ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทบริษัท เร่งเร้ายอดขาย มาโปรโมทแบรนด์สินค  (อ่าน 55 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56623
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทแบรนด์สินค้า เร่งเร้ายอดจำหน่าย มาโฆษณาธุรกิจของคุณด้วย ร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มของชำร่วย เครื่องมือการตลาดที่ขาดไม่ได้ในปัจจุบัน
ปัจจุบันนี้หลายๆบริษัทมีเทคนิคต่างๆ นานาในการการทำการตลาดโลโก้หรือผลิตภัณฑ์ของตัวเอง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นยอดขายและสร้างรายได้ซึ่งยิ่งขึ้น แต่กระนั้นหนึ่งในวิธีโปรโมทที่ได้รับความนิยมพร้อมทั้งมีประสิทธิภาพในปัจจุบันนี้ นั่นก็คือ การจ่ายแจก ร่มของชำร่วย ให้กับผู้ซื้อหรือกลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้เนื่องจากการพิมพ์สโลแกนหรือตราบริษัทใน ร่มพับราคาส่ง ช่วยสร้างความสนใจ การรับรู้รับทราบ ขณะเดียวกันทำให้เกิดการขายสินค้าและบริการได้ในในท้ายที่สุด เนื่องจากร่มกันฝนนับว่าเป็นผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณค่าอย่างยิ่งต่อคนเราและสามารถที่จะนำมาใช้ตลอดปี ขณะเดียวกันก็ใช้ได้หลากหลายจุดประสงค์ ป้องกันทั้งน้ำฝน อุณหภูมิความร้อนและภัยร้ายจากแสงอาทิตย์ รวมทั้ง ร่มขายส่ง ตอนเดียว ที่มีด้ามจับโค้งเป็นทรงตะขอ ยังสามารถหยิบมาใช้งานเป็นไม้เท้ารับน้ำหนักช่วยสำหรับประคองก้าวเดินได้ด้วย
ในทางด้านรูปร่างของ ร่มขายส่ง ที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ เวลาปริ้นสกรีนโฆษณาหรือตราบริษัทบนส่วนกันสาดของร่มกันฝน จะสามารถที่จะพบเจอได้ในระยะไกลได้ไม่ยากรวมทั้งยังดึงดูดสายตาจากผู้คนที่เดินผ่านอย่างยิ่ง  กล่าวได้ว่าเป็นเครื่องมือมาร์เกตติ้งซึ่งสามารถช่วยแจ้งบอกข่าวสารหรือสร้างการรับรู้สตอรี่ที่ธุรกิจอยากส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายได้มีศักยภาพ นอกจากนี้ ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมทีเดียว สำหรับท่านที่โปรดปรานการตีกอล์ฟ รวมทั้งเป็นของขวัญซึ่งมีคุณค่าก่อให้เกิดความประทับใจให้กับคนรับ เหตุฉะนี้เอง การเลือกใช้ร่มกันฝนเพื่อทำการตลาดโฆษณาสินค้ารวมทั้งยี่ห้อบริษัท จึงถือเป็นของแจกซึ่งลงตัวและให้คุณค่าแก่ทุกผู้ทุกนาม
ในปัจจุบันนี้มีร่ม Promotionมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างหลายหลาก ตัวอย่างเช่น ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่มซาติน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน พร้อมทั้งร่มหลากรูปแบบอีกมากมายก่ายกอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากเพื่อนๆคิดสั่งซื้อร่มทำการตลาด พวกเราขออนุญาตแนะร่มกอล์ฟพร้อมทั้งร่มกันแดด เนื่องจากเป็นชนิด ร่มขายส่ง ซึ่งขายดีที่สุด ขณะเดียวกันได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างมาก  เพราะมีหลายไซน์ประกอบกับมีสีสันให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างจะมากมาย ขณะเดียวกันร่มไม้เท้า 16 ก้านก็เป็นที่นิยมนำไปแจกจ่ายในงานศพ เช่นกัน
ในปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ร้านค้าออนไลน์ มีมาตรฐานที่เหมาะสมรวมทั้งมีระดับราคาที่ไม่แพงอย่างไม่น่าเชื่อ ยังรวมถึงร่มกันฝนจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งถ้าเพื่อนๆกำลังพิจารณาเลือกซื้อ ร่มของชำร่วย เพื่อที่จะใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถแวะเข้าไปเยี่ยมชมและดูแคตตาล็อกร่มของชำร่วยได้ที่เว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะสั่งซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งออนไลน์ บนWebsiteอย่างสะดวกง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลาก็ได้ หรือว่าโทรติดต่อสื่อสารสอบถามกันเสียก่อนสั่งซื้อก็ได้เหมือนกัน อย่างไรก็ดีถ้า ต้องการมาซื้อพร้อมทั้งสัมผัสตัวอย่างร่มของชำร่วยที่ร้านของจริง เราก็ยินดีให้บริการอย่างกันเอง ทั้งนี้เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นผู้นำด้านการจำหน่าย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี เรามีสต็อกสินค้าร่มของชำร่วยปริมาณมาก พอเพียงรวมทั้งสามารถเลือกได้ความต้องการของเพื่อนๆอย่างแท้จริง
นัมเบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม