ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ขายร่มส่งแฟชั่น ร่มพับ2ตอน ร่มขายส่งราคาถู  (อ่าน 22 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 49428
    • ดูรายละเอียด
ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มธนา ร่มพับแข็งแรง ร่มแฟชั่น ร่มแฟชั่น วีธีประกอบพร้อมกับจัดเรียงสินค้า กิจการค้าแฟรนไชส์บูธไซส์ L
สวัสดีนะครับผมฉันธนาค้าร่มรวยนะครับอันนี้คือบูธไซส์ L นะครับ ธุรกิจแฟรนไชส์ของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะครับผมผม อีฉันมาดูวิธีประกอบบูธไซส์ L นะครับผม และการจัดวางผลิตภัณฑ์ เชิญชมกันได้เลยครับผม อันนี้เป็นชิ้นแรกนะครับผม เป็นพื้นล่างนะฮะผม ก็ยกใส่ได้เลย ชิ้นต่อไปครับผม เป็นชิ้นกลางขอรับผม ชิ้นกลางก็วางได้เลยเพราะมันจะมีตัวรับอยู่แล้วขอรับ อันนี้ชิ้นบนนะขอรับ ใส่ลงไปได้เลย ต่อไปเป็นชิ้นบนนะครับ จะมีเสาทั้งหมดสี่อันนะครับ แล้วก็ส่วนตรงนี้นะครับ เป็นส่วนแผ่นวงกลมจะมีทั้งหมดสามชิ้นนะครับ แล้วก็จะเป็นตัวกลมตรงนี้นะครับ มีทั้งหมดสามชิ้น ใส่อันนี้เข้าไปก่อนนะขอรับ แล้วตามด้วยอันนี้ ให้มันอยู่ควบคู่กันแบบนี้ ก็ เสาใส่เข้าไปได้เลย หมุนลงมาตั้งตามความถนัดของเราได้เลย หมุนเลยขอรับ ชิ้นบน ป้ายสวมเข้าไปได้เลยครับ)
วิธีการประกอบบูธไซส์ L ของดิฉันไม่ยากเลยใช่ไหมครับผม การจัดเรียงผลิตภัณฑ์ก็ง่าย ซื้อมาปุ้บวางจำหน่ายได้เลยนะครับ กิจการแฟรนไชส์บูธไซส์ L ของเรานี้ ราคาอยู่ที่ 15000 บาท นะขอรับกระผม ได้ร่มโค้งแฟชั่น 100 คัน พร้อมกับ มีสิทธิ์ได้การขายส่งกับบริษัทธนาค้าร่มรวย สอนเทคนิคในการขายส่งด้วยนะครับ ช่องทางการติดต่อของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะขอรับ ติดต่อ 089-1246230 และ 0824477555   เว็บไซต์ของเรานะครับผม ไอดีไลน์ของเรานะครับผม @T0824477555 แฟนเพจของเรานะครับ ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก ช่องทางโทรศัพท์ของเราสามารถติดต่อกับเราได้ทุกเมื่อเชื่อวันเลยนะครับ ร่มเหมาะมากเลยที่จะเป็นของที่ระลึกนะขอรับกระผม ไม่ว่าจะเป็นชำร่วย งานเผาศพ งานแต่ง งานพระราชทานเพลิงศพ งานบวช งานเกษียณอายุราชการ หรือว่างานมงคลต่างๆ ของคุณผู้ซื้อ สามารถสั่งซื้อกับร่มธนาค้าร่มรวยได้เลยนะครับผม ร่มได้ที่มากเลยที่จะเป็นของแจก ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะขอรับ ขอบคุณมากเลยนะ
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html
 
ผมธนาค้าร่มรวยนะครับผม อันนี้คือธุรกิจแฟรนไชส์ร่ม ของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะครับ บูธไซส์ M ของเรานี่จัดวางผลิตภัณฑ์ได้ง่ายนะขอรับ เคลื่อนย้ายก็ง่ายนะครับ เรามาดูวิธีวางผลิตภัณฑ์กันได้เลยนะฮะ วิธีการจัดวางผลิตภัณฑ์แฟรนไชส์ บูธไซส์ M ของกองกลางธนาค้าร่มรวยนี่ง่ายมากเลยใช่ไหมครับผม ธุรกิจแฟรนไชส์ไซส์ M นี้ มูลค่าอยู่ที่ 9900 บาท ได้ร่มโค้งแฟชั่น 60 คันครับ ช่องทางการติดต่อของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะขอรับ ติดต่อ 089-1246230 และ 082-4477555 เว็บไซต์ของเรานะขอรับ ไลน์ของเรานะขอรับ @T0824477555 แฟนเพจของเรานะขอรับกระผม ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยเปิดขายประจำวันนะขอรับกระผม ร่มหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนี่เหมาะมากเลยขอรับกระผมที่จะเป็นของกำนัล ของพรีเมี่ยม ของชำร่วยงานฌาปนกิจศพ งานแต่ง งานเผาจริง งานเกษียณอายุราชการ หรือ จะเป็นของชำร่วยปีใหม่ก็ได้นะครับ ร่มเหมาะเป็นอย่างมากเลยที่จะเป็นของตอบแทนได้อย่างดี ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะครับ ขอบคุณมากฮะ


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html

Tags : ร่ม,ขายร่ม