่อนที่ไม่เพียงพอและตามวัย หรือภาวะขาดสารอาหารและโรคบางอย่างภายในร่างกาย เช่น ภาวะโลหิตจาง หรือภาวะการทำงานของไทรอยด์ที่ผิดปกติ เป็นต้น

การรักษานั้นมีได้หลายวิธี ตั้งแต่การแก้ไขจากภายในได้แก่การพักผ่อนให้เพียงพอ ปรับเวลาการนอนให้คงที่ รวมถึงการรับประทานอาหารให้ได้สารอาหารครบ 5 หมู่และได้วิตามินทดแทนที่เหมาะสม การใช้ยาทาเฉพาะที่เพื่อยับยั้งการสร้างเม็ดสี (melanin) รวมถึงการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้าแก้ไข เช่น การใช้เลเซอร์ที่ได้มาตรฐานสากลในการรักษาเม็ดสีและเส้นเลือดดำฝอยบริเวณใต้ตา อาทิเช่น Qswitch NdYAG 1064 nm (spectra) และ Pulse dye laser (V beam) รวมถึงการทำ ultherapy บริเวณใต้ตาเพื่อกระตุ้นการสร้าง  collagen บริเวณใต้ตาซึ่งถือเป็นวิธีที่มีความปลอดภัยสูง เป็นต้น เนื่องวิธีการรักษานั้นแตกต่างกันไปตามแต่ละสาเหตุ ก่อนการรักษาจึงจำเป็นต้องได้รับการวิเคราะห์สาเหตุจากแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญโดยตรง

 
                                                   
ติดต่อเรา

Lovely Eye By Dr.Roungkaw Clinic
ชั้น 2 โครงการ Parklane เอกมัย
Open : ทุกวัน (Daily) 10:30-19:00
Call : (+66) 80120 4414, (+66) 95506 6560, (+66) 2382 0045
Line : @Lovelyeye
Facebook : KoreanEyeByDoctorCome
Instagram : LovelyEyeClinic_Official
Youtube : Lovely Eye Clinic
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.lovelyeyeclinic.com/th/skin/รักษารอยคล้ำรอบดวงตา

5
ในขณะนี้การเป็นเจ้าของบ้านหรือผู้ครอบครองคอนโดมิเนียมไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แต่การที่จะตกแต่งภายในอย่างการเลือกสีผ่าม่านมาให้เหมาะสมกับห้องนั้นยากกว่า เชื่อว่าหลายท่านคิดคิดว่าการเลือกผ้าม่านนั้นเกิดเรื่องที่กล้วยๆเลือกที่ถูกใจก็เพียงพอ ซึ่งข้อเท็จจริงแล้วการเลือกผ้าม่านสีที่ถูกใจเพียงอย่างเดียวนั้นมิได้ จึงควรเลือกตามลักษณะการนำไปใช้งานแล้วก็ความเหมาะสมด้วย ไม่ว่าจะเป็นผ้าม่านคอนโด, ผ้าม่านบ้านเดี่ยว, ผ้าม่านทาวน์โฮมส์ รวมทั้งผ้าม่าน ลาดพร้าว ที่มีลักษณะแตกต่างกันออกไป โดยเหตุนั้นก่อนที่จะเลือกจำเป็นจะต้องเลือกตามความเหมาะสมแล้วก็พิจารณาในเรื่องเกี่ยวกับการใช้ประโยชน์เป็นหลัก

 โดยคุณประโยชน์ซึ่งมาจากผ้าม่านนั้นมีมากมายก่ายกองหลากหลายอย่าง อาทิเช่น ช่วยในเรื่องของการควบคุมแสงสว่าง การช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันฝุ่นละออง (จะใช้ก็ต่อเมื่อคนเป็นภูมิแพ้ กับผกันไรฝุ่นละอองแค่นั้นค่ะ) ช่วยสำหรับเพื่อการตกแต่งบ้าน และช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเก็บเสียง เป็นต้น แน่ๆว่าสำหรับการจัดชนิดและประเภทผ้าม่านนั้นจะมีการแบ่งประเภทที่แตกต่างกันออกไป บางครั้งอาจจะจำแนกประเภทตามการใช้งาน บางครั้งอาจจะแบ่งประเภทและชนิดตามทรง หรือ การแบ่งตามเนื้อผ้าที่ใช้สำหรับการผลิต ซึ่งส่วนใหญ่ผ้าม่านที่ขายตามร้านค้าเราจะมองเห็นได้ว่าจะย้ำในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการขายผ้าม่านที่รอยต่อไม่มากมาย แต่เน้นไม่ได้เน้นย้ำในเรื่องประสิทธิภาพจนกระทั่งทำให้หลายต่อบ่อยครั้งจำต้องเสียเงินเสียทองซ้ำแล้วซ้ำอีกสำหรับการเปลี่ยนแปลงผ้าม่านที่ซื้อมา โดยจะดีมากกว่าไหมแม้พวกเราเลือกใช้บริการร้านขายผ้าม่านที่ดีตั้งแต่ต้น

 ซึ่งถ้าหากคุณเป็นคนอีกคนหนึ่งที่กำลังหาผ้าม่านคอนโด, ผ้าม่านบ้านเดี่ยว, ผ้าม่านทาวน์โฮมส์ อยู่ สามารถที่จะเข้ามาใช้บริการกับพวกเราได้หรือจะมาขอคำปรึกษากับพวกเราได้ในเรื่องของผ้าม่าน ทั้งยังผู้ที่อาศัยอยู่ย่านลาดพร้าว รวมทั้งพื้นที่อื่นๆที่จำต้องพูดว่าลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจำนวนมากนั้นจะเป็นลูกค้าที่รับการบอกต่อในเรื่องของคุณภาพแล้วก็การบริการที่มีมาตรฐาน โดยผ้าที่ร้านพวกเราเอามาทำผ้านั้นจะเป็นผ้าที่อยู่ในระดับที่มีคุณภาพ แล้วก็แน่ๆว่าไม่มีวันที่พวกเราจะใช้ผ้าที่ด้อยคุณภาพมาทำผ้าม่านอย่างแน่แท้ สำหรับผู้ใดที่กำลังมองหาร้านผ้าม่านที่มีคุณภาพเข้ามาใช้บริการกับเราได้ การันตีว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้ ถ้ามีข้อสงสัยหรืออยากที่จะดูผลงานของพวกเราก็สามารถที่จะเข้าไปดูผลงานพอดี

 https://www.facebook.com/curtaincall168 แล้วก็ที่สำคัญจำเป็นต้องกล่าวว่าผ้าม่านก็เป็นเหมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งที่นำมาใช้สำหรับในการตกแต่งบ้าน ถ้าเกิดเลือกดีวัสดุอุปกรณ์ตกแต่งบ้านชิ้นนี้จะก่อให้บ้านของคุณทั้งน่าอยู่ งดงามอย่างไม่ต้องสงสัย แม้กระนั้นในหางตรงข้ามแม้เลือกผิดคุณอาจจำเป็นที่จะต้องเสียตังค์อีกรอบในการเลือกหาซื้อผ้าม่านเพื่อให้กับบ้านของบ้าน ต้องการจะมีบ้านสวย มีผ้ามาที่ดี เข้ามาใช้บริการกับเรา แล้วคุณจะรู้ว่าพวกเราเอาใจใส่ทุกการให้บริการ กับผ้าม่านเขตลาดพร้าว และพื้นที่อื่นๆพวกเราก็ให้บริการนะคะ


Tags : ผ้าม่านบ้านเดี่ยว,ผ้าม่านคอนโด

6
ตั๋ว บัตร / ยาลดความอ้วนที่เห็นผลทันใจ
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 11:35:12 AM »
เคล็ดลับหุ่นสวย  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเว่นดี 7Dผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 16 ชนิดช่วยในการลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ ลดไขมันสะสม การดักจับแป้งและน้ำตาล ลดเร็วและเฟิร์มอย่างเห็นชัด พร้อมผิวขาวใส ไม่โทรม• ช่วยดักจับ แป้งและไขมันในอาหารที่ทาน และขับออกโดยการขับถ่าย• ช่วยลดแคลลอรี่ในมื้ออาหาร• เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย• เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรับประทานอาหารส่วนประกอบสำคัญGreen Extract,Garcinia Extract , Chitosan Extract,Lingzhi Extract,L-Carnitine L- tartrate,Coffee Extract, Ginseng Extract, L-Phenylalanine,Kelp Seaweed,Laminaria Extract,Chilli Extract,Phyllium Seed Husk, L-ascorbic acid,Vitamin Cวิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที หรือตามคำแนะนำวิธีเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศาบรรจุ : 10 แค็ปซูล*ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมราคา 490 บาท10 แคปซูล/CapsulesNet WT.500mg/Capsules#เจ้าของแบรนด์เซเว่นดี #เจ้าของ7D #7D #Sevendee #CEOเซเว่นดี #CEO7D?#รีวิวยาลดน้ำหนัก7D#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด#ยาลดความอ้วน pantip#ยา ลด ความ อ้วน เร่ง ด่วน#ยาลดความอ้วน เซเว่นดี#ยาลดความอ้วน#ยาลดน้ำหนัก มีอย#ยาลดน้ําหนักสําหรับคนดื้อยา#ยา ลด ความ อ้วน ที่ไหน ดี#ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี 7D #ยาลดน้ำหนัก7Dผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร7D#D7    https://www.facebook.com/CEO7D? 

7
อื่นๆ / สารสกัดจากถั่วขาว แคปซูล เพียว 100%
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 11:18:27 AM »
สารสกัดจากถั่วขาว แคปซูล เพียว 100%"white kidney Bean Extract"
ดักแป้ง ลดน้ำหนักตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก สกัดจากเมล็ดถั่วขาวพันธ์อินเดีย แท้ 100 %
ที่ได้มาจากการปลูกถั่วขาวปลอดสารพิษคัดเลือกเมล็ดถั่วขาวพันธุ์ดี กรรมวิธีการผลิตที่สะอาด ได้รับมาตรฐาน
สารสกัดจากถั่วขาว ช่วยในการย่อยแป้งและคาร์โบไฮเดรต ให้เปลี่ยนเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว
ทำให้ร่างกายไม่สะสมไขมันส่วนเกินเอาไว้ อันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดไขมันส่วนเกิน
สารสกัดจากถั่วขาว ( white kidney Bean Extract) ประโยชน์ทางโภชนาการ
"ถั่วขาว" มีคุณสมบัติพิเศษ เพราะมีสารสำคัญที่ชื่อว่า ฟาซิโอลามีน (Phaseolamin)
สารสกัดจากถั่วขาวให้สารสำคัญคือ ฟาซิโอลามีน
ซึ่งสารนี้จะเข้าไปยับยั้งเอ็นไซม์แอลฟ่า อะไมเลส ซึ่งเป็นเอ็นไซม์
ที่ช่วยย่อยแป้งและคาร์โบไฮเดรต ให้เปลี่ยนเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว
ซึ่งมีผลทำให้แป้งที่เราทานเข้าไปไม่สามารถเปลี่ยนเป็นน้ำตาลได้ถึง 50-60%
ส่งผลทำให้ร่างกายไม่สามารถนำน้ำตาลมาเปลี่ยนเป็นไขมันสะสมได้น้อยลง
ร่างกายจึงต้องดึงไขมันที่สะสมไว้มาเผาผลาญเป็นพลังงานมากขึ้นแทน
จึงทำให้น้ำหนักลดลงโดยไม่ต้องใช้วิธีอดอาหาร
ทำให้ไขมันในร่างกายลดลงด้วย นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น
เนื่องจากมีปริมาณของใยอาหารในถั่วขาวที่สูงมากนั่นเอง
ประโยชน์ของสารสกัดจากถั่วขาว กับการลดน้ำหนัก
1.) ช่วยในการยั้บยั้งการย่อยของคาร์โบไฮเดรต จัดการกับคาร์โบไฮเดรตที่เกินความจำเป็นต่อร่างกาย
2.) ป้องกันไม่ให้เกิดอาการหิวบ่อย
3.) มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนัก
4.) เผาผลาญไขมันเก่า ช่วยลดการสะสมของไขมันใหม่
5.) ช่วยทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น เนื่องจากมีปริมาณของใยอาหารในถั่วขาวที่สูงมาก
6.) ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด
7.) ลดระดับไตรกลีเซอไรด์
การรับประทานแค่สารสกัดจากถั่วขาวนั้นไม่สามารถทำให้เราผอมได้อย่างสมบรูณ์ เพราะสารสกัดจากถั่วขาวเพียงแค่ช่วยในเริ่องกระบวนการเท่านั้น แต่เราต้องเสริมสร้างด้านอื่นด้วย เช่น ออกกำลังกาย งดรัประทานอาหารที่มีไขมัน หรือ คอเลสเตอรอลที่มีสูง


วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที
: บรรจุ 60 แคปซูล1 เม็ด ปริมาณ 500 mg.
ราคาขวดละ 450 บาท

*** โปรฯ ปีใหม่ 2019 ***
 1 ขวด ราคา 450.-
 2 ขวด ราคา 900.-
แถมฟรี
+ชาสมุนไพรลดไขมัน 1 ห่อ (190.-) [/b][/size][/b]
3 ขวด ราคา 1,350.-
แถมฟรี
+สารสกัดถั่วขาว 1 ขวด 60 เม็ด (450.-)[/size][/b]
+ชาสมุนไพรลดไขมัน 1 ห่อ (190.-) [/size][/b]

ส่งฟรีแบบ EMS
[/size][/b]

---------------------
สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
จำหน่าย สมุนไพรต่างๆ ใบทุเรียนเทศ หญ้ารีแพร์ หมามุ่ยอินเดีย ถั่วขาวผง สารสกัดถั่วขาว

สมุนไพรน้ำผัวลงเมียหลง ชาสมุนไพรลดน้ำหนัก ขี้ผึ้ง-น้ำมันเขียวย่านาง ตราเบญจทิพย์ ถั่งเช่าไท
Tel.085-0508273
Line id :@nature-herbs (มี@นำหน้า)
https://www.facebook.com/natureherbsth
http://www.natureherbsth.com

#ถั่วขาวผง,#whitekidneyBeanpowder, #ถั่วขาวบด,#ถั่วขาวป่น,#ดักแป้ง,#ลดความอ้วน,#สมุนไพรลดความอ้วน,#ลดความยากอาหาร,#อดอาหาร,#ลดหุ่น,#อาหารผิว,#อาหารควบคุมน้ำหนัก,#สมุนไพรลดความอยากอาหาร,#ต้านมะเร็ง,#whitekidneyBean#สารสกัดถั่วขาว

 

   


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ถั่วขาวแคปซูล

เครดิตบทความจาก : http://www.natureherbsth.com

Tags : สารสกัดถั่วขาว,ถั่วขาวแคปซูล,ถั่วขาวผง

8

Clip69.Net
เว็บClip69.Netเป็นเพียงเว็บระบายอารมณ์เวลาอึดอัดทางเพศเว็บClip69.Netเป็นเพียงสื่อกลางในการรับชมคลิปวิดีโอโป๊ หรือเพื่อการศึกษาสำหรับวัยรุ่นที่อยากรู้อยากลองสำหรับคนที่อายไม่กล้าที่จะปรึกษา 1.ไม่อยากปรึกษาทางบ้าน เพราะไม่อยากให้เขาเป็นห่วง 2.ไม่อยากปรึกษาเพื่อน เพราะ เดี๋ยวมันจะกระจายกันออกไปยาวๆ คนเราต้องเจอเรื่องเครียดๆกันทุกวัน ต้องแก้ปัญหาเรื่องต่างๆ จนบางทีความเครียดที่เก็บไว้ อาจจะถึงขีดสุด(จุดที่ทนไม่ไหว) ต้องระบายออกมา ผมเชื่อว่าแต่ละคนมีวิธีที่ไม่เหมือนกัน บางคนเก็บอารมณ์เวลาอยู่ที่อื่น แล้วระบายมันออกมาเมื่ออยู่คนเดียว เว็บ
Clip69.Net
อาจช่วยคุณได้ทั้งเรื่อง เพศ ความรู้ ความเข้าใจ การป้องกัน แถมยังลดอัตราการ ข่มขืน ช่วยเป็นทางออกในการระบายอารมณ์ทางเพศ Xnxx | คลิปXออนไลน์ | หนังผู้ใหญ่ | หนังXออนไลน์ | คลิปนักศึกษา | หนังX | คลิปข่มขืน | คลิปX |
 Clip69.Net คลิปXออนไลน์ฟรี,คลิปX,หนังX,Clip69.Net,หนังXออนไลน์ฟรี,คลิปวิดีโอโป๊,Xnxx,หนังผู้ใหญ่,คลิปข่มขืน,คลิปนักศึกษา
 โปรดทราบ บทความนี้ไม่มีคำหยาบ เราเขียนบทความนี้เพื่อให้เว็บClip69เป็นเพียงเว็บระบายอารมณ์เท่านั้น!Tags : หนังโป๊,คลิปโป๊,ดูหนังโป๊,xxx,คลิปหลุด

9
หญิงท้องกับเส้นโลหิตขอดเป็นเรื่องธรรมชาติ เนื่องจากน้ำหนักที่มากขึ้น ส่งผลต่อระบบไหลเวียนและแรงดันเลือด ก็เลยปรากฏให้มองเห็นเป็นเส้นเลือด ขาม่าม้าที่เคยสวยสดงดงาม ก็จำเป็นต้องบวมแล้วก็ขอดเพราะว่าการมีท้องนี่แหล่ะ ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจหรอกสำหรับแม่ห่วงสวย ด้วยเหตุว่าข้างหลังคลอดอาการเส้นโลหิตขอดจะค่อยหายไป แต่ในรายที่เป็นมากอาจต้องรักษาเส้นโลหิตขอดด้วยการผ่าตัด แต่ว่าจำต้องทำหลังคลอดแล้วเท่านั้น

ระหว่างตั้งครรภ์ดูแลแบบไหนดี

· บริหารร่างกายแบบเดินในน้ำ การบริหารร่างกายแบบเดินในน้ำจะเกิดแรงต้านทานของน้ำจะมีผลให้ได้ออกแรงเพิ่มมากขึ้น

· เลี่ยงการยืนดำเนินงานคงที่นานๆไม่ยืนปรุงอาหารนานเกินไป ไม่ยืนตากผ้านานเกินไป

· ควรชูขาขึ้นสูงในระดับเสมอกับลำตัวขณะพักผ่อนหรือชูขาให้ขึ้นเสมอระดับหัวใจ

· ควรจะดูแลเรื่องน้ำหนักไม่ควรปลดปล่อยให้อ้วนมากต้องระวังเรื่องอาหาร รับประทานผลไม้และก็รับประทานผักให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

· ถ้าหากช่วงเวลาค่ำคืนนอนตะแคงได้บ้างก็จะดี ด้วยเหตุว่าการนอนตะแคงจะช่วยลดการกดทับ

· สวมผ้ายืด หรือถุงน่องพยุงกล้ามเนื้อที่ขา

· สวนสวมรองเท้าที่สบาย อย่าใส่รองเท้าที่บีบเท้านานๆ


สิ่งสำคัญสำหรับคุณแม่มีท้องเป็นเรื่องอาการบวม บางคนบางทีอาจรู้สึกว่าการบวมหรือเส้นเลือดขอดเป็นเรื่องธรรมดา ถ้าเกิดบวมเป็นเวลานาน พักแล้วก็ไม่หายควรจะรีบไปปรึกษาหมอเพราะเหตุว่าอาจเกี่ยวกับโรคความดันเลือดสูง หรือครรภ์เป็นพิษ หากเป็นสองแบบนี้ต้องอยู่ในความควบคุมดูแลของหมอ

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รักษาเส้นเลือดขอด

เครดิตบทความจาก : http://www.veincare.biz/

Tags : เส้นเลือดขอด,รักษาเส้นเลือดขอด,ครีมทาเส้นเลือดขอด

10
จัดประชุมผู้ถือหุ้น AGM EGM ครบวงจร - Penguin
เผยแพร่โดย เพ็ญนภา 18 สิงหาคม 2561
จองตัวทีมเราสำหรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยมที่ผ่านการทำงานมามากกว่า20 บริษัท..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไว ถูกต้อง 1000% -สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว
ถูกต้องแม่นยำ สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง กฎเกณฑ์ และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร
#agm #egm #

จัดประชุมผู้ถือหุ้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

 086-337-9496(คุณน๊อต)
095-963-9696(คุณกิ้ว)


ราคาเบาๆ...กับการจัดงานที่มีระดับ....ทีมงานโปรเฟสชั่นนอลทุกคน...โปรโมชั่นวันนี้เรามั่นใจว่าถูกกว่าใคร... ไม่ต้องยุ่งยากเราจัดเตรียมให้ทุกขั้นตอน...ประมวลผลถูกต้อง 100% ติดต่องาน : 086-337-9496 (คุณน๊อต) 095-963-9696 (คุณกิ้ว) #agm#egmจัดประชุมผู้ถือหุ้นAGM EGMครบวงจร - Penguinเผยแพร่โดย NissaraKlamsri · 3 ธันวาคม 2017 · กรุงเทพมหานคร · โปรโมชั่นแรงก่อนใครสำหรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้น ทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยม..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไวถูกต้อง 1000% - สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว
ถูกต้องแม่นยำ สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง กฎเกณฑ์และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต อีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร #agm#egm #จัดประชุมผู้ถือหุ้น ติดต่องาน : 086-337-9496 (คุณน๊อต) 095-963-9696 (คุณกิ้ว) #agm#egmมืออาชีพในการจัดประชุมผู้ถือหุ้นทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยมที่ผ่านการทำงานมามากกว่า20 บริษัท..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไว ถูกต้อง 1000%

- สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำ
สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลงกฎเกณฑ์ และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต
อีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร
#agm #egm #จัดประชุมผู้ถือหุ้น #ประชุมผู้ถือหุ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

ติดต่องาน : 086-337-9496(คุณน๊อต) 
095-963-9696 (คุณกิ้ว)

www.penguinorganize.com
www.facebook.com/PenguinOrganize
#ผู้ถือหุ้นรายใหญ่คือ
#ผู้ถือหุ้นภาษาอังกฤษ
#ผู้ถือหุ้นรายใหญ่pantip
#ผู้ถือหุ้น คือ
#ผู้ถือหุ้นบริษัท
#ผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#ผู้ถือหุ้น ปตท
#หุ้น หลักทรัพย์
#ความรับผิดของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#คุณสมบัติผู้ถือหุ้นบริษัท
#จํานวนผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#ขั้นตอนการจัดตั้งบริษัทจํากัด
#กรรมการบริษัทต้องมีกี่คน
#สรุปบริษัทจํากัด
#กฎหมายบริษัทจํากัด
#การถือหุ้นในบริษัทจํากัด
#สิทธิของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#สิทธิและหน้าที่ของผู้ถือหุ้น
#สิทธิของผู้ถือหุ้นได้แก่อะไรบ้าง
#ความรับผิดของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#สิทธิของผู้ถือหุ้นรายย่อย
#กรรมการ กับผู้ถือหุ้น ต่างกันอย่างไร
#คุณสมบัติผู้ถือหุ้นบริษัท
#สิทธิของผู้ถือหุ้นส่วนน้อยมีอะไรบ้าง
#ราคาหุ้น
#ราคาหุ้นวันนี้
#settrade
#ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
#ตลาดหุ้น
#set index ย้อนหลัง
#วิเคราะห์ตลาดหุ้น วัน นี้
#ราคาหุ้นย้อนหลัง
#วิเคราะห์ตลาดหุ้น วัน นี้
#ชื่อย่อตลาดหุ้นไทย
#ตลาดหุ้น คือ
#เปิดตลาดหุ้น 10 คู่วันนี้
#ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
#set index ย้อนหลัง
#ตลาดหุ้นยุโรป
#วิเคราะห์ตลาดหุ้น เอเชีย
ด  

11
บริการ ทั้งรถเช่ารายวัน และรถเช่ารายเดือน รวมถึงรถเช่าสำหรับองค์กรธุรกิจ หน่วยงาน Servecars.com ได้พัฒนาระบบรถเช่าที่สามารถเชื่อมโยงกับสต็อกรถยนต์ของบริษัท เป้าหมายหลักของ Servecars.com คือเป็นช่องทางการเช่ารถที่สะดวกรวดเร็ว คุ้มค่าและง่ายที่สุดสำหรับผู้เช่ารถ ให้บริการในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ และภาคเหนือ
.

.

.

.
สนใจบริการ เชียงใหม่เช่ารถ ติดต่อได้ที่นี่
Website chiangmai carrent http://www.servecars.com

Tags : chiangmai carrent

12
จัดประชุมผู้ถือหุ้น AGM EGM ครบวงจร - Penguin
เผยแพร่โดย เพ็ญนภา 18 สิงหาคม 2561
จองตัวทีมเราสำหรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยมที่ผ่านการทำงานมามากกว่า20 บริษัท..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไว ถูกต้อง 1000% -สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว
ถูกต้องแม่นยำ สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง กฎเกณฑ์ และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร
#agm #egm #

จัดประชุมผู้ถือหุ้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

 086-337-9496(คุณน๊อต)
095-963-9696(คุณกิ้ว)


ราคาเบาๆ...กับการจัดงานที่มีระดับ....ทีมงานโปรเฟสชั่นนอลทุกคน...โปรโมชั่นวันนี้เรามั่นใจว่าถูกกว่าใคร... ไม่ต้องยุ่งยากเราจัดเตรียมให้ทุกขั้นตอน...ประมวลผลถูกต้อง 100% ติดต่องาน : 086-337-9496 (คุณน๊อต) 095-963-9696 (คุณกิ้ว) #agm#egmจัดประชุมผู้ถือหุ้นAGM EGMครบวงจร - Penguinเผยแพร่โดย NissaraKlamsri · 3 ธันวาคม 2017 · กรุงเทพมหานคร · โปรโมชั่นแรงก่อนใครสำหรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้น ทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยม..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไวถูกต้อง 1000% - สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว
ถูกต้องแม่นยำ สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง กฎเกณฑ์และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต อีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร #agm#egm #จัดประชุมผู้ถือหุ้น ติดต่องาน : 086-337-9496 (คุณน๊อต) 095-963-9696 (คุณกิ้ว) #agm#egmมืออาชีพในการจัดประชุมผู้ถือหุ้นทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยมที่ผ่านการทำงานมามากกว่า20 บริษัท..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไว ถูกต้อง 1000%

- สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำ
สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลงกฎเกณฑ์ และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต
อีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร
#agm #egm #จัดประชุมผู้ถือหุ้น #ประชุมผู้ถือหุ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

ติดต่องาน : 086-337-9496(คุณน๊อต) 
095-963-9696 (คุณกิ้ว)

www.penguinorganize.com
www.facebook.com/PenguinOrganize
#ผู้ถือหุ้นรายใหญ่คือ
#ผู้ถือหุ้นภาษาอังกฤษ
#ผู้ถือหุ้นรายใหญ่pantip
#ผู้ถือหุ้น คือ
#ผู้ถือหุ้นบริษัท
#ผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#ผู้ถือหุ้น ปตท
#หุ้น หลักทรัพย์
#ความรับผิดของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#คุณสมบัติผู้ถือหุ้นบริษัท
#จํานวนผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#ขั้นตอนการจัดตั้งบริษัทจํากัด
#กรรมการบริษัทต้องมีกี่คน
#สรุปบริษัทจํากัด
#กฎหมายบริษัทจํากัด
#การถือหุ้นในบริษัทจํากัด
#สิทธิของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#สิทธิและหน้าที่ของผู้ถือหุ้น
#สิทธิของผู้ถือหุ้นได้แก่อะไรบ้าง
#ความรับผิดของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#สิทธิของผู้ถือหุ้นรายย่อย
#กรรมการ กับผู้ถือหุ้น ต่างกันอย่างไร
#คุณสมบัติผู้ถือหุ้นบริษัท
#สิทธิของผู้ถือหุ้นส่วนน้อยมีอะไรบ้าง
#ราคาหุ้น
#ราคาหุ้นวันนี้
#settrade
#ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
#ตลาดหุ้น
#set index ย้อนหลัง
#วิเคราะห์ตลาดหุ้น วัน นี้
#ราคาหุ้นย้อนหลัง
#วิเคราะห์ตลาดหุ้น วัน นี้
#ชื่อย่อตลาดหุ้นไทย
#ตลาดหุ้น คือ
#เปิดตลาดหุ้น 10 คู่วันนี้
#ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
#set index ย้อนหลัง
#ตลาดหุ้นยุโรป
#วิเคราะห์ตลาดหุ้น เอเชีย
ด  

13
รถ ยานพาหนะ / ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 06:11:00 AM »
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนักธรรมชาติวัตถุดิบธรรมชาติไม่มีอันตรายต่อสุขภาพ ผสมวัตถุดิบพิเศษเพื่อทำให้ร่างกายและผิวพรรณดูสดใส ทำให้ร่างกายไม่โทรม และไม่โยโย เน้นกระชับสัดส่วนให้หุ่นฟิตด้วยการเผาผ่านไขมันที่สะสมในร่างกายซึ่งบางครั้งรู้สึกร้อน และเหงื่อออกควรทานน้ำมากขึ้น เพื่อช่วยขับไขมันออกจากร่างกายได้เร็วยิ่งขึ้น ควรหลีกเลี่ยง อาหารประเภท แป้ง ของทอด และน้ำตาล ควรทานผักผลไม้มากขึ้น ในช่วงทานอาหารเสริม - ควบคุมน้ำหนัก จะทำให้น้ำหนักลดอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดไขมันส่วนเกินของร่างกาย แขน ขา น่อง เอว และสะโพก จะกระชับใน 7 วัน  พร้อมผิวพรรณดูสดใส ไม่ทรุดโทรมอย่างแน่นอน
ชื่อสินค้า-ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร / อายุ 2 ปี /อย. เลขที่  13-1-04358-1-0071
?
ประเภทสินค้า-อาหารเสริมบรรจุแคปซูล ใช้สำหรับรับประทาน
ตรา-7Dเซเว่นดี
ชนิดสินค้า-เป็นผลิตภัณฑ์กลุ่มความสวย ความงามเหมาะสำหรับวัยรุ่นจนถึงผู้สูงวัย
-ลดน้ำหนัก ลดไขมันส่วนเกินในร่างกาย แขน ขา น่อง เอว สะโพก 
-หุ่นเพรียว  หุ่นดี หุ่นกระชับ 
-ผิวพรรณสดใส ไม่โทรม
ขนาดบรรจุ-แผงละ 10  เม็ด

14

คลีนนิ่งโซลูชั่น บริการทำความสะอาดครบวงจร
เราเป็นบริษัทรับทำความสะอาด ที่จะเป็นตัวช่วยในการทำความสะอาดแทนคุณ ด้วยมาตรฐานการทำความสะอาดระดับมืออาชีพ พร้อมด้วยแม่บ้านคุณภาพสูง ที่เชียวชาญในเรื่องการทำความสะอาด ที่จะทำความสะอาดให้บ้าน สำนักงาน หรือแม้แต่โรงงานของคุณ สะอาดทุกซอกทุกมุม  ด้วยบริการทำความสะอาดหลากหลายรูปแบบ ดังนี้

บริการทำความสะอาดของ “คลีนนิ่ง โซลูชั่น”

•   บริการทำความสะอาด คอนโดมิเนียม บริการทำความสะอาด อพาร์ทเมนต์คอนโดมิเนียม  พื้นที่ส่วนกลางทั้งหมดของอาคารชุดสำหรับพักอาศัย เช่น การขัดพื้น ดูดฝุ่นพรม การเช็ดกระจก

•   บริการทำความสะอาดบ้านและที่อยู่อาศัย ให้บริการทำความสะอาด บ้าน และ ที่อยู่อาศัย ด้วยพนักงานทำความสะอาดที่มีความเชี่ยวชาญผ่านการฝึกอบรม กิริยามารยาทที่เรียบร้อย มีทัศนคติ และทักษะด้านการบริการสูง ทำความสะอาดภายในโดยละเอียดทุกซอก ทุกมุมด้วยทีมงานที่มีความชำนาญเฉพาะด้านผ่านการอบรมการทำความสะอาด ที่อยู่อาศัย และมีประสบการณ์ด้านการทำความสะอาดมายาวนาน

•   บริการทำความสะอาดอาคารสำนักงาน คลีนนิ่ง โซลูชั่น ให้บริการทั้งองค์กรขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ภายในและภายนอก ทั้งแบบเป็นประจำและเป็นช่วงเวลา
•   บริการทำความสะอาดโรงงานอุตสาหกรรม คลีนนิ่ง โซลูชั่น ให้บริการทำความสะอาดโรงงานอุตสาหกรรม โดยพนักงานที่ได้รับการอบรมเป็นการเฉพาะ เพื่อรับทราบ และปฏิบัติโดยเคร่งครัดถึงกฏระเบียบข้อบังคับของโรงงาน โดยไม่ยุ่งเกี่ยวหรือก้าวล่วงเข้าในกระบวนการผลิตหรือพื้นที่หวงห้าม

•   บริการทำความสะอาดห้างสรรพสินค้า คลีนนิ่ง โซลูชั่น ให้บริการทำความสะอาดแบบเป็นประจำหรือเป็นช่วงเวลาแก่ ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าปลีก สถานออกกำลังกาย หรือสถานประกอบกิจการเชิงพาณิชย์ทั่วไป ที่ต้องการความสะอาดและความเป็นระเบียบ ที่จะสร้างความประทับใจแก่ลูกค้าและผู้มาใช้บริการ พนักงานมีพื้นฐานความเข้าใจสภาพแวดล้อมการทำงานในห้างสรรพสินค้าที่จะเป็นหน่วยสนับสนุนด้านความสะอาดเป็นการเฉพาะ มีความสามารถและประสบการณ์ในการใช้เครื่องมือทำความสะอาดพิเศษบางชนิดที่ใช้เฉพาะในห้างสรรพสินค้าเท่านั้น

•   บริการ Big Cleaning เป็นการให้บริการทำความสะอาดแบบครบทุกขั้นตอนครั้งเดียวจบ ใช้ระยะเวลาในการทำงาน ประมาณ 1–2 วัน ขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ โดยการให้บริการประเภทนี้เหมาะสำหรับลูกค้ากลุ่มผู้รับเหมาก่อสร้าง โรงงาน ที่อยู่อาศัย ห้องชุด คอนโดมิเนียม ออฟฟิศ และสำนักงาน ตลอดจนกลุ่มลูกค้าที่ต้องการทำความสะอาดบ้านเพื่อเตรียมพร้อมก่อนเข้าอยู่

•   บริการกำจัดไรฝุ่น บริการกำจัดไรฝุ่น ที่นอน โซฟา ผ้าม่าน พรม และอื่นๆ  ด้วยเครื่องมือกำจัดไรฝุ่นที่ทันสมัย  เรามีทีมงานกำจัดไรฝุ่นที่มีประสบการณ์ในการดูแลความสะอาดที่นอน หรือมุมไหนๆของบ้านก็สามารถดูแลได้ ทีมงานของเราและเครื่องมือที่ใช้กำจัดไรฝุ่น ดังนั้นคุณมั่นใจได้เลยว่า คนที่คุณรักจะปลอดภัยจากไรฝุ่น ต้นเหตุของโรคภูมิแพ้ และโรคต่างๆ เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ

•   บริการดูแลสวน บริการงานตกแต่งดูแลสวน ให้บริการงานตกแต่ง บริการดูแลสวน  บำรุงรักษาสนามหญ้า สวนหย่อม รดน้ำ พรวนดิน ใส่ปุ๋ย ตีไม้ค้ำยัน ตัดแต่งต้นไม้ใหญ่ ใส่ยารักษาโรค กำจัด วัชพืชและแมลง เรายินดีรับงานทุกระดับ  ทั้ง พื้นที่สวนขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ด้วยอุปกรณ์ทำสวนที่ครบครัน รวมถึงจัดการงานความสะอาดบริเวณสวน ให้สวยสดสะอาดตาอยู่เสมอ  โดยบริษัทเป็นผู้จัดหาพนักงานและผู้ควบคุมงานที่มีความรู้ความสามารถประจำโครงการหมู่บ้าน คอนโด โรงแรม โรงงาน และที่อยู่อาศัยส่วนบุคคลโดยให้บริการพนักงาน ประจำทั้งแบบรายเดือน รายครั้ง ด้วยบุคลากรที่ผ่านการคัดสรรและอบรมตามหลักสูตรมาตรฐานให้คุณสบายใจที่เลือกใช้ บริการดูแลสวน  สวยจากเรา

บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด บริการแนะนำและให้คำปรึกษา ฟรี!!
สนใจบริการโทร >> 095-010-3436 / 02-049-5505

15
การออกแบบโลโก้งามจำต้องกระทำได้มา.. หามิได้แค่ลออ
โลโก้ยังมีชีวิตอยู่กราฟฟิกรูปเล็ก ๆ ที่ตลอดธุรกิจต้องมี ไม่ว่าหมายความว่าธุรกิจเล็กหรือใหญ่ ล้วนแล้วอย่างไรก็ตามต้องมีการทำโลโก้ขึ้นมาตั้งแต่วิธีการแรกสรรพสิ่งการสร้างบริษัท แต่เพราะความที่ความจุเครื่องใช้โลโก้นั้น หลายคนเพ่งพิศว่าทั้งเป็นกราฟฟิกกองเล็ก ๆ เป็นตัวดวงบ้าง สี่เหลี่ยมบ้าง หรือมีตัวอักษรมั่ง พิธานโลโก้แล้วก็ “ไม่น่าจะยาก” กับ “ใช้ระยะไม่มาก” ต่อจากนั้นราคาวิธานโลโก้ก็ “ไม่ควรจะแพง” จัดจ้านพอได้เห็นร้านกราฟฟิกบางร้านที่เป็นได้ออกแบบโลโก้เช่นเดียวกันมูลค่า 500–1,000 ตีน มากมายทำให้ประจักษ์แจ้งแน่นอนว่าการทำโลโก้นั้น…

จากนั้นออกแบบโลโก้จะควรใช่ไหมมีราคาอยู่ที่ไหน?
เข้าอยู่ที่การให้จุดสำคัญ หนักแน่นว่าข้าจะสละให้มูลค่ากับสิ่งที่สำคัญมากกว่าอันที่เราแลเห็นว่าไร้ประโยชน์ เหตุฉะนี้ค่าของโลโก้จึ่งอยู่กับจุดสำคัญที่กระผมอุปการะ ยิ่งกว่าช่วงคราวที่ทำหรือไม่ขนาดข้าวของมันส์

แล้วจุดสำคัญของใช้การออกแบบโลโก้ตกว่าอย่างไร?
ความสลักสำคัญสิ่งโลโก้.. สมมติให้เปรียบเทียบ.. โลโก้ก็ตรง “โฉมหน้ามนุษย์” เสี่ยงโชคตริดูว่า ประกอบด้วยกี่สัตว์ที่เราจำฤดูจำตาเค้าได้ ถึงกระนั้นจำชื่อไม่ได้?  โลโก้ก็มีอาชีพเช่นเดียวกัน โลโก้เว้นแต่ว่าจะต้องทำให้สวยงามดูน่าสนใจ แต่โลโก้ที่ดีจำเป็นจะต้องมีเอกลักษณ์ มีคาแร็คเตอร์ที่เป็นโฉมหน้าของแบรนด์ ทำให้คน “รำลึก” ได้ แม้ว่าบางหนวี่แววจักลืมชื่อข้าวของเครื่องใช้เราก็ไล่ตาม อย่างกับ กองกลางขน “เหมียวดำ” จะประกอบด้วยใครสามารถจำชื่อเรื่องจริง ๆ จัดหามาว่าคือ Kuroneko Yamato ฉะนั้น ถ้าโน๊ส อุดม จะให้ทั้งหมดจดจำเค้าได้ที่นาสิก.. เสนาหอยจะมัดผมยังมีชีวิตอยู่ถวัลย์เดียวทั้งสิ้นเวลา.. ติ๊ก ชิโร่ จะจำเป็นต้องสวมหมวกพร้อมกับเสื้อขาวทุกเมื่อ หรือแม้แต่ไมเคิล แจ๊คสันจักสวมถุงมือเพียงเดี่ยว ด้วยให้คนจดจำเป็นคุณสมบัติเฉพาะได้หลังจากนั้นล่ะก็.. การสร้างออกแบบโลโก้ที่มีคุณสมบัติเฉพาะส่วนตัวที่เด่นและไม่พ่างใครก็คงมีความสำคัญไม่แตกต่าง  ถ้าเรากระหายคนจดจำแบรนด์ หรือไม่ก็รู้สึกกับแบรนด์เราเช่นใด โลโก้นั้นช่วยได้ ทั้งนี้ “หัวอก”​ ของผู้คนที่มีกับแบรนด์นั้น ตัวโลโกต้องทำเป็น “สื่อสาร”​ให้กำเนิดมาได้เองเลย เพราะว่าไม่จำเป็นจะต้องให้ลูกค้ามานั่งอ่านคำไขความหรือ concept design สิ่งของโลโก้นั้น ๆ

จากนั้นจะริเริ่มปฏิบัติออกแบบโลโก้ทรงที่ใดปกติ?
 โลโก้มีเปิดออกเป็นหลายอย่าง กลับวันนี้ลองทำมารู้จักกับโลโก้สองอย่างง่าย ๆ โน่นคือโลโก้ที่เอิ้นดุ “Word Mark” พร้อมทั้ง “Symbol”

- โลโก้แผนก “Word Mark” แปลความหมายตรงตัวคือโลโก้ตระกูลที่มี “คำ” พักพิงในนั้น พาง โลโก้ของ Coke, FedEx, Google, Visa, Disney  มีจุดแข็งคือผู้ที่พบเห็นทำเป็นอ่าน รู้ได้ง่าย คิดออกได้แจ่ม การสื่อสารเพียงครั้งเดียวก็สามารถเป็นเหตุให้ผู้ที่พบเห็นไม่เพลี่ยงพล้ำทั้งชื่อและสัญลักษณ์ สำหรับธุรกิจใหม่ที่เพิ่งเริ่ม แนะให้ทำโลโก้ทาง Word mark เพราะแบรนด์ใหม่อยากให้ผู้คนได้รับรู้ ทั้งตัวโลโก้พร้อมกับชื่อในเวลาเดียวกัน เช่นใดก็ตาม ถึง Word Mark จะดำรงฐานะออกแบบโลโก้แบบตัวหนังสือ บล็อกง่าย ก็ใช่ว่าควรจะเป็นเหตุให้ง่ายเป็นปกติไป ถ้าผมไม่เผลอว่าโลโก้ จำเป็นต้องมีลักษณะเฉพาะครอบครองของตนเองแล้วไปล่ะก็ การทำของที่ดู “หญ้าปากคอก” ให้มีเอกลักษณ์ ดูจะเป็นเรื่องในทางตรงกันข้ามกับคำว่า “หมู” ไปเกินทีเดียว

- โลโก้พวก “Symbol” ถือเอาว่าโลโก้ที่มีสัณฐานครอบครองเครื่องแสดง ดังเช่น Apple, Nike, Shell, Toyota, Pepsi
โลโก้ฝ่ายนี้หลายครั้งจะออกขบวน Abstract หมายถึงเล่นหูเล่นตาแล้วไม่รู้ว่าทั้งเป็นรูปฤๅ เช่นว่าโลโก้ Toyota เหรอ Nike แต่ระบิ Apple หรือไม่ก็ Shell ออกแบบโลโก้นั้นเป็นได้เสนอนัยได้จากรูปลักษณ์ข้าวของเครื่องใช้ตัวโลโก้เองเลย จุดเด่นของโลโก้แบบ Symbol เป็น เกรียน ง่ายๆ มั่นคง นำทางไปใช้ได้มากหลายที่ และบางครั้งอาจจะนำไปใช้ร่วมมือกับงานออกแบบของสินค้าได้เนื่องด้วย

ที่มา : http://www.obt-salaya.go.th/webboard/index.php?topic=32428.new#new

Tags : ออกแบบโลโก้

หน้า: [1] 2 3 ... 316