ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาเลือก ร่มขายส่ง รูปแบบต่างๆ กันเถอะ ขายร่มราคาถูก แบบไหนที่ใช่กับสไ  (อ่าน 56 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55545
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม มาเลือก บริษัทผลิตร่ม ชนิดต่างๆ กันดีกว่า ร่มพับ แบบไหนที่เหมาะสำหรับคุณ หลากหลาย ร่มขายส่ง ที่เหมาะสำหรับวัตถุประสงค์การใช้ที่แตกต่างกัน
ช่วงเวลาซึ่งฝนตกชุก การตัดสินใจเลือกชนิดร่มที่เหมาะกับการใช้งานก็ช่วยป้องกันตัวคุณจากลมพายุและฝนได้โดยมีประสิทธิภาพ ร่มกันฝนมีประวัติศาสตร์อยู่คู่กับคนเรามาอย่างยาวนาน จากร่มใช้ป้องกันแดดแบบง่ายๆ ถูก มร. ซามูเอล ฟอกซ์ พัฒนาต่อยอดเปลี่ยนเป็นร่มกันฝนโครงเหล็กในปี 1852 จนกระทั่งในปัจจุบันร่มมีรูปแบบหลายหลาก ตั้งแต่ร่มโดมไปจนถึงร่มรูปทรงวินเทจต่างๆ อย่างไรก็ตาม ร่มขายส่ง แต่ละประเภทก็ให้การใช้งานในสถานการณ์ซึ่งแตกต่างกัน

1.ร่มโปร่งแสง

เป็นร่มโดมซึ่งถ้าคุณใช้งานยามฝนลงเม็ด ก็สามารถที่จะสามารถช่วยป้องกันตัวเราจากเม็ดฝนได้อย่างดี อย่างไรก็ดีก็ไม่เหมาะสมอย่างมากถ้าหากเพื่อนๆจะใช้งานกลางแจ้ง เนื่องจากมันไม่สามารถที่จะสร้างร่มเงาหรือยับยั้งป้องกันยูวีได้มีประสิทธิภาพเท่ากับ ร่มขายส่ง โทนสีทึบทั่วๆ ไป ร่มใสส่วนมากมีรูปร่างโค้งคล้ายชามคว่ำ โดยช่วยให้ยับยั้งป้องกันร่างกายด้านบนไม่ให้เปียกน้ำ ขณะเดียวกันด้วยรูปทรงที่โค้งและวัสดุก้านซึ่งแข็งแกร่งของมัน ลมก็ไม่สามารถที่จะปะทะทำให้ร่มพลิกกลับได้สะดวก ประกอบกับมือจับทรงตะขอช่วยให้ง่ายกับการถือได้แน่นกระชับจริงๆ

2.ร่มทรงคลาสสิคสีดำ

คือร่มกันฝนที่ผู้ชายชื่นชอบใช้ เพราะเป็นร่มทรง classic ซึ่งส่งเสริมบุคลิกความสมาร์ทเพิ่มขึ้น ร่มตอนเดียวสีดำบางชนิดมีด้ามจับซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะ ผลิตจากวัสดุหลากหลาย เช่นว่า ไม้เนื้อแข็ง หรือว่าจากโครเมียม บางชนิดมีการแกะสลักไม้เป็นหัวสัตว์งดงาม ส่วนทางด้านก้านโครงของ ร่มขายส่ง เลือกใช้ก้านเหล็กซึ่งมีความแข็งแกร่ง มีไซน์ต่างกันไป และบางตัวต้านแรงลมได้มีประสิทธิภาพด้วย

3.ร่มแฟชั่น

ถ้าคุณเบื่อ ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคทั่วๆ ไป สามารถเลือกใช้ร่มแฟชั่น ซึ่งมีส่วนช่วยแสดงตัวตนและความชื่นชอบของท่านได้ ตัวอย่างเช่น ร่มแฟชั่นจากตราสินค้า Coach ก็ช่วยสร้างความหรูหราให้กับท่าน เพราะพวกมันมีสีสันและรูปแบบที่มีซิกเนอร์เจอร์ ทั้งร่มสี cranberrry หรือว่าร่มลวดลายสีกากี แทบเขียว หรือร่มแฟชั่นลายจุดมีระบายข้างหลายหลากสีสันจากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย หรือร่มตอนเดียว 22 นิ้ว ลายหนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษ ลวดลายกราฟฟิคต่างๆ หรือว่าลายช่อดอกไม้ ก็สามารถช่วยก่อให้เกิดความสนุกสนานได้อย่างมาก

4.ร่มอเนกประสงค์

ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากท่านกำลังมองหา ร่มขายส่ง ซึ่งสามารถยับยั้งป้องกันได้ทั้งแสงแดด เม็ดฝนและแรงลม พร้อมทั้งมีดีไซน์แฟชั่นสวยงามด้วย ใช้งานได้หลายอย่างหรือจะเรียกว่า ร่มอเนกประสงค์ เราขอแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ซี่ก้าน ซึ่งตัวก้านทำจากเหล็กอย่างดี ส่วนทางด้านมือจับมีทั้งแบบตรงและลักษณะตะขอ เนื้อผ้าร่มกันน้ำได้มากประกอบกับสามารถที่จะยับยั้งป้องกันแรงลมได้ระดับหนึ่ง ประกอบกับบางตัวมีเสริมป้องกัน UV ชั้นใน ซึ่งเหมาะอย่างมากกับสาวๆ ใช้

5.ร่มหมวก

หากว่าเพื่อนๆเบื่อที่จะถือ ร่มราคาถูก เดินตากฝน ร่มหมวกถือว่าเป็นคำตอบสำหรับคุณ ร่มหมวกคืออุปกรณ์ซึ่งมีส่วนช่วยให้มือทั้งสองข้างของท่านมีอิสระสะดวกสบาย สามารถที่จะจับถือหรือแบกหามของใช้ได้อย่างเต็มที่ เหมาะสำหรับการเดินทางไปชมคอนเสิร์ต ตกปลาริมบ่อ หรือชมการแข่งขันกีฬาอย่างยิ่ง เนื่องจากร่มหมวกที่มีน้ำหนักเบา จะถูกสวมใส่ไว้บนหัว ยับยั้งป้องกันได้ทั้งแดดรวมทั้งน้ำฝน สวมและถือพกติดตัวได้ไม่ยาก นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มซึ่งเพื่อนๆควรจะมีประดับบ้านจริงๆ

ซึ่งแม้ว่าคุณต้องการ ร่มขายส่ง ชนิดใด ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มขายส่งมาตรฐานยอดเยี่ยมให้เพื่อนๆได้เลือกอย่างจุใจ ร้านเราคือผู้นำเข้าร่มขายส่งซึ่งมีชื่อเสียงเป็นอันดับหนึ่ง ของประเทศไทย มีประสบการณ์การจำหน่ายร่มที่ยาวนาน ขณะเดียวกันธนาค้าร่มรวยมีร้านเป็นหลักแหล่งที่คุณลูกค้าสามารถเดินทางมาเลือกดูตัวอย่าง ร่มราคาถูก ได้ด้วยตัวคุณเอง ถ้าหากเพื่อนๆนึกถึงร่มขายส่ง อย่าลืมร่มแบรนด์ ธนาค้าร่มรวย
นัมเบอร์โทร 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม