ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของแบรนด์ ร้านขายร่ม ขายส่งร่ม ของโลกที่คุณผู้ช  (อ่าน 46 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55434
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เทคนิคออกแบบ ขายร่มส่ง ให้ดึงดูดใจ 4 ทิปสั่งทำ ร่มกันแดดกันฝนที่ผู้เริ่มต้นต้องอ่าน ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น เช่นไรให้มีคุณภาพ บทความนี้มีคำตอบ
ร่มขายส่งนับว่าเป็นหนึ่งในของทำมาร์เกตติ้งซึ่งฮิตอย่างมาก ทั้งนี้เนื่องจากธุรกิจหลากหลาย มักเลือกใช้ร่มสำหรับโฆษณาแบรนด์ธุรกิจให้เป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้น ทั้งนี้เพราะร่มเป็นสิ่งของพื้นฐานในการใช้ชีวิต ดังนี้ จึงค่อนข้างมีคุณประโยชน์ในมุมมองของผู้รับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มซึ่งถูกการดีไซน์อย่างสวยงามอีกทั้งสร้างโดยมีมาตรฐาน ซึ่งบทความต่อไปนี้คือเทคนิคการดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.ตัดสินใจเลือกรูปแบบของร่ม

กลุ่มเป้าหมายที่คุณจำนงมอบร่มขายส่งให้นั้น คือลูกค้าที่บ่งชี้รูปแบบและสไตล์ของร่มของชำร่วยกับท่าน ในปัจจุบันร่มขายส่งมีให้เลือกใช้อย่างหลายหลากจริงๆ ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันฝน  ร่มกันยูวี ซึ่งเหมาะสำหรับประชากรวัยรุ่น หรือว่า ร่มแฟชั่น ที่เหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคซึ่งเป็นเพศหญิง รวมทั้งร่มกอล์ฟซึ่งจะเหมาะสำหรับกรุ๊ปคนสูงวัยหรือว่าคนชื่นชอบกีฬากลางแจ้ง

2.ทราบข้อความที่จะปริ้น

เมื่อจะใช้ ร่มขายส่ง เป็นของพรีเมี่ยมทำมาร์เกตติ้ง ดังนั้น จะต้องให้พวกมันสามารถเล่าแมสเสจ แนะนำแบรนด์ของคุณให้เป็นที่เข้าใจได้อย่างมีศักยภาพ โดยการปริ้น Logo  สโลแกนบนบริเวณกันสาดร่ม ซึ่งท่านจำเป็นต้องแน่ใจว่าโลโก้ซึ่งดีไซน์นั้นมีสัดส่วนใหญ่โตเพียงพอแลเห็นได้ชัดเจน และดึงดูดสายตาผู้เดินผ่านไปผ่านมา ขณะเดียวกันอาจจะบรรจุตัวอักษรซึ่งบ่งชี้คาแรคเตอร์ของบริษัทเพื่อนๆก็ได้ ถึงกระนั้นควรระวังการใส่หรือออกแบบให้รกเกินไป ควรเหลือเนื้อที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความสวยงามสบายตา และลูกค้าต้องการถือใช้ไปพร้อมๆ กัน

3.เลือกเฟ้นโทนสีซึ่งสัมพันธ์กัน

สำหรับใช้งาน ร่มขายส่ง สำหรับทำการตลาด จำต้องมั่นใจว่าโทนสีของร่มขายส่งมีความสอดคล้องกับโทนสีแบรนด์ของท่าน ควรคัดเลือกธีมสีซึ่งสามารถช่วยสนับสนุนให้แบรนด์หรือ Logo ดูเด่น กลุ่มเป้าหมายทั่วๆ ไปสามารถมองเห็นหรือจำได้ไม่ยาก ยิ่งไปกว่านี้ไม่ควรจะตัดสินใจเลือกมอบร่มพลาสติกใส เพราะถึงแม้จะมีความงดงาม ถึงกระนั้นพวกมันก็ใช้ป้องกันแดดไม่ได้ หากคุณใส่ใจเลือกใช้ร่มเพื่อการตลาดควรจะสั่งซื้อ ร่มราคาถูก สีพื้นซึ่งเหมาะกับการใช้หลายหลากสภาวการณ์

4.ให้ความใส่ใจคุณภาพ

ทั้งนี้เพราะตอนซึ่งแจกของชำร่วยให้แก่กลุ่มลูกค้าธุรกิจของคุณจะโดนพิพากษาแล้วจากคุณภาพผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ โดยเฉพาะการมอบ ร่มโปรโมชั่นซึ่งเป็นของใช้ประจำวัน ซึ่งเขาจำต้องนำมาใช้เป็นประจำ ท่านก็ควรจะเลือกร่มที่ได้มาตรฐานอย่างยิ่งเท่าที่จะเป็นไปได้ ภายใต้งบประมาณการตลาดซึ่งมี แต่แม้กระนั้นการสั่งซื้อควรพิจารณาให้มั่นใจว่า ร่มขายส่งเหล่านี้มีมาตรฐานแข็งแรงทนพอในการใช้งานหลากหลายกาลเทศะ เพราะฉะนั้น เป็นการดีที่สุดถ้าหากคุณยกเลิก ร่มราคาถูก ที่มีลูกเล่นหรือว่าดีไซน์พิเศษ ไปเสีย และหันมาให้ความสำคัญกับคุณภาพของวัสดุซึ่งเลือกใช้ในการผลิตแทน

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น เพื่อที่จะมอบให้ผู้คนนั้น ปัจจัยสำคัญอย่างยิ่งนั่นก็คือการใส่ใจในทุกๆ กระบวนการ ไปจนถึงเลือกเฟ้นโรงงานที่ได้มาตรฐานก็จะสามารถช่วยให้ได้ร่มขายส่งที่สมบูรณ์ตามซึ่งท่านต้องการ ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของชำร่วย ที่มีคุณภาพที่สุดในเมืองไทย ซึ่งคุณสามารถเดินทางเข้ามาเลือกซื้อร่มขายส่งตามดีมานด์ได้ง่ายๆเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม