ผู้เขียน หัวข้อ: อุปกรณ์ออกกำลังกาย3 แบบ มีไว้ติดเคหสถานไม่ต้องเข้าฟิตเนสก็ได้  (อ่าน 240 ครั้ง)

admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1596
    • ดูรายละเอียด


ความนิยมออกกำลังในฟิตเนสฮิตก็จริง แต่ก็ไม่ได้หมายถึงหากปรารถนาจะสัณฐานสวยต้องเข้าฟิตเนสอย่างเดียวเท่านั้น เพราะการออกกำลังกายที่บ้านเรือนก็ทำให้ทรวดทรงดีได้เช่นกัน ขอแค่เพียงมีวินัยและหาอุปกรณ์ออกกำลังกายมือสองมาไว้ติดที่อยู่อาศัย ก็สามารถออกกำลังได้ดุจอยู่ในฟิตเนส แต่ก่อนที่จะเริ่มออกกำลังจำพวกจริงจัง ลองหาเครื่องมือที่ช่วยเหลือให้การฟิตทรวดทรงง่ายขึ้นกันก่อนดีกว่า โดยการคัดเลือกซื้อเครื่องมือสำหรับบริหารร่างกาย แม้ว่าที่เห็นกันตามฟิตเนสมีหลายประเภท แต่ในข้อเท็จจริงแล้วเราไม่จำเป็นจะต้องอุปกรณ์ทุกชนิดก็ได้ แต่สิ่งของ3 จำพวกที่จะแนะแนวในวันนี้ หากหาซื้อมาไว้ที่บ้านเรือนร่างกายจะได้ฟิตทุกส่วนจำพวกแน่นอน มีเครื่องมือใดบ้าง มาดูกันเลย
1.2KG TRIANGULAR DUMBBELLดัมเบลยกน้ำหนักรูปทรงสามเหลี่ยม สำหรับออกกำลังได้เองที่บ้านเรือนพอเหมาะใช้งานบริหารร่างกายเพื่อสร้างกล้ามแขน อุปกรณ์ยกน้ำหนักที่หุ้มด้วยนีโอพรีนเป็นเหตุให้วัสดุอุปกรณ์มีความหนืด ต่อให้ระหว่างออกกำลังกายแล้วเหงื่อออกที่ฝ่ามือก็จะได้ไม่ลื่นออกกำลังง่าย ขนาดเล็กกะทัดรัดเหมาะทั้งใช้งานออกกำลังในที่อยู่อาศัย และหากต้องการเปลี่ยนบรรยากาศ สามารถพกไปสวนสาธารณะและออกกำลังยกน้ำหนักได้สบายใจดัมเบลจึงเป็น<b>อุปกรณ์ออกกำลังกาย</b>ที่ควรมีไว้ติดบ้านเรือนไว้สักคู่หนึ่ง
2.เครื่องสั่นสะเทือน HHsociety Ultrathin Body Slimmer HSEX-2008 Red สำหรับ<i>อุปกรณ์ออกกำลังกาย</i>ชนิดนี้ เป็นที่นิยมไม่น้อย เพราะความสะดวกในการใช้งานจึงฮิตเหมาะกับคนที่อยากให้กล้ามกระชับ และใช้สอยเพียง 10-15 นาที/ครั้ง และทำใช้งานออกกำลังแบบสม่ำเสมอ ก็ทำให้กล้ามกระชับได้เร็วทำให้กายเผาผลาญไขมันได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยเหลือเพิ่มการไหลเวียนของสายเลือดและออกซิเจน สร้างอนามัยดีได้ง่ายกว่าที่คิดเสียอีก
3.จักรยานออกกำลัง เป็น<u>อุปกรณ์ออกกำลังกาย</u>ที่คนรักอนามัยควรมีไว้ติดบ้านเรือน เป็นเครื่องมือที่ใช้สอยออกกำลังที่เคหสถานได้สะดวกและมีจัดจำหน่ายในราคาหลักพัน เช่น Compact Bike จักรยานออกกำลังกายรุ่นมินิสีดำ ที่ขนาดกำลังดี สามารถนำมาตั้งไว้ในเคหสถานหรือคอนโดในพื้นที่จำกัดได้ดี จึงเป็นวัสดุอุปกรณ์อีกชนิดหนึ่งที่ควรมีไว้ในบ้านเรือน เนื่องจากผู้ใช้สอยไม่ต้องมีทักษะหรืออาศัยเทรนด์เนอร์ ก็ได้บริหารร่างกายกระชับต้นขาได้เองที่เคหสถาน ประหยัดค่าสมาชิกฟิตเนส
ต้องการออกกำลังแต่ไม่ชอบเข้าสังคม มีโลกส่วนตัวสูง หรือแม้แต่ปรารถนาจะประหยัดค่าใช้งานจ่ายระยะยาว โดยไม่ต้องเสียค่าสมัครฟิตเนส การเลือกสรรซื้อวัสดุอุปกรณ์สำหรับบริหารร่างกายไว้ที่ที่อยู่อาศัยให้ครบความปรารถนาของตัวเอง อย่างอุปกรณ์3 ชนิดนี้ที่ควรซื้อไว้ติดบ้านเรือน ที่เหลือถ้ามีวินัย ต้องการจะพลานามัยดีและทรวดทรงสวยก็ไม่ใช่เรื่องเกินจริงแล้ว
https://www.tvdirect.tv/fitness-sport/devices