ผู้เขียน หัวข้อ: 6 ข้อดีของ ฟิล์มกันรอย สำหรับiPhoneของเพื่อนๆ  (อ่าน 5 ครั้ง)

adzposter

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2897
    • ดูรายละเอียด
หน้าจอถือได้ว่าเป็นส่วนที่สำคัญอย่างมากของสมาร์ทโฟนในทุกวันนี้ ทั้งนี้เพราะมันคือชิ้นส่วนซึ่งผู้ใช้จำต้องสัมผัส ควบคุมหรือใช้งาน ดังนั้น การบำรุงรักษาให้ได้ประสิทธิภาพตลอดเวลาจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก ซึ่งเทคนิคป้องกันจอทัชสกรีนที่มีประสิทธิภาพที่สุดคือการติดตั้ง ฟิล์มกันรอย นั่นเอง ฟิล์มกันรอย ไม่เพียงแต่จะจะมีส่วนช่วยลดการเกิดรอยขีดข่วนบริเวณจอเวลาใส่ข้างในกระเป๋าหิ้วแล้ว คุณทราบหรือเปล่าว่าพวกมันยังมีข้อดีอีกหลายๆอย่างเชียว มีอะไรบ้าง มาดูกัน
 


1.ฟิล์มกันรอย สามารถช่วยป้องกันคราบน้ำมันจากนิ้ว โดยปัจจุบันคุณสมบัติป้องกันรอยนิ้วนี่เรียกได้ว่าแทบจะเป็นพื้นฐานของ ฟิล์มกันรอย ไปเสียแล้ว ซึ่งมีโค้ทติ้งบนฟิล์มกันรอยจะช่วยมิให้เกิดรอยเหงื่อหรือว่าออยล์จากนิ้วของท่านติดจอทัชสกรีน ส่งผลให้มองเห็นจอทัชสกรีนได้ชัด ขณะเดียวกันไม่จำเป็นต้องหงุดหงิดกับการเช็ดถูเป็นประจำ

2.ฟิล์มกันรอย สามารถช่วยกรองแสงจากจอทัชสกรีน ช่วยให้คุณไม่ต้องเพ่งมองจอทัชสกรีนมากเกินไป นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนช่วยลดแสงสะท้อนจากดวงอาทิตย์ปัญหาของแสงสะท้อน (Reflection on Screen) เวลาที่เปิดใช้โทรศัพท์มือถือกลางแดดด้วย

3.ฟิล์มกันรอย ให้ความเป็นส่วนตัว ถ้าหากเพื่อนๆพิจารณาใช้ ฟิล์มกันเสือก ที่สามารถที่จะมองเห็นหน้าจอจากมุมตรงได้อย่างเดียว ซึ่งเหมาะสมอย่างมากกับผู้ซึ่งมีความลับ ไม่ปรารถนาให้ผู้อื่น ได้เห็นเรื่องของตัวเอง

4.ฟิล์มกันรอย เป็นกระจกแต่งหน้า ซึ่งเป็นประโยชน์กับสาวๆ ซึ่งไม่ต้องพกแผ่นกระจกเงาติดตัว เนื่องจากเพียงแค่ดับจอทัชสกรีน ฟิล์มกันรอย จะเปลี่ยนเป็นกระจกแต่งหน้า เพื่อที่จะให้ท่านสามารถที่จะตรวจความเป๊ะของรูปหน้า ทรงผม หรือตรวจเศษอาหารซึ่งตามซอกฟันได้โดยสะดวกสบาย พวกมันไม่แค่เพียงปกป้องโทรศัพท์มือถือของคุณเท่านั้น กลับยังมีส่วนช่วยป้องกันตัวเพื่อนๆ อีกทั้งก่อให้เกิดความมั่นใจให้กับเพื่อนๆด้วย

5.ฟิล์มกันรอย มีส่วนช่วยยับยั้งแบคทีเรีย (bacteria) ในฟิล์มบางรุ่นมีสรรพคุณช่วยยับยั้งความเติบโตอีกทั้งฆ่าเชื้อปริมาณถึง ร้อยละ 99 เหมาะกับผู้ที่ปฏิบัติหน้าที่ในสถานพยาบาล ในโรงเรียน หรือพื้นที่ที่มีเชื้อไวรัสค่อนข้างมาก

6.ฟิล์มกันรอย เป็นไอเทมที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่ง ในรุ่นซึ่งเป็น กระจกมือถือ มีคุณลักษณะที่แข็งแกร่งยับยั้งป้องกันอาการแตกของจอทัชสกรีนได้ถึงแม้ว่าเพื่อนๆจะทำโทรศัพท์มือถือตกพื้น อีกทั้งยังส่งมอบอารมณ์ที่ดีเหมือนได้จับ  กระจกมือถือ เปล่าๆ แม้กระนั้นถึงแม้ ฟิล์มกันรอย มีสนนราคาที่มักจะสูง แต่กระนั้นคุณภาพคุ้มกับการลงทุนอย่างมากมาย หากเทียบเคียงกับค่าใช้จ่ายของการซ่อมแซมจอ

ทั้งนี้ ฟิล์มกันรอย ยังสามารถช่วยเซฟมูลค่ามือถือของเพื่อนๆ เนื่องจากปัจจุบันโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ๆ มักออกเป็นประจำทุก 1-2 ปี ซึ่งนั่นเองที่ทำให้บางท่านจำต้องขายทอดอุปกรณ์อันเก่าเสียก่อนอัพรุ่นแปลงเป็นรุ่นใหม่ ดังนั้น จึงสำคัญอย่างยิ่งในการดูแลรักษาให้โทรศัพท์มือถือคงอยู่ในสภาพที่ใช้งานได้ดี สวยงามเหมือนใหม่ เพื่อให้ขายได้ราคาที่สูง แต่อย่างไรก็ตาม ฟิล์มกันรอย มีให้ได้เลือกจำนวนมาก ซึ่งจะใช้แบบไหนขึ้นอยู่กับกำลังทรัพย์เป็นหลัก ถ้าหากงบไม่มากก็เลือกใช้สิ่งของสนนราคาไม่แพง ไม่ต้องมีฟีเจอร์พิเศษอะไรเกินใช้งาน เพียงท่านระมัดระวังตอนใช้มากหน่อยก็พอแล้ว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://servprothesouthcoast.com/index.php?topic=161415.new

Tags : ฟิล์มกระจก