ผู้เขียน หัวข้อ: รับประทาน curma max เพื่อจัดการโรคกรดไหลย้อน ขมิ้นชันนาโน nineherb.com  (อ่าน 4 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55648
    • ดูรายละเอียด
รับประทาน กรีนเคอมิน เพื่อต่อกรโรคกรดไหลย้อน
กรีนเคอมิน เป็นสารสกัดจากขมิ้นชัน ใช้เพื่อจัดการกับปัญหาโรคกรดไหลย้อนโดยยิ่งไปกว่านั้น เพศผู้เขียนไม่ใช่หมอจ้ะ รีบออกตัวก่อน นักเขียนเป็นแม่ค้าขายของกินให้กับพนักงานในบริษัทแห่งหนึ่ง แต่ที่รู้จัก curma max เนื่องจากว่ามีความสำคัญกับอาชีพอย่างแท้จริงจ้ะ รวมทั้งเป็นประสบการณ์ที่อยากเอามาเล่าให้ฟังจ้ะเป็นตอน 1- 2 ปีที่ล่วงเลยไป ลูกค้าโดยมากมักบ่นว่า อยากได้ของกินเบาๆชนิดข้าวต้มหรือแกงจืดพวกนั้น นักเขียนจึงถามคำถามเดียวกันไปว่าป่วยรึเปล่า แต่คำตอบที่ได้ยินจากปากทุกคนเช่นเดียวกันดูเหมือนจะทั้งหมดเป็น เป็นโรคกรดไหลย้อน คนเขียนงงงวย ว่าทำไมคนที่ต่างหน้าที่ ต่างบ้าน ต่างครอบครัว ซึ่งแน่ๆว่าย่อมมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ต่างกัน แต่ว่าเพราะเหตุไรจึงเป็นโรคแบบเดียวกันหมดนั่นเป็นโรคกรดไหลย้อน.
.

.
ด้วยความรู้สึกหนักใจกลัวว่ามันจะเป็นเพราะว่าอาหารที่พวกเราทำรึเปล่า(กลัวโดนปลด ด้วยเหตุว่าขายของกินจนถึงพนักงานป่วยค่อนบริษัท ) กลับมาถึงบ้านก็เลยหาข้อมูลที่เกี่ยวกับโรคกรดไหลย้อนเป็นการใหญ่ และพบว่า โรคนี้เป็นโรคที่เกหิดจากภาวการณ์ที่กรดในกระเพราะของกินไหลถอยกลับขึ้นไปในหลอดอาหาร ที่อยู่บริเวณหน้าอกและก็คอ เหตุเพราะหูรูดตรงหลอดอาหารส่วนปลายที่จะไปต่อกับกระเพาะอาหารทำงานไม่ปกติตัวอย่างเช่นเปิดออกมากเกินความจำเป็น หรือปิดไม่สนิท ทำให้กรดซึ่งปฏิบัติหน้าที่เป็นน้ำย่อยในกระเพาะอาหารไหลกลับขึ้นไปได้
.

.
สาเหตุของโรคกรดไหลย้อน เกิดขึ้นจาก การใช้ชีวิตที่แตกต่างจากปกติของคนยุคสมัยใหม่นั่นเอง เช่นการใส่ใส่เสื้อผ้าที่รัดตึงเปรี๊ยะ อย่าว่าแต่ว่าของกินเลย ถึงแม้ว่าจะเลือดยังเกือบจะไหลผ่านไปไม่ได้ หรือบางคนที่มีน้ำหนักตัวมาก ทำให้ความดันที่อยู่ในช่องท้องมากมาย แล้วก็ที่เห็นได้ชัดที่สุดเป็น การกินแล้วนอน การทำแบบนี้ มันจะไปเพิ่มแดงดันในกระเพาะทำให้กรดไหลย้อนกลับมาขึ้นมาได้นั่นเอง นอกจากนั้น การสูบุหรี่และก็กินเหล้า ก็เป็นต้นเหตุให้กล้ามหูรูดตรงนี้ ผิดปกติได้ด้วย ยิ่งกว่านั้น การไม่ระมัดระวังในการเลือกกินอาหารก็เป็นหัวใจหลัก ของกินที่มีไขมันมากจะใช้เวลาในการย่อยนาน รวมทั้งมักค้างอยู่ในกระเพาะอาหาร ซึ่งจะไม่แย่งพื้นที่เก็บน้ำย่อยซึ่งเป็นกรดทำให้กรดต้องไหลไปอยู่ที่อื่นๆ และก็การทานอาหารรสจัดซึ่งสร้างสภาวะระคายให้แก่กระเพาะอาหารอย่างหนัก การดื่มทานอาหารรสเปรี้ยวจั กินเหล้ารวมทั้งน้ำอัดลม ทำให้กล้ามหูรูดคลายตัว และการดื่มกาแฟ เป็นการกระตุ้นให้กระเพาะหลั่งกรดมากจนเกินความจำเป็น นี่เฉพาะคนวัยทำงาน ยังมีรายละเอียดในส่วนของคนชรา เด็ก คนท้อง คนรับประทานยาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเนื้อหาเหล่านี้ ชีให้มีความคิดเห็นว่าโรคกรดไหลย้อน มันเกิดได้ง่ายและเกิดขึ้นได้กับทุกคนทุกเพศทุกวัยจริงๆ
.

.
อาการโรคกรดไหลย้อนที่พบทั่วๆไปเป็น รู้สึกมีรสเปรี้ยวในปาก ทั้งๆที่มิได้กินอะไรเลย และก็เรอออกรสเปรี้ยว มีอาการจุก เหมือนมีก้อนอะไรติดอยู่ในคอแล้วก็อก อาการท้องอืด อาการอ้วก ต้องการคลื่นไส้หลังรับประทานอาหาร และก็อาการแสบร้อนบริเวณทรวงอก ไปจนถึงลิ้นปี่ และอาจมีกลิ่นปากร่วมด้วย แล้วก็ในที่สุดก็ได้พบกับ กรีนเคอมิน ยอดเยี่ยมยาสมุนไพรจากขมิ้นชัน ที่ได้แก่การใช้เทคโนโลยีระดับสูงสำหรับเพื่อการแปรรูป และบดขมิ้นชันจนกระทั่งเป็นผุยผงที่มีความละเอียดมากๆสามารรถยนต์ละลายน้ำได้ทั้งผอง ซึ่งดียิ่งกว่าการรับประทานขมิ้นชันแบบทั่วๆไป เนื่องจากมันสามารถออกฤทธิ์ได้ดีมากยิ่งกว่า แล้วก็ด้วยเทคโนโลยีระดับสูงที่ใช้เพื่อการผลิต ใช้อุณหภูมิที่ไม่เกิน 65 องศาเซลเซียส ทำให้ขมิ้นชัน ไม่เปลี่ยนเป็นสเตียรอย ที่จะทำให้เกิดปัญหาอื่นๆให้กับร่างกายได้
นั่นเป็นสาเหตุที่ว่า ทำไมต้อง curma max เพราะสาร cucurmin ที่เจอในขมิ้นชัน ซึ่งมีอยู่มากมายใน ผลิตภัณฑ์ กรีนเคอมิน มีคุณสมบัติแสนพิเศษสำหรับการช่วยต้านทานการอักเสบ ต้านเชื้อจุลินทรีย์ และก็ต้านอนุมูลอิสระ แต่ว่าต่อต้านได้ 3 แบบนี้ ก็ถือว่าเป็นครอบคลุมดูเหมือนจะทุกโรคอยู่แล้ว รวมทั้ง ขมิ้นชันยังช่วยรักษาแผลในกระเพาะอาหาร แก้อาการของกินไม่ย่อย ช่วยเพิ่มสารฉาบในกระเพาะอาหารทำให้การระคายเคืองในกระเพาะต่ำลง และก็มันยังช่วยต่อต้านจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุของ เชื้อHelicobacter pylori ซึ่งเป็นเชื้อที่เข้าทำลายอวัยวะทันที่ที่เกิดอาการกรดไหลย้อน ซึ่งอวัยวะจุดมุ่งหมายของมันเป็น กระเพาะ เมื่อมันเข้าทำลายอวัยวะ พวกอนุมูลอิสระต่างๆก็เข้าไปยึดพื้นที่ รวมทั้งทำให้เกิดโรคมะเร็งในกระเพาะอาหารตามมา หลังจากที่พวกเรากำเนิดลักษณะของโรคกรดไหลย้อนนานๆจนถึงแปลงเป็นเรื้อรัง ยิ่งไปกว่านี้มันยังมีผลทางอ้อมสำหรับในการช่วยลดความเป็นกรดในกระเพาะให้อยู่ในระดับที่สมดุลย์ รวมทั้งช่วยทำความสะอาดไส้
ทั้งสิ้นนี้เป็นสรรพคุณของขมิ้นชันที่อยู่ใน กรีนเคอมิน ความเหมาะสมของการเลือกใช้ กรีนเคอมิน ซึ่งมีสารสกัด คูเคอมิน จากขมิ้นชัน เนื่องจากว่า จากการทดสอบพบว่าสาร คูเคอมิน ในขมิ้นชัน สามารถออกฤทธิ์คุ้มครองและก็รักษาการอักเสบและก็ระคายเคืองกระเพาะได้ดีกว่า omeprazole ที่แสนเลื่องลือซะอีก
.

.
นอกจากนี้ขมิ้นชัน ยังมี วิตามิน A, C, E ซึ่งเมื่อทำงานพร้อมจะช่วยลดไขมันที่สะสมในตับ เปลี่ยนไขมันพวกนี้ให้เป็นกล้ามเนื้อ สร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกายแล้วก็ผิวหนัง กำจัดเชื้อราที่อาจแปดเปื้อนมาในของกิน รวมทั้งมันยังเป็นสมุนไพรอัจฉริยะ ซึ่งสามารถดำเนินงานได้ตรงเวลาที่กิน เป็นการกินขมิ้นชันในระยะเวลาอวัยวะนั้นดำเนินงาน ก็จะไปช่วยรักษาความไม่ดีเหมือนปกติของอวัยวะตรงจุดนั้น ได้แก่ กินตอน ตี3-5ช่วยทำให้ปอดแข็งแรง ตี5-7โมงตอนเช้า ดูแลสำไส้รวมทั้งการขับถ่าย รับประทานตอน 7-9 นาฬิกา ช่วยเลี้ยงดูกระเพาะ 9-11 โมงช่วยรักษาระบบน้ำเหลืองที่ไม่ดี ได้แก่แผล ฝี หนองต่างๆช่วง 11-13 ดูแลหัวใจ 15-17 ดูแลกระเพาะปัสสาวะแล้วก็ด้านในของเพศหญิง แล้วก็การกินก่อนนอน จะช่วยบำรุงสมองแล้วก็ช่วยให้หายหมดแรง ยอดเยี่ยมไหมล่ะขมิ้นชัน ใน กรีนเคอมิน อย่างงี้
.
สนใจหาซื้อกรีนเคอมิน ได้ที่นี่
Fanpage https://goo.gl/hh3okB
Website green curmin http://bit.ly/2HmuVlw

Tags : กรีนเคอมิน,curma max,green curmin