ผู้เขียน หัวข้อ: รับประทาน กรีนเคอมิน เพื่อจัดการโรคกรดไหลย้อน ขมิ้นชันนาโน nineherb.com  (อ่าน 7 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55515
    • ดูรายละเอียด
รับประทาน กรีนเคอมิน เพื่อต่อกรโรคกรดไหลย้อน
curma max เป็นสารสกัดจากขมิ้นชัน ใช้เพื่อแก้ปัญหาโรคกรดไหลย้อนโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพศผู้เขียนไม่ใช่แพทย์จ้ะ รีบออกตัวก่อน คนเขียนเป็นแม่ค้าขายอาหารให้กับบุคลากรในบริษัทแห่งหนึ่ง แต่ที่รู้จัก green curmin เพราะเหตุว่ามีความสำคัญกับอาชีพอย่างแท้จริงจ้ะ แล้วก็เป็นประสบการณ์ที่อยากเอามาเล่าให้ฟังค่ะเป็นตอน 1- 2 ปีที่ล่วงเลยไป ลูกค้าโดยมากมักบ่นว่า อยากได้ของกินเบาๆชนิดข้าวต้มหรือแกงจืดพวกนั้น คนเขียนก็เลยถามคำถามเดียวกันไปว่าป่วยไข้รึเปล่า แม้กระนั้นคำตอบที่ได้ยินจากปากทุกคนเช่นกันดูเหมือนจะทั้งหมดเป็น เป็นโรคกรดไหลย้อน นักเขียนงงงัน ว่าเพราะอะไรคนที่ต่างหน้าที่ ต่างบ้าน ต่างครอบครัว ซึ่งแน่ๆว่าย่อมมีชีวิตความเป็นอยู่ที่แตกต่างกัน แต่ทำไมก็เลยเป็นโรคเหมือนกันหมดนั่นเป็นโรคกรดไหลย้อน.
.

.
ด้วยความไม่สาบายใจกลัวว่ามันจะเป็นด้วยเหตุว่าของกินที่เราทำรึเปล่า(กลัวโดนปลด เพราะว่าขายของกินจนถึงพนักงานเจ็บป่วยค่อนบริษัท ) กลับมาถึงบ้านก็เลยหาข้อมูลที่เกี่ยวกับโรคกรดไหลย้อนเป็นการใหญ่ รวมทั้งพบว่า โรคนี้เป็นโรคที่เกหิดจากภาวการณ์ที่กรดในกระด้วยเหตุว่าอาหารไหลถอยกลับขึ้นไปในหลอดของกิน ที่อยู่บริเวณอกและลำคอ เนื่องด้วยหูรูดตรงหลอดของกินส่วนปลายที่จะไปต่อกับกระเพาะดำเนินการไม่ปกติดังเช่นว่าเปิดออกมากเกินไป หรือปิดไม่สนิท ทำให้กรดซึ่งปฏิบัติหน้าที่เป็นน้ำย่อยในกระเพาะอาหารไหลกลับขึ้นไปได้
.

.
สิ่งที่ทำให้เกิดโรคกรดไหลย้อน เป็นผลมาจาก การใช้ชีวิตที่ไม่ดีเหมือนปกติของคนยุคสมัยใหม่นั่นเอง เช่นการสวมใส่เสื้อผ้าที่รัดตึงเปรี๊ยะ อย่าว่าแต่อาหารเลย แม้กระทั่งเลือดยังแทบไหลผ่านไปไม่ได้ หรือบางคนที่มีน้ำหนักตัวมากมาย ทำให้ความดันที่อยู่ในช่องท้องเยอะแยะ รวมทั้งที่เห็นได้ชัดที่สุดคือ การกินแล้วนอน การทำแบบงี้ มันจะไปเพิ่มแดงดันในกระเพาะทำให้กรดไหลย้อนกลับขึ้นมาได้นั่นเอง นอกนั้น การสูบุหรี่และก็ดื่มเหล้า ก็เป็นต้นเหตุให้กล้ามหูรูดที่ตรงนี้ ไม่ดีเหมือนปกติได้ด้วย นอกจากนั้น การไม่ระแวดระวังสำหรับในการเลือกทานอาหารก็เป็นสาระสำคัญ อาหารที่มีไขมันมากจะใช้เวลาสำหรับเพื่อการย่อยนาน และมักค้างอยู่ในกระเพาะ ซึ่งจะไม่แย่งพื้นที่เก็บน้ำย่อยซึ่งเป็นกรดทำให้กรดจะต้องไหลไปอยู่ที่อื่นๆ และก็การรับประทานอาหารรสจัดซึ่งสร้างสภาวะเคืองให้แก่กระเพาะอาหารอย่างรุนแรง การดื่มกินอาหารรสเปรี้ยวจั กินเหล้ารวมทั้งน้ำอัดลม ทำให้กล้ามหูรูดคลายตัว และการดื่มกาแฟ เป็นการกระตุ้นให้กระเพาะอาหารหลั่งกรดมากจนเกินความจำเป็น นี่เฉพาะคนวัยทำงาน ยังมีเนื้อหาในส่วนของผู้สูงวัย เด็ก คนท้อง ผู้รับประทานยาโดยตลอด ซึ่งรายละเอียดพวกนี้ ชีให้เห็นว่าโรคกรดไหลย้อน มันเกิดได้ง่ายรวมทั้งเกิดขึ้นได้กับทุกคนทุกเพศทุกวัยจริงๆ
.

.
อาการของโรคกรดไหลย้อนที่เจอทั่วไปคือ รู้สึกมีรสเปรี้ยวในปาก ทั้งที่มิได้กินอะไรเลย รวมทั้งเรอออกรสเปรี้ยว มีลักษณะจุก ราวกับมีก้อนอะไรติดอยู่ในคอและหน้าอก อาการท้องอืด อาการคลื่นไส้ อยากคลื่นไส้หลังรับประทานอาหาร และอาการแสบร้อนรอบๆอก ไปจนถึงลิ้นปี่ และอาจมีกลิ่นปากร่วมด้วย และในที่สุดก็ได้พบกับ กรีนเคอมิน ยอดเยี่ยมยาสมุนไพรจากขมิ้นชัน ที่คือการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการดัดแปลง และบดขมิ้นชันจนถึงเป็นผงที่มีความละเอียดมากๆสามารรถละลายน้ำได้ทั้งสิ้น ซึ่งดีมากยิ่งกว่าการรับประทานขมิ้นชันแบบทั่วไป ด้วยเหตุว่ามันสามารถออกฤทธิ์ได้ดีมากว่า และด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ใช้เพื่อการผลิต ใช้อุณหภูมิที่ไม่เกิน 65 องศาเซลเซียส ทำให้ขมิ้นชัน ไม่กลายเป็นสเตียรอย ที่จะสร้างปัญหาอื่นๆให้กับร่างกายได้
นั่นเป็นสาเหตุที่ว่า ทำไมต้อง curma max เพราะสาร cucurmin ที่เจอในขมิ้นชัน ซึ่งมีอยู่ล้นหลามใน สินค้า กรีนเคอมิน มีคุณลักษณะแสนพิเศษสำหรับเพื่อการช่วยต้านการอักเสบ ต้านทานเชื้อจุลินทรีย์ แล้วก็ต่อต้านอนุมูลอิสระ แต่ต่อต้านได้ 3 อย่างงี้ ก็ถือว่าครอบคลุมเกือบทุกโรคอยู่แล้ว และก็ ขมิ้นชันยังช่วยรักษาแผลในกระเพาะอาหาร แก้อาการอาหารไม่ย่อย ช่วยเพิ่มสารฉาบในกระเพาะทำให้การระคายเคืองในกระเพาะลดน้อยลง แล้วก็มันยังช่วยต่อต้านจุลอินทรีย์ที่เป็นต้นเหตุของ เชื้อHelicobacter pylori ซึ่งเป็นเชื้อที่เข้าทำลายอวัยวะทันที่ที่เกิดลักษณะของกรดไหลย้อน ซึ่งอวัยวะจุดมุ่งหมายของมันคือ กระเพาะ เมื่อมันเข้าทำลายอวัยวะ พวกอนุมูลอิสระต่างๆก็เข้าไปยึดพื้นที่ และนำมาซึ่งการก่อให้เกิดโรคมะเร็งในกระเพาะตามมา ภายหลังที่เรากำเนิดลักษณะโรคกรดไหลย้อนนานๆจนกระทั่งกลายเป็นเรื้อรัง นอกจากนั้นมันยังส่งผลทางอ้อมสำหรับในการช่วยลดความเป็นกรดในกระเพาะให้อยู่ในระดับที่เท่าเทียม แล้วก็ช่วยชำระล้างไส้
ทั้งปวงนี้คือคุณประโยชน์ของขมิ้นชันที่อยู่ใน กรีนเคอมิน ความเหมาะสมของการเลือกใช้ กรีนเคอมิน ซึ่งมีสารสกัด คูเคอมิน จากขมิ้นชัน เพราะว่า จากการทดสอบพบว่าสาร คูเคอมิน ในขมิ้นชัน สามารถออกฤทธิ์คุ้มครองและก็รักษาการอักเสบและระคายกระเพาะได้ดีมากว่า omeprazole ที่แสนมีชื่อเสียงซะอีก
.

.
นอกเหนือจากนั้นขมิ้นชัน ยังมี วิตามิน A, C, E ซึ่งเมื่อปฏิบัติงานพร้อมกันจะช่วยลดไขมันที่สะสมในตับ เปลี่ยนแปลงไขมันกลุ่มนี้ให้เป็นกล้าม สร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายแล้วก็ผิวหนัง กำจัดเชื้อราที่อาจปนเปื้อนมาในของกิน และก็มันยังเป็นสมุนไพรอัจฉริยะ ที่สามารถดำเนินการได้ตรงเวลาที่รับประทาน คือการกินขมิ้นชันในช่วงอวัยวะนั้นดำเนินการ ก็จะไปช่วยรักษาความไม่ดีเหมือนปกติของอวัยวะถูกจุดนั้น ดังเช่นว่า กินตอน ตี3-5ช่วยทำให้ปอดแข็งแรง ตี5-7นาฬิกาเช้า ช่วยดูแลสำไส้รวมทั้งการขับถ่าย กินตอน 7-9 โมง ดูแลกระเพาะอาหาร 9-11 โมงช่วยรักษาระบบน้ำเหลืองที่ไม่ดี เป็นต้นว่าแผล ฝี หนองต่างๆตอน 11-13 ดูแลหัวใจ 15-17 ดูแลกระเพาะปัสสาวะแล้วก็ข้างในของผู้หญิง แล้วก็การกินก่อนนอน จะช่วยบำรุงรักษาสมองและช่วยให้หายอ่อนแรง ดีเลิศไหมล่ะขมิ้นชัน ใน กรีนเคอมิน อย่างงี้
.
สนใจหาซื้อcurma max ได้ที่นี่
Fanpage https://goo.gl/hh3okB
Website curma max http://bit.ly/2HmuVlw

Tags : กรีนเคอมิน,curma max,green curmin