ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแบรนด์ธนาค้าร่มรวย 4 สุดยอด ร่มขายส่ง ทรงBubbleประจำ  (อ่าน 3 ครั้ง)

adzposter

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2574
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายร่มธนาค้าร่มรวย ร่ม3พับ ที่สุดในประเทศไทย ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง 4 ที่สุด ร่มขายส่ง รูปทรงบับเบิ้ลประจำปี 2017 เริ่มต้นรู้จัก ร่มแฟชั่นราคาถูก สไตล์ทรงบับเบิ้ลซึ่งกำลังมาแรงกันดีกว่า ร่มขายส่ง แนวร่มโดมร่ม bubbleแฟชั่นปี 2017 ซึ่งคุณต้องไม่พลาด
ทุกวันนี้โลกอินเตอร์เน็ตช่วยสร้างความสะดวกกับนักช้อปปิ้ง สามารถที่จะตัดสินใจเลือก พิจารณารวมทั้งสั่งซื้อสิ่งของทางจอทัชสกรีนได้โดยในทันทีขณะเดียวกันก็สามารถที่จะนำสินค้าหรือว่า ร่มแฟชั่นราคาถูก ต่างๆ มาเปรียบเทียบรวมทั้งเรียงลำดับได้โดยง่ายดายด้วยและบทความต่อไปนี้คือ 5 ร่มบับเบิ้ลที่เราเชื่อว่าดีมากที่สุดในปี 2017

1.ร่ม Bubble ANSAN ลวดลายการ์ตูน

เป็น ร่มแฟชั่นราคาถูก ซึ่งมีรูปทรงโค้งโดมคับคล้ายคลับคากรงนก ถ้ามองเผินๆ จะรู้สึกเหมือนหมวกรถมอเตอร์ไซค์จริงๆ โดยสามารถที่จะป้องกันร่างกายด้านบนของคุณจากน้ำฝนได้อย่างยอดเยี่ยม ตัวร่ม ANSAN เลือกใช้เนื้อผ้า Pongee 190T โทนสีฟ้า เมื่อกางร่มจะมีขนาด22 นิ้ว  ขณะเดียวกันคันร่มทำจากเหล็กขนาดความยาว 37.8 นิ้ว  ทั้งนี้ใหญ่เพียงพอต่อ 1 คนแค่นั้น  ซี่ร่มเลือกใช้ไฟเบอร์กลาสที่มีความคงทนค่อนข้างมาก ส่วนลายตัวการ์ตูนสุดแสนน่ารักมีส่วนช่วยก่อให้เกิดความสนุกสนานเหมาะเจาะกับเด็กหรือว่าแม้กระทั่งหนุ่มสาวก็สามารถที่จะเอามาใช้งานได้เช่นเดียวกัน

2.ร่มบับเบิ้ล ToxTech ซีรี่ย์อัตโนมัติ

เป็น ร่มราคาถูก รูปทรงหมวกนิรภัยธีมสีน้ำเงินล้วนอีกตัว ที่ไม่เพียงแต่จะมีหน้าตาซึ่งแปลกแหวกแนว แต่กระนั้นด้วยโทนสีครามพื้นๆ ของกันสาด ประกอบกับที่จับซึ่งมีความยาว ทำให้มันเป็น ร่มแฟชั่นราคาถูก ซึ่งดูดีมีสไตล์พร้อมทั้งเป็นที่นิยมอย่างมาก สำหรับคนที่เลือกใช้ร่มบับเบิ้ล ToxTech สามารถยับยั้งป้องกันศีรษะของตัวเองไปจนถึงบริเวณไหล่ มิให้เปียกปอนละอองฝนได้ ขณะเดียวกันยังมีสรรพคุณสามารถที่จะยับยั้งป้องกันแสงได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะว่าเลือกใช้วัสดุเนื้อผ้าร่ม 190T PG ที่มีความหนาสามารถที่จะกันการซึมผ่านของน้ำได้อย่างยอดเยี่ยม

3.ร่มบับเบิ้ลใส Uniumbrella

นับว่าเป็น ร่มแฟชั่นราคาถูก ก้านเดียวรูปร่างโค้งระฆังคว่ำเช่นเดียวกับร่มบับเบิ้ลอื่นๆ แต่กระนั้นลักษณะเด่นตรงที่โทนสีเตะตาและยังผลิตจากPVC โปร่งใส โดยทำให้มันดูมีความมินิมอล และดูมีความเป็นแฟชั่นอย่างยิ่ง และประกอบกับเนื้อผ้าที่ใสช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะเห็นสิ่งต่างๆ รอบตัวได้โดยไม่เป็นอันตราย ทั้งนี้ร่มมีขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบาสามารถที่จะถือพกติดตัวได้สะดวก ด้ามจับผลิตจากวัสดุพลาสติกดีไซน์ลักษณะเป็นรูปตัว J นอกจากโทนสีฟ้าแล้ว ยังมีสีม่วงเข้ม และสีเหลืองเพื่อให้ตัดสินใจเลือกด้วย

4.ร่มบับเบิ้ล Kung Fu Smith

เป็นร่มบับเบิ้ลใสธีมธีมสีชมพูที่สามารถช่วยส่งผลให้คุณอารมณ์ดีได้อย่างง่าย ท่ามกลางเวลาฝนตก ร่ม Kung Fu Smith ทำจากเหล็กที่แข็งแรงรวมทั้งเนื้อผ้าร่มกันน้ำเกรดเอ ส่งผลให้พวกมันมีความคงทนขณะเดียวกันสามารถป้องกันน้ำฝนหรือแรงลมได้ดี และแม้พวกมันจะคือ ร่มแฟชั่นราคาถูก โปร่งแสง แต่ก็สามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสี UVซึ่งจะมาประทุษร้ายผิวกายของคุณได้ ด้านกันสาดมีลายปริ้นดอกไม้โทนสีชมพูหวานๆ ส่วนด้ามจับเป็นทรงตะขอ มีกลไกเปิดกางอัตโนมัติ แต่อย่างไรก็ดีด้วยลวดลายนิ่มนวล อาจจะไม่เหมาะเจาะกับสุภาพบุรุษเท่าไหร่

ร่ม Bubbleคือร่มซึ่งมีดีไซน์เป็นเฉพาะของตนเอง  นั่นเองส่งผลให้พวกมันแปลกตาจาก ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไป จนได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในไม่กี่ปีที่ผ่านมา ทั้งนี้ถ้าท่านอยากร่มคันใหม่ที่มีความเป็นFashionจ๋า รับรองได้ว่า ร่ม Bubble นับว่าเป็นร่มกันฝนซึ่งเหมาะสมได้อย่างลงตัวจริงๆ
 
หมายเลขโทร 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
คฤหาสน์ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html
 
โปรโมชั่น ประจำเดือน มิถุนายน 2560 ร่มคันละ 40 บาท ร่มใส คันละ 35 บาท
โปรโมชั่น นี้ถึง 30 มิถุนายน 2560 นี้

ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 

 
 
 
  
 

 
 

 

 


 

ขอบคุณบทความจาก : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม