ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งธนาค้าร่มรวยไม่ได้สั่งมาขาย รู้จัก 7  (อ่าน 18 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55577
    • ดูรายละเอียด
7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ที่ร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย ทำความรู้จัก 7 สุดยอดร่มกันฝนอินดี้ ที่ไม่เหมือน สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ธรรมดา 7 ร่มขายส่ง สุดสร้างสรรค์ที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก คุณควรทราบ
ร่มนับว่าเป็นของใช้เคียงข้างกายของคนเรา รวมทั้งมีพัฒนาการลักษณะกายภาพมาโดยตลอดนับแต่อดีต อีกทั้งปัจจุบันผู้คนก็ยังคงใช้ความคิดอ่าน สร้างสรรค์ ร่มขายส่ง ให้มีฟังก์ชั่น ลักษณะโครงสร้างที่สวยงามพร้อมทั้งเพิ่มเติมความง่ายดายเวลาใช้ยิ่งขึ้นและนี่คือ 7 ร่มกันฝนสุดสร้างสรรค์ซึ่งคุณต้องทราบ

1.ร่มก้อนเมฆ

คือร่มซึ่งได้รับการออกแบบให้มีทรงเหมือนก้อนเมฆ สามารถขยายตัวได้ ซึ่งในการเปิดกางท่านจำเป็นต้องดึงคันร่มสูบลมเข้าออก เพื่อที่จะสูบดันร่มปุยเมฆขยายตัวขึ้น กระทั่งเปลี่ยนเป็นเมฆขาวเหนือศีรษะ แม้ร่มตัวนี้จะไม่สามารถที่จะยับยั้งป้องกันน้ำฝนได้มีประสิทธิภาพมากนัก ถึงกระนั้นกับในแง่ไอเดียจำต้องกล่าวว่าเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งสุดยอดแห่งความสร้างสรรค์โดยแท้จริง

2.ร่มเก้าอี้นั่ง

ลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ตอนเดียวธีมสีแดง ซึ่งบริเวณปลายแหลมร่มกันฝนถูกออกแบบให้เป็นหมุดสำหรับปักแทงเข้าไปในพื้นดินได้ เพื่อค้ำยันได้เวลาต้องการนั่ง สำหรับที่จับถูกดีไซน์ให้คลี่ออกเป็นที่นั่งได้

3.ร่มไม้กอล์ฟ

หากท่านตั้งใจเล่นกอล์ฟ แต่กระนั้นดันลืมเลือนฉวยเอาไม้พัตออกมาด้วย ไม่จำเป็นต้องกังวล เพียงแค่เพื่อนๆพกพาร่มกันฝนไม้พัตอันนี้ ก็สามารถที่จะสนุกสนานกับการพัตตีลูกกอล์ฟได้ในทุกๆ ที่ เพราะพวกมันได้รับการดีไซน์ให้มีรูปร่างเหมือนไม้พัต  ตอนหุบเก็บ ร่มขายส่ง คุณก็สามารถนำมาพัตตีลูกกอล์ฟเล่นได้โดยสบายใจ

4.ร่มนูเบรล่า

เป็นร่มซึ่งมีรูปทรงแปลกตาจาก ร่มราคาถูก ธรรมดาทั่วไปรวมทั้งค่อนข้างจะล้ำยุคอย่างมาก  ทั้งนี้เพราะรูปหน้ามันช่างคล้ายกับหมวกนักบิน ขณะที่จะมีตัวสายสำหรับใช้คาดบริเวณไหล่ ดังนั้น พวกมันไม่จำเป็นต้องใช้มือถือจับแต่ประการใด สามารถป้องกันลม เม็ดฝน หรือพายุหิมะได้อย่างดี ขณะเดียวกันตำแหน่งหัว ไปจนกระทั่งบริเวณไหล่ของท่าน รับรองได้ว่าจะไม่เปียกจากน้ำฝน 100%

5.ร่มกันสาด

ถ้าหากเพื่อนๆเบื่อหรือกลัวกับการเปียกชุ่มจากเม็ดฝนอย่างรุนแรง ร่มม่านกันสาดนับว่าตอบสนองกับความต้องการอย่างมาก เพราะลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งมีพลาสติกกันสาดติดคลุมร่างกายจรดไปถึงปลายเท้า เหมือนกับผ้าม่านอาบน้ำอย่างนั้นเชียว โดยจะช่วยยับยั้งป้องกันตัวท่านพร้อมทั้งเสื้อผ้าจากเม็ดฝนได้โดยมีศักยภาพทีเดียว

6.ร่มติดหลัง

เป็นร่มที่จะติดบริเวณแผ่นหลังของคุณ โดยเสาร่มจะเสียบติดกับช่องกระเป๋าตรงกลางหลัง มีสายสำหรับสะพายพาดบริเวณไหล่ 2 ข้าง ขณะเดียวกันมีสายรัดเอวเพื่อที่จะรั้งร่มให้อิงแอบกับแผ่นหลัง ร่มขายส่ง อันนี้มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 39 นิ้วขณะเดียวกันขนาดน้ำหนักแค่เพียง 500 กรัมแต่ มีส่วนช่วยป้องกันแดดพร้อมทั้งฝนได้ดี ขณะเดียวกันก็ยังสามารถช่วยให้สองมือของคุณมีอิสรเสรีในการจับหรือว่าหิ้วสัมภาระต่างๆ นานา ได้สะดวกสบาย

7.ร่มตั้งวาง

คือ ร่มขายส่ง ที่ได้รับการดีไซน์จากคนญี่ปุ่นชื่อ ฮิโรนาโอะ ทสึโบอิ โดยร่มกันฝนถูกดีไซน์ให้มีน้ำหนักบางเบา แต่ทนทาน สามารถวางและตั้งยืนได้ด้วย โดยปลายร่มจะเป็นฐานสำหรับตั้งมีหน้าตาคล้ายง่าม 3 แฉก สร้างขึ้นจากพลาสติก ABS คุณภาพดี ซึ่งไม่แค่สามารถช่วยให้ร่มตั้งได้อย่างมั่นคงแล้ว ยังมีน้ำหนักเบาเหมาะสำหรับการใช้งานนานๆ ด้วย

ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าท่านกำลังมองหา ร่มขายส่ง รูปร่างหน้าธรรมดา เพื่อเลือกใช้งานป้องกันแดด รวมทั้งน้ำฝนประจำวัน หรือนำมาแจกเป็นของชำร่วย ทำโปรโมชั่น แวะมาซื้อที่ร้าน ธนาค้าร่มรวย ดีกว่าครับ แม้ว่าร่มกันฝนจะไม่ทันสมัย แต่ร่มของเราก็มีสวยงามพร้อมทั้งมีมาตรฐานแข็งแรงทนทานคุ้มค่าอย่างยิ่งทีเดียว
 

เลขหมายติดต่อ 0891246230  นัมเบอร์โทรศัพท์ 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
ที่อยู่อาศัย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
ที่มา : http://www.tana99.com/

Tags : สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง