ผู้เขียน หัวข้อ: ชุดใส่สำหรับนอน pajamas คืออะไรหาคำตอบเหมาะนี่  (อ่าน 12 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56633
    • ดูรายละเอียด
ชุดนอน ของบางคนสวมเสื้อผ้าไหมหรูหราสำหรับในการนอนในตอนที่บางบุคคลใส่ผ้าสักหลาดแสนสบาย คนอื่นไม่ใส่อะไร
โดยไม่นึกถึงรูปร่างและก็รูปแบบของเสื้อผ้าที่สวมนอนคำเดียวสามารถชี้แจงแต่ละเสื้อผ้า: ชุดที่มีไว้ใส่นอน
หรือมันเป็นชุดที่มีไว้ใส่นอน ?
ขึ้นกับที่คุณอาศัยอยู่ในโลกคุณอาจเคยได้เห็นคำนี้สะกดด้วยสองวิธีนี้ ปรากฎว่าไม่ได้มีความแตกต่างระหว่างความหมายและก็การสะกดคำที่คุณใช้ขึ้นกับชุมชนภาษาของคุณ
ไม่เหมือนกันระหว่าง Pyjamas แล้วก็ Pyjamas เป็นยังไง?
ในบทความนี้ฉันจะเทียบชุดสำหรับใส่นอนกับชุดที่มีไว้ใส่สำหรับนอนและก็ใช้การสะกดคำแต่ละตัวในแบบอย่างประโยค ด้วยแนวทางแบบนี้คุณจะสามารถมองเห็นได้ในบริบทที่สมควร
เป็นส่วนหนึ่งของการคุยกันเกี่ยวกับว่าจะใช้ชุดที่มีไว้ใส่นอนหรือชุดใส่นอนฉันจะแสดงวิธีการใช้วัสดุอุปกรณ์ช่วยจำเพื่อจำว่าพวกเขาแตกต่างกันยังไง
เมื่อไหร่ที่จะใช้ Pyjamas
การสะกดของชุดนอน: ชุดที่มีไว้ใส่นอนเป็นเสื้อผ้าที่สวมใส่ไปที่เตียง
ไม่ว่าพวกเขาจะใส่ชุดอะไร - หากคุณเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนเข้านอนพวกเขาเป็นชุดที่มีไว้ใส่สำหรับนอน เด็กหลายคนสวมสูทชุดนอนแบบชิ้นเดียวและผู้ใหญ่บางคนก็พอใจที่จะใส่เสื้อยืดเก่าๆรวมทั้งกางเกงที่มีขาสั้นหรือกางเกงขายาวแบบยาวๆ
คนอื่นๆได้ใส่ชุดใส่นอนที่พอดีกับความสบายสบายและก็ทำจากผ้านุ่มๆ
ต่อแต่นี้ไปเป็นบางประโยคที่มีชุดนอนของคำว่า:
เมื่อ Mark และก็ Cindy มีลูกสาวพวกเขาซื้อชุดนอนสีชมพูของคุณพร้อมกับม้าเล็กๆ
Evelyn เพียรพยายามทำให้สุนัขของเธอ Nicky สวมชุดสำหรับใส่นอน แต่ว่าสุนัขเกลียดสวม
สวมชุดสูทกีฬาสุดเก๋ที่ต้องการความหรูหราโอ่อ่า แม้กระนั้นบางทีอาจจะเป็นชุดที่มีไว้สำหรับใส่นอนของเขาก้าวหน้าเท่านี้อีรีเป็นการผลิตพื้นที่ที่แข็งแรงและก็เนื้อครั้งคราวเหงื่อเต็มไปด้วยสีสันที่น้อยลงและก็กระฉับกระเฉง - The New York Times
ชุดใส่สำหรับนอนเป็นคำพหุพจน์ - รูปแบบเอกพจน์เป็นชุดที่มีไว้ใส่นอนซึ่งเป็นคำยืมจากภาษาฮินดูของอินเดียเหนือ เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของศัพท์ภาษาอังกฤษตั้งแต่รุ่งสางของศตวรรษที่ 19
การสะกดหรือชุดสำหรับใส่นอน: ชุดใส่สำหรับนอนเป็นตัวแปรการสะกดของชุดที่มีไว้ใส่นอน ใช้เป็นหลักในภาษาอังกฤษแบบอังกฤษ แต่ก็เป็นอย่างเดียวกับชุดที่มีไว้ใส่สำหรับนอนและปรากฏในบริบทเดียวกันทั้งหมด
ชุดนอนมักเป็นที่ชื่นชอบมากมายในกลุ่มนักประพันธ์คนอังกฤษ คนประเทศอเมริกาได้เล่นหูเล่นกับการสะกดคำนี้ด้วยเหมือนกัน แต่ตกลงกับชุดที่มีไว้ใส่นอนซึ่งดูเหมือนจะยั่วยวนใจความพึงพอใจในอังกฤษอังกฤษ
แผนภูมิพวกนี้ไม่ครบถ้วนสมบูรณ์ในข้อจำกัดของพวกเขาอย่างไรก็แล้วแต่เหตุเพราะพวกเขามองเฉพาะหนังสือที่ตีพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษตั้งแต่ปีพ. ศาสตราจารย์ 1800 แม้กระนั้นยังเป็นเครื่องวัดที่เป็นประโยชน์ในการใช้คำต่างๆตลอดสองศตวรรษที่ผ่านมา
เคล็ดลับการจำความต่าง
ด้วยเหตุว่าคำกลุ่มนี้เหมือนกันทุกสิ่งเว้นเสียแต่ตัวเขียนตัวลำดับที่สองช่องทางระหว่างพวกเขาถูกผลักดันจากชุมชนภาษาของผู้อ่านของคุณ
คนประเทศอเมริกาอยากได้ชุดใส่นอน
อังกฤษต้องการชุดใส่สำหรับนอน
ตั้งแต่ชุดนอนมีAพิเศษยกตัวอย่างเช่นอเมริกาคุณจะไม่มีปัญหาสำหรับเพื่อการจดจำเมื่อใช้แต่ละรุ่น
สรุป
มันเป็นชุดสำหรับใส่นอนหรือชุดที่มีไว้ใส่นอน? ชุดที่มีไว้ใส่สำหรับนอนและก็ชุดที่มีไว้ใส่นอนจะสะกดสายพันธุ์ของคำนามพหุพจน์ที่หมายถึงเสื้อผ้าคนใส่ไปที่เตียง
กางเกงนอนเป็นตัวสะกดอเมริกัน
กางเกงนอนเป็นตัวสะกดของอังกฤษ

ขอบคุณบทความจาก : https://sleepwearth.edublogs.org

Tags : ชุดนอนน่ารัก,ชุดนอนลายการ์ตูน