ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่อาจจะท้องได้  (อ่าน 9 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55423
    • ดูรายละเอียด
ฉันไม่อาจจะท้องได้
« เมื่อ: เมษายน 17, 2018, 04:46:30 PM »
เป็นคำถามที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะเหตุไรฉันถึงมีท้องมิได้?" หลังจากที่เยาวชนของพวกเรา หลีกเลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นเป็นจำนวนมาก ของเพศหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่พวกเราหยุดตรึกตรองว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าทำไมเราไม่อาจจะมีท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะเนื่องจากคุณไม่ได้ให้เวลาเพียงแค่พอเพียง ต้องการครอบครัวเป็นตัวอย่างเช่นความหวังดีว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตระหนก รวมทั้งคิดว่าคุณไม่สามารถมีท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ แล้วก็รู้ดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความกังวล ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะตั้งท้อง เป็นความกลุ้มอกกลุ้มใจที่เกิดขึ้นมาก ในวันหลังในชีวิต สตรีมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุผลสำเร็จ หรือถ้าพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลาหลายปี ที่จะออกไปแล้วก็ทำให้เป็นจริง ข้อเสนอที่คุณไม่สามารถมีครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการไตร่ตรองอย่างเอาจริงเอาจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและก็ทุกความคิดของการมีครอบครัว บางทีอาจได้รับความพึงพอใจทั้งสิ้นของพวกเขา ดูเหมือนจะเป็นช่วงขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องเผชิญกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ จนกระทั่งจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในช่วงเวลานี้ใกล้ 25! เพศหญิงมิได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ภายในในช่วงเวลาที่พวกเขาปราบโลก อันที่จริง 44% ของผู้หญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์แล้วก็อยากความช่วยเหลือเกื้อกูลสำหรับในการมีท้องอยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้และก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

และแม้แต่หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อสรุปที่ว่าพวกเขาไม่สามารถท้องได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับการตั้งท้องได้มากขึ้นแทบเท่าตัวในตอนหลายปีก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับผู้หญิงที่แก่มากยิ่งกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูอย่างกับว่าแปลกที่คนวัยหนุ่มวัยสาวคนนี้จะเห็นว่าเพราะเหตุไรพวกเขาไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถตั้งท้องได้คืออายุ อายุไม่ได้เป็นเพียงทุกอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของเรามีอายุการใช้แรงงานของตน การตั้งท้องจะใช้ไข่แล้วก็พวกเขาควรต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยและมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงเมื่อพวกเราอายุพวกเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร รวมทั้งสิ่งที่เราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่ก่อกำเนิดการมีท้องที่ประสบความสำเร็จรวมทั้งอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะมีครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างมากเมื่อเราแก่ขึ้น ความสามารถสำหรับการท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากมายและก็ผู้หญิงที่ไม่สามารถมีท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจำต้องว่ากล่าว ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่สตรีโดยมากได้โอกาสสำหรับการตั้งท้อง 31 คนลดลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี รวมทั้งถ้าหากคุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนมิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าเกิดคุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ก็โชคร้ายอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วเพศหญิงสามารถท้องได้จนถึงเธออายุโดยประมาณ 41 ปีหากเธอไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ยกตัวอย่างเช่นทุกสิ่งขึ้นอยู่กับร่างกายของเธอและก็ทุกคนแตกต่างกันน้อย บางโอกาสผู้หญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 แล้วก็ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าเวทนาที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับการตั้งท้องดูเหมือนจะจบในสมัย 30 ของคุณและก็คุณกำลังประสบกับข่าวที่คุณไม่สามารถมีครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีทางทราบจริงๆกระทั่งมันจะสายเหลือเกิน

อย่างไรก็ดีประวัติความเป็นมาครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าทำไมคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์ตั้งท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรมุ่งมาด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี