ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ร่มพับ4ตอน ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มสวยๆ  (อ่าน 16 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56768
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มพับ4ตอน ร่มเด็ก ร่มโค้ง    มาแมตช์สี ร่มขายส่ง เพื่อให้เหมาะสมกับแนวทางการแต่งเนื้อแต่งตัวกันเถอะ
3 วิธีการตัดสินใจเลือกธีมสี ร่มขายส่ง ด้วยความฉลาด
คัดเลือกโทนสี ร่มราคาถูก ให้เหมาะสมกับเสื้อผ้ายังไง บทความนี้มีคำตอบ
การแต่งตัวที่ดีนอกจากชุดจะต้องมีสอดคล้องเข้ากันอย่างสวยงาม สิ่งของด้านอื่นจะต้องสัมพันธ์กับแนวการแต่งกายด้วย ทั้ง กระเป๋า สไตล์รองเท้า เครื่องตกแต่ง หรือว่า ร่มราคาถูก ที่ใช้งานเพื่อเปิดกางป้องกันแสงแดดหรือว่าน้ำฝน บทความต่อไปนี้จึงอยากขอแนะนำ 3 เทคนิคการเลือกธีมสี ร่มขายส่ง ด้วยความฉลาดให้เพื่อนๆ ลองเอาไปประยุกต์กับการแต่งเนื้อแต่งตัวกันดูจ้าซื้อร่มโทนสีอะไรก็ได้เทคนิคเริ่มแรกเป็นวิธีที่ง่ายอย่างมาก เพียงแค่คุณตัดสินใจเลือกธีมสีร่มซึ่งชอบเอาไว้ก่อน สามารถเลือกซื้อมุ่งเน้นสีสดๆ เช่นว่า แดง เหลือง น้ำเงินสดๆ หรือเขียวแปร๊นๆ ซึ่งมีส่วนช่วยให้โดดเด่นเวลากางเปิดช่วงฝนตก หรือเลือกซื้อร่มสายรุ้งที่จับปลายตรงประเภท 16 ซี่ หรือว่าตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่น แนวเกาหลี หรือว่าร่มประเภทใสธีมสีส้มเจ็บๆ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างสูง ในหมู่สาวๆ เวลาเลือกสี ร่มขายส่ง ยืนพื้นเป็นสีหลักได้แล้ว ให้คุณตัดสินใจเลือกแต่งตัวด้วยชุดโทนสีธรรมดา เรียบ ชุดโทนสีพื้นๆ เช่นว่า สีขาว โทนขาวดำ สีเทากลาง หรือโทนสีกรม โดยจะช่วยขับเน้นร่มแฟชั่นสีสันสดๆ ของคุณให้ดูโดดเด่นในช่วงฝนลงเม็ดเหล่านี้นั่นเองเลือกซื้อร่มแฟชั่นสีพื้นๆการเลือก ร่มราคาถูก ธีมสีพื้นๆ หรือธีมสีธรรมดา นั้น มีจุดดีนั่นก็คือ คุณสามารถนำมาจัดคู่เข้ากับเสื้อผ้ารูปแบบอะไรก็ได้ หรือว่าแมตช์เข้ากับแนวทางการแต่งตัวแบบใดก็ได้ ซึ่งเลือกร่มโทนสีพื้นๆ เช่นว่า ธีมสีดำ โทนสีขาว สีน้ำเงินดำ หรือว่าโทนสีเทา สามารถที่จะจัดคู่กับชุดได้เกือบทุกโทนสี ขณะเดียวกันยิ่งในเวลานี้ประเทศไทยกำลังไว้ทุกข์แด่ในหลวงของเรา ร่มโทนสีดำจึงนับว่าเหมาะอย่างมาก  ในการควบคุมโทนรวมทั้งเป็นการแสดงการไว้อาลัยของท่าน แม้กระนั้น พยายามเลือกใช้สีโทนค่อนไปทางดำ ที่สามารถยับยั้งป้องกันแสงอัลตราไวโอเลตได้ดียิ่งกว่าเลือกซื้อร่มแฟชั่นธีมสีสว่างๆ หรือท่านอาจจะตัดสินใจเลือก ร่มพับราคาส่ง แบบที่เคลือบยูวีโทนสีดำสนิทด้านในก็ได้เช่นเดียวกัน
      เลขหมายโทร 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
     ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
      ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
      อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new
 


ตัดสินใจเลือกร่มสีแมตช์กับชุดข้อแรกท่านจำเป็นต้องทำความเข้าใจเสียก่อนว่าตัวท่านเองชอบการแต่งตัวแนวทางใด พอใจใส่ชุดโทนสีอะไรอย่างสม่ำเสมอ ต่อจากนั้นแล้วจึงตัดสินใจเลือกสี ร่มขายส่ง ที่มีแมตช์กับเสื้อผ้า หรืออาจจะเลือกโทนสีที่สอดคล้องกัน หรือธีมสีกลุ่มซึ่งใกล้ชิดกัน ซึ่งอาจจะเพิ่มเติมโทนสีธรรมดา แซมด้วยธีมสีขาว ดำ เข้าไปบ้าง เพื่อที่จะใส่ชั้นเชิงหรือเว้นวรรคกับตัวเราเอง หรือว่าอาจจะตัดสินใจเลือกเข้าคู่โทนสีร่มกันฝนบางส่วนของชุด เช่นว่า เลือกร่มกันฝนธีมสีเดียวกับเสื้อยืด หรือไม่ก็เลือกซื้อสีร่มแฟชั่นเป็นสีเดียวกับสีชุดส่วนล่าง เป็นต้น

ทั้งนี้การตัดสินใจเลือกธีมสี ร่มขายส่ง ตรงกันข้ามกับสีเสื้อผ้า ให้มีรูปแบบโทนสีซึ่งดูตัดกัน ก็เป็นการใส่ชั้นเชิง ความสนุกสนานของการจัดชุดได้อย่างยอดเยี่ยมเชียว เช่น ตัดสินใจเลือกแต่งตัวด้วยชุดแนวธีมสีม่วง พร้อมทั้งเลือกใช้ร่มกันฝนโทนสีแดง ซึ่งเป็นโทนสีเย็นกับโทนร้อนอยู่เข้าด้วยกัน

แต่อย่างไรก็ดีการตัดสินใจเลือกสี ร่มราคาถูก ควรให้เหมาะกับกาลเทศะด้วยเหมือนกัน ตัวอย่างเช่น หากแต่งกายชุดสีสุภาพสำหรับไปงานอภิธรรมศพ ก็สมควรเน้นใช้งาน ร่มพับราคาส่ง โทนสีดำสนิทเป็นต้น หรือไปงานแต่งงาน ก็ไม่สมควรพกกางร่มกันฝนโทนสีทึบ หรือสีหม่นไปงานมงคล นอกจากนี้รูปแบบและลายของร่มพับก็เป็นสิ่งข้อสำคัญเหมือนกัน ดังนี้ ทางที่ดีท่านสมควรมีร่มหลากหลาย ธีมสี เพื่อใช้ให้เหมาะสมกับลักษณะงานต่างๆ นานา จะดีกว่าการพกร่มกันฝนคันเดียวไปทุกๆ งาน ด้วยเหตุว่าปัจจุบันสนนราคาร่มกันฝนมิได้สูงเฉกเช่นแต่ก่อน หรือว่าเพื่อนๆอาจจะทดลองเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ ธนาค้าร่มรวย ร้านผ่านเว็บไซต์ซึ่ง ขายร่มราคาส่ง เราเต็มไปด้วยร่มกันฝนหลากหลายสีสันให้คุณได้เลือกนำมาใช้ไปตามโอกาสต่างๆ นานา ในระดับราคาที่แสนประหยัด 


ที่มา : http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new

Tags : ร่ม