ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยพิธีศพ ของชำร่วยงานงานบวชเรียน ของที่ระลึกคนแก่ เริ่มต้น  (อ่าน 6 ครั้ง)

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2836
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยพิธีศพ ของชำร่วยงานงานอุปสมบท ชำร่วยผู้ใหญ่ ทำความรู้จักร่มไม้เท้าร่มกันฝนซึ่งเหมาะใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ กันดีกว่า ร่มไม้เท้า สุดยอดร่มขายดีที่เหมาะสมใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เพราะอะไรร่มไม้เท้าถึงเหมาะแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ เรามีคำตอบ

ร่มไม้เท้า นับว่าเป็นอีกชนิดร่มขายส่งซึ่งเหมาะกับการมอบให้เป็น ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้สีสันทีชวนมองผิดแปลกแตกต่างจากร่มขายส่งประเภทอื่นๆ รวมทั้งด้วยแพทเทิร์นช่อดอกไม้ที่หลากหลายช่วยให้พวกมันกลายเป็นที่โปรดปรานของชาวไทยอย่างยิ่ง  บทความตรงนี้อยากขอแนะนำให้เพื่อนๆเริ่มต้นรู้จักร่มไม้เท้า พร้อมทั้งข้อดีของมันที่ท่านสมควรเลือกแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ

ทั้งนี้ก่อนจะมากลายมาเป็นร่มพับ  ของที่ระลึกงานศพ มีการสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์เพื่อปกป้องรักษาผู้คนจากแสงแดดนั้นมีมาอย่างนานนับพันปี ตั้งแต่ยุคอียิปต์โบราณรวมทั้งในวัฒนธรรมตะวันออก กระทั้งใน ค.ศ.1600s ร่มกันแดด ก็เปลี่ยนเป็นของใช้แฟชั่น สำหรับผู้หญิงที่เป็นที่นิยมแพร่ขยายทั้งทวีปยุโรป ร่มกันแดด สมัยก่อนค่อนข้างมีขนาดเล็ก แทบมิได้ให้ให้ร่มเงาหรือใช้บังแดดได้ดีและมักใช้งานเป็นเครื่องแสดงฐานะด้านสังคม เพื่อที่จะให้ดูสะดุดตา ดึงดูดความสนใจคนอื่น โดยส่วนมากตัวก้านร่มหรือบริเวณคันร่มทำจากไม้ ด้ามจับทำจากงาช้าง วัสดุเงิน หรือว่าประดับทอง ส่วนตัวผ้าของร่มมักเลือกใช้วัสดุเบาบาง ตัวอย่างเช่น เลือกใช้ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ พร้อมทั้ง ผ้าซาติน

ร่มไม้เท้าเป็นผ้าใยสังเคราะห์ซึ่งหลายท่านทราบเป็นอย่างดี ด้วยลักษณะร่มไม้เท้าที่เบาบาง ผิวเรียบ แวววาว น้ำหนักผ้าค่อนข้างเบา ให้สีสันที่ซึ่งชวนมอง  เหมาะกับการเอามาใช้งานพิมพ์แพทเทิร์นลงบนผืนผ้าอย่างมาก  ทั้งนี้เพราะสีสันร่มกันฝนจะมีความสด ทนทานและสวยงามอย่างมาก  โดยแตกต่างจากเนื้อผ้าร่มทั่วๆ ไป ที่มีลักษณะผิวผ้าค่อนข้างด้าน โปร่งแสงมากกว่า ผ้าซาตินนั้น นอกจากเอามาผลิตเป็นร่ม  ของที่ระลึกงานศพ ยังนำมาผลิตเป็นป้ายธง ป้ายผ้าแขวน ผ้าพันคอ อีกทั้งผลิตเป็นเสื้อผ้าด้วย

ร่มไม้เท้า เหมาะสมทำเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ {


เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
http://www.californiamemorycenter.com/index.php?topic=274451.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์2560 โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว21นิ้วยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท. โปรโมชั่นที่2 ร่มพับ3ตอนญี่ปุ่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ราคาโปรโมชั่นคันละ 80บาท
โปรโมชั่นนี้คุณลูกค้าต้องชื้อ60คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ครับ
โปรโมชั่นที่3 ชื้อร่มพับครบ300คันขึ้นไป ได้รับถุงใส่ร่มฟรี

ที่มา : http://wasserforum-berlin.net/index.php?topic=174111.new#new

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วยงานศพ