ผู้เขียน หัวข้อ: อนามัยมั่นคงส่วนโค้งดีด้วยลู่วิ่งออกกำลังกาย  (อ่าน 172 ครั้ง)

admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1683
    • ดูรายละเอียด


ด้วยชีวิตในเมืองที่รีบเร่งรวมกับการจราจรที่ติดขัดจะไปออกกำลังที่ไหนก็ต้องใช้ระยะเวลาในการไปมาก การมีลู่วิ่งไฟฟ้าอยู่ที่เรือนเกื้อกูลให้ออกกำลังได้ทุกวัน หรือทุกระยะเวลาที่ต้องการ โดยไม่ต้องเสียระยะเวลาไปนอกเหนือจากเป็นเหตุให้ร่างกายแข็งแรงสุขภาพดีแล้ว ยังเป็นเหตุให้ขนาดรูปร่างกระชับส่วนเว้าดีอีกด้วย

การมีอุปกรณ์ฟิตเนสไว้ที่เรือนสามารถใช้ได้ทุกคนในครัวเรือนสะดวกจะบริหารร่างกายระยะเวลาไหนหรือวันไหนก็สามารถทำได้ และยังได้มีระยะเวลาออกกำลังร่วมกันกับสมาชิกในครัวเรือนด้วย มีมีคุณค่าหลายอย่างจริง ๆ

เพื่อการซื้อลู่วิ่งไฟฟ้าควรเลือกเฟ้นจากผู้ผลิตที่มีความน่าไว้วางใจ มีความโด่งดัง และที่น่าเป็นไปได้ควรมีการประกันคุณภาพสิ่งที่ผลิตขึ้นมาจำหน่ายอย่างน้อย 1 ปี ควรเลือกเครื่องที่มีกำลังของมอเตอร์ 2.5 แรงม้าขึ้นไป มีความกว้างใหญ่และความยาวของสายพานอยู่ที่ 50*150 เซนติเมตรขึ้นไป นอกเหนือจากนี้ ควรมีระบบความไม่มีผลเสียที่ดีและมีฟังก์ชันการทำการทำงานเพิ่มเติมตามที่ผู้อุดหนุนประสงค์

ประโยชน์ที่ได้จากการวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้า คือ ช่วยสลายไขมัน ลดพุง ลดต้นขาได้ ส่งผลให้หัวใจ กล้ามเนื้อ และอวัยวะต่าง ๆ มั่นคงรักษาโรคกระดูกพรุนส่งผลให้นอนหลับสนิทในระยะเวลากลางคืน ร่างกายหลั่งสารแห่งความสุขช่วยลดความตึงเครียดและความกังวลต่าง ๆ ระบบไหลเวียนโลหิตทำการทำงานดีขึ้น ส่งผลให้ไม่ปวดหัวไมเกรน  นอกจากนี้การวิ่งเป็นการออกกำลังกายที่มีผลให้เหงื่อออกมากเป็นการละทิ้งของเสียจากร่างกายส่งผลให้ผิวชั้นนอกสดสวยและดูอ่อนวัยลง

การออกกำลังทุกประเภทรวมไว้ที่เดียวกันการวิ่งบนลู่วิ่งออกกำลังกายไฟฟ้า หากประสงค์ได้ผลลัพธ์ที่ดี ควรทำเป็นทำอยู่เสมอสม่ำเสมอ โดยการบริหารร่างกายอย่างน้อยวันละ 30 นาที สัปดาห์ละ 3 – 4 ครั้ง เพื่ออนามัยที่แกร่งและทรวดทรงที่ดี

https://www.homepro.co.th/category/12182