ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดก้าวหน้าสำหรับหน้  (อ่าน 16 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55688
    • ดูรายละเอียด
ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดไฮเทคเพื่อใช้หน้าฝน ที่สุดไอเดียที่คุณจำต้องรู้ ที่สุดของ ร่มขายส่ง ไฮเทค ซึ่งเพื่อนๆจะต้องไม่อยากเชื่อ ร่มกัฝนกันแดดร่ม แถมร่ม

เริ่มต้นรู้จัก ร่มแฟชั่น ล้ำสมัยที่ไม่ว่าคนไหนก็ชื่นชอบ

จินตนาการเปรียบเสมือนกระแสลมซึ่งสามารถช่วยส่งเสริมให้โลกก้าวหน้าไปโดยไม่คาดคิด ใครจะเชื่อว่าแค่เพียงศตวรรษเดียว หลายสิ่งปรับเปลี่ยนไปอย่างคิดไม่ถึง กับ ร่มราคาถูก ก็เช่นเดียวกันมีการพัฒนาชนิดให้มีความทันสมัย เพื่อที่จะตอบสนองรวมทั้งก่อให้เกิดความสะดวกสบายกับคนเราอยู่ตลอดเวลา ซึ่งบทความต่อไปนี้คือตัวอย่างของ ร่มแฟชั่น เหล่านั้น

1.ร่มกันฝนไลท์เซเบอร์

สำหรับใครซึ่งเป็นศิษยานุศิษย์หนัง Star Wars รับรองว่า ร่มไลท์เซเบอร์ จะเปลี่ยนเป็นของใช้ประจำตัวซึ่งโดนใจคุณอย่างมาก ใน เป็น ร่มแฟชั่น ที่ทำจากไนลอนขนาด 40 นิ้ว จุดเด่นอยู่ตรงที่ก้านร่มตรงสามารถที่จะเรืองแสงได้เมื่อกดปุ่มรวมทั้งด้ามจับยังดีไซน์มาให้เสมือนที่จับดาบไลท์เซเบอร์เสมือนในหนังเลยเชียว ขณะเดียวกันแสงเลือกใช้ถ่ายไฟฉายแบบ AA 2 ก้อน คนใดเป็นสาวกสตาร์วอร์ สามารถที่จะหาซื้อได้จาก EntertainmentEarth.com ในระดับราคาคันละ 99.99 เหรียญ

2.ร่ม NanoNuno

เป็น ร่มแฟชั่น ซึ่งเลือกใช้เทคโนโลยี Nanoสำหรับสร้างวัสดุเนื้อผ้า ซึ่งมีคุณสมบัติสามารถที่จะยับยั้งป้องกันน้ำฝนอีกทั้งไล่ความชุ่มชื้นไม่ให้ซึมติดวัสดุเนื้อผ้าได้ ตัวร่มเมื่อกางเปิดจะมีสัดส่วน 38 นิ้ว รวมทั้งที่จับทำจากไม้คุณภาพสูงธีมสีน้ำตาลให้ความรู้สึกสไตล์สุภาพบุรุษอย่างแท้จริง มีราคาขายอยู่ที่ 98 เหรียญ

3.ร่มกันฝนพยากรณ์

เคยหรือเปล่า เวลาท่านออกจากที่อยู่อาศัยไปปฏิบัติงานหรือว่าเดินเล่น โดยที่มิได้หยิบ ร่มราคาถูก ติดมือมาด้วย และฝนมักจะตกกะทันหันทุกที อย่างไรก็ดีถ้าหากเพื่อนๆมีร่มกันฝนพยากรณ์อันนี้ พวกมันจะสามารถช่วยท่านพยากรณ์สภาพภูมิอากาศในแต่ละวันได้เลย ทั้งนี้เพราะมันปฏิบัติงานร่วมกับเว็บไซต์พยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com ซึ่งทำให้สามารถที่จะคาดคะเนสภาพอากาศในโซนที่ท่านจะเดินทางไปได้ อีกทั้งทั้งนี้ถ้ามีความเป็นไปได้ 100% ที่น้ำฝนจะตกแล้วละก็ หลอดไฟฟ้าที่ติดตั้งข้างใต้ด้ามจับจะแสดงสัญญาณกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที ทั้งนี้นับว่าเป็นการเตือนให้เพื่อนๆหยิบร่มออกจากบ้านด้วย แต่กระนั้นทั้งนี้ถ้าโอกาสที่เม็ดฝนตกไม่เท่าไหร่ แสงไฟก็จะมีจังหวะการกระพริบที่ลดน้อยลงตาม ทั้งนี้เพราะร่มพยากรณ์ปฏิบัติงานโดยอาศัยแรงงานจากถ่าน AAA เท่านั้น แต่อย่างไรก็ดีปัจจุบันมันอยู่ในขั้นตอนออกแบบพัฒนาสินค้าอยู่นะ

4.ร่ม My Day

ร่ม My Day ถูกการรูปแบบโดย มร. Hsiao Yong-li โดยจุดโดดเด่นของร่มกันฝนอยู่ที่ตัวร่มซึ่งผลิตจาก ePaper สามารถที่จะแสดงภาพข้างใต้ของร่มกันฝนได้ถึง 6 ชนิดตามลักษณะอารมณ์ของเพื่อนๆ และยังเล่นเพลงที่สัมพันธ์กับรูปภาพเหล่านั้นได้เช่นกัน นอกจากนี้เพื่อนๆสามารถที่จะปรับภาพด้วยการหมุนด้ามจับไปตามความรู้สึกในตอนนั้น ถึงแม้ ร่มแฟชั่น อันนี้ยังนับว่าเป็นเพียงแค่คอนเซปต์คราวๆ อยู่ แต่กระนั้นจินตนาการก็สามารถกลายเป็นของใช้จริงได้ในยุคในปัจจุบันใช่ไหม

5.ร่ม Bumpbrella

มั่นใจว่าหลายท่านอาจจะรู้สึกหงุดหงิดเวลาที่เปิดกาง ร่มราคาถูก ไปกระแทกหรือเกี่ยวข้องร่มกันฝนของบุคคลอื่นขณะก้าวเดิน ถึงกระนั้นประเด็นปัญหาพวกนี้จะถูกแก้ได้โดยแนวคิดร่ม Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ซึ่งเวลาใช้ท่านจะต้องทำการสูบลมเข้าภายในจนกระทั่งเป็นรูปร่าง รวมทั้งสามารถที่จะมองลอดผ่านได้เหมือนร่มใส ซึ่งสามารถช่วยให้สามารถสังเกตเห็นถนนหนทางด้านหน้าหรือผู้คนรอบข้างได้อย่างชัดแจ๋ว นอกจากนี้พวกมันยังมีไฟ LEDs ส่งผลให้คนอื่นสามารถที่จะพบเห็นเพื่อนๆได้ในเวลากลางคืน และเมื่อหมุนด้ามร่มย้อนกลับ ร่มกันฝนก็จะยุบเก็บได้อย่างง่ายดาย

ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากว่าคุณต้องการ ร่มขายส่ง ธรรมดาที่มีมาตรฐาน เพื่อใช้แจกสำหรับเป็นของชำร่วยงานสำคัญในเวลาอื่นๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย พวกเรามีให้ตัดสินใจเลือกหลายหลากประเภททีเดียว สนใจโทรพูดคุย ไลน์ซักถามหรือว่าเดินทางเข้ามารับชมร่มจริงๆ ที่Website ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
นัมเบอร์ติดต่อ 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้บริโภคสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้บริโภคมีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้บริโภคต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้ซื้อเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น,