ผู้เขียน หัวข้อ: รับถ่ายรูปรับปริญญา วันซ้อมใหญ่ หาช่างภาพงานหมั้น ตากล้อง ราคาเบ๊าเบา  (อ่าน 93 ครั้ง)

adzposter

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2828
    • ดูรายละเอียด
Moowink Foto รับ ถ่ายรูป หาช่างภาพรับปริญญาราคาถูก
 ..รับถ่ายรูปงานรับปริญญา ทั้งวันรับจริง วันซ้อมใหญ่ นอกรอบต่าง ๆ ราคาเบ๊าเบา Contact Us .. Tel : 095 814 4777 Line : moowink
รับถ่ายรูปรับปริญญา วันรับจริง ช่างภาพงานหมั้น ตากล้อง ราคาเบ๊าเบา

10 เทคนิคถ่ายภาพตนเองให้ดูดี
หามุมงามหรือท่าไม้เด็ดไว้บ้าง แน่ๆว่าทุกๆตอนเช้าภารกิจส่วนมากจะต้องล้างหน้าล้างตาแปรงฟันส่องกระจก เสมอๆทุกตอนเช้าอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นให้ทดลองฝึกฝนหามุมสวยๆของตัวเอง ทดลองก้ม เอียง แหงน หรือลองยิ้มมองหลายๆแบบ แล้วจำไว้ว่ามุมนี้แหละที่ฉันดูดีเป๊ะที่สุด เวลาถ่ายรูปตัวเองคราวต่อไปจะได้ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลามานั่งคิดยังไงล่ะ
หน้า+ผม ...เช็กให้ชัวร์ก่อนแชะ ! ใช่ว่าได้องศาหรือมีมุมงามแล้วจะก่อให้รูปที่ถ่ายดูดีขึ้นได้เสมอ องค์ประกอบอื่นๆก็สำคัญไม่แพ้กัน จะให้หน้าซีดผมยุ่งราวกับคนป่วยแบบนั้นก็ไม่ไหว ทางที่ดีก่อนถ่ายภาพบางทีอาจลองเพิ่มเติมแป้ง เพิ่มสีสันของลิปสติกและพวงแก้มสักหน่อยก็ดีนะ
เบนจุดสนใจไปที่สีสันแจ่มใสหรือของใกล้ตัว แม้คนไหนมีจุดบกพร่องที่ต้องการปกปิดปิดบัง อย่างรอยสิวบนบริเวณใบหน้า หน้าบาน แขนใหญ่ หรือะไรก็ตามที ลองหาตุ้มหู สร้อยคอ หมวก ผ้าที่มีไว้พันคอที่มีสีสดใสมาใส่ดู เว้นแต่ทำให้มองสดใสสวยขึ้นได้แล้ว ยังช่วยเบนความพึงพอใจได้ด้วยนะ แม้กระนั้นถ้าเกิดใครกันแน่ยังไม่แน่ใจทำนองว่าแอบเขินเล็กๆอาจใช้หมอนหรือตุ๊กตามากอดหรือถือไว้ข้างๆก็ได้นะคะ
ยิ้มแม้กระนั้นพองาม ถึงแม้ใครต่อใครจะกล่าวว่าคุณเป็นสาวยิ้มหวาน แม้กระนั้นก็ควรที่จะทำการเลือกยิ้มพอประมาณ ไม่ว่าจะเป็นการอมยิ้มน้อยๆหรือยิ้มทั้งดวงตาและก็ริมฝีปากพร้อมๆกัน ทางที่ดีอย่าเผลอยิ้มแฉ่งแบบเห็นฟันหมดอีกทั้งปากล่ะ มันมองไม่ค่อยงามมากแค่ไหนนะจ๊ะ
รีแล็กซ์เข้าไว้ ไม่ต้องมุ่งมั่นถึงกับขนาดเอาเป็นเอาตายกะการถ่ายภาพตัวเอง ภาพบางภาพสวยดูดีได้ด้วยอารมณ์ความรู้สึกในขณะถ่ายภาพ คิดเรื่องสนุกๆหรือเรื่องชอบใจแล้วอมยิ้ม เท่านี้ก็ได้รูปสวยๆแล้วแรง
สำคัญที่สุดเป็นสายตา บางคนตั้งท่าก่อนถ่ายซะดิบดี แต่ว่าพอเพียงถึงเวลากดชัตเตอร์กลับหลับตา ตาหรี่ปรือราวกับจะหลับไปซะงั้น โดยเหตุนั้นสาวๆจำเป็นต้องทำตาโตกว่าปกติบางส่วนก่อนถ่ายรูปทุกหนนะจ๊ะ ยืนยันไม่มีพลาด
ยกสองนิ้วแก้เขิน สำหรับคนไหนกันแน่ที่คิดไม่ออก ไม่รู้จะแอ๊บแบ๊วท่าไหน วางมือยังไงไม่ให้มันมองเกะกะ ก็ลองท่ามาตรฐานนี่แหละ ยกสองนิ้วไว้ข้างแก้ม น่ารักอ่ะ !
ย้ำถือกล้องเอียงมุมต่ำ ทริคนี้ขอบอกว่าเหมาะกับผู้หญิงที่กลัวว่าหน้าบานเป็นที่สุด แค่ถือกล้องถ่ายรูปต่ำยิ่งกว่าระดับหน้าอก แล้วกดคางลงต่ำลงมากยิ่งกว่าเดิมน้อย เพื่อให้ใบหน้ามองเรียวยาวเรียกง่ายๆว่าผอมงามขึ้นกว่าเก่า
เลี่ยงมุมสุขาหรือสถานที่ที่มีแบ็คกราวนด์รก เคยได้เห็นรูปเพื่อนฝูงๆบางบุคคลหน้าสวยเป๊ะ แม้กระนั้น...!! เบื้องหลังมันช่างไม่โอเคเอาเสียเลย จริงอยู่ว่าห้องสุขาแสงสวย แต่หากจะถ่ายมองเห็นโถส้วม ผ้าเช็ดตัว ฝักบัวซะขนาดนั้น เห็นจะไม่ดีล่ะมั้ง
(อย่า) ใส่เสื้อผ้าโชว์หวิว อวดความอึ๋ม มีตัวอย่างให้มองเห็นกันอยู่เป็นประจำสำหรับภาพหลุดภาพสยิวว่อนเนตของสาวที่ถูกใจนุ่งน้อยห่มน้อย ก็เล่นถอด แหวก แถมยังซูมให้มองเห็นเนื้อหนังมังสากันซะขนาดนั้น จดจำไว้ว่ามนุษย์เราจะงามดูดีไม่มีความจำเป็นต้องลงทุน (โชว์) ขนาดนี้นะจ๊ะ
 
 
 
7 เหตุผลที่คุณควรจะหาคนถ่ายภาพมา ถ่ายภาพงานรับปริญญา รวมทั้งงานแต่งงาน
ทุกวันนี้ พวกเราจะมีความเห็นว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยว่าจ้างคนถ่ายภาพเพื่อมาถ่ายรูปให้ในวันสำคัญของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็น ถ่ายภาพปริญญา เวดดิ้งสตูดิโอ งานมงคลสมรส พรีเวดดิง ฯลฯ บางบุคคลก็ยังลังเลว่าจะจ้างช่างภาพดีหรือไม่ จะคุ้มกับเงินที่เสียไปไหม ถัดจากนี้ คุณจะได้รู้ว่าคุณจะได้อะไรจากการชำระเงินจ้างคนถ่ายรูป..
1. เพราะว่าช่างถ่ายรูปมี “อาชีพ” คือ “การถ่ายภาพ” พวกเขาจะต้องอุตสาหะทุกวิธีการเพื่อให้ ผลงานออกมาเยี่ยมที่สุด เนื่องจากว่าถ้าเกิดงานเกิดโทษต่อไปก็คงจะปลอดคนมาว่าจ้าง ถูกมั้ยครับผม
2. เพราะช่างถ่ายภาพมีเครื่องใช้ไม้สอยมืออาชีพ พวกเขาไม่ได้เพียงแต่ซื้อกล้องถ่ายภาพธรรมดาราคาไม่กี่พันมาเพื่อพูดว่าตัวเองเป็นช่างถ่ายภาพ แม้กระนั้นควรจะมีกล้องคุณภาพสูง(1 ตัวหรือมากยิ่งกว่า) เลนส์หลายตัว(สำหรับเพื่อการถ่ายหลายระยะ) แฟลช (หลายๆครั้งมากกว่า 1 ตัว) ขาตั้งกล้องถ่ายรูป ขาตั้งแฟลช แฟลช รีโมท เครื่องไม้เครื่องมือเสริมต่างๆนี่ยังไม่รวมทั้งพวกแบตเตอรี่ของแฟลช เมมโมรี่การ์ด ผู้ช่วยคนถ่ายรูป อื่นๆอีกมากมาย อีกครับผม สิ่งต่างๆพวกนี้เป็นอุปกรณ์ช่วยทำให้พวกเขาสร้างสรรค์ภาพออกมาให้คุณก้าวหน้าที่สุด
3.เนื่องจากว่าคนถ่ายรูปมีการพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา มีการจับกลุ่มกันเพื่อเปลี่ยนมุมมอง ประสบการณ์ต่างๆเพื่อทุกคนได้ปรับปรุงผลงานตัวเองให้ดีขึ้น
4. เพราะเหตุว่าช่างถ่ายรูปไม่เพียงแค่ “กดชัตเตอร์” แต่ว่าพวกเขา “สร้างสรรค์ภาพ” พวกเขาเข้าใจตำแหน่ง การจัดวาง มุมมอง แนวทางแสง คุณมิได้ก็แค่จ่ายเงินเพื่อให้พวกเขา “กดชัตเตอร์” แต่คุณจ่ายเงินเพื่อซื้อ “ประสบการณ์” นับสิบๆงาน หรือหลายๆปี เพื่อภาพที่สมบูรณ์แบบด้วย
5. เพราะว่าตากล้องใช้เวลากับหลายขั้นตอนสำหรับรูปที่สมบูณ์เพียงแค่ 1 รูป.. • ตอบอีเมล หรือโทรศัพท์เพื่อนัดหมาย •คุยเรื่องรายละเอียดงานแล้วก็สิ่งที่จำเป็นของคุณ •จัดวางส่วนประกอบ ก่อนลงมือถ่าย •แต่งภาพ แก้แสงฟั่นเฟือน รีทัช รวมทั้งอื่นๆตามความปรารถนาของคุณ •เก็บรวบรวมงานพร้อมที่จะจัดส่งมอบให้คุณ •ส่งมอบงาน และติดตามผลตอบรับจากคุณ
6. ด้วยเหตุว่าคนถ่ายรูปพร้อมดำเนินการทุกสถานที่ ไม่ว่าคุณจะอยากไปถ่ายภาพบนดอยอินทนนท์ ทะเลกระบี่ ถ้ำมรกต เกาะเสม็ด ถ้าคุณต้องการ พวกเขาพร้อมเสมอ !
7. เพราะว่าช่างถ่ายรูปรู้ว่าจะต้องทำเช่นไรคุณถึงจะดูดีที่สุดในวันสำคัญของคุณ คุณสามารถซื้อเข็ม ด้าย และก็ผ้าได้ในราคาไม่กี่บาท แต่คุณจำเป็นต้องจ่ายหลายร้อยบาทหรือบางทีอาจเป็นพัน เพื่อว่าจ้างช่างตัดเสื้อให้คุณซัก 1 ตัว… ใช่แล้วนะครับ มันไม่ใช่แค่เรื่องของเครื่องไม้เครื่องมือ มันเป็นเรื่องของความสามารถ ประสบการณ์ และสิ่งที่คุณจะได้รับ แน่นอนว่าคุณสามารถซื้อกล้องถ่ายภาพราคาไม่กี่พัน หรือยืมจากสหาย เพื่อเครือญาติๆของคุณถ่ายให้ฟรีๆหรือเลี้ยงข้าวซักมื้อเพื่อแลกกับการที่ไม่ต้องเสียเงินจ้างตากล้องได
แต่ว่าแน่นอนว่าพวกเขาก็ไม่อาจจะถ่ายรูปคุณในวันสำคัญให้เช่นเดียวกับที่ตากล้องทำให้คุณได้ พวกเขาไม่สามารถที่จะเสนอแนะคุณเรื่องเสื้อผ้า การโพสท์ท่าที ที่จะทำให้ภาพออกมาเยี่ยมที่สุดได้
 
Moowink foto : หาช่างภาพรับปริญญาราคาถูก รับถ่ายรูปปริญญา พรีเวดดิ้ง งานแต่งงาน งานบวช โดยช่างภาพประสบการณ์มากกว่า 4 ปี
สนใจติดต่อ LINE ID :moowink 095 814 4777 หมู

Tags : หาช่างภาพมหาชัย