ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง 4 ที่สุด ร่มขายส่ง รูปทรงBubbleแห่งปี 2017 เร  (อ่าน 3 ครั้ง)

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2704
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแบรนด์ธนาค้าร่มรวย ขายส่งร่มคุณภาพดี ร่มเด็ก ที่สุดในเมืองไทย ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 4 สุดยอด ร่มขายส่ง แบบบับเบิ้ลประจำปี 2017 มารู้จัก ร่มแฟชั่นราคาถูก สไตล์ทรงบับเบิ้ลซึ่งกำลังมาแรงกันดีกว่า ร่มขายส่ง แนวร่มบับเบิ้ลแฟชั่นปี 2017 ซึ่งท่านจำต้องไม่พลาด
ทุกวันนี้โลกออนไลน์สามารถช่วยก่อให้เกิดความง่ายดายให้แก่ขาช้อป สามารถเลือกดู ตรวจสอบรวมทั้งซื้อสินค้าและของใช้ผ่านหน้าจอได้โดยเร่งด่วนขณะที่ก็สามารถนำเอาสินค้าหรือว่า ร่มแฟชั่นราคาถูก อื่นๆ มาเปรียบเทียบพร้อมทั้งจัดลำดับได้อย่างง่ายดายอีกด้วยซึ่งนี่คือ 5 ร่ม Bubbleที่ร้านเรามั่นใจว่าดีมากที่สุดในปี 2017

1.ร่มบับเบิ้ล ANSAN แพทเทิร์นตัวการ์ตูน

เป็น ร่มแฟชั่นราคาถูก ที่มีรูปทรงโค้งโดมคล้ายกับกรงนก ถ้าหากมองผ่านๆ จะรู้สึกเหมือนหมวกรถมอเตอร์ไซค์เชียว ทั้งนี้สามารถป้องกันสรีระด้านบนของคุณจากน้ำฝนได้อย่างยอดเยี่ยม ตัวร่ม ANSAN เลือกใช้ผ้า Pongee 190T สีฟ้า เวลาเปิดกางจะมีเส้นผ่านศูนย์กลาง22 นิ้ว  ขณะเดียวกันคันร่มผลิตจากเหล็กอันลอยมีความยาว 96 เซนติเมตร ทั้งนี้ขนาดใหญ่พอเพียงต่อ การบรรจุคน 1 คนแค่นั้น  ซี่ร่มทำจากไฟเบอร์กลาสซึ่งมีความคงทนค่อนข้างมาก ส่วนแพทเทิร์นการ์ตูนสุดแสนน่ารักช่วยก่อให้เกิดความสดชื่นเหมาะสำหรับคุณหนูๆหรือว่าแม้แต่ผู้ใหญ่ก็สามารถหยิบมาใช้งานได้เช่นเดียวกัน

2.ร่มบับเบิ้ล ToxTech ซีรี่ย์อัตโนมัติ

เป็น ร่มราคาถูก ทรงหมวกนิรภัยโทนสีน้ำเงินล้วนอีกแบรนด์หนึ่ง ที่ไม่เพียงแต่จะมีหน้าตาที่แปลกแหวกแนว แต่กระนั้นด้วยธีมสีครามพื้นๆ ของกันสาด ประกอบกับด้ามร่มซึ่งมีความยาว ส่งผลให้พวกมันเป็น ร่มแฟชั่นราคาถูก ที่ดูดีมีสไตล์พร้อมทั้งฮิตอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่ใช้ร่มบับเบิ้ล ToxTech สามารถที่จะป้องกันทรงผมไปกระทั่งถึงบริเวณไหล่ ไม่ให้เปียกปอนเม็ดฝนได้ นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณสามารถป้องกันรังสีได้อย่างดี เพราะเลือกใช้วัสดุเนื้อผ้าร่ม 190T PG ซึ่งมีความหนาสามารถยับยั้งป้องกันการซึมผ่านของน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3.ร่ม Bubbleใส Uniumbrella

คือ ร่มแฟชั่นราคาถูก ก้านเดียวรูปร่างกรงนกเสมือนร่ม Bubbleอื่นๆ แต่อย่างไรก็ดีจุดเด่นตรงที่โทนสีสดใสสะดุดสายตารวมทั้งยังผลิตจากPVC ใส่ โดยทำให้มันดูมีMinimal และดูมีความเป็นแฟชั่นอย่างยิ่ง ขณะเดียวกันด้วยความใสช่วยให้เพื่อนๆสามารถมองเห็นวัตถุอื่นๆ รอบตัวได้โดยไม่เป็นอันตราย ทั้งนี้ร่มมีน้ำหนักเบาสามารถที่จะถือพกติดตัวได้สะดวก ด้ามร่มทำจากพลาสติกออกแบบลักษณะเป็นรูปตัว J ไม่เพียงแต่สีฟ้าแล้ว ยังประกอบด้วยโทนสีม่วงเข้ม รวมทั้งสีเหลืองเพื่อให้เลือกเฟ้นด้วย

4.ร่ม Bubble Kung Fu Smith

คือร่มบับเบิ้ลใสธีมโทนสีชมพูที่มีส่วนช่วยทำให้เพื่อนๆอารมณ์ดีได้โดยง่ายๆ ท่ามกลางห้วงเวลาฝนลงเม็ด ร่มขายส่ง Kung Fu Smith ทำจากเหล็กที่มีความแข็งแรงทนทานและผ้าร่มกันน้ำเกรดเอ ส่งผลให้มันมีความทนทานขณะเดียวกันสามารถต้านทานเม็ดฝนกับแรงลมค่อนข้างดี และแม้มันจะคือ ร่มแฟชั่นราคาถูก โปร่งใส แต่กระนั้นก็สามารถยับยั้งป้องกันรังสี UVซึ่งจะมาทำร้ายผิวหนังของคุณได้ ด้านตัวร่มมีลายปริ้นดอกไม้โทนสีชมพูสุดแสนโรแมนติก ขณะที่ด้ามจับออกแบบเป็นทรงขอ มีระบบเปิดร่มออโต้ในตัว แต่อย่างไรก็ตามด้วยแพทเทิร์นน่ารักอย่างนี้ อาจจะไม่ลงตัวกับสุภาพบุรุษเท่าไหร่

ร่ม Bubbleนับว่าเป็นร่มของชำร่วยที่มีรูปแบบเป็นอัตลักษณ์ของตัวเอง  นี่แหละทำให้มันแตกต่างออกจาก ร่มขายส่ง อื่นๆ กระทั่งฮิตมากขึ้นในระยะหลัง ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆอยากร่มคันใหม่ซึ่งมีความเป็นแฟชั่นจ๋า รับรองได้ว่า ร่มบับเบิ้ล นับว่าเป็นร่มกันฝนที่ตอบโจทย์ได้อย่างถนัดถนี่ทีเดียว
 
เบอร์โทรศัพท์ 0891246230 - 0824477555  ท่าน ต้อ เธอ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
บ้านเรือน 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html
 
โปรโมชั่น ประจำเดือน มิถุนายน 2560 ร่มคันละ 40 บาท ร่มใส คันละ 35 บาท
โปรโมชั่น นี้ถึง 30 มิถุนายน 2560 นี้

ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 

 
 
 
  
 

 
 

 

 


 

ขอบคุณบทความจาก : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม,ขายร่ม