ผู้เขียน หัวข้อ: รับซื้อของเก่า ซื้อของมือสอง รับซื้อเหล็ก, รับซื้อสายไฟ รับซื้อถึงที่  (อ่าน 63 ครั้ง)

adzposter

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3155
    • ดูรายละเอียด
หจก.ศิลาชัยรีไซเคิล รับซื้อของเก่า ซื้อของมือสอง รับซื้อเหล็ก, รับซื้อสายไฟ รับซื้อถึงที่
ขณะนี้ทางเราพร้อมแล้วที่จะให้บริการทุกท่านเราเปิดบริการทุกวันจันทร์ถึงอาทิตย์ เวลา 08.00 – 18.00 น. เขตคลองสามวา กทม 10510
รับซื้อเศษเหล็ก, รับซื้อเหล็ก, รับซื้อสายไฟ รับประมูลเครื่องจักร
รีไซเคิล (Recycle) คือ
การแปรเปลี่ยนรูปเครื่องใช้แล้วกลับมาใช้ใหม่, การนำเอาของเสียที่ผ่านการใช้แล้วกลับมาใช้ใหม่ที่บางทีอาจดังเดิม ไหมดังเดิมก็ได้สิ่งของแล้วจากภาคอุตสาหกรรม นำกลับมาใช้ใหม่ เป็นต้นว่า กระดาษแก้วกระจกอะลูมิเนียม และพลาสติก "การรีไซเคิล" เป็นเยี่ยมในกระบวนการลดขยะลดมลภาวะให้กับสภาพแวดล้อมประหยัดพลังงานลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติของโลกไม่ให้ถูกนำมาใช้สิ้นเปลืองมากจนเกินความจำเป็น
การแปรเปลี่ยนรูปข้าวของเครื่องใช้แล้วกลับมาใช้ใหม่มีขั้นตอนการอยู่ 4 ขั้นตอน เช่น
1. การเก็บรวบรวม
2. การจัดหมวดหมู่วัสดุแต่ละประเภทออกมาจากกัน
3. การผลิตหรือปรับปรุงแก้ไข
4. การนำมาใช้ประโยชน์ในขั้นตอนการผลิตหรือปรับปรุงแก้ไขนั้น วัสดุที่ต่างกันจำพวกกันจะมีวิธีการสำหรับในการผลิต ไม่เหมือนกัน ดังเช่น ขวด แก้วที่ต่างสีพลาสติกที่ต่างชนิดกระดาษที่เนื้อกระดาษ สีที่แตกต่างกัน ต้องจัดชนิดและประเภทออกมาจากกัน


จอคอมพิวเตอร์ ซีพียู (CPU) เครื่องสำรองไฟ (UPS) เครื่องปรินท์ เครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องพิมพ์ต่างๆ เมนบอร์ด ตลับหมึก รวมทั้งแผงวงจรอิเลคทรอนิค ต่างๆเพราะเหตุใดแนวทางในการรีไซเคิลถึงไม่เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม
สารเจือปนออกมาหลังจากวิธีการรีไซเคิล
วัตถุเจือปนเป็นปัญหาที่สำคัญที่สุดสำหรับเพื่อการรีไซเคิล (แต่ว่าผมก็ไม่เคยรู้เช่นเดียวกันว่า เพราะเหตุไรทางเว็บจึงให้เป็นอันดับ 10) ถ้าเกิดวัตถุดิบที่คุณนำไปรีไซเคิล มีการปนเปื้อนของสารพิษหรือรังสีต่างๆจะกำเนิดอะไรขึ้น? ไม่ใช่เพียงเท่านั้น การแปดเปื้อนของสารบางประเภทไม่อาจจะพิจารณาได้ ลองนึกถึงว่าอาคารกว่าร้อยตึกในเมืองๆหนึ่ง มีการแปดเปื้อนของรังสีแกมมา และไม่ได้รับการตรวจตราภายหลังจากผ่านไปแล้ว 12 ปี
มลภาวะที่เกิดขึ้นทางอากาศก็เป็นเยี่ยมในปัญหา
การรีไซเคิล เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดมลภาวะทางอากาศ! คุณไม่สามารถแยกขยะที่รีไซเคิลไม่ได้รวมทั้ง ขยะที่รีไซเคิล จำนวนหลายชิ้น แยกจากกันได้ นั่นนับว่า ขยะทั้งสองชนิดจะถูกแปรไปเป็นเชื้อเพลิง โรงงานอุตสาหกรรมในวอชิงตัน ได้ใช้การรีไซเคิล เพื่อบากบั่นออมงบประมาณในโรงงาน แม้กระนั้นมันสามารถลดต้นทุนได้เพียงนิดหน่อย และเกิดมลพิษทางอากาศมากกว่าเดิมหลายเท่า
แนวทางในการรีไซเคิลกระดาษทำให้เป็นอันตราย!
เมื่อกระดาษเข้าสุ่ขั้นตอนการรีไซเคิลมันจะถูกบีบอัด (ดูภาพข้างบนประกอบน่าจะช่วยทำให้รู้เรื่องมากยิ่งขึ้นขอรับ)
แล้วต่อจากนั้นมันจะถูกทำความสะอาด และก็ถูกทำเป็นกระดาษแผ่นใหม่ และก็ในตอนกระบวนการนี้ ของเสีย ดังเช่นว่า เยื่อกระดาษ น้ำหมึก และก็สารที่ใช้ทำความสะอาด จะออกมารวมกันอยู่ในรูปที่เรียกว่า Paper Sludge ต่อไปมันจะถูกฟังกลบ เมื่อสารกลุ่มนี้ฝังอยู่ในดินเป็นเวลานาน สารเคมีแล้วก็โลหะหนักใน Paper Sludge จะปนเปื้อนกับน้ำใต้ดิน
พลาสติกส่วนมากไม่อาจจะรีไซเคิลได้
พลาสติกที่พวกเราใช้กันมีทั้งหมด 7 ชนิด และก็มีเพียงแค่ 2 จำพวกเท่านั้นซึ่งสามารถนำไปรีไซเคิลได้ และก็แนวทางในการรีไซเคิลพลาสติกก็ส่งผลให้เกิดสารที่ก่อให้เกิดอันตราย แล้วก็การฟังกลบพลาสติกอีก 5 ประเภทที่เหลือ เมื่อนำไปฝังกลบก็จะเกิดสารเคมีอันตรายด้วยด้วยเหมือนกัน
กระบวนการในตอนนี้ยังไม่ได้ผลมากเท่าไรนัก
พลาสติกสามารถนำไปรีไซเคิลได้ แน่ๆ แม้กระนั้นมีเพียงแต่พลาสติกประมาณหนึ่งเปอร์เซนต์ หรือน้อยกว่า เนื่องจากว่าการีไซเคิลพลาสติกต้องมีค่าใช้จ่ายสูง โดยค่าใช้สอยของมันอยู่ที่ 4,000 ดอลล่าร์สหรัฐ ต่อ 1 ตัน แม้กระนั้นพลาสติก 1 ตัน หลังจากที่ได้รีไซเคิล สามารถขายได้เพียง 32 ดอลล่าร์สหรัฐ ดังนี้ทำให้พลาสติกมากยิ่งกว่า 300,000 ตัน ถูกฝังกลบแทนที่จะถูกนำไปรีไซเคิล
การกลั่นน้ำมันนำไปสู่สารพิษ
แน่ๆว่า'น้ำมัน' เป็นสาเหตุสำคัญของมลพิษ มากมายไปกว่านั้น การนำน้ำมันที่ใช้แล้วกลับมารีไซเคิล ก็เป็นสิ่งที่เหมาะสมด้วยเหมือนกัน แต่ว่าแนวทางการรีไซเคิลในจุดนี้ก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดพิษมากเพิ่มขึ้นเหมือนกัน
คุณภาพของวัตถุดิบหลังจากที่ได้มีการรีไซเคิล
อุปสงค์ของวิธีการรีไซเคิลสินค้าเพิ่มขึ้นอย่างเร็วแล้วก็ตลอด ทว่าแนวทางในการรีไซเคิลสินค้าบางจำพวกไม่สามารถให้วัตถุดิบที่มีคุณภาพเสมอกันกับสินค้านั้นได้ ได้แก่ คุณไม่สามารถที่จะนำอะลูมิเนียมที่ได้จากแนวทางการรีไซเคิลกระบอกน้ำอัดลม ไปใช้เพื่อการสร้างเรือบินหรือวงจรไฟฟ้า
สินค้าบางอย่างจะดียิ่งกว่าแม้ไม่ได้รีไซเคิล
การตัดไม้เป็นปัญหาหลักของแนวทางการรีไซเคิล ลองจินตนาการ ถึง ป่าเขตร้อนที่มีพื้นที่หลายเอเคอร์ สัตว์เล็กๆอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข และก็มนุษย์ที่อาศัยอยู่ในบริเวณนั้น ทั้งผองถูกทำให้ลบหายไปอย่างรวดเร็ว! แต่ว่าไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลไป เพราะเหตุว่าเรื่องราวทั้งผองไม่ได้เกิดขึ้น ด้วยเหตุว่า 87 เปอร์เซนต์ของกระดาษผลิตมาจากไม้ปลูก สหรัฐอเมริกาตัดไม้ในพื้นที่ 15 ล้านเอเคอร์ในทุกๆปี แต่ว่าพวกเขาก็ปลูกต้นไม้ในพื้นที่ 20 ล้านเอเคอร์เพื่อตอบแทนเช่นเดียวกัน โดยเหตุนี้แนวทางในการรีไซเคิลแทบจะไม่เป็นผลต่อการลดจำนวนไม้ที่ถูกตัดในแต่ละปี
แก้ว ซึ่งทำมาจากทราย (ทรัพยากรที่มากอันหนึ่งของโลกพวกเรา) กระบวนการแนวทางการรีไซเคิลแก้วมีอันตรายมากกว่าการผลิตแก้วขึ้นมาเสียอีก
วิธีการรีไซเคิลแบบ All in One นั้นไม่มีประสิทธิภาพ
การรีไซเคิลที่นิยมในขณะนี้เป็น วิธีการรีไซเคิลแบบ All in One กระดาษ พลาสติก แก้ว และเหล็กจะถูกนำไปรวมกันในถังสำหรับใส่ขยะใบเดียว ข้อดีของแนวทางนี้คือ ขนส่งสบายและก็ใช้เวลาน้อย แต่ว่าแนวทางในการรีไซเคิลแบบ All in One นั้นมีความโดดเด่นเรื่องความรวดเร็ว ซึ่งด้วยวิธินี้จะก่อให้วัตถุดิบข้างหลังแนวทางในการรีไซเคิลมีการแปดเปื้อนได้ง่าย
วิธีการรีไซเคิลนำมาซึ่งแนวความคิดที่ไม่ถูก
การรีไซเคิลที่ก่อให้เกิดปัญหาต่อสิ่งแวดล้อมนั้น มิได้มีต้นเหตุมาจากปัญหาที่เกิดจากทางเคล็ดวิธี แต่เกิดขึ้นจากความสำนึกของผู้คนต่างหาก แนวคิดของพวกคุณคือการนำขยะไปทิ้งในถังที่ถูกต้อง ซื้อผลิตภัณฑ์ที่เกิดขึ้นมาจากวิธีการรีไซเคิล พวกเรากำลังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม และก็ละเลยต่อมลภาวะที่เกิดขึ้น หากแนวทางในการรีไซเคิลสำเร็จจริง เพราะเหตุใดประเทศสหรัฐอเมริกายังสร้างขยะมากยิ่งกว่า 250 ล้านตัน ในทุกๆปี
ประเภทขยะ
ขยะทั่วไป อย่างพวก เศษกระดาษห่อทอฟฟี่ เศษพลาสติก กล่องโฟมเปื้อนอาหาร ถังสำหรับใส่ขยะจำพวกนี้จะเป็นสีน้ำเงินหรือฟ้า
 ขยะรีไซเคิล  ประเภทกระดาษ  สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ แม้กระนั้นถ้าเกิดทิ้งผสมกับขยะเปียก หรือขยะพิษ ก็ไม่อาจจะนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ถังขยะชนิดนี้จะเป็นสีเหลือง
 ขยะสลายตัวได้ ได้แก่ เศษอาหารต่างๆเศษผัก ใบไม้ อย่างเศษอาหาร พวกเราสามารถทิ้งรวมกันในภาชนะแล้วก็สามารถทำเป็นปุ๋ยธรรมชาติ สำหรับบำรุงต้นไม้ได้โดยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ปุ๋ยเคมี เป็นการรักษาสภาพแวดล้อมและก็ลดค่าใช้ด้วย เครื่องหมายถังใส่ขยะจะเป็นสีเขียว
ขยะพิษ เป็นพวกแบตเตอรี่ กางตมือถือ ขยะพวกนี้จะโตตามเทคโนโลยี  หากทิ้งโดยไม่แยกกับขยะจำพวกอื่นๆก็จะทำให้กำเนิดพิษแปดเปื้อน และก็ตกค้างกับขยะประเภทอื่น รวมถึงปนในดิน เกิดการแพร่เชื้อโรคไหลลงสู่แหล่งน้ำได้ ถังใส่ขยะจำพวกนี้จะเป็นสีเทา ส้ม และก็แดง
 
กระดาษ
           ไม่ว่าจะเป็นคนวัยศึกษาวัยทำงาน ก็ต้องใช้กระดาษกันทั้งนั้นบ้างพิมพ์รายงานส่งอาจารย์หรือต้องทำรายงานส่งหัวหน้า หรือแม้กระทั่งคนที่อยู่กับบ้านชีวิตก็ยังคงจำต้องเกี่ยวพันกับการใช้กระดาษในแบบต่างๆทั้งยังการอ่านหนังสือพิมพ์-วารสาร หรือกล่องบรรจุภัณฑ์ของสินค้าชนิดต่างๆซองสำหรับใส่จดหมาย ใบปลิว ใบโฆษณา เบ็ดเตล็ดล้วนแต่ทำจากกระดาษโดยส่วนมากเศษกระดาษพวกนี้เมื่อมิได้ใช้งานพวกเราก็ทิ้งมันไปอย่างเฉยเมย
           เราสามารถเปลี่ยนแปลงความประพฤติการใช้กระดาษได้อย่างไม่ยากเย็นโดยใช้กระดาษให้คุ้มที่สุด ในกรณีกระดาษที่มีพื้นที่สำหรับการใช้งานเหลือก็สามารถเก็บไว้ใช้เป็นกระดาษทด หรือนำไปปริ๊นซ์งานที่ไม่เป็นทางการมากนัก การใช้กระดาษอย่างคุ้มจะก่อให้พวกเราไม่ต้องตัดต้นไม้มากมายในแต่ละปีเพื่อนำมาผลิตเยื่อกระดาษ แม้กระทั่งกระดาษทิชชูที่ไปไหนมาจำเป็นต้องจำเป็นต้องพกประจำตัวกันเสมอก็ทดลองแปลงมาพกผ้าที่มีไว้สำหรับเช็ดหน้าแทนเผื่อมุขผ้าที่มีไว้เพื่อเช็ดหน้าหล่นจะกลับมาใช้ได้ใหม่ในปัจจุบันนี้
          แนวทางการรีไซเคิลกระดาษเพื่อนำไปผลิตเป็นเยื่อกระดาษใหม่นั้นสามารถทำได้โดยการกำจัดหมึกที่แปดเปื้อนออกไปแล้วจึงนำไปผลิตเป็นเยื่อกระดาษใหม่ ซึ่งจำเป็นต้องอาศัยต้นทุนรวมทั้งเยื่อกระดาษที่ได้ก็มีคุณภาพที่ลดลง
อะลูมิเนียม
           พวกเครื่องดื่มกระป๋องต่างๆหรือ อาหารบรรจุกระป๋องที่ส่วนใหญ่จะสร้างจากอลูมินัม ขยะชนิดนี้ก็สามารถเอามารีไซเคิลได้ โดยทั่วไปแล้วขยะอลูมิเนียมหรือพวกอาหารบรรจุกระป๋องเหล่านี้สามารถนำไปรีไซเคิลได้ใหม่ตลอดโดยจะนำไปบดเป็นชิ้นเล็กๆก่อนจะนำกลับมาผลิตเป็นกระป๋องสำหรับใส่ของกินใช้ใหม่อีกครั้ง  หรือไม่ก็อาจจะนำไปผลิตเป็นขาเทียมดังที่พวกเราเห็นกันอยู่ในโฆษณาจากหน้าจอทีวีก็ได้
พลาสติก
           เป็นขยะอีกชนิดหนึ่งที่ชอบเข้ามาเกี่ยวพันกับชีวิตประจำวันของพวกเราเป็นประจำเป็นต้นว่าขวดน้ำดื่ม หรือเครื่องดื่มที่บรรจุขวดพลาสติก  ถุงพลาสติก ขยะพวกพลาสติกสามารถนำมารีไซเคิลได้ซึ่งจะขึ้นกับประสิทธิภาพของพลาสติกเพราะว่าจะสามารถนำไปรีไซเคิลใช้งานในรูปแบบไหน
แก้ว
           ขยะเหล่านี้ ยกตัวอย่างเช่น ขวดเครื่องดื่มประเภทต่างๆภาชนะจากแก้ว ขยะจากแก้วสามารถนำมารีไซเคิลได้โดยไม่ทำให้คุณทรัพย์สมบัติฐานรากเปลี่ยนไป ยังสามารถคงจะคุณภาพเดิมไว้ได้ ไม่ถูกกับพวกพลาสติกที่เมื่อผ่านกรรมวิธีรีไซเคิลแล้วคุณสมบัติการใช้แรงงานจะลดน้อยลง 
           แม้กระนั้นแม้เราอยากได้ขยะจากสินค้าจากแก้วเพื่อปรับใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันของพวกเราเองโดยไม่ต้องผ่านขั้นตอนการต่างๆเพื่อนำไปผลิตใหม่ให้ยุ่งยากซึ่งออกจะดูเป็นเรื่องไกลตัวไปส่วนตัวเราผู้ใช้งาน พวกเราก็สามารถประยุกต์ใช้ผลดีได้หลายทางซึ่งขึ้นกับไอเดียของแต่ละคน แม้กระนั้นเท่าทีมองเห็นมา ในพวกขวดกาแฟสามารถเอามาใส่ พวกเครื่องปรุงในครอบครัวได้ เป็นต้นว่า น้ำตาล เกลือ ผงชูรสต่างๆผงซักฟอกหรือจะเอามาทำเป็นกระถางต้นไม้ไว้ปลูกดูเล่นก็ได้ด้วยเหมือนกัน
เครื่องเรือนเหล็ก โลหะ
จุดตรึกตรอง
1.วัสดุชนิดนี้ขึ้นสนิมง่าย ให้เช็กข้อต่อระหว่างจุดต่างๆให้ดี ถ้าเกิดมีจุดไหนขึ้นสนิมให้แปลงในทันที
2.โต๊ะหรือตู้ที่มีกลไกรางเลื่อนต่างๆเป็นอีกจุดที่ควรจะเช็ก ทดลองขยับเลื่อนเข้า-ออกเพื่อทดลองความลื่นไหลของรางเลื่อน ถ้าเกิดมีติดขัดก็ควรแปลงชุดวัสดุอุปกรณ์รางเลื่อนด้วย
การรักษา
1.หมั่นหยอดน้ำมันป้องกันสนิมบ่อยๆ
2.ถ้าสนิมรอบๆอื่นๆเช่น ท็อปโต๊ะ ที่นั่ง และก็พนักพิงของเก้าอี้หรือส่วนอื่นที่ไม่ใช่รอยต่อเชื่อม ให้ใช้เกลือผสมน้ำมะนาวขัดรอยสนิมออกให้หมด แล้วก็ใช้ผ้าชุบน้ำถูออกรวมทั้งขัดซ้ำด้วยผ้าแห้งเฟอร์นิเจอร์ไฟเบอร์กลาส ไฮกลอส รวมทั้งวัสดุสังเคราะห์อื่นๆ
จุดพินิจพิเคราะห์
1.รอยขูดขีดและก็สีถลอกปอกเปิกตามส่วนต่างๆ
2.การบิดงอหรือแตกสลายด้วยเหตุว่าโดนความร้อนหรือการตั้ง
เฟอร์นิเจอร์ไว้ที่โล่งแจ้งเป็นเวลานาน
การดูแลและรักษา
1.วัสดุสังเคราะห์พวกนี้เป็นรอยได้ง่ายมาก ควรระมัดระวังเรื่องของมีคมต่างๆรวมถึงการใช้แรงงานกลางแจ้ง เนื่องจากจะเปราะแตกได้ง่ายเมื่อได้รับความร้อน
2.หากรอยขีดข่วนแล้วซ่อมได้ค่อนข้างยาก เพราะเหตุว่าต้องขัดพื้นผิวแล้วลงสีใหม่อีกครั้ง เป็นกรรมวิธีการที่จำเป็นต้องใช้ช่างที่เชี่ยวชาญการโดยเฉพาะเ
ฟอร์นิเจอร์บุหนัง
จุดพิจารณา
1.ทดสอบประสิทธิภาพของสปริงหรือฟองน้ำด้วยการลองนั่ง ถ้าคืนตัวเร็วหมายความว่าประสิทธิภาพยังดีอยู่
2.ถ้าเกิดเป็นโครงไม้ ลองเช็กดูว่าทำจากไม้ประเภทใด เพราะเหตุว่าถ้าหากทำจากไม้เนื้ออ่อน เป็นต้นว่า ไม้รังหรือไม้ฉำฉา จะมีน้ำหนักเบา แต่ว่าไม่คงทนถาวรเท่ากับไม้เนื้อแข็งอย่างไม้เต็ง ไม้ทุเรียนหรือไม้จำปา ถึงจะหนักกว่า แม้กระนั้นรับประกันความแข็งแรง
3.เครื่องเรือนหนังแท้ เมื่อนั่งแล้วจะให้ความรู้ความเข้าใจสึกนุ่ม สบาย ไม่ร้อนอึดอัด หรือกำเนิดความเหนียวหนึบบริเวณผิวหนัง
4.ถ้าเกิดดูด้วยตา เครื่องเรือนหนังแท้จะมีรอยเย็บ เพราะเหตุว่าการหาผืนหนังที่มีความกว้างและก็ยาวพอที่จะปกคลุมเครื่องเรือนได้ทั้งชิ้นเป็นเรื่องยาก ต่างกับหนังเทียมที่เป็นวัสดุสังเคราะห์ที่สามารถผลิตและก็สั่งตัดความกว้างยาวได้ตามอยาก
การรักษา
1.ถ้าเป็นเฟอร์นิเจอร์หนังแท้ ให้ใช้น้ำยาสำหรับทำความสะอาดหนังโดยยิ่งไปกว่านั้น เนื่องจากว่าน้ำยาทำความสะอาดแบบอเนกประสงค์จะมีผลให้หนังกระด้าง หรือถ้าเกิดเป็นหนังสีขาวจะทำให้เกิดคราบเหลืองในระยะยาวได้
2.เมื่อเกิดรอยเปื้อนหากแม้เพียงแค่หน่อยเดียว ควรจะรีบชำระล้างเพราะว่าถ้าเกิดปล่อยไว้นาน รอยจะฝังลึกแล้วทำความสะอาดยากขึ้นเรื่อยจะใช้ผ้าหรือฟองน้ำชุบน้ำถูออกก็ได้
3.ถ้าเกิดหนังมีรอยแตก-ปริไม่มากมาย สามารถนำไปให้ร้านรับซ่อมเครื่องเรือนช่วยปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมให้ได้ แม้กระนั้นหากมีความสึกกร่อนเป็นวงกว้าง ชี้แนะว่าควรจะห่อหนังใหม่ จะเลือกใช้หนังแท้เฉพาะส่วนที่นั่งหรือพนักพิงผสมกับหนังเทียมในส่วนของที่เท้าแขนเพื่อมัธยัสถ์งบประมาณก็ได้
 
ห้างหุ้นส่วนจำกัด ศิลาชัยรีไซเคิล (Silachai Recycle Part, Ltd.) ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการนำวัสดุเหลือใช้และของเก่าทุกชนิดมารีไซเคิล ลดมลพิษซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ
โดยการซื้อ – ขาย สินค้าทุกชนิด จะอยู่ภายใต้การดำเนินงานของทีมงานที่มีประสบการณ์มายาวนาน โดยยึดหลักการค้าที่มีมาตรฐาน ยุติธรรมมาโดยตลอด อาทิเช่น เสนอราคาสินค้าตามมาตรฐาน มีบริการรับซื้อสินค้าถึงที่ และรับประมูลงานนอกสถานที่
รับซื้อ-ประมูลงานขยะรีไซเคิล ไม่ว่าจะเป็น เหล็ก เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด เครื่องจักรเก่า ซากรถยนต์เก่าจอดเสีย , โต๊ะ ฯ
รับซื้อ ของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ของใช้ต่างๆภายในบ้าน ของตกแต่งบ้าน-ร้าน เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก งานทองเหลือง พระเครื่อง-บูชา ของโบราณ ของสะสมต่างๆ
รับซื้อของย้ายบ้านย้ายคอนโด รื้อบ้าน ของกระจุกกระจิก ของเก่า ของมือสอง ของโบราณ เฟอร์นิเจอร์ไม้สักทุกชนิด งานทองเหลือง เครื่องเล่นแผ่นเสียง นาฬิกาโบราณ

เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ถึงอาทิตย์ เวลา 08.00 – 18.00 น.
ตั้งอยู่ถนนไมตรีจิต แขวคลองสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กทม 10510
ติดต่อ คุณศิลา รับซื้อของเก่าทุกชนิด
โทร 063-3593619
 

Tags :  รับประมูลงาน, รับซื้อสายไฟ