ผู้เขียน หัวข้อ: สินเชื่อส่วนตัวเปลี่ยนแปลงชีวิตของนักเล่นดนตรียังไง  (อ่าน 50 ครั้ง)

pomme8899

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 66
    • ดูรายละเอียด
    • CREDIT-2U
สินเชื่อเฉพาะบุคคลเปลี่ยนแปลงชีวิตของนักเล่นดนตรียังไง
 
ในเวลาที่ฉันนั่งอยู่ในสตูดิโอของฉันในช่วงบ่ายที่มีแดดฉันพยายามที่จะสต็อกอย่างเร็วของเท่าไรชีวิตของฉันมีการเปลี่ยนในตอน 3 ปีที่ผ่านมา รู้สึกราวกับเมื่อวานนี้ว่าฉันเป็นลูกจ้างสำหรับการเริ่มใช้เทคโนโลยีสมัยศตวรรษที่ 21 ของเมืองมุมไบ ปีนี้ บริษัท ของฉันได้รับรางวัลรายปีเป็นสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดสำหรับ millennials
ในวันดังที่กล่าวถึงมาแล้วฉันได้รับโทรศัพท์แจ้งให้ฉันกลับมายังกัลกัตต้าโดยทันที พ่อได้เข้ารับการดูแลและรักษาในโรงหมอแล้ว สามวันถัดมาผมได้แสดงพิธีกรรมครั้งปัจจุบันของพ่อวัย 58 ปีของฉัน - ความอุตสาหะที่ดีเยี่ยมที่สุดของพวกเรามิได้ช่วยเขาให้รอดพ้นจากเหตุหัวใจวายที่ร้ายแรง
ช่วงแห่งชีวิตเช่นนี้กำหนดว่าคุณเป็นคนใดกัน บิดาของฉันได้สนับสนุนให้ฉันประพฤติตามความฝันของฉันเสมอ ท้ายที่สุดฉันก็ตกลงใจที่จะทำแบบนั้น ฉันมีทิศทางสำหรับเพื่อการลาออกของฉันแล้วก็อีกหนึ่งเดือนต่อมาฉันกำลังค้นหาอพาร์ทเม้นท์ที่สมควรในเมืองโกลกาตาที่ฉันสามารถสร้างสตูดิโอเพลงของฉันได้ ปีหนึ่งลงมาผมได้นำเยาวชนที่มีพรสวรรค์อย่างไม่น่าเชื่อบางบุคคลที่เก่งในสิ่งที่พวกเขาทำ เราเขียนเพลงดำเนินงานเกี่ยวกับเครื่องไม้เครื่องมือปัจจุบันสร้างรวมทั้งบันทึกเพลงของพวกเราเองแล้วก็ปรับแก้ผลงานของศิลปินที่กำลังจะมาถึงรวมทั้งมีลักษณะท่าทางอื่นๆลูกค้าของฉันเรียกผมว่าเป็นผู้อำนวยการเพลง!
น่ามหัศจรรย์ที่มันอาจฟังส่วนที่ง่ายที่สุดของการเดินทางใหม่นี้คือความสามารถของฉันเพื่อรักษาความปลอดภัยสินเชื่อเฉพาะบุคคลสำหรับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เข้าไปสำหรับเพื่อการสร้างความฝันนี้; ขอบพระคุณทุกสิ่งที่เข้าถึงได้ง่ายของ CREDIT-2U Financial Services เย็นวันหนึ่งฉันได้ชี้แจงถึงความไม่เหมือนของสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีอยู่ในเมืองต่างๆตัวอย่างเช่นโกลกาตาให้กับเพื่อนร่วมงานของฉันนี่เป็นความสงเคราะห์จากความฝันของหนุ่มน้อยที่อยากเงินกู้ยืมขนาดเล็กสำหรับวันหยุดของเขาในต่างแดน
ฉันขลุกขยี้สิ่งที่ฉันทราบในคำกล่าวเล็กๆน้อยๆที่เป็นไปได้
เวลาที่ใช้เงินกู้ยืมส่วนตัวซึ่งจัดเป็นเงินกู้ยืมที่ไม่มีหลักประกันคุณไม่มีความจำเป็นต้องวางหลักประกัน ในคำอื่นๆซึ่งไม่เหมือนกับสินเชื่อบ้านหรือสินเชื่อรถยนต์ที่มีสินทรัพย์เชื่อมโยงกันเพื่อประกันความปลอดภัยของการจ่ายคืนคุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องจำนองอะไรเพื่อให้ได้จำนวนเงิน เมื่อคุณส่งเอกสารที่จำเป็นต้องทั้งสิ้นแล้วคุณสามารถมุ่งมาดมอบเงินกู้ของคุณได้รับการยินยอมภายในระยะเวลาไม่ถึง 72 ชั่วโมง มีค่าขนบธรรมเนียมประเพณีการจัดการขนาดเล็กที่เกี่ยวพันซึ่งจะต่ำลงจากจำนวนเงินท้ายที่สุดที่เบิกจ่ายจากผู้ให้กู้เมื่อพิธีการเสร็จบริบูรณ์เป็นระเบียบแล้ว
เวลานี้มาถึงด้านพลิกของเหรียญ - การชำระคืนเงินกู้ยืมส่วนตัวของคุณ ผู้ให้กู้เช่น CREDIT-2U จะช่วยให้คุณสามารถคำนวณ EMI ที่เหมาะสมก้าวหน้าที่สุดผ่านเครื่องมือเครื่องคิดเลขของ EMI แม้ว่าจะมีหลายโอกาสสำหรับการใช้คืนเช็คสำนักงานลงวันที่รวมทั้งการโอน ECS (ซึ่งนายแบงก์ได้รับอนุญาตให้หักค่า EMI จากบัญชีธนาคารของคุณ) เป็นที่นิยมสูงที่สุด ส่วนที่เยี่ยมที่สุดเกี่ยวกับตัวเลือกการจ่ายคืนเงินกู้ยืมเหล่านี้เป็นคุณสามารถเลือกชำระเงินล่วงหน้าเงินกู้ยืมอย่างน้อย 180 วันหน้าจากที่เบิกจ่ายแล้ว ในฐานะคนยืมคุณสามารถใช้คืนเงินกู้นิดหน่อยได้เพียงแค่ 6 เดือนหลังจากมีการเบิกจ่าย มีประเด็นสำคัญที่จะต้องจดจำ:
ต้องมีช่องว่างอย่างต่ำ 6 เดือนระหว่างการชำระเงินล่วงหน้า 2 ส่วนต่อเนื่องกัน
แม้ตอนท้ายของการกู้ยืมเงินของคุณคุณอยากได้รับเช็คที่ระบุวันที่ลงรายการบัญชีของคุณหรือ PDC ที่ฝากไว้กับธนาคารเพื่อความปลอดภัยคุณจำต้องสมัครด้านใน 30 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ปิดบัญชีเงินกู้ยืม
สินเชื่อส่วนบุคคลสามารถเติมได้หากคุณอยากเงินเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเพื่อวัตถุประสงค์เดียวกัน นี้มักเป็นได้หลังจากที่ได้รับการจ่ายเงิน 8 - 18 EMI แล้ว
ที่ดีจังๆ! โดยเหตุนั้นฉันสามารถหาสินเชื่อเฉพาะบุคคลที่จะซื้อน้องชายคนเล็กของฉันแป้นอักษร? เราทุกคนรู้สึกตลกโปกฮากับคำบอกเล่าที่กระทันหันมาจากนักดนตรีที่อายุน้อยที่สุดในกลุ่มของผม - เชลลีอายุ 17 ปีนักขลุ่ยของพวกเรา การอภิปรายที่เกิดขึ้นต่อไปก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : บัตรกดเงินสด

Tags : สินเชื่อส่วนบุคคล