ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาทำความรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันเถอะ  (อ่าน 16 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55462
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มพับยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง ชั้นpremiumซึ่งท่านต้องซื้อมาใช้ก่อนตาย  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps สุดยอดร่มพับที่ดีที่สุดในโลก
สำหรับผู้ชายผู้ฉลาดหลักแหลมนั้น ร่มกันฝนไม่เฉพาะแต่เป็นเครื่องมือซึ่งใช้งานเพื่อยับยั้งป้องกันเม็ดฝนอย่างเดียว แต่พวกมันนับว่าเป็นเครื่องหมายซึ่งบ่งชี้ถึงฐานะอีกทั้งความชื่นชอบได้อย่างดี ร่มกันฝนอาจจะได้รับการใช้อย่างแพร่หลายในจีนกับอินเดียมายาวนานเป็นพันๆ ปีในอดีต จวบจนร่มได้ถูกพาเข้ามาในอังกฤษ ประมาณค.ศ.1800s รวมทั้งคงไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับว่าประเทศอังกฤษนี่แหละคือแหล่งกำเนิดของร่มกันฝนยุคใหม่ แต่สำหรับ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีมาตรฐานดีที่สุดของโลกจำต้องยกให้กับร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps

จุดเริ่มของร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ถูกจัดตั้งและถูกสร้างสรรค์ในประเทศเยอรมัน โดย MR Hans Haupt ซึ่งประจวบเหมาะได้รับบาดเจ็บจากศึกสงคราม เป็นเหตุให้เขาเกิดความรู้สึกว่าการพกพาไม้เท้าพยุงพร้อมกับ ร่มราคาถูก ทั่วไป มันช่างสร้างความยากลำบากให้กับชีวิตอย่างยิ่ง มร. Hansเริ่มต้นคิดและแก้ปมปัญหาเหล่านี้ ด้วยการประดิษฐ์ร่มกันฝนที่มีระบบสามารถที่จะพับย่อเก็บให้มีขนาดกะทัดรัดได้คันแรกขึ้นมา


ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ตอนหุบพับเก็บร่มจะมีไซน์เล็กพอดีใส่ในกระเป๋ากางเกง และสามารถเอามาเปิดกางใช้งานป้องกันเวลาฝนลงเม็ดได้อย่างแข็งแกร่ง ทั้งนี้เนื่องจากความที่รูปทรงของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งผลิตขึ้นมามีขนาดเล็กกะทัดรัด เปรียบเสมือน เด็กชาย จึงเป็นที่มาในชื่อแบรนด์ Knirps  ซึ่งหมายถึง เด็กหนุ่ม ในภาษาเยอรมัน

ร่มยี่ห้อ Knirps ถูกจัดตั้งขึ้นในปี คริสต์ศักราช 1928 ซึ่งบริษัท Brenshey and co แลเห็นช่องทางในการทำการค้า จึงช่วยสร้างร่มพับซึ่งเป็นนวัตกรรมอันนี้ขึ้นมาจัดจำหน่าย ขณะเดียวกันขนาด ทรง วัสดุ สีสัน ก็ถูกพัฒนาขึ้นด้วย ในปี ค.ศ. 1932 ได้สร้างร่มกันฝนผู้หญิงแบรนด์ Knirps รุ่นแรก ต่อจากนั้นเมื่อปี คริสต์ศักราช 1965 จึงทำร่มกันฝนเปิดกางอัตโนมัติ ส่วนในปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps กลายเป็นแบรนด์ร่มชั้นหนึ่งแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มที่ จวบจนเมื่อปี คริสต์ศักราช 2004 Knirps ได้สร้างร่มพับรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีไซน์กะทัดรัดรวมทั้งค่อนข้างเบามากที่สุดของแบรนด์ Knirps จนได้รับรางวัลจากงานประกวด มากมายแบรนด์ Knirps เป็นร่มเชื้อชาติเยอรมัน จึงนับว่าเป็นการการันตีคุณภาพของอย่างดี ทั้งในแง่ความสะดวกอีกทั้งนวัตกรรมซึ่งล้ำสมัย ขณะที่พวกเขาก็มีฝ่ายค้นคว้าและดีไซน์ร่มในบริษัทเอง การสร้างจึงต่างไปจากที่อื่นๆ ส่งผลให้ได้ร่มที่ต่างจาก ร่มราคาถูก ธรรมดา เพราะยี่ห้อ Knirps มีจุดมุ่งหมายผลิตร่มเพื่อที่จะให้สามารถที่จะน้อมนำไปใช้งานได้ในพื้นที่ที่ฝนลงเม็ดหนักหน่วงที่สุดในโลก ยับยั้งป้องกันน้ำฝนได้ระยะเวลายาวนาน ขณะเดียวกันเลือกใช้วัสดุซึ่งมีมาตรฐานค่อนข้างสูง รวมทั้งใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม ตระหนักรายละเอียดในการผลิตรวมทั้งมีกฎเกณฑ์ควบคุมคุณภาพที่สูงKnirps คือแบรนด์ร่มเก่าแก่มีประสบการณ์นับ 80 ปี  ปัจจุบันได้ออกโปรดักซ์ร่มจำนวนมาก เช่นว่า ร่มพับออโต้ได้หลายหลากสัดส่วน ร่มตอนเดียวน้ำหนักเบาไปจนถึงร่มกอล์ฟไซน์ใหญ่ ซึ่งทนทานต่อลมแรงๆ ได้ ด้วยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลม ทั้งด้านบนหรือด้านล่าง เวลาร่มถูกลมตีพลิกกลับซี่ก้านก็ไม่หักเสียหายเหมือนกับ ร่มขายส่ง ทั่วไป นอกจากร่มพับออโต้แล้วแบรนด์ Knirps ยังสร้างเสื้อกันฝนคุณภาพดีด้วย

ร่มกันฝนจากยี่ห้อ Knirps คือความลงตัวของFashion กับความทนทาน กระทั่งได้ถูกเลือกให้กลายเป็นหนึ่งในยี่ห้อแห่งศตวรรษ ของประเทศเยอรมัน เทียบเคียงกับยี่ห้อรถเก๋งดังอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, Mont Blanc, adidas รวมทั้ง Nivea หากท่านอยากได้ร่มกันฝนมาตรฐานดีๆ ในระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  นับว่าตอบโจทย์อย่างมาก
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

ที่มา : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ร่มญี่ปุ่น