ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม อินดี้ ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งร้านธนาค้าร่มรวยไม่ได้สั่งมาขาย รู้จัก  (อ่าน 5 ครั้ง)

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2613
    • ดูรายละเอียด
7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย ทำความรู้จัก 7 สุดยอดร่มแนวๆ ที่ไม่เหมือน สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ธรรมดา 7 ร่มขายส่ง ไอเดียล้ำที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก ท่านผู้อ่านต้องรู้จัก
ร่มนับว่าเป็นสิ่งของคู่กายของมนุษย์เรา รวมทั้งมีพัฒนาการรูปแบบมาโดยตลอดนับจากอดีต และในปัจจุบันผู้คนก็ยังคงใช้ความคิด สร้างสรรค์ ร่มขายส่ง ให้มีฟังก์ชั่น หน้าตางดงามพร้อมทั้งสร้างความสบายสำหรับใช้งานเพิ่มขึ้นซึ่งนี่คือ 7 ร่มดีไซน์สร้างสรรค์ที่คุณต้องทราบ

1.ร่มปุยเมฆ

คือร่มกันฝนที่ได้รับการออกแบบให้มีทรงคล้ายคลึงก้อนเมฆ สามารถที่จะขยายตัวได้ โดยในการเปิดกางเพื่อนๆจำเป็นต้องจับด้ามร่มสูบลมเข้าๆ ออกๆ เพื่อที่จะสูบดันร่มพองตัวยิ่งขึ้น จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นก้อนเมฆขาวเหนือศีรษะ ถึงแม้ว่าร่มตัวนี้จะไม่สามารถยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้ดีมากนัก อย่างไรก็ตามสำหรับในแง่ไอเดียจำเป็นต้องยอมรับว่าคือ ร่มขายส่ง ซึ่งสร้างสรรค์จริงๆ

2.ร่มม้านั่ง

มีลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคตอนเดียวสีแดง โดยบริเวณปลายด้ามร่มถูกออกแบบให้กลายเป็นเข็มหมุดเพื่อทิ่มแทงเข้าไปในดินได้ เพื่อที่จะค้ำยันได้เวลาต้องการนั่ง สำหรับที่จับถูกดีไซน์ให้กางออกเป็นแท่นนั่งได้

3.ร่มไม้กอล์ฟ

หากเพื่อนๆอยากฝึกพัตลูกกอล์ฟ แต่กระนั้นดันลืมหยิบไม้กอล์ฟออกมาด้วย ไม่ต้องกังวล เพียงแค่เพื่อนๆใช้งานร่มกันฝนไม้พัตตัวนี้ ก็สามารถที่จะเพลิดเพลินกับการพัตตีลูกกอล์ฟได้ในทุกๆ ที่ ทั้งนี้เพราะมันได้รับการออกแบบให้มีรูปร่างเป็นไม้พัต  ตอนพับเก็บ ร่มขายส่ง เพื่อนๆก็สามารถนำมาพัตตีลูกกอล์ฟเล่นได้อย่างสบายใจ

4.ร่มนูเบรล่า

นับว่าเป็นร่มที่มีทรวดทรงผิดหูผิดตาจาก ร่มราคาถูก ธรรมดาทั่วไปและค่อนข้างจะล้ำยุคอย่างยิ่ง  เพราะรูปหน้ามันช่างเหมือนกับหมวกนักบินอวกาศ โดยจะมีสายรัดคาดบริเวณไหล่ เพราะฉะนี้ พวกมันไม่ต้องใช้มือถือจับแต่อย่างใด สามารถที่จะยับยั้งป้องกันแรงลม น้ำฝน หรือหิมะได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้บริเวณศีรษะ ไปจนถึงบริเวณไหล่ของท่าน รับประกันได้ว่าจะไม่เปียกแฉะจากพายุฝน 100%

5.ร่มม่านกันสาด

หากว่าท่านเบื่อหรือกลัวกับการเปียกชุ่มจากเม็ดฝนอย่างหนัก ร่มม่านกันสาดนับว่าตอบสนองกับความต้องการอย่างมาก ทั้งนี้เพราะพวกมันเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งมีพลาสติกกันสาดติดคลุมร่างกายจรดไปถึงช่วงล่าง เหมือนกับผ้าม่านอาบน้ำอย่างนั้นเชียว โดยจะช่วยยับยั้งป้องกันตัวคุณและเครื่องแต่งกายจากเม็ดฝนได้อย่างมีศักยภาพเชียว

6.ร่ม Backpack

ลักษณะเป็นร่มกันฝนที่จะติดตั้งกับหลังของเพื่อนๆ ซึ่งเสาร่มจะเสียบติดกับช่องใส่บริเวณกลางหลัง มีสายสำหรับสะพายพาดหัวไหล่ ซ้ายขวา พร้อมทั้งมีเข็มขัดรัดเอวเพื่อที่จะรั้งร่มกันฝนให้ติดแน่นไปกับแผ่นหลัง ร่มขายส่ง ตัวนี้มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 39 นิ้วขณะเดียวกันน้ำหนักตัวแค่เพียง 1 ปอนด์แค่นั้น สามารถช่วยป้องกันแสงแดดพร้อมทั้งเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันก็ยังมีส่วนช่วยให้สองมือของเพื่อนๆมีความสะดวกสบายในการหยิบจับหรือถือข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ได้คล่องตัว

7.ร่มตั้งวาง

คือ ร่มขายส่ง ที่ถูกดีไซน์โดยคนญี่ปุ่นชื่อ Hironao Tsuboi โดยร่มถูกออกแบบให้ได้น้ำหนักบางเบา แต่ทนทาน สามารถวางและตั้งยืนได้ด้วยตัวมันเอง เพราะปลายร่มจะเป็นฐานสำหรับตั้งลักษณะเป็นง่าม 3 แฉก ผลิตจากวัสดุABS อย่างดี ซึ่งไม่แค่สามารถช่วยให้ตัวร่มตั้งยืนได้ด้วยตัวเองแล้วแล้ว ยังมีขนาดน้ำหนักเบาบางเหมาะสมกับการจับถือด้วย

แม้กระนั้นหากเพื่อนๆกำลังมองหา ร่มขายส่ง แบบธรรมดา เพื่อใช้งานป้องกันแสงแดด และเม็ดฝนประจำวัน หรือนำมาแจกเป็นของชำร่วย ทำโปรโมชั่น แวะมาสั่งซื้อร้านขายส่งร่ม ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ แม้ว่าร่มกันฝนจะไม่ล้ำสมัย ถึงกระนั้นร่มของเราก็มีสวยงามรวมทั้งมีคุณภาพทนทานคุ้มราคาทีเดียว
 

เบอร์โทร 0891246230  เบอร์โทรศัพท์ 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
ถิ่นที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
ขอบคุณบทความจาก : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม