ผู้เขียน หัวข้อ: บริการขายแผ่นเกมส์คอม คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล PC ราคาประหยัด พวกเรามีโปรแกรม และ w  (อ่าน 28 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56537
    • ดูรายละเอียด
บริการขายแผ่นเกมส์คอม คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล PC ราคาอดออม พวกเรามีทั้งโปรแกรม
และก็ window ครบที่เดียวในไทยที่ส่งแบบเก็บเงินจุดหมายได้
Name : Gears of War 4
Details : ปกติราคา858บาทลดพิเศษเหลือ490บาท เผชิญมหาการศึกที่ยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างที่สุด ที่สุดแห่งกราฟฟิสสุดงดงามกับขนาดของเกมส์มากกว่า100GB อัดแน่นไปด้วยฉากการทำลายสุดโหดที่สุดที่เคยมีมาในส่วนของศัตรูหรือพวก The Swarm นั้นก็เป็นพวกที่ปรับปรุงมาจาก Locust ศัตรูหน้าเก่าจากภาคที่ผ่านๆมามีรูปพรรณสัณฐานที่เชิญชวนแหวะมากยิ่งกว่าแต่ถึงอย่างงั้นภายใต้หน้าตาที่น่าสยดสยองแต่ว่าการกระทำ AI ของมันก็ถือว่าไม่พัฒนาเยอะแค่ไหนมีการจู่โจมหรือวางแผนการแบบเดิมๆซึ่งก็ทำให้ตัวคนเล่นไม่จำเป็นที่จะต้องใช้แนวทางการวางแผนมากนัก สภาพอากาศในภาค 4 เป็นของใหม่ที่เพิ่มเข้ามาข้างในเกมจะมีลมพายุยักษ์คอยพัดถาโถมแล้วก็มีสายฟ้าฟาดเข้ามาทำให้เป็นปัญหาในการเดินทางของผู้เล่น ทำให้ผู้เล่นต้องอาศัยจังหวะแล้วก็ใช้ไหวพริบหน่อยเดียวเพื่อที่จะผ่านมันไปให้ได้ก็เป็นอีกสีสัน

Name : Final Fantasy XV2018 
Details : <18dvd>ปกติ702บาทลดพิเศษเหลือ450บาท การศึกแฟนตาซีครั้งใหญ่ตระการตางานสร้างครั้งใหม่ การสู้รบแห่งอาณาจักรลูสิสมหานครที่เวทมนต์ที่ใช้พลังงานจากผลึกคริสตัล และ “นิเฟลไฮม์” จักรวรรดิที่มีเทคโนโลยีด้านเครื่องจักรแล้วก็การทหาร จุดมุ่งหมายจะรุกรานอาณาจักรลูสิส แม้กระนั้นก็ทำไม่ได้ไพเราะเพราะพริ้งว่าวิทยาการเครื่องจักรของนิเฟลไฮม์ ไม่อาจจะทะลุการคุ้มครองป้องกันด้วยพลังผลึกคริสตัลของอาณาจักรลูสิสที่กล้าแข็ง มีทั้งเผชิญกับสัตว์ร้ายขนาดใหญ่โตพร้อมทั้งที่คุณออกเสี่ยงอันตรายเพื่อกอบกู้ดินแดนอันเป็นที่รักจากศัตรูที่ไม่สามารถจินตนาการได้ในระบบต่อสู้อันเข้มข้น ปลดปล่อยพลังที่คุณได้รับตกทอดมาเพื่อต่อสู้อย่างมีเชิงชั้นด้วยแนวทางอันน่าตื่นตาตื่นใจ ร่วมกับเพื่อนพ้อง ใช้งานคาถาอาวุธอย่างชำนาญ และผสานเข้ากันเป็นคอมโบสุดแกร่งสมจริงสมจังขึ้นอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีกราฟิกส์ของ Windows PC ประกอบด้วยภาพอันชัดแจ๋วและรองรับการแสดงผลแบบ HDR10 ระสบการณ์ที่แสนงดงามและก็รังสฤษฏ์ขึ้นละเอียดลออของ Final Fantasy XV จะให้ท่านได้สัมผัสในมิติใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน
Name : Need for Speed Payback
Details : <5dvd>เกมส์แข่งรถที่ชาวคอมpcแสนจะรอ ชาวดริฟส์ ขาซิ่ง เด็กแว้นสายแต่งรถยนต์ พลาดมิได้ด้วยประการทั้งปวงกับความแรงเหนืองจุดสุดยอด โดยเราจำต้องรวมกลุ่มล้มกลุ่ม The House ซึ่งเป็นผู้มีอำนาจในเมือง Fortune Valley และก็ล้างแค้นที่เคยถูกพวกนั้นหักหลังให้ได้นะครับผู้แสดงที่เราสามารถนำมาแข่งได้ มีอยู่ร่วมกัน 3 นักแสดงดังเช่นว่า Tyler, Mac และก็ Jessie ซึ่งในการแข่งขันแต่ละครั้ง ผู้แสดงที่ถูกเลือกให้ลงแข่ง จะขึ้นกับสนามและแบบการแข่งขันแต่ว่าเรื่องราวยังมีการผสมระหว่างความเป็น Open World เข้าไปด้วย เป็นเราจะสามารถทำภารกิจย่อยได้ด้วยด้วยเหมือนกัน แต่เมื่อถึงจุดที่ทำภารกิจใหญ่ มันก็จะกลับไปสู่เนื้อเรื่องอีกรอบ
Name : Dynasty Warriors 9
Details : <10dvd>การสู้รบครั้งใหญ่เริ่มขึ้นอีกรอบ กระเทือนอีกทั้งแผ่นดินจีนไปกับdynasty9ภาคใหม่หรือเกมส์สามก๊กลุยแหลกที่คุ้นเคย เปลี่ยนแปลงโลกใหม่เป็นแบบ OPEN WORLD ตามกระแส ที่กว้างขวางโพ้นนับหมื่นหลบ ที่ในแต่ละฉากจะมสภาพภูมิอากาศแล้วก็วัฒนธรรม ที่ต่างกัน ส่วนแอ็คชั่นในเกมยังคงแนวเดิมที่เราจะได้สู้กับศัตรูเป็นกองกองทัพ แต่ว่าจะมีรายละเอียดเยอะขึ้นเรื่อยๆ และเสริมแอ็คชั่นใหม่ๆเช่นการปีนกำแพงด้วยเชือก เข้ามาด้วย ซึ่งแตกต่างจากภาคก่อนๆที่ให้พวกเราเลือกเล่นเป็นด่านๆปลดล๊อกฉากใหม่ๆปฏิบัติตามข้อตกลงลับปลดล๊อกอาวุธ แต่ในภาคนี้ผู้เล่นจะสวมบทเป็นตัวละครหลวงวรรณกรรมสามก๊ก ออกรับเควสท์ส่งเควสท์ เข้าตีทัพข้าศึก Ai
Name : Assassins Creed Origins2018
Details : <11dvd>มหากาพย์ภาคต่อที่ชาวโลกรอกับการเสี่ยงภัยครั้งยิ่งใหญ่สู่โลกที่อาณาจักรอียิปต์ด้วยกราฟฟิกสุดสวยและเกมส์เพลย์ที่ตื่นเต้น ในยุคของ คลีโอพัตราที่ 7 ฟิโลปาตอร์ ช่วง 60 ปีก่อน คริสต์ศักราช ซึ่งเป็นการย้อนเล่าเรื่องราวต้นกำเนิดของสมาคมมือสังหาร Assasin’s Creed คือการเริ่มต้นใหม่ เข้าประชันกับคู่ปรับที่สมัยโบราณในระบบต่อสู้ที่ไม่เคยมีมาก่อน ตรวจมหาพีระมิดและก็หลุมฝังศพที่หลบอยู่ในอียิปต์โบราณ รับภารกิจที่จะทำให้เกิดมหันตภัยและก็ตรวจเรื่องราว
 
โปรโมชั่น แถม เฉพาะPC DVDเกมส์
- ซื้อ 10 แผ่น แถม 3 แผ่น DVD
- ซื้อ 16 แผ่น แถม 5แผ่น DVD
มีแผ่น เกมส์Playstatione2 ราคาไม่แพงขายซักถาม081-664-1436
 
@@ กรรมวิธีจ่ายเงิน มี 3 แนวทางขอรับ @@
1 เลือกคิดบัญชีแล้วก็รับของที่หน้าประตูบ้านกับข้าราชการส่งได้เลย วิธีนี้ลูกค้าต้องซื้ออย่างต่ำ 7DVDนะครับ
แม้กระนั้นจะต้องโทรมายืนยันก่อนนะครับ 081-664-1436 ค่าส่ง65บาท
2 แบบโอนเงิน ลูกค้ารอรับของที่บ้านได้เลย โดยโอนเงินฝากบัญชี
แบงค์ เกษตรกรไทย ออมทรัพย์ เลขที่ 164-2399-450 ชื่อบัญชี kritsada
ธนาคาร กรุงเทพ ออมทรัพย์ เลขที่ 956-0-16200-1 ชื่อบัญชี kitsada
โอนแล้วได้โปรดกรุณาโทรแจ้งที่เบอร์ (087)742-3654
สามารถชำระเงินผ่านตู้ ATM ได้ทุกแบงค์ ทุกสาขา ทั่วราชอาณาจักร
คิดค่าส่ง ems = 50บาท + ราคาเกมที่สั่ง ผลิตภัณฑ์ ส่ง ตรง ถึง ประตูบ้าน ครับ
3 แบบเพิ่มเงินโทรศัพท์เคลื่อนที่ ออนไลน์ สำหรับลูกค้าสั่งไม่เกิน 4 แผ่น dvd สะดวกเพิ่มได้ ตามร้าน seven หรือร้านมือถือทั่วๆไป
โดยเติมเงิน มาที่เบอร์ 081 664 1436 ระบบ dtac

Tags :  ขายแผ่นเกมส์คอมพิวเตอร์พีซี,ขายเกมส์pcพีซีdvd , ขายแผ่นเกมส์พีซี  pc