ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งอย่างไรไม่ให้กระทบค่าใช้จ่ายรายวัน  (อ่าน 12 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56768
    • ดูรายละเอียด
                สาวๆหลายคนอาจจะเคยเป็น เมื่อมองเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งในแบบที่ตัวเองชอบแล้วกำเนิดตบะแตก เผลอใจซื้อมา เพียงพอรู้ตัวอีกทีก็เพิ่งมานึกได้ว่ารายจ่ายต่อเดือนแทบจะไม่พออยู่แล้ว พฤติกรรมแบบนี้นับว่าค่อนข้างจะน่าสยองสำหรับตัวเราเองนะคะ เพราะถ้าหากบริหารเงินหลังจากนั้นมิได้ ก็จำต้องไปขอยืมผู้อื่น ไม่มีที่ยืมก็ระรานจะเครียดเปล่าๆดังนั้นต้องคิดแผนแล้วก็คิดอย่างเป็นขั้นตอนดังนี้จ้ะ


                  1. คิดแผนเงินในแต่ละเดือนอย่างเป็นสัดส่วน เงินที่ได้ในแต่ละเดือนหากมาเป็นก้อนควรจัดสรรเป็นสัดส่วน ว่าเป็นเงินในส่วนของรายจ่ายที่จำเป็นต้องเท่าไร ค่ารับประทาน ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าพาหนะ และก็ค่าใช้จ่ายอื่นๆรวมทั้งรายจ่ายที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งด้วย
                 2. จัดสรรเงินเหล่านั้นให้เกิดความเพียงพอ จำต้องเผื่อขาดด้วย ไม่ควรจัดไว้แบบเป๊ะๆด้วยเหตุว่าแม้ไม่เป็นไปตามแผน จะก่อให้เกิดปัญหาตามมาอีกได้ ยกตัวอย่างเช่นอยากได้ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง 5 ชุด เผื่อเงินไว้ 1,500 บาท แม้กระนั้นแม้ชุดที่อยากได้เกิดราคาแพงแพงกว่าที่คิด ก็ต้องไปเอาเงินจากส่วนอื่นมาใช้อยู่ดี
                 3. อย่าลืมออมเงินด้วย เพราะเหตุว่าเวลานี้อะไรๆก็ไม่แน่นอน จะป่วยหนักตอนไหนก็ยังไม่ทราบ แม้ยังมีเงินออมเก็บไว้ก็ยังสามารถนำขึ้นมาใช้ในยามจำเป็นหรือเร่งด่วนได้นั่นเอง
                 4. อย่าซื้ออะไรที่ไม่สำคัญเป็นประจำเป็นไปได้ถ้าหากครั้งคราวเราเห็นอะไรแล้วถูกใจ ต้องการซื้อ ถ้ามิได้ซื้อบ่อยครั้งก็คงจะไม่มีผลกระทบอะไร แม้กระนั้นถ้าหากเป็นบ่อยๆก็อาจมีผลเสียต่อเงินในกระเป๋าของคุณได้ อย่างเวลาคุณมองเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งตัวหนึ่งสวยมากมาย เป็นแบบที่คุณชอบ แต่ว่าเดือนนี้คุณก็ซื้อแบบคล้ายกันไปแล้ว ก็ต้องชั่งใจไว้บ้าง
                 5. อย่าเผลอตัวให้กับเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งลด จัดโปรโมชั่นมาราคาถูกมากมาย ด้วยเหตุว่าเมื่อพวกเราลืมตัวเข้าไปดูแล้ว บางทีอาจจะเผลอใจซื้อเข้าให้อย่างแน่แท้
                 6. พากเพียรพกเงินสดเพียงแค่พอจำเป็นก็พอเพียง แนวทางลักษณะนี้เป็นแนวทางที่ค่อนข้างจะเห็นผล เพราะเหตุว่าบางคราวเราเดินเลือกจับจ่ายซื้อของอื่นอยู่ แต่เพียงพอเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งงามๆชอบข่มใจไม่ได้ แต่ว่าถ้าเกิดเงินในกระเป๋ามีจำกัด ก็จะสามารถช่วยทำให้คุณยับยั้งใจไม่ซื้อได้อีกแนวทางหนึ่ง


                 ทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็นการวางเป้าหมายทางการเงิน ผู้หญิงกับความสวยความงาม เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง เป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว ถ้าหากว่าไม่มีการวางแผนการใช้เงิน ไม่มีการจัดรูปทรงเงินให้ดี ก็อาจจะทำให้การเงินของคุณมีปัญหาได้ อย่าให้เรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งกลายมาเป็นความทุกข์ของคุณ แต่งตัวสวยๆก็ต้องมีความสบายใจด้วย จะได้เป็นสุขกับการแต่งตัวปิ้งเต็มที่นะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าพร้อมส่ง

เครดิต : http://wallinside.com/post-61931131--.html

Tags : เสื้อผ้าพร้อมส่ง