ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มธนาค้าร่มรวย2018 สินค้าใหม่น่ารักๆ  (อ่าน 19 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55688
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่มราคาถูก ร่มธนาค้าร่มรวยปี 2561 ของใหม่แฟชั่นๆ กันแดดกันฝน ธนาค้าร่มรวย ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มแฟชั่น อีฉันทำการค้าส่งร่มทั่วเมืองไทยมีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้คุณลูกค้าได้ตอนนี้ ศักราช 2018 นี้เรามีร่มสดเอี่ยมอ่องในพุทธศักราช นี้มานำเสนอกัน มีทั้งร่มลายสก็อต ร่มพับ ร่มแฟชั่นโค้ง ร่มตอนเดียว มาเอี่ยมอ่องเอี่ยมเป็นส่วนมาก มีทั้งยูวีเงินกับยูวีดำรูปร่างเทรนด์ฮิตรุ่นใหม่เข้ายุคที่กำลังชอบอยู่ทั่วโลกนะตอนนี้ที่หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยก็นำเข้า เช่นกันทั้งเสื้อกันฝนศกนี้อีฉันมีเสื้อกันฝนแบบอย่างยอดเยี่ยมเป็นเนื้อพลาสติกเอี่ยมอ่องไม่ใช่เป็นเนื้อผ้าสติ๊กแบบ รีไซเคิล ของฉันเป็นเนื้อพลาสติกเป็นอันดีเป็นรุ่นใหม่และก้าวหน้าพร้อมให้คุณลูกค้าได้ซื้อส่งกันได้อย่างโดยพลันเพราะดิฉันมีพร้อมให้คุณผู้บริโภคเดี๋ยวนี้

คุณผู้ใช้ท่านใดที่ใคร่ได้ชำร่วยที่จะแจกจ่ายงานมิ่งขวัญเช่นงานแต่งงาน งานเผาศพ งานถวายพระเพลิง งานผนวชงานเกษียณอายุราชการหรือแม้แต่จะใช้จำหน่ายจ่ายแจกเป็นชำร่วยเพิ่มเป็นของพรีเมี่ยมหรือว่า promote ให้กับหุ้นส่วนร้านค้าที่คุณผู้ใช้กำลังทำอยู่ก็ได้เป็นเป็นอันดีเหตุเพราะทางข้าพเจ้านั้นได้รับสกรีนโลโก้ตามแบบผู้ซื้อที่ตั้งใจคุณผู้ซื้อต้องการแบบไหนสไตล์ไหนตามรูปแบบที่คุณ ผู้บริโภคตั้งใจได้เลยครับผม หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยมีร่มสต๊อกครบครันให้คุณผู้ใช้ได้เลือกตอนนี้ที่จะสกรีนใช้เวลาเพียงแค่เจ็ดวันเท่านั้นด้วยว่าเรามีร่มสต๊อกพร้อมให้คุณผู้บริโภคเลือกสรรและมุ่งหมายได้ทันทีทันใดไม่ว่าจะเป็นร่มพับร่มตอนเดียว. ร่มfashionก็มีให้คุณผู้ใช้ได้ทันทีครับ ค่าสกรีนนั้นอยู่ที่จุดละ 10บาท ได้สกรีนหนึ่งสีหนึ่งจุด รับสกรีน 100 คันขึ้นไปขอรับและก็มีค่า Box อีก 500 บาทแต่คุณลูกค้าสกรีน 500 คันขึ้นไปคุณลูกค้าจะฟรีค่า Box ฉุกละหุกขอรับ

หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยเปิดร้านขายของตลอดเวลาครับมีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้คุณลูกค้าในเวลานี้คุณลูกค้าท่านใด พี่จะให้ทางเราจัดส่งร่มให้ทางเราก็จัดส่งทั่วประเทศไทยครับเรามีขนส่งทั้งเอกชนรถทัวร์รถตู้รถไฟนิ่มซี่เส็งงเอ็กซ์เพรส และ ไปรษณีย์ไทยทางเราก็จัดส่งให้ขอรับกระผม หรือว่าจะเป็นขนส่งทางรองเมืองหัวลำโพง พุทธมณฑลสายหนึ่งสายสองสายสามสายสี่สายห้าทางบริษัทธนาค้าร่มรวยก็ไปจัดส่งให้ครับ

ร่มแฟชั่นปีนี้ ก็เป็นร่มโค้งแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มรวย ของบริษัทธนาค้าร่มรวย ที่มีทั้งยูวีดำและยูวีเงินที่เป็นสินค้าขายเป็นเทน้ำเทท่าของบริษัทธนาค้าร่มรวย จำหน่ายส่งเพียงคันละ 75 บาท 85 บาทละ 100 บาทแล้วแต่รุ่นที่คุณลูกค้าเลือกเฟ้นฮะด้วยเหตุว่ามีทั้งแกนกลางเนื้อผ้าที่แตกต่างกันมูลค่าเลยไม่แต่งต่างกันครับ แต่รับรองได้เลยขอรับว่ากันแดดกันฝนได้เป็นอันดีและเป็นร่มที่ตามสมัยนิยมฮิตตลอดกาล และเป็นผลิตภัณฑ์ขายดีเหมาะที่จะเป็นของชำร่วยให้กับคุณผู้บริโภค ในวันสำคัญและวันดีดีของคุณผู้ซื้อขอรับ
 
หมายเลขโทรศัพท์ 089-124-6230 และ 082-447-7555 คุณ นิ คุณ ต้อ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna.com/
ที่อาศัย 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง จระ เข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน    อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46และลาดปลาเค้า48  2 ซอยนี้ อยู่ห่างกัน10ตึก  ร้านอีฉันอยู่ตรงกลางพอดี จอดรถที่หน้าร้านขายของได้เลยครับ

 

 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 


 
 

เครดิต : http://www.tanasuna.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,