ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 30 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 49441
    • ดูรายละเอียด
คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำทำนายของ 0991989xxx
      โภคทรัพย์ บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ทำให้มีความสำเร็จในชีวิต มั่งมีแจ่มใส ก้าวหน้า ดวงมีสมบัติพัสถาน มั่นคงทางด้านการเงิน มีเกียรติยศกิตติศัพท์ เป็นคนที่มองการณ์ไกล มีมุมมองความนึกคิดที่แปลกใหม่นอกกรอบ และก็ล้ำสมัย ถูกใจงานอิสระ ไม่ผูกมัด ให้ความสนใจในเรื่องข่าวและเทคโนโลยี พร้อมด้วยชอบเรื่องของโบราณมีดวงทำมาค้าขึ้นกับเรื่องของเก่า มักมีสัมผัสพิเศษคาดคะเนได้แม่นยำแล้วก็มักจะได้โชคลาภแปลกๆที่ไม่คาดคิดบ่อยมาก
      การเจรจายอดเยี่ยม พูดจาหนักแน่น น่าไว้ใจ ฉลาดหลักแหลม ความฉลาดเชาวน์ดี นำสมัย ขยันขันแข็ง เกี่ยวข้องกับต่างชาติ เป็นผู้ที่มีสมองปราดเปรื่อง เป็นคนคิดเร็วทำเร็วกว่าคนอื่นๆ จนกระทั่งทำให้คนอื่นตามไม่ค่อยทัน จนกระทั่งจำต้องปรับความเร็วของตนเองลงให้สมควร ให้ความสนใจในข่าวสาร ติดตามข้อมูลรอบกายให้ทันเหตุการณ์อยู่เป็นประจำ ให้ความสนใจในเรื่องของเทคโนโลยีด้านการติดต่อสื่อสาร เป็นผู้ที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักป้องกัน
      มีอำนาจ มีบารมี แคล้วคลาดจากภยันตราย ลูกน้องหวาดหวั่น มีลางสังหรณ์ที่ถูกต้อง มีโชคแบบฟลุ๊คๆเสมอ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองปกป้อง มีพวกพ้องลูกน้องมากมายและให้ความนับถือเคารพ เป็นคนที่มีระเบียบวินัย ครัดเคร่ง แต่ว่ามีความมีน้ำใจและก็เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เป็นผู้ที่มีพลังจิตอดทน มีสัมผัสพิเศษ คาดหมายได้ถูกต้องแม่นยำ มักมีของดีเครื่องรางประจำตัว หรือมักมีคนนำมาให้ มาฝากเสมอๆเป็นผู้ที่มีความโบราณและก็ล้ำสมัยในตัว ชอบเทคโนโลยี พอใจในเรื่องข่าวสาร รวมทั้งล้ำสมัย ศึกษาอะไรได้เร็วทันใจ ถูกใจเทคโนโลยีทำอำนวยความสะดวก
      มีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ชอบศึกษากล่าวโทษรู้ มองดูการไกล รสนิยมดี มียศตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมผู้ที่มีชื่อได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ เป็นหมายเลขนำโชค มีภาวะความเป็นผู้นำมีความโดดเด่นถูกใจเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัย มีฐานะทางสังคม ไปไหนมักมีชื่อเสียง ถูกใจการเปลี่ยนแปลงให้ทันสมัย กล้าเสี่ยงหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแม้กระนั้นไม่แสดงออก มักเกี่ยวเนื่องกับต่างประเทศ เหมาะสมกับงานติดต่อพบปะผู้คน
คำเตือนในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำพยากรณ์ "

ที่มา : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์เด็ด, เบอร์รับโชค, วิเคราะห์เบอร์มือถือฟรี