ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาเลือกซื้อ ร่มแฟชั่น ชนิดต่างๆ กันเถอะ ร่มพับ แบบไหนที่ใช่สำหรับสไตล  (อ่าน 3 ครั้ง)

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2704
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม มาคัดเลือก ร่มแฟชั่น ชนิดต่างๆ กันเถอะ ร่มกันแดดกันฝน อย่างไหนที่ใช่กับท่าน หลากชนิด ร่มขายส่ง ซึ่งเหมาะสมกับรูปแบบการใช้ที่ต่างกัน
ในวันที่ฝนตกฟ้าครึ้ม การเลือกชนิดร่มกันฝนซึ่งเหมาะสมก็สามารถช่วยป้องกันตัวเราจากลมหรือฝนได้อย่างมีประสิทธิผล ร่มมีตำนานคู่กับมนุษย์ชาติมาค่อนข้างยาวนาน จากร่มกันแดดที่ทำจากวัสดุง่ายๆ ถูก มร. ซามูเอล ฟอกซ์ ปรับปรุงกลายเป็นร่มกันฝนที่ทำจากวัสดุเหล็กเมื่อ ค.ศ.1852 จนปัจจุบันนี้ร่มมีหน้าตาที่หลายหลาก ตั้งแต่ร่มโดมไปจนถึงร่มตอนเดียวพรีเมี่ยม ซึ่ง ร่มขายส่ง ในแต่ละแบบก็ให้การเลือกใช้งานในสภาพการณ์ที่ต่างกันไป

1.ร่มโปร่งแสง

คือร่มโดมที่ถ้าคุณใช้งานในขณะฝนตก ก็สามารถที่จะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันตัวเราจากพายุฝนได้อย่างดี แต่กระนั้นก็ไม่เหมาะสมอย่างยิ่งหากคุณนำมาใช้กลางแดด เพราะมันไม่สามารถให้ร่มเงาหรือว่ายับยั้งป้องกันรังสี UVได้มีประสิทธิภาพเท่ากับ ร่มขายส่ง โทนสีทึบทั่วไป ร่มโปร่งแสงโดยส่วนมากมีรูปร่างโค้งคล้ายชามคว่ำ โดยช่วยให้ยับยั้งป้องกันร่างกายส่วนบนไม่ให้เปียกน้ำ ขณะเดียวกันด้วยรูปทรงและโครงก้านที่แข็งแรงของมัน ลมพายุก็ไม่สามารถที่จะปะทะทำให้ร่มพลิกกลับได้ง่าย ประกอบกับด้ามจับลักษณะตะขอส่งผลให้สะดวกในการจับได้แน่นกระชับทีเดียว

2.ร่มทรงคลาสสิคสีดำ

เป็นร่มกันฝนที่หนุ่มๆชอบใช้งาน เพราะเป็นร่มกันฝนทรง classic ที่ส่งเสริมบุคลิกสุภาพบุรุษเพิ่มขึ้น ร่มตอนเดียวสีดำบางชนิดมีที่จับซึ่งเป็นคุณสมบัติเฉพาะ สร้างขึ้นจากวัตถุดิบหลากหลาย เช่น ไม้ หรือจากอลูมิเนียม บางตัวแกะสลักเป็นหัวสัตว์งดงาม ขณะเดียวกันโครงสร้างของ ร่มขายส่ง เลือกใช้ก้านเหล็กซึ่งมีความแข็งแรง มีไซน์แตกต่างกันไป และบางตัวต้านทานกระแสลมได้ดีด้วย

3.ร่มแฟชั่น

ถ้าท่านเบื่อ ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคธรรมดา อาจจะพิจารณาใช้ร่มแฟชั่น ซึ่งสามารถช่วยแสดงตัวตนและความชื่นชอบของเพื่อนๆได้ เช่นว่า ร่มแฟชั่นจากยี่ห้อ Coach ก็ช่วยสร้างความหรูหราสำหรับคุณ เพราะพวกมันมีโทนสีรวมทั้งลวดลายที่มีเอกลักษณ์ของ Coach ทั้งร่มสี cranberrry หรือว่าร่มลวดลายสีกากี แทบเขียว หรือว่าร่มแฟชั่นลวดลายจุดมีระบายข้างหลายหลากโทนสีจากยี่ห้อธนาค้าร่มรวย หรือว่าร่มก้านเดียว 22 นิ้ว ลายตัวอักษรอังกฤษ ลวดลายกราฟฟิคต่างๆ หรือลายดอกไม้ ก็สามารถช่วยก่อให้เกิดความสนุกสนานได้อย่างมาก

4.ร่มอเนกประสงค์

อย่างไรก็ตามถ้าหากคุณกำลังมองหา ร่มขายส่ง ที่สามารถยับยั้งป้องกันได้ทั้งแดด น้ำฝนและกระแสลม ขณะเดียวกันก็มีดีไซน์แฟชั่นสวยงามในตัว ใช้งานได้หลายอย่างหรือจะเรียกว่า ร่มอเนกประสงค์ ร้านเราอยากแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ซี่ก้าน ซึ่งตัวก้านทำจากเหล็กเกรดดี ส่วนทางด้านมือจับมีทั้งแบบตรงและลักษณะตะขอ เลือกใช้เนื้อผ้าที่สามารถป้องกันน้ำได้สูงและสามารถที่จะป้องกันแรงลมได้ระดับหนึ่ง ประกอบกับบางตัวมีเสริมป้องกัน UV ด้านใน ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิง ใช้

5.ร่มหมวก

ถ้าหากท่านเบื่อที่จะถือ ร่มราคาถูก ท่ามกลางฝน ร่มหมวกนับว่าเป็นคำตอบสำหรับคุณ ร่มหมวกเป็นอุปกรณ์ที่มีส่วนช่วยให้มือทั้งสองข้างของเพื่อนๆมีอิสระสะดวกสบาย สามารถที่จะจับถือหรือแบกของใช้ได้อย่างเต็มที่ ลงตัวกับการไปดูการแสดงดนตรี ตกปลาริมแม่น้ำ หรือว่าดูกีฬาอย่างมาก เพราะร่มหมวกที่มีน้ำหนักเบา จะถูกสวมใส่ไว้บนศีรษะ ป้องกันได้ทั้งแดดและเม็ดฝน สวมใส่รวมทั้งพกพาได้ง่าย นับว่าเป็นอีกหนึ่งของใช้ที่คุณสมควรมีติดบ้านจริงๆ

ซึ่งแม้ว่าคุณอยากได้ ร่มขายส่ง แบบไหน ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มขายส่งคุณภาพดีให้เพื่อนๆได้เลือกซื้ออย่างจุใจ ร้านเราเป็นผู้นำเข้าร่มที่มีความโดดเด่นเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย มีความชำนาญการค้าขายร่มที่ยาวนาน ขณะเดียวกันธนาค้าร่มรวยมีร้านเป็นหลักแหล่งซึ่งลูกค้าสามารถที่จะเดินทางมาเลือกดูแบบ ร่มราคาถูก ได้ด้วยตนเอง ถ้าคุณนึกถึงร่มขายส่ง อย่าลืมร่มแบรนด์ ธนาค้าร่มรวย
หมายเลขโทรศัพท์ 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
เครดิต : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม