ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของโรงงาน ร้านขายร่ม ขายร่มส่ง ระดับโลกซึ่งสุภา  (อ่าน 25 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56521
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม กลยุทธ์ดีไซน์ ร่มขายส่งราคาถูก ให้คุ้มค้า 4 เทคนิคสั่งทำ ขายร่มส่งราคาถูกที่น้องใหม่ต้องทราบ ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น ยังไงให้มีประสิทธิภาพ หาคำตอบได้ที่นี่
ร่มขายส่งเป็นหนึ่งในของทำการตลาดซึ่งได้รับความนิยมอย่างยิ่ง ทั้งนี้ธุรกิจต่างๆ มักใช้ร่มสำหรับโปรโมทแบรนด์ธุรกิจให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น เพราะว่าร่มขายส่งเป็นเครื่องใช้เบสิกในการใช้ชีวิต ดังนั้น จึงค่อนข้างมีคุณประโยชน์ในมุมมองของผู้รับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มที่ถูกการดีไซน์ได้อย่างงดงามและผลิตโดยมีมาตรฐาน และนี่คือเทคนิคการออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกรูปแบบของร่ม

กลุ่มเป้าหมายซึ่งคุณใส่ใจมอบร่มขายส่งให้นั้น คือลูกค้าซึ่งบ่งบอกประเภทกับสไตล์ของร่มของชำร่วยให้กับเพื่อนๆ ปัจจุบันร่มขายส่งมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายเชียว ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันเม็ดฝน  ร่มกันแดด โดยเหมาะสำหรับประชากรวัยรุ่น หรือ ร่มแฟชั่น ซึ่งเหมาะสำหรับกลุ่มผู้บริโภคซึ่งเป็นผู้หญิง รวมทั้งร่มกอล์ฟที่จะลงตัวกับกลุ่มวัยชราหรือผู้คนชื่นชอบกีฬากลางแจ้ง

2.รู้สิ่งที่จะพิมพ์

หากคุณใช้ ร่มขายส่ง เป็นของพรีเมี่ยมทำการตลาด เพราะฉะนี้ จำต้องให้พวกมันสามารถที่จะบอกเล่าเรื่องราว แนะนำแบรนด์สินค้าของคุณให้เป็นที่เข้าใจได้อย่างมีประสิทธิผล โดยการปริ้น Logo  คำขวัญบนตัวร่ม โดยท่านจำต้องมั่นใจว่า Logo ที่ออกแบบนั้นมีสัดส่วนใหญ่พอมองเห็นได้แน่ชัด และดึงดูดสายตาผู้คนซึ่งเดินผ่านไปผ่านมา ยิ่งไปกว่านี้สามารถบรรจุตัวอักษรซึ่งบ่งชี้คาแรคเตอร์ของแบรนด์คุณก็ได้ ถึงกระนั้นควรระวังการใส่หรือออกแบบให้รกเกินไป พยายามหลงเหลือเนื้อที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูสวยงามสบายตา ขณะเดียวกันผู้บริโภคต้องการจับถือใช้งานไปพร้อมๆ กัน

3.คัดเลือกสีที่สัมพันธ์กัน

สำหรับใช้ ร่มขายส่ง เพื่อที่จะทำการตลาด จำต้องมั่นอกมั่นใจว่าสีสันของร่มมีความสอดคล้องกับโทนสีแบรนด์ของคุณ ควรเลือกเฟ้นธีมสีที่สามารถช่วยส่งเสริมให้แบรนด์สินค้าหรือว่า Logo ดูเด่น ผู้คนทั่วๆ ไปสามารถสังเกตเห็นรวมทั้งระลึกได้ไม่ยาก ยิ่งไปกว่านี้ไม่ควรเลือกเฟ้นมอบร่มแบบใส ทั้งนี้เพราะถึงแม้จะมีความสวยงาม แต่ร่มใสก็ใช้งานยับยั้งป้องกันแสงแดดมิได้ ถ้าหากท่านใส่ใจใช้ร่มเพื่อมาร์เกตติ้งสมควรเลือก ร่มราคาถูก สีพื้นซึ่งเหมาะสำหรับการใช้หลายหลากสถานการณ์

4.ให้ความสำคัญคุณภาพ

ทั้งนี้เนื่องจากเวลาซึ่งจ่ายแจกของกำนัลให้กับกลุ่มผู้บริโภคธุรกิจของท่านจะได้รับการตัดสินแล้วจากมาตรฐานสินค้าเหล่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแจก ร่มโปรโมชั่นที่นับว่าเป็นของใช้ประจำวัน ซึ่งเขาต้องนำมาใช้เป็นประจำ ท่านก็สมควรเลือกซื้อร่มที่ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ อยู่ภายใต้งบประมาณการตลาดซึ่งมี แต่แม้กระนั้นการเลือกซื้อควรพิจารณาให้มั่นใจว่า ร่มขายส่งเหล่านี้มีคุณภาพทนทานเพียงพอสำหรับใช้งานหลากหลายโอกาส ดังนั้น จะดีกว่าถ้าหากท่านยกเลิก ร่มราคาถูก ซึ่งมีฟังก์ชั่นหรือหน้าตาที่พิเศษ ออกไป รวมทั้งหันไปให้ความสำคัญกับคุณภาพของวัตถุดิบซึ่งเลือกใช้ของการผลิตแทน

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น สำหรับแจกนั้น ปัจจัยสำคัญที่สุดคือการให้ความใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอน รวมถึงคัดเลือกผู้ผลิตที่ได้มาตรฐานก็จะช่วยให้ได้ร่มซึ่งสมบูรณ์แบบไปตามซึ่งท่านต้องการ ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งห้างร้านที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของชำร่วย ที่ดีมากที่สุดในเมืองไทย โดยท่านสามารถที่จะเข้ามาเลือกร่มขายส่งให้ตรงกับดีมานด์ได้ง่ายๆเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เครดิต : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม