ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานทำศพ ทิปซื้  (อ่าน 11 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56645
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีสมรสงานทำศพ ทิปซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องตัดสินใจเลือกเช่นไร บทความนี้มีคำตอบ  แนะนำแนวทางคัดเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งท่านควรอ่าน
ร่มกันฝนนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันนี้เจ้าภาพหลายท่านให้ความสนใจเพิ่มขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้ที่ชัดเจน มีแบบร่ม ลวดลายพร้อมทั้งโทนสีให้เลือกซื้อค่อนข้างจำนวนมาก นอกจากนี้ก็มีระดับราคาซึ่งไม่สูงเกินไปหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ แม้กระนั้นกับงานเผาศพคนสำคัญหรือว่าผู้มีชื่อเสียงแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีเชียว

เหตุใดควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟคือร่มกันฝนที่มีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ ให้ร่มเงาที่อย่างมากรวมทั้งสามารถจุผู้คนได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้เนื่องจากโดยปกติ ร่มกอล์ฟจะมีขนาด 28-30 นิ้ว แม้จะมีขนาดใหญ่ อย่างไรก็ดีก็มีน้ำหนักเบา เพราะซี่ก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากสร้างขึ้นจากไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติเบาบาง แข็งแรง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ทำให้สามารถที่จะต้านทานแรงลมฝนได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้วัสดุเนื้อผ้าผลิตจากเนื้อผ้าอย่างดี ไม่ได้เลือกใช้พลาสติกของถูกๆ ที่สามารถฉีกได้ไม่ยาก ขณะที่ส่วนใหญ่จะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถกางเปิดได้สะดวกสบายทันใจ เปิดปิดไม่เจ็บนิ้ว

หลักคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

หลักการเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรเลือกเฟ้นไซน์ซึ่งลงตัวกับการใช้งานทั่วไป นั่นก็คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว หากว่าตั้งใจให้คนรับใช้งานเปิดกางเพื่อที่จะเล่นกอล์ฟร้านเราขอแนะนำไซน์ 68 นิ้ว ซึ่งสามารถที่จะทนต่อสภาพภูมิอากาศซึ่งแย่ได้ดี บรรจุได้2 คนอย่างสบายๆ ทั่วถึงทั้งตัวท่านรวมทั้งยังมีเนื้อที่พอเพียงแก่ผู้ร่วมเดินทาง

ขณะเดียวกันส่วนประกอบร่มควรเลือกซื้อวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านทนทาน ขนาดน้ำหนักเบาบาง ช่วยให้คุณสามารถที่จะถือร่มกันฝนได้เป็นเวลานานๆ และควรจะเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะอย่างยิ่ง ในการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานในพื้นที่ที่สภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือในขณะมีพายุฝน ทั้งนี้เพราะส่วนประกอบของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยป้องกันลมตีข้างในบิดเสียหายได้ดี

ทั้งนี้แฮนด์มีความหมายอย่างยิ่ง เช่นเดียวกัน และยังมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มถูกกระแสลมกระโชกพัดปลิวหลุดมือไปได้ เลือกร่มกอล์ฟที่มีปุ่มเปิดออโต้เท่านั้น เพราะว่าบางทีเพื่อนๆอาจจำต้องกางเปิดร่มด้วยมือเพียงข้างเดียว และสมควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สีเข้มและฉาบเคลือบยูวี เพื่อสามารถยับยั้งป้องกันรังสี UVในเวลากลางวันได้

ร่มกอล์ฟเป็นที่นิยมในการเลือกใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก ทั้งนี้เพราะจุดเด่นซึ่งแลเห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีพื้นที่สำหรับสกรีนซึ่งใหญ่พอเพียง เหมาะสมกับการจัดทำร่มกันฝนโปรโมชั่น สามารถที่จะช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถที่จะโปรโมท สร้างการจำแบรนด์สินค้าของตนเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ในงบประมาณซึ่งถูกมาก เป็นตัวช่วยโฆษณาที่คุ้มค่าอย่างมาก เพราะมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าตราบริษัทหรือแบรนด์ของธุรกิจจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นระยะยาวนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความชื่นชอบให้แก่คนรับด้วย ดังนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟที่มีคุณภาพ ร่มขายส่งซึ่งทน ในราคาซึ่งลงตัวอย่างมาก เพื่อที่จะให้เพื่อนๆได้ใช้งานสินค้าที่ดีอย่างมาก


หลักแหล่ง 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขโทรโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ซื้อ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ซื้อมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตฮะคุณลูกค้าของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มกันฝนขายดี 5 รุ่นที่ท่านควรซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดี กับธนาค้าร่มรวยกันเถอะ แนะร่มกันฝน 5 รุ่น ที่เหมาะใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าคืออีกจุดสนใจของงานพิธี ขณะเดียวกันนับว่าเป็นปัจจัยซึ่งจำเป็น ซึ่งเพื่อนๆสมควรให้ความใส่ใจในเวลาสั่งซื้ออย่างยิ่ง เพื่อตอบแทนน้ำใจที่ผู้ร่วมงานเสียสละเวลามาร่วมร่ำลาผู้ล่วงลับเป็นหนสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของกลับไปเป็นที่ระลึก นำมาเป็นการสร้างความยินดีกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายผู้อุทิศหรือข้างคนรับก็มีความสุขความยินดีด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งนี่คือ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่ามากที่สุด ซึ่งท่านควรซื้อแจกใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน นับว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอันดับแรก ที่เหมาะสำหรับมอบให้กับผู้สูงอายุซึ่งเป็นประชากรส่วนใหญ่ในงาน ด้วยขนาดของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว มือจับดีไซน์เป็นทอง ออกแบบให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าที่สามารถจับได้กระชับรับกับมือ ก้านทนทานแข็งแรง ไม่หักไม่งอแบบร่มทั่วไป ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางเป็นที่กันลื่นที่รับแรงได้ดี ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านด้ามตะขอ

นับว่าเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของร้านเรา มาตรฐานเทียบเท่ากับร่มของสมนาคุณที่หลายๆแบรนด์สินค้านิยมนำมาแจกจ่ายให้กับกลุ่มเป้าหมาย มันเป็นร่มขายส่งสัดส่วน 21 นิ้ว เสริมยูวีภายในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มแหลมตรง มีอยู่ 12 ธีมสีให้ท่านเลือก สามารถที่จะสั่งซื้อผสมธีมสีกันได้ ด้ามจับโค้งมนเงา เหมาะกับพกไว้ที่บ้านหรือเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถที่มีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่งโปรโมชั่นประมาณ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

ถ้าท่านต้องการร่มพับราคาถูกที่ช่วยเพิ่มความสะดวกเวลาพกพาติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลายลิขสิทธิ์ จัดว่าเป็นร่มขายส่งซึ่งเหมาะสมกับการมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด ด้วยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดีกับเปิดกางใช้เพียงผู้เดียว มียูวีด้านนอกเป็นธีมสีเดียวกันกับสีของร่ม หลายหลากสีสันพร้อมทั้งแพทเทิร์น ทั้งสีสุภาพ ลายจุดไข่ปลา หรือว่ามีระบายที่ส่วนปลายของร่ม ระดับราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้ขนาด 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นลอนคลื่นสวยงาม มีโทนสีรวมทั้งลวดลายให้เลือกหลายหลาก เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มที่มีความหวานฉ่ำค่อนข้างมาก เหมาะสมกับการมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับผู้หญิงเพื่อนำติดตัวใช้งาน สนนราคาขายส่งจำนวน 60 คันเป็นต้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มกันฝนดำแนวยุโรป

กับปีแห่งการไว้อาลัยอย่างนี้ ร่มที่เหมาะสำหรับแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากอย่างยิ่ง คงไม่พ้นร่มขายส่ง[/