ผู้เขียน หัวข้อ: ของเล่นสำหรับเด็กและผู้ใหญ่  (อ่าน 12 ครั้ง)

adzposter

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3155
    • ดูรายละเอียด
ของเล่นสำหรับเด็กและผู้ใหญ่
« เมื่อ: กันยายน 10, 2017, 11:25:39 AM »
                             ในปัจจุบันนี้ของเล่นที่ขึ้นชื่อที่เอาไว้ให้เด็กและผู้ใหญ่เล่นนั้นก็คือเลโก้จีนนั้นเอง ซึ่งของเล่นชนิดนี้จะสร้างความสนุกและสร้างสมาธิให้กับเด็กๆไม่มากก็น้อยก็ตามนั้นเองงั้นวันนี้เราไปดูประโยชน์ของของเล่นที่มีชื่อว่าเลโก้จีนนั้นเอง

[/size][/color]                                            [img width=307,height=243]http://recherchepartenariat-iss.com/wp-content/uploads/2017/08/%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B9%82%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%88%E0%B8%B5%E0%B8%99-480x381.jpg[/img]

ประโยชน์ของตัวต่อเลโก้จีนมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

[/color]
  • เลโก้จีน เด็กเล่นได้ ผู้ใหญ่เล่นดี[/*]
เลโก้จีนนั้นได้ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวต่อที่ดีที่สุดของเด็กมานานมากกว่า50 ปี ดังนั้นผู้ใหญ่หลายๆท่านนั้นเล่นเลโก้จีนตั้งแต่เด็กๆจึงทำให้ของเล่นชนิดนี้นั้น เป็นของเล่นของครอบครัว  และที่สำคัญเล่นตัวต่อนี้ได้รับทั้งสนุกสนานและความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างครองครัว

  • ตัวต่อ เลโก้ สนับสนุนความคิดริเริ่ม[/*]
ชุดตัวต่อ เลโก้ไม่ต้องสงสัยว่าจะสนับสนุนให้เด็กที่จะเปลี่ยนเป็นความคิดสร้างสรรค์เพิ่มมากขึ้น มันเป็นเพียงแค่หนึ่งในเกมที่ใหญ่ที่สนุกสำหรับเด็กลักษณะของกิจกรรมของเล่นชนิดนี้ จะสามารถสร้างด้วยชุดเช่น เลโก้รถยนต์ เลโก้เรือ เลโก้ตึก เลโก้เมือง เป็นต้น ซึ่งมันไม่ได้มีเพียงเท่านี้  ชุด ตัวต่อ เลโก้จีน ที่ดีเป็นชุดสารพัดประโยชน์อย่างมากมายแม้ว่าจะมีชุด เลโก้จีน เดียวก็เป็นได้สำหรับการสร้างแบบจำลองที่ต่างกันมากมาย
 
  • ตัวต่อ เลโก้ เป็นตัวกระตุ้นการเรียน ของเด็กๆ[/*]
ชุด เลโก้จีน เป็นอุปกรณ์การเรียนและก็โดยเหตุนี้หนึ่งในความนิยมเยอะที่สุดเกมตึกสำหรับเด็ก มันจะสอนความถนัดการออกแบบมือเพื่อประสานตา  ความอดทนรวมทั้งความคิดสร้างสรรค์และ การทดลองสร้าง ชุด เลโก้จีนเป็นประตูเปิดประตูไปสู่โลกอัศจรรย์ของจินตนาการ

 
  • ตัวต่อเลโก้จีนนั้นเล่นได้นานและคุ้มค่ากับเงินที่เราซื้อไป[/*]
รับประกันเลยว่าผู้ปกครองซื้อเลโก้จีนมาเพื่อพัฒนาสมองของลูกน้อยและตัวคุณเอง  ซึ่งรับรองว่า ซื้อมาแล้วนอกจากจะให้เด็กมีการพัฒนาสมองแล้ว ยังเป็นตัวเชื่อมระหว่างเด็กและผู้ปกครองเพื่อสานสัมพันธ์ในครอบครัวนั้นเองซึ่งเลโก้จีนนั้น อาจจะมีราคาสูงนิดนึง แต่เชื่อว่าผู้ปกครองที่ได้ซื้อแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอนคะ เพราะ มันสามารถเล่นได้นานโดยไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย แถมสนุกอีกด้วย

ร้านเราได้จำหน่ายเลโก้จีน คุณภาพดี ราคาไม่สูงมากมีหลากหลายแบบหลายตัวการ์ตูน ที่จะช่วยให้เด็กๆนั้นไม่เบื่อสนใจสั่งซื้อติดต่อกับเราได้คะ 


Credit : https://goo.gl/xhTG2x