ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม อินดี้ ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งร้านธนาค้าร่มรวยไม่ได้สั่งมาขาย รู้จัก  (อ่าน 38 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56521
    • ดูรายละเอียด
7 ของพรีเมี่ยม อินดี้ ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย รู้จัก 7 สุดยอดร่มอินดี้ ที่ไม่เหมือน สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ทั่วไป 7 ร่มขายส่ง สุดสร้างสรรค์ที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก ท่านผู้อ่านควรทราบ
ร่มนับว่าเป็นสิ่งของคู่บุญของมนุษย์เรา และมีพัฒนาการแบบมาโดยตลอดนับตั้งแต่อดีต รวมทั้งในปัจจุบันผู้คนก็ยังคงใช้ความคิดอ่าน สร้างสรรค์ ร่มขายส่ง ให้มีลูกเล่น หน้าตาสวยงามรวมทั้งเพิ่มเติมความง่ายดายในการใช้งานมากขึ้นและต่อไปนี้เป็น 7 ร่มกันฝนดีไซน์สร้างสรรค์ที่เพื่อนๆต้องทราบ

1.ร่มก้อนเมฆ

คือร่มกันฝนซึ่งได้รับการออกแบบให้มีรูปร่างคล้ายเมฆ สามารถที่จะขยายตัวได้ ซึ่งเวลาเปิดกางเพื่อนๆจำเป็นต้องดึงคันร่มสูบปั้มลมเข้าออก สำหรับดันให้ร่มปุยเมฆพองตัวยิ่งขึ้น จนเปลี่ยนเป็นก้อนเมฆขาวเหนือหัว แม้ว่าร่มชนิดนี้จะไม่สามารถยับยั้งป้องกันน้ำฝนได้ดีมากนัก อย่างไรก็ดีกับในด้านความคิดจำเป็นต้องกล่าวว่าคือ ร่มขายส่ง ที่สร้างสรรค์โดยแท้จริง

2.ร่มม้านั่ง

มีลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ตอนเดียวธีมสีแดง ซึ่งตำแหน่งปลายร่มถูกดีไซน์ให้กลายเป็นหมุดเพื่อทิ่มแทงลงในพื้นได้ สำหรับใช้ค้ำยันเวลานั่ง สำหรับมือจับถูกออกแบบให้กางออกเป็นที่นั่งได้

3.ร่มไม้พัตกอล์ฟ

หากท่านต้องการฝึกพัตลูกกอล์ฟ แต่กระนั้นดันลืมฉวยเอาไม้กอล์ฟออกมาด้วย ไม่จำต้องกังวล เพียงแค่ท่านใช้งานร่มกันฝนไม้พัตอันนี้ ก็สามารถที่จะเพลิดเพลินกับกีฬากอล์ฟได้ในทุกๆ ที่ เพราะว่ามันถูกดีไซน์ให้มีรูปทรงเหมือนไม้พัต  เวลาพับเก็บ ร่มขายส่ง ท่านก็สามารถเอามาตีเล่นได้โดยสุขใจ

4.ร่มนูเบรล่า

เป็นร่มซึ่งมีรูปร่างผิดหูผิดตาจาก ร่มราคาถูก ธรรมดาทั่วไปพร้อมทั้งค่อนข้างจะนำสมัยอย่างมาก  ทั้งนี้เพราะรูปหน้ามันช่างเหมือนกับหมวกนักบินอวกาศ โดยจะมีตัวสายสำหรับใช้คาดหัวไหล่ ดังนี้ พวกมันไม่ต้องใช้มือจับถือแต่อย่างใด สามารถที่จะป้องกันลม ฝน และหิมะได้อย่างดี นอกจากนี้ส่วนหัว ไปจนกระทั่งหัวไหล่ของคุณ รับประกันเลยว่าไม่มีการเปียกปอนจากเม็ดฝน 100%

5.ร่มกันสาด

หากว่าเพื่อนๆเป็นคนหนึ่งที่หวั่นเกรงการเปียกแฉะจากน้ำฝนอย่างรุนแรง ร่มม่านกันสาดนับว่าตอบโจทย์อย่างมาก เพราะว่าพวกมันเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งมีแผ่นพลาสติกกันสาดติดคลุมร่างกายยาวไปถึงปลายเท้า เหมือนกับผ้าม่านอาบน้ำยังไงอย่างนั้น ซึ่งจะช่วยยับยั้งป้องกันตัวเพื่อนๆหรือชุดจากเม็ดฝนได้อย่างมีประสิทธิผลเชียว

6.ร่มติดหลัง

เป็นร่มซึ่งจะติดตั้งอยู่กับหลังของเพื่อนๆ ซึ่งเสาร่มจะเสียบติดกับช่องใส่บริเวณด้านหลัง มีสายสำหรับสะพายพาดหัวไหล่ ซ้ายขวา ขณะเดียวกันมีเข็มขัดรัดเอวเพื่อที่จะจับยึดร่มกันฝนให้อิงแอบไปกับแผ่นหลัง ร่มขายส่ง ตัวนี้มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 39 นิ้วขณะที่น้ำหนักเพียงแค่ 1 ปอนด์แต่ ช่วยป้องกันแดดรวมทั้งฝนได้ดี ขณะเดียวกันก็ยังช่วยให้สองมือของเพื่อนๆมีอิสรเสรีในการจับหรือถือสัมภาระต่างๆ นานา ได้สะดวกสบาย

7.ร่มตั้งวาง

เป็น ร่มขายส่ง ที่ถูกดีไซน์โดยชาวญี่ปุ่นชื่อ Hironao Tsuboi ซึ่งร่มกันฝนถูกออกแบบให้ได้น้ำหนักเบาบาง แต่ทนทาน สามารถที่จะจับตั้งยืนได้ด้วย โดยบริเวณส่วนปลายของร่มจะเป็นฐานสำหรับตั้งมีหน้าตาคล้ายง่าม 3 แฉก ทำจากพลาสติก ABS คุณภาพดี ซึ่งไม่เพียงช่วยให้ร่มตั้งยืนได้ด้วยตัวเองแล้วแล้ว ยังมีขนาดน้ำหนักเบาบางลงตัวกับการจับถือด้วย

ทั้งนี้ทั้งนั้นหากว่าท่านกำลังมองหา ร่มขายส่ง ลักษณะธรรมดา เพื่อที่จะเลือกใช้งานป้องกันแสงแดด และน้ำฝนทั่วไป หรือใช้แจกเป็นของกำนัล ทำมาร์เกตติ้ง แวะมาซื้อที่ร้าน ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ ถึงแม้ว่าร่มกันฝนจะไม่ล้ำสมัย ถึงกระนั้นมีความงดงามและมีคุณภาพแข็งแรงทนทานคุ้มค่าอย่างยิ่งเชียว
 

เบอร์โทร 0891246230  เลขหมายโทรศัพท์ 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
ถิ่นที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.tana99.com/

Tags : ของพรีเมี่ยมราคาถูก