ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี บ่งบอกความเป็นคุณเช่นไร มาทำความรู้จักนิสัยของคุณ ผ่  (อ่าน 6 ครั้ง)

adzposter

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2574
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน บ่งบอกตัวตนของคุณอย่างไร มาทำความเข้าใจนิสัยของท่าน ผ่านธีมสีร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่เราชื่นชอบ ทราบหรือไม่? ธีมสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บ่งบอกอุปนิสัยของเพื่อนๆได้เช่นเดียวกัน
เชื่อว่าแต่ละท่านก็คงมีสีร่มซึ่งชอบส่วนตัวอยู่ในใจ ถึงกระนั้นท่านรู้หรือไม่ว่าสีพวกนี้สามารถบ่งบอกความเป็นตัวเรา ลักษณะนิสัยเบื้องต้นได้เช่นเดียวกัน และต่อไปนี้คือความหมายสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ท่านอ่านแล้วจะต้องบอกว่า นี่แหละนิสัยของฉันโทนสีส้มหากท่านโปรดปรานร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีส้ม คุณคือมีน้ำใจ อบอุ่น มีมุมมองในด้านบวก ชื่นชอบการพบปะพับผู้คน ที่ที่มีคนครึกครื้น หลงใหลการเสี่ยงอันตรายขณะเดียวกันรักอิสระ ชอบกีฬาextreme กีฬา เพราะช่วยให้คุณรู้สึกถึงมีชีวิตอยู่ เพลิดเพลินไปกับการแข่งขันและชัยชนะในเกม ชื่นชอบความท้าทาย แต่กระนั้นก็เป็นผู้เบื่อง่ายพร้อมทั้งโปรดปรานแสวงหาสิ่งสนุกๆ ใหม่ๆ เป็นประจำ

2.สีเขียว

โทนสีเขียวคือเครื่องหมายความเป็นธรรมชาติ ความสงบ อุปนิสัยของผู้ซึ่งชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ สีเขียวเป็นบุคคลจริงใจ ไม่โปรดปรานเก็บอารมณ์ไว้กับตัว ขณะเดียวกันก็เป็นผู้ฟังที่ดี และเป็นที่ให้คำแนะนำในยามซึ่งคนอื่นทุกข์ร้อนได้ เป็นคนมีมุมมองระดับภาคใหญ่ เพื่อที่จะมีส่วนช่วยให้ทำการตัดสินใจเรื่องต่างๆ ได้อย่างถูกต้อง แต่กระนั้นค่อนข้างจะไม่ชื่นชอบรายละเอียดปลีกย่อยนัก นี่เองทำให้ท่านเหมาะสมเป็นผู้บริหาร

3.ธีมสีชมพู

ในส่วนผู้ซึ่งชื่นชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สีชมพู เป็นคนที่เรียบง่าย ผู้คนเข้าถึงได้ง่าย มีอุปนิสัยเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อ่อนโยนเอื้ออาทร ห่วงใยและ พร้อมเข้าใจผู้อื่น เพราะธีมสีชมพู คือสีผู้แทนของโรแมนติกรวมทั้งความรักไม่มีเงื่อนไข บุคคลโปรดปรานธีมสีนี้ค่อนข้างมีนิสัยสนุกสนาน มองโลกในแง่ดี อารมณ์ดีรวมทั้งปรารถนาให้ผู้อื่นมีความสำราญเช่นเดียวกับตัวเอง

4.โทนสีแดง

ธีมสีแดงคือสีที่เรียกร้องเกี่ยวกับเพศ หากท่านชื่นชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีนี้ จะเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตนเองค่อนข้างมาก เป็นผู้มักใหญ่ใฝ่สูง มีศักยภาพในตัว แอพทีพและมองโลกในแง่ดี ไม่เฉพาะแต่ต้องการเป็นจุดโฟกัส ชื่นชอบการแข่งขันและไม่ยอมกลายเป็นซึ่ง 2 จากใคร มีความคิดริเริ่ม เป็นคนมีแผนการแน่ชัดรวมทั้งมักลงมือทำให้กลายเป็นรูปธรรม แต่มีความอดทนต่ำ มีนิสัยใจเร็ว หุนหันพลันแล่นสักหน่อย โดยส่วนมากมักมีอาชีพเป็นนักแสดง หรือว่าคนที่มีชื่อเสียง

5.ร่มสีน้ำเงิน

ธีมสีน้ำเงินเป็นโทนสีของน้ำทะเลพร้อมทั้งเป็นโทนสีแห่งความสงบ คือสีที่เป็นที่นิยมอย่างมากมาย  โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ชาย นอกจากนี้ยังเป็นสีที่สามารถที่จะลดอัตราการเต้นและความดันเลือดได้ จึงมักนำมาใช้เป็นโทนสีห้อง หรือเลือกใช้เป็นสี Website ของธุรกิจต่างๆ ถ้าท่านชื่นชมร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีน้ำเงิน เพื่อนๆคือบุคคลที่ชอบความสงบสุข เยือกเย็น เก็บความรู้สึกเยี่ยม  ชื่นชอบเสาะแสวงหาทางซึ่งสันโดษ ให้ความหมายกับความสัมพันธ์ของเพื่อนฝูงบุคคลในครอบครัว ไม่โปรดปรานการเสี่ยง ยึดติดกับกฎเกณฑ์ ชื่นชอบคำสั่ง หรือระบบระเบียบของชีวิต ไม่ชอบการลงทุนด้วยตัวคุณเอง มักยึดติดกับวิธีการซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้ว หรือว่าแนวทางแบบเก่าๆ

6.ร่มสีม่วง

ถ้าหากเพื่อนๆชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ สีม่วง ท่านเป็นคนที่ชื่นชอบเรื่องเกี่ยวข้องจิตวิญญาณ นิสัยรักจริง ลึกลับ รักความเสรีโปรดปรานการออกท่องโลก เป็นนักคิดมืออาชีพและโปรดปรานใช้จินตนาการรังสรรค์สร้างสิ่งต่างๆ  ช่วยให้ตนเองดูเด่นจากฝูงชน

ธนาค้าร่มรวยมีร่ม ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน พร้อมให้ท่านได้ซื้อ โดยเฉพาะร่มก้านเดี่ยว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ไซน์ 21 นิ้ว ที่เป็นซีรี่ย์ที่เป็นที่นิยมและเหมาะสำหรับการแจกเป็นของชำร่วยในโอกาสต่างๆ อย่างมากมาย  เนื่องด้วยคุณภาพของตัวร่มที่ทนทานแข็งแกร่ง มีโทนสีให้เลือกมากถึง 11 โทนสี ผ้าร่มมีกันรังสี UV ภายใน ด้ามจับโค้งรูปทรงตะขอซึ่งสามารถให้ถือร่มกันฝนได้แน่นกระชับตอนฝนลงเม็ด มีราคาขายแค่เพียงคันละ 45 บาทเท่านั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


ขอบคุณบทความจาก : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ของชำร่วยงานศพ,ขายของชำร่วยงานศพ