ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำวิธีเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย อยากมาเลือกซ  (อ่าน 12 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55423
    • ดูรายละเอียด
การเดินทางมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ต้องการมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กับธนาค้าร่มรวยทำอย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่ แนะวิธีมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ หน้าร้านธนาค้าร่มรวย
เชื่อว่าท่านของธนาค้าร่มรวยหลายคนต้องการเดินทางมาชมพร้อมทั้งสัมผัสร่ม ตัวจริงของจริง ด้วยตัวคุณเอง เพื่อซื้อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยพิธีแต่งงาน หรือสำหรับแจกเป็นของชำร่วยงานพิธีต่างๆ เนื่องจากไม่เพียงแค่จะอุ่นใจมากกว่า ยังสามารถที่จะเลือกสไตล์ร่มของชำร่วยได้โดนใจมากขึ้น ขณะเดียวกันยังสะดวกสบายอย่างยิ่ง จ่ายเงินปั๊บสามารถรับร่มของชำร่วยติดตัวกลับไปได้เลยทันที เพราะธนาค้าร่มรวย เรามีร่มสต็อกซึ่งพร้อมมูลจัดจำหน่ายสำหรับท่าน ยิ่งไปกว่านี้การเดินทางมาที่ออฟฟิศยังสะดวกสบาย ไม่ว่าท่านจะมีหรืออาจจะไม่มีรถยนต์ส่วนตัว

1.ที่ตั้งร้านธนาค้าร่มรวย

ร้านธนาค้าร่มรวยคือบริษัทซึ่งนำเข้าร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลายหลากประเภท มีการคัดเลือกโทนสีที่ถูกใจผู้ใช้คนไทย รวมทั้งเน้นจัดจำหน่ายแต่ร่มซึ่งมีมาตรฐานในราคาสมเหตุสมผล ทั้งนี้ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น เลขที่ 438 ติดถนนลาดปลาเค้า อยู่ระหว่างซอยลาดปลาเค้า46 กับ ซอยลาดปลาเค้า 48 ซึ่งอยู่ตรงข้ามตลาดบัวพัฒนา หน้าร้านติดป้ายขนาดใหญ่สีน้ำเงิน ซึ่งมองเห็นได้ไม่ยาก คุณลูกค้าสามารถที่จะเอารถมาจอดที่หน้าร้าน หรือจะนำไปจอดไว้ที่ตลาดบัวก็ได้เช่นเดียวกัน

2.การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนบุคคล

ถ้าคุณอยากขับมาเลือกร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยโดยตนเอง สามารถที่จะเข้าได้ 3 เส้นทาง ทั้งนี้เส้นทางแรก หากขับขี่เดินทางมาจากทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ให้วิ่งตรงเข้าหลักสี่ จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับขี่ผ่านวัดลาดปลาเค้าทางซ้ายมือ ระยะราวๆ 400 เมตร เพื่อนๆจะพบเห็นร้านธนาค้าร่มรวย ซึ่งตั้งตั้งอยู่ซ้ายมือเช่นกัน ลำดับที่สอง ถ้าท่านขับขี่รถยนต์เดินทางผ่านสี่แยกเกษตร ให้ขับรถวิ่งตรงสู่ถนน เกษตร-นวมินทร์ เมื่อถึงแยกลาดปลาเค้าให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ระยะประมาณ 200 เมตร จะพบเห็นร้านธนาค้าร่มรวย เป็นตึกแถวตั้งอยู่บริเวณของเพื่อนๆ

ลำดับสุดท้าย หากขับขี่รถยนต์จากกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนผลาสินธุ์ วิ่งตรงจนสุดถนน กระทั่งชนกับกับถนนลาดปลาเค้า ให้เพื่อนๆเลี้ยวซ้ายระยะโดยประมาณ 200 เมตร ร้านธนาฯ จะเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหาทางขวามือ หรือคุณลูกค้าสามารถที่จะพิมพ์ค้นหาสถานที่ในแอพฯ google map ด้วยคำว่า ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะเจอพิกัดของร้านค้าอย่างรวดเร็ว

3.การเดินทางโดยรถโดยสารประจำทาง

กรณีลูกค้าซึ่งไม่มีรถส่วนตัว การเดินทางมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยได้ง่ายๆ เช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าเริ่มจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถโดยสารประจำทางและลงบริเวณตลาดบางเขน ตอนซ.พหลโยธิน 32 และเดินทางต่อด้วยสองแถวเล็กด้านหน้าตลาดที่มีป้ายเขียนว่า สายเสนา-ตลาดรามอินทรา โดยจะวิ่งผ่านสี่แยกวังหิน จากนั้นรถจะเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนลาดปลาเค้า วิ่งผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ประมาณ 200 ม. ให้ท่านลงจากรถได้เลย หรือว่าถ้าคุณลูกค้าเลือกใช้รถ Taxi สามารถที่จะจ้างรถจากบริเวณแยกมหาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งมีระยะมาที่ร้านแค่เพียง 3 กิโลเมตรแค่นั้น

นอกจากนี้ถ้าคุณไม่สามารถที่จะขับรถมาดูร่มโดยตนเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีทางเลือกสำหรับให้คุณลูกค้าสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ได้หลายช่องทางเช่นกัน ทั้งการโทรศัพท์มาพูดคุยโดยตรง เพจ Line Email สามารถซักถามมาขอรายละเอียดได้ ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย เปิดขายร่มของชำร่วยทุกวัน นับตั้งแต่ 9.00 น.-20.00 น. จันทร์ถึงอาทิตย์ ไม่มีวันหยุด คิดถึงร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ โปรดนึกถึงร่มของธนาค้าร่มรวยแค่นั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ดิฉัน ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
เครดิต : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ