ผู้เขียน หัวข้อ: วงดนตรีงานเเต่ง หาวงดนตรีงานเลี้ยง สอบถามได้ที่นี่ myband.co.th  (อ่าน 60 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55691
    • ดูรายละเอียด
วงดนตรีถูกลิขสิทธิ์ งานมงคลสมรส มีหลายวงให้เลือก ซึ่งมีทั้งยังแนว Pop, Rock, Jazz, Classic, Intrusment เป็นต้น เพียงแค่เลือกแนวเพลงที่ถูกใจ ก็สามารถช่วยให้พวกเราเลือก วงดนตรีงานแต่งงาน ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
.

.
Pop/Rock
วงดนตรีงานแต่ง แนวเพลง Pop/Rock ฟังง่าย เหมาะกับทุกวัย จะเพลงช้าๆซึ้งๆก็อินตาม จะเพลงเร็วจังหวะสนุกก็ทำให้ยิ้มได้ โยกได้ตามเพลง เหมาะกับคู่สมรสรุ่นใหม่ที่ชอบความทันสมัย ยิ่งช่วง After Party เพลงแนว Pop/Rock จังหวะสนุกสนานนี่แหละใช่ สนุกสนานเจ้าบ่าวเจ้าสาวแล้วก็เพื่อนร่วมงานอย่างยิ่งจริงๆ เพราะครบถ้วนบริบูรณ์ได้ทั้งปวงลงเร็วเพลงช้า ทำให้ วงดนตรีงานมงคลสมรส แนว Pop/Rock ค่อนจะได้รับความนิยม
.

.
Jazz/Classic
เพลงเบาสบาย ฟังได้เรื่อยๆเหมาะสมกับทุกวัยเช่นกัน แต่ว่าเมื่อฟังแล้วจะให้ความไพเราะที่ต่างกันออกไป เหมาะกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร อีกทั้งเครื่องดนตรีก็ยังมีเอกลักษณ์ โดยเพิ่มในส่วนของเปียโน แซ็กโซนโฟน ไวโอลิน แล้วก็ดนตรีเครื่องสาย เครื่องเป่าต่างๆอย่างครบถ้วนบริบูรณ์ นอกเหนือจากที่จะช่วยให้งานดูดีแล้ว แนวดนตรีแจ๊สก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์แห่งความสบายในเวลากลางคืนพิเศษได้อย่างดีเยี่ยม
.

.
Intrusmental
วงดนตรีถูกลิขสิทธิ์ แบบดนตรีบรรเลงไร้นักร้อง แต่ว่าใช่ว่าอารมณ์เพลงจะหายไปด้วย ไม่ต้องมีเนื้อร้องแม้กระนั้นใช้เสียงดนตรีล้วนๆมามอบความสบายให้กับทุกคนในงาน ไม่ใช่แค่เพลงช้าเท่านั้น เพลงจังหวะสนุกก็สามารถร้องเพลงได้อย่างสนุกไม่แพ้กัน แม้กระนั้น แม้ไม่มีนักร้อง แต่มั่นใจว่าเนื้อเพลงหวานๆรักต้องดังกระหึ่มอยู่ในใจของคู่บ่าวสาวแล้วก็แขกในงานอย่างไม่ต้องสงสัย เสียงดนตรีเล่นเพลงนี่แหละที่ช่วยทำให้ทุกคนร้องเพลงรักออกมาในใจ
ทุกวันนี้การหาวงดนตรีคุณภาพดี ราคาเอื้อมถึง นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมทั้งราคาก็มิได้สูงเหมือนอย่างที่คิด ด้วยบริการจาก MY BAND จะมีผลให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายขึ้น มีมากมายราคา มีวงดนตรีและก็ศิลปินคุณภาพที่หลากหลายแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่เอามาโชว์ก็ยังถูกต้องตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.

.
หาวงดนตรีปาร์ตี้ หรือนักจัดรายการวิทยุ อะไรเหมาะสมกับปาร์ตี้ของพวกเรามากยิ่งกว่า ?
ไม่ว่าจะงานฉลอง After Party หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ ก็ย่อมขาดเสียงเพลงไปไม่ได้ เนื่องจากดนตรีสามารถสร้างรงานเลี้ยงให้มีบรรยากาศสนุกสนานและก็อบแหด้วยความสบายได้ แต่ขณะเดียวกัน ถ้าหากหาวงดนตรีงานกินเลี้ยงหรือหาดีเจมาไม่ถูก ดนตรีก็สามารถทำลายปาร์ตี้ของเราได้เช่นกัน
.
สิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนเลือกวงดนตรีถูกลิขสิทธิ์ หาวงดนตรีงานเลี้ยง หรือนักจัดรายการวิทยุ
ประเภทของงาน/แนวเพลง : จะช่วยสนับสนุนธีมงานให้แข็งแรงขึ้น สะท้อนถึงท่าทางเจ้าของงาน และสร้างบรรยากาศให้เข้ากับธีมงานได้ดี
เลือกเพลงที่หลากหลาย : ไม่ว่าจะหาวงดนตรีงานสังสรรค์ หรือหาดีเจ มาเปิดเพลง ก็ควรจะเป็นเพลงที่นานาประการ ทั้งหมดลงเก่าเพลงใหม่ ช่วยกระตุ้นให้แขกทุกคนเต้นได้
.

.
งบประมาณ : ใช้ดีเจมักมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่า และก็ราคาเครื่องใช้ไม้สอยเครื่องดนตรีนั้น ก็ขึ้นอยู่กับว่าเป็นวันปกติหรือวันหยุด ช่วง High Season หรือ Low Season
พื้นที่ : พื้นที่จัดงานมีข้อกำหนดด้วยเหมือนกัน ขึ้นอยู่กับสถานที่จัดงานว่าเป็นพื้นที่แบบใด สามารถใช้เครื่องเสียงได้ระดับไหน ยิ่งพื้นที่แคบไปอาจจะต้องใช้นักเล่นดนตรีน้อยๆเพื่อขยายพื้นที่ให้ฟลอร์เต้นรำ
.
หาดีเจไว้เลย >> ถ้าอยากเน้นเพลงมากมาย รายจ่ายไม่แพงมากมาย เน้นเพลงแนว EDM รวมทั้งแขกในงานจำนวนมากยังเป็นวัยรุ่น เน้นย้ำความเพลิดเพลิน เน้นย้ำเต้นแล้วก็ดื่มกับเพื่อนฝูงๆนักจัดรายการวิทยุจะเหมาะสมกับงานเลี้ยงคุณที่สุด
.
หาวงดนตรีงานฉลอง ได้เลย >> ถ้าหากต้องการได้งานกินเลี้ยงที่มีชีวิตชีวา ผู้คนตื่นเต้นและสนุกสนานกับการเอนเตอร์เทนของนักร้องนักเล่นดนตรี ระเบิดฟลอร์เต้นรำ และก็ร้องเพลงตามร่วมกันไปกับดนตรีสด ที่เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย
.

.
ซึ่งทุกวันนี้การหาวงดนตรีปาร์ตี้ หรือ หาวงดนตรีงานสมรส นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมถึงราคาก็มิได้สูงอย่างที่คิด
ด้วยบริการจาก MY BAND จะมีผลให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายดายมากยิ่งขึ้น มีนานาประการราคา มีวงดนตรีและก็นักแสดงคุณภาพที่นานัปการแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่เอามาโชว์ก็ยังถูกตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.
ติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆ วงดนตรีถูกลิขสิทธิ์หรือเสวนาสอบถามบริการเสริมเติม สามารถเป็นเพื่อนกับเราเหมาะ LINE@ คลิกด้านล่างได้เล๊ย
Line id : http://line.me/ti/p/@rxg0654r
Fanpage: https://www.facebook.com/Mybandthailand/
Website: https://www.myband.co.th

Tags : วงดนตรีงานเลี้ยง,วงดนตรีถูกลิขสิทธิ์