ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคประเมินปริมาณร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เพื่อใช้แจกจ่ายในงานศพ คำนวณจำนวนร่มก  (อ่าน 15 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56596
    • ดูรายละเอียด
ทิปคำนวณจำนวนร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เพื่อใช้จ่ายแจกในงาน คำนวณจำนวนร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ เช่นไรให้เพียงพอกับแขก หาคำตอบได้ที่นี่ เลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ให้เพียงพอกับผู้ร่วมงานได้กล้วยๆ โดยเทคนิคผ่านบทความนี้
ไม่เพียงแต่จะประเภทร่ม ของชำร่วยงานศพ  ซึ่งอาจเป็นเหตุให้เพื่อนๆปวดกบาลแล้ว การคำนวณจำนวนของที่ระลึกเท่าไหร่ถึงจะลงตัวก็นับว่าเป็นปัญหาซึ่งน่าปวดหัวไม่น้อย เพราะว่าการตัดสินใจซื้อซึ่งมากเกินไปก็อาจจะช่วยให้ของเหลือ เป็นการเสียเงินเสียทองอย่างไม่มีเหตุผล แต่กระนั้นหากตระเตรียมไว้ไม่พอ กระทั่งขาดแคลนก็อาจจะเป็นเหตุให้ผู้ร่วมงานเสียความรู้สึกและ โดนตำหนิได้เช่นเดียวกัน ดังนั้น คอนเทนต์ต่อไปนี้จึงอยากขอชี้แนะทิปการคิดคำนวณจำนวนร่ม ของที่ระลึกงานศพ เช่นไรให้พอเพียงกับแขกซึ่งมางาน

การคิดคำนวณจำนวนร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นั้น จะมีความต่างจากงานแต่งหรืองานอื่นๆ ทั้งนี้เนื่องจากเนื่องจากงานแต่ง ท่านสามารถที่จะประเมินของชำร่วยได้กล้วยๆ จากปริมาณการ์ดเชิญซึ่งแจกให้แขกเหรื่อไป เช่นว่า ถ้าสั่งทำการ์ดเชิญ300 ใบ คุณก็กะของชำร่วย 1.5 เท่าของการ์ดเชิญ หรือราว 450 อัน หรือบางคนอาจสั่งซื้อของชำร่วยเตรียมไว้ ให้มากกว่าปริมาณการ์ดเชิญประมาณ 100 อัน ก็จะพอสำหรับแจกให้แขกเหรื่อซึ่งมาร่วมงานได้รับอย่างครบมือ

อย่างไรก็ดีสำหรับงานศพนั้น เป็นงานซึ่งค่อนข้างเร่งด่วน มิได้มีการตระเตรียมงานพิธีวางแผนนับเดือน พอมีคนเสียชีวิตก็จำต้องเร่งรีบจัดดำเนินงานโดยทันที ช่วงเวลาเพียง 3 วัน 5 วัน หรือ 7 วันก็เสร็จสิ้นพิธีการ การแพร่ข่าวจะพึ่งพิงการโทรติดต่อบอกกระจายข่าวกันต่อไป ญาติมิตรคนคุ้นเคย เหตุฉะนี้ จึงเป็นเรื่องมักจะยากลำบากซึ่งเจ้าของงานจะคาดคะเนจำนวนร่ม ของชำร่วยงานศพ ได้โดยแม่นยำ อย่างไรก็ดีเรามีข้อเสนอแนะสำหรับสั่งซื้อดังต่อไปนี้

อย่างแรก ให้ท่านเริ่มต้นโดยการตั้งค่าใช้จ่ายร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่สามารถที่จะชำระได้ ไม่สร้างความเดือนร้อนตอนหลัง เพราะว่าเพียงต้นทุนจัดพิธีศพ จองศาลา สวดอภิธรรม และอาหารจัดเลี้ยง ก็มากมายเสียแล้ว ถ้าหากจำเป็นต้องมาทุ่มกับของที่ระลึกระดับราคาแพงเกินตัว ก็จะก่อให้เกิดความยากลำบากกับตัวคุณเองซะเปล่า มั่นใจว่าผู้จัดงานหลายท่านอยากทดแทนน้ำใจแขกเหรื่อให้ได้ดีมากที่สุด อย่างไรก็ตามก็พยายามยึดแนวทางสายกลาง เลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เอาที่เรารับได้ไหวเป็นการดีที่สุด

ประการต่อมาให้ลิสบัญชีรายชื่อลำดับความสำคัญของแขกเหรื่อที่จะมาร่วมงานฌาปนกิจศพและแบ่งออกเป็นกรุ๊ปต่างๆ นานา ตามสายสัมพันธ์กับคนตาย ทั้งนี้งานศพมิใช่งานรื่นเริง เพราะฉะนี้ ถ้าหากเป็นแขกที่มิได้สนิทกัน ส่วนใหญ่มักจะมางานเพียงคนเดียวแค่นั้น ซึ่งตรงนี้เองจะมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆสามารถประเมินจำนวนผู้ร่วมงานได้คราวๆ พร้อมทั้งอาจจะสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ เผื่อไว้สัก 1.5 เท่าหรือว่า20-30% หรือว่าบางท่านอาจสั่งซื้อเพิ่มเติมปริมาณ 100 คันก็ได้เช่นเดียวกัน

สุดท้ายนี้การเลือกซื้อร่ม เพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นับว่าเป็นแนวทางซึ่งมีประสิทธิภาพที่สุดทั้งนี้เนื่องจาก ร่ม เป็นของใช้ที่ไม่เน่า ไม่เสีย สามารถที่จะเก็บไว้ได้ค่อนข้างนาน หากสั่งมาจำนวนมากจนหลงเหลือจ่ายแจกไม่หมด คุณก็สามารถที่จะเอาไปใช้งาน หรือว่ามอบบริจาคให้กับหน่วยงานต่างๆ ได้ เป็นการสร้างบุญกุศลให้แก่ผู้เสียชีวิตได้อีกแนวทางหนึ่งเช่นเดียวกัน
 
ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
https://sunatana99.wordpress.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ของชำร่วยงานศพ โปรโมชั่น ร่มพับคันละ45 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ

โปรโมชั่นนี้ถึง 31 มีนาคมนี้

 

 
 
 


  
 
 
 
 
 

 

 


เครดิต : https://sunatana99.wordpress.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ