ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับรถกอล์ฟ ไฟฟ้า สำหรับใครที่สนใจรถกอล์ฟ หาซื้อรถกอล์ฟได้ที่นี  (อ่าน 13 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56645
    • ดูรายละเอียด
เรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับรถกอล์ฟ ไฟฟ้า
.

.
รถกอล์ฟ ไฟฟ้าเป็นอย่างไรคนไม่ใช่น้อยบางทีก็อาจจะยังไม่ค่อยรู้เยอะแค่ไหน ดังนั้นพวกเราควรจะทำความเข้าใจเกี่ยวกับมันให้มาดเสียก่อนด้วยรถกอล์ฟ ไฟฟ้า หรือ (Electric Vehicle) นั้นมักจะมีระบบระเบียบการขับเขยื้อนไปด้วยกระแสไฟฟ้าซึ่งเอามาใช้แทนน้ำมัน ซึ่งจะว่าไปแล้วรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ก็ไม่ได้มีความแตกต่างมากไม่น้อยเลยทีเดียวกับรถยนต์ที่พวกเรานั้นใช้กันอยู่ธรรมดาบางทีก็อาจจะต่าง เพียงใช้มอเตอร์สำหรับการทำงานแทนการใช้งานเครื่องยนต์เป็นตัวเก็บพลังนั้นเองแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยเปลี่ยนจากกำลังไฟฟ้าให้เป็นพลังงานเคลื่อนรถกอล์ฟ ซึ่งรถยนต์กอล์กระแสไฟฟ้านั้นก็จะมีข้อดีที่เห็นได้ชัดๆเลยก็คือ ไร้ผลพิษ และไม่มีเสียงรบกวน ด้วยเหตุเพราะจากรถกอล์ฟนั้นใช้ไฟฟ้าเป็นพลังงานแทน และจะเป็นการเผาไหม้เสมือนรถยนต์
.

.
ต้นสายปลายเหตุรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นได้รับความนิยมในตลาด ซึ่งรถกอล์ฟเป็นต้นเหตุที่ทุกคนรู้กันดี ไม่ว่าจะเป็นด้วยเหตุว่า รถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ใช้ไฟฟ้าในการเคลื่อนและ ทำให้เกิดการขับขี่ที่นิ่มรวมทั้ง เงียบมากไม่มีเสียยงก่อกวน ไม่มีสั่น หรือควันอะไรออกมาเพราะว่ารถยนต์กอล์ฟแบบใช้เครื่องจักรกล อีกข้อที่น่าสนใจก็คือ รถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นสามารถที่จะส่งพลังงานไปยังที่ล้อได้ในทันทีที่ ทำให้มีอัตราการเร่งที่เร็วมากขึ้น แถมยังเงียบ ไม่มีเสียง ราวกับรถยนต์ทั่วๆไปอีกด้วยแล้วก็นอกเหนือจากนี้เจ้ารถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ยังมีระบบสุดที่รักษาความปลอดภัยที่ดีให้แก่คนขับขี่อย่างดีเยี่ยม เป็นต้นว่า ล็อคล้อเมื่อรถยนต์ไหลถอยหลัง เป็นต้นเป็นข้อดีที่ดีเลิศๆเลยอีกข้อที่เป็นสาเหตุหลักเลยก็คือมีค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงมากเมื่อได้เทียบกับน้ำมันแล้วแล้วก็เพราะเหตุว่าไฟฟ้ามีราคาที่ถูกกว่าน้ำมันเป็นอย่างมากถ้าหาก ถ้าเกิดเปรียบระยะทางของรถกอล์ฟโน่นวิ่งได้ แถมด้วยระบบของรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นมิได้ซับซ้อนอะไรมากมาย ทำให้มีค่าใช้จ่ายในการซ่อมต่ำยิ่งกว่ารถยนต์กอล์ฟระบบเครื่องยนต์กลไกอีกหลายเท่าพอสมควร
.

.
ประเด็นหลักที่ต้องรู้เกี่ยวกับรถ ตุ๊ก ตุ๊กเป็นการใช้ระยะเวลาสำหรับในการชาร์จรถกอล์ฟ ไฟฟ้า
หากเราใช้เครื่องมือชาร์จแบบปกติก็จะ สามารถชาร์จรถกอล์ฟไปได้ทุกครั้งแบบสบายๆโดยมีกระแสไฟฟ้า 10 Ampere ซึ่งจะใช้เวลานานถึง 8 – 14 ชั่วโมง อยู่ที่ปริมาตรของแบตเตอรี่อีกด้วยซึ่งผู้ใช้จะต้องมีความรู้ความเข้าใจค่อนข้างสูงแม้กระนั้นถ้าหากว่าใช้เครื่องไม้เครื่องมือพิเศษสำหรับรถกอล์ฟ ไฟฟ้าก็ ที่สามารถที่จะชาร์จในบ้านได้ ซึ่งจะใช้เพิ่มระดับไฟฟ้าในแรงขึ้นมาอีกหน่อย จึงจะมีผลให้ใช้เวลาชาร์จเพียงแค่ 4 – 8 ชั่วโมงเท่านั้นรวมทั้งท้ายที่สุดก็คือการชาร์จรถยนต์กอล์ฟด้วยกระแสไฟฟ้าในแบบแรงสูง แต่ก็ยังไม่มีการใช้แรงงานแม้กระนั้นยังไง เนื่องจากบางทีอาจจะยังอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนาระบบอยู่ โดยเดาไว้ว่าบางทีก็อาจจะใช้ช่วงเวลาเพียง 10 – 20 นาทีเพียงแค่นั้น
.

.
สนใจสั่งซื้อสินค้ารถกอล์ฟ ไฟฟ้าได้ที่นี่
Website รถ ตุ๊ก ตุ๊ก http://www.ate-gt.com/products_golf_cart.php

Tags :  รถกอล์ฟ ไฟฟ้า