ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย โร  (อ่าน 24 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55688
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยงานบวช โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานแต่งงาน โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุที่ควรเลือกซื้อร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของชำร่วยงานศพ เพราะเหตุใดคุณต้องตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่นแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ บทความนี้มีคำตอบ เพิ่มเติมความสุขในงานพิธี โดยการแจก ร่มกันฝนแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันมีผู้บริโภคหลายคนเชียวซึ่งสอบถามถึงร่มขายส่งตอนเดียวโทนสีดำ หรือสีไว้ทุกข์และเอาไปสกรีนตัวอักษร เพื่อแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็อาจจะสร้างความจำเจหรือผู้ได้รับก็อาจไม่ประทับใจด้วยเช่นกัน ถึงแม้ท่านเจ้าภาพจะคิดว่าร่มขายส่งธรรมดาเหล่านี้เหมาะสำหรับงานฌาปนกิจศพอย่างมากอย่างยิ่งก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงขอแนะ 3 เหตุผลที่ควรเลือกร่มทรงแฟชั่น เพื่อที่จะแจกจ่ายนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มขายส่งแฟชั่น ช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นกับงานศพ

แม้งานเผาศพจะนับว่าเป็นงานซึ่งค่อนข้างเศร้าหมอง แต่กระนั้นทางเราก็สามารถช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นความเบิกบานเล็กๆ น้อยๆ ในงานได้ ด้วยการแจกจ่ายร่มแฟชั่นธีมสีต่างๆ นานา หลายคนมีคติความเชื่อว่าร่มธีมสีดำจะลงตัวกับการใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ในงานพิธีมากกว่า แต่อย่างไรก็ตามการเลือกร่มทรงแฟชั่น เช่น ร่มเกาหลี ร่มโค้ง ร่มพับทรงดินสอ เลือกเน้นธีมสีที่ไม่ได้ฉูดฉาดเกินไป ธีมสีเรียบร้อย หรือสีแก่ อย่าง น้ำเงิน หรือธีมสีเป็นธรรมชาติอย่าง สีฟ้า เขียวแก่ สีม่วงมังคุด ก็พอดีเป็นที่สุด

ทั้งนี้ร่มแฟชั่นนั้นมีความสวยงาม ไม่ซ้ำซาก บางรุ่นก็มีดีไซน์ซึ่งสามารถช่วยให้เปิดกางหรือนำติดตัวทำได้คล่องตัว นอกจากนี้ร่มทรงแฟชั่นก็มีหลายๆสไตล์ หลากหลายประเภทให้เจ้าภาพเลือกซื้อเอามาแจกจ่าย นำมาเป็น ของที่ระลึกพิธีศพ โดยผู้ที่รับไปก็มีความสำราญรวมทั้งความชื่นชอบโดยแท้จริง เมื่อผู้รับมีความสุขความยินดี เจ้าของงานก็มีความสุข ผู้ที่ลวงลับก็มีความยินดีด้วยเช่นกัน

2.ร่มขายส่งแฟชั่น คนรับนำไปใช้งานได้อย่างสะดวกใจ

เชื่อว่าหลายท่านที่รับร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่มีพิมพ์ชื่องานนั้น ส่วนใหญ่มักจะเอาไว้เป็นร่มสำรองประจำบ้าน และมักมิได้นำออกมานำมาใช้พกพาเสมอๆ  เนื่องจากหลายๆ งานมักจะแจกจ่ายร่มทรงคลาสสิคด้ามโค้ง โดยมีลักษณะที่ถือพกติดตัวลำบาก ดูล้าสมัย ไร้สิ่งที่ก่อให้เกิดความเด่น ขณะเดียวกันส่วนมากก็จะมีการพิมพ์ตัวอักษรติดไปด้วย โดยหลายท่านทีเดียวมีความรู้สึกอายไม่กล้าถือ หรือว่าใช้ในสถานที่ทั่วไปจริงๆ นอกจากนี้บางท่านมีเชื่อว่าไม่เป็นสิริมงคลแก่ตนเองด้วย เพราะฉะนี้ การเลือกซื้อแจกจ่าย ร่มทรงแฟชั่น ที่มีลวดลายดูดี ไร้ข้อความพิมพ์ สามารถช่วยเป็นเหตุให้คนรับนำไปใช้ได้โดยสะดวกเพิ่มขึ้นนั่นเอง

3.ร่มแฟชั่น เป็นการสื่อถึงความจริงของชีวิตคนเรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ที่มีลวดลายงดงามคือส่วนเล็กๆ น้อยๆ ที่มีส่วนช่วยเปลี่ยนแปลงงานฌาปนกิจศพให้ใช้เป็นงานน่าจดจำ เปรียบเสมือนของขวัญชิ้นสุดท้ายที่ผู้ที่จากไปจะมีให้แด่ญาติมิตร ขณะเดียวกันเป็นของที่สอนปริศนาในทางธรรมให้คนข้างหลัง ว่าควรมีความสุขความยินดีกับการใช้ชีวิต ไม่จำเป็นต้องเสียใจเวลาจากไป ทั้งนี้เพราะชั่วชีวิตซึ่งดำเนินผ่านมาเหล่านั้น เราก็อยู่ร่วมกันอย่างมีความสำราญมาพอเพียงแล้ว จึงจัดว่าเป็นของตอบแทนการมาร่วมความระลึกถึงเป็นครั้งท้ายสุดในชีวิตซึ่งก่อให้เกิดความรู้สึกดีๆ อย่างยิ่งจริงๆ


อย่างไรก็ตามหากลูกค้าต้องการร่มแฟชั่น หรือร่มตอนเดียวสีไม่ฉูดฉาดเกินไป ทางเราก็มีให้สั่งซื้ออย่างหลายๆเชียว ไม่ว่าจะเป็นร่มโค้งลายหอไอเฟล ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับ 2-4 ตอน แนวเกาหลี ร่มพับทรงดินสอที่สามารถพับเก็บใส่กระเป๋าสะพายข้างได้ หรือว่าร่มเด็ก 17 นิ้ว มี UV  ขนาดย่อมเหมาะสำหรับเด็กๆ ใช้ ที่ไม่ค่อยมีงานใดแจกจ่ายกัน นับว่าใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ที่ฉีกแนวจริงๆ


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

ขอบคุณบทความจาก : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชําร่วยงานฌาปนกิจ,