ผู้เขียน หัวข้อ: อินเทรนด์กับเสื้อแจ็คเก็ต 5 แบบที่มาแรงแห่งปี 2015  (อ่าน 5 ครั้ง)

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2703
    • ดูรายละเอียด
เสื้อแจ็คเก็ต เป็นทางเลือกหนึ่งในการปกปักรักษาผิวจากแสงแดดรุนแรงในช่วงนี้ได้อย่างมาก ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นชุดที่สวมใส่ได้ในแทบทุกที่, เกือบทุกสถานการณ์ และแมตช์เข้ากับเสื้อผ้าได้แทบทุกแนว วันนี้เราขอเสนอแนวการแต่งตัวด้วยแจ็คเก็ต 5 แบบที่มาแรงในปี 2015

1.เสื้อแจ็คเก็ตทำจากหนัง
หลายท่านเห็นว่าเสื้อแจ็คเก็ตเหมาะสมกับสาวสไตล์เท่ห์ สาวพังค์ แต่สาวสไตล์หวานก็สวมได้นะ ช่วยเติมความสมาร์ทได้ดีทีเดียว เลือกเน้นสีฟ้าแบบอีเล็คทริค หรือหนังสังเคราะห์สีเขียวที่ตอกย้ำความมีระดับหรูหรา แต่ถ้าไม่อยากดูโดดเด่นเกินพอดี ให้เลือกเฟ้นสีน้ำตาล หรือสีขาวพื้นๆ
ควรเลือกใส่อย่างไร
แจ็คเก็ตหนังแมตช์กับกางเกงแทบจะทุกแบบ แม้แต่กางเกงเลกกิ้ง ที่เพื่อนๆ ชื่นชอบ แต่ที่อยากจะแนะ คือลองจับกับชุดทำงาน ลองแมตช์คู่กับPencil skirt ทำให้สไตล์ดูมีความซับซ้อน น่าสนใจกว่าการสวมใส่เสื้อสูท ธรรมดาเสียอีก
2.เสื้อแจ็คเก็ตเดนิมยีนส์
 Denim แจ็คเก็ตไม่ใช่อะไรที่ใหม่ แต่ได้รับความนิยมสวมกับมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1980-90 กระนั้นความคลาสสิคของมัน ทำให้ไม่เคยตกยุค กลับเป็นที่นิยมไม่ว่าจะสมัยไหน หากท่านเป็นสาวขาร็อค ชื่นชอบสไตล์Rock & Roll ควรเลือกหาเสื้อแจ็คเก็ตเดนิม ปักหมุดสีเงิน หรือเลือกที่ประดับเพชร ติดป้ายอาร์มหลากหลาย ก็เก๋ไม่น้อยเลยทีเดียว
ดีไซน์ชุดอย่างไร
 Denim แจ็คเก็ต ก็เหมือนกับชุดหนังนะ สวมใส่ได้กับเสื้อกางเกงหลากหลาย อาจจะสวมเชิ้ตกระดุมกับPencil skirt  หรือใส่เสื้อยืดสีเทากับยีนส์ขาว ใส่ทับด้วยแจ็คเก็ตโทนสีเข้ม ช่วยเสริมลุกสปอร์ต และดูไปรเวตเพิ่มขึ้น
3.แจ็คเก็ตซาฟารี
เสื้อแจ็คเก็ต แนวนี้ทำให้นึกถึงการเดินป่าผจญภัย แต่กระนั้นรูปแบบที่กำลังได้รับความนิยมควรเลือกเน้นแบบทหาร สีไข่เยี่ยว ม้า หรือน้ำตาลกากี
ดีไซน์ชุดสไตล์ไหน
การใส่สไตล์นี้นี้จะเฉิดฉายมาก ถ้าแมตช์เสื้อช็อป แจ็คเก็ต Safariแบบที่ไม่เป็นทางการมาก และจะลงตัวอย่างมากถ้าสวมใส่คู่กับกระโปรงและส่วนล่างเลือกรองเท้าส้นสูง พับแขนเสื้ออีกนิดดูชิลทีเดียว หรือแมตช์ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวกระดุมตรง กับกางเกงสีกากีขาสั้น สวมแจ็คเก็ตทับแต่ไม่ต้องติดกระดุม แต่ที่ขาดไม่ได้คือสายรัดเอวสไตล์ทหารเส้นเล็กๆ
4.เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์
บอมเบอร์แจ็คเก็ต มีหลากหลายแนว หลากสีและมีลายเก๋ๆ ให้เลือกเฟ้นจำนวนมาก ทั้งแบบคลาสสิกไปจนถึงแนวกีฬา ใส่แล้วดู ลำลอง สบายๆ ไม่เน้นความสุภาพมากนัก
สวมใส่อย่างไร
คุณ จะเลือกซื้อสไตล์อย่างไหน ขึ้นอยู่กับความนิยมชมชอบส่วนตัวและต้องการ เข้าคู่กับเครื่องแต่งกายอย่างใด เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์สีพื้นๆ หรือแพทเทิร์นที่สวยๆ ก็ดูเท่ห์ได้ อาจจะเลือกสรร ลายสกรีนตาราง หรือแมตช์เน้นดอกไม้ ก็เหมาะกับช่วงซัมเมอร์ที่ต้องการความสดใส สดชื่น
5.เสื้อแจ็คเก็ต Suede
แจ็คเก็ต Suede หรือแจ็คเก็ตหนังกลับ เป็นเทรนด์แฟชั่นรูปแบบ cowboy  ที่เกิดตั้งแต่ยุค 70s แต่กลับมาเป็นที่นิยมในยุค 90s และ 2000s dkiจะใส่ดูดีต้องอาศัยทักษะในการเลือกให้เข้ากับชุดเล็กน้อย แต่มันจะดูดีมาก ถ้าลองจัดชุดกับเสื้อผ้า office ใส่ทับเสื้อทำงานตัวเก่งของท่าน หรือหากเปลี่ยนเป็นสไตล์ไปรเวต หรืออยากให้ดูสบายๆ สวมใส่คู่กับยีนส์ จัมเปอร์ หรือ เสื้อยืด ก็เปลี่ยนเป็นสาวสุดชิก ดูเดิร์นร่วมสมัยทีเดียว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://interiajacketdesign.blogspot.com/2015/06/blog-post_23.html

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป