ผู้เขียน หัวข้อ: 4 สาเหตุที่สมควรสั่งซื้อร่มสต็อกมากกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะเหตุใดจึง  (อ่าน 5 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55705
    • ดูรายละเอียด
4 สาเหตุที่บ่งบอกว่าควรเลือกซื้อร่มสต็อกมากกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะเหตุใดจึงควรจะสั่งซื้อร่ม Stockเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เรามีคำตอบ
สั่งซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ อย่างไร เรามีคำตอบ
เชื่อว่าหลายท่านซึ่งต้องการสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ ต้องการผลิตร่มกันฝนซึ่งมีคุณภาพที่สุดเพื่อที่จะก่อให้เกิดความตรึงใจสำหรับผู้รับที่เดินทางมาในงาน ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งทำร่มกันฝนพิเศษขึ้นมามักจะมีจุดด้อยในหลากหลาย ในแง่ ซึ่งต่อไปนี้คือ 5 สิ่งที่ต้องเลือกซื้อร่มสต็อกเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ ยิ่งกว่าร่มกันฝนสั่งทำ

1.รวดเร็ว

ทั้งนี้การสั่งผลิตร่มส่วนมากเสียเวลาค่อนข้างยาวนานและมีขั้นตอนที่ซับซ้อนหลายสเตป เริ่มตั้งแต่สั่งทำอาร์ทเวิร์ค ตรวจสอบรูปแบบร่มของชำร่วย โลโก้ พิจารณาต้นแบบร่มและจึงเริ่มต้นดำเนินการผลิตจริง แต่กระนั้นกับร่ม Stockนั้น คือร่มกันฝนสำเร็จซึ่งถูกเก็บไว้ภายในคลังสต็อก เหมาะสมกับเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเจ้าภาพสามารถที่จะเลือกซื้อน้อมนำไปแจกในงานได้ทันที


2.ได้ตรวจสอบร่มของจริง

แม้ร่มสั่งผลิต ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถที่จะเลือกเฟ้นดีไซน์ ปริมาณก้าน แพทเทิร์น การสลับโทนสีผ้าร่มได้ เลือกตำแหน่งสกรีนข้อความได้ตามใจโปรดปราน ซึ่งเป็นของใช้พรีเมี่ยมสำหรับโฆษณาประชาสัมพันธ์ซึ่งมีศักยภาพ แม้กระนั้นจุดดีของการซื้อร่มสต็อก ท่านสามารถที่จะขับรถมาเลือกร่มกันฝนได้ด้วยตัวเอง ได้พบเห็นรูปแบบของร่มและสัมผัสกับเนื้อผ้าของจริง ไม่ใช่แบบจากจำลองภาพตัวอย่างอย่างเดียว

3.ได้สีสันคละกันไป

ในค่าใช้จ่ายที่เท่ากัน ถ้าหากตัดสินใจเลือกร่มสั่งผลิต เพื่อนๆจะได้สีสันของร่มแค่เพียงชนิดเดียว ทั้งนี้เพราะจำต้องทำบล็อกรวมทั้งจัดทำร่มปริมาณมากเพื่อที่จะทำให้ได้ค่าใช้จ่ายซึ่งถูกลง ขณะที่ร่มสต็อก ของที่ระลึกงานศพ คุณสามารถที่จะได้โทนสีรวมทั้งลวดลายประณีตสวยงามไม่เหมือนกัน โดยเหมาะสมกับการแจกสำหรับแขกผู้มาร่วมงาน ทั้งนี้ทั้งนั้นมีความจำกัดตรงที่เพื่อนๆไม่สามารถคัดเลือกธีมสีได้ เนื่องจากทางโรงงานได้บรรจุร่มคละสีสันใส่กล่องมาเสร็จแล้ว

4.ราคาถูกกว่า

โดยทั่วไปการสั่งซื้อร่ม Stock ของชำร่วยงานศพ จะมีปริมาณขั้นต้นในการเลือกซื้อซึ่งต่ำกว่า ซึ่งธนาค้าร่มรวยเจาะจงจำนวนขั้นต่ำในการสั่งซื้อร่มไว้ซึ่ง 60 คัน ในราคาส่ง แต่กระนั้นการสั่งผลิตร่มนั้นตามผู้ผลิตทั่วๆ ไปมีกำหนดปริมาณขั้นต้นไว้ซึ่ง 100 คัน ขณะที่ด้วยการสั่งทำในเมืองไทย ค่าจ้างและค่าวัตถุดิบค่อนข้างสูง มากกว่าร่มกันฝนสั่งเข้าจากประเทศจีน ถึงได้ทำให้ราคาโดยเฉลี่ยของร่มสั่งทำค่อนข้างสูงอย่างมากมายเชียว


แม้กระนั้นการสั่งทำร่มกันฝนก็มีข้อดี ตรงที่เพื่อนๆสามารถที่จะได้ร่มของชำร่วยตามแบบซึ่งต้องการ มีคุณสมบัติเฉพาะสามารถเลือกวัสดุได้เอง สามารถควบคุมมาตรฐานได้ ทำให้ร่มของชำร่วยมีรูปแบบ Premium ก่อให้เกิด royality ซึ่งเด่นยิ่งกว่า แต่การซื้อร่มสต็อกของชำร่วยงานศพ ถ้าหากท่านเลือกร้านค้าที่เชื่อใจได้รวมทั้งมีชื่อเสียง เช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถที่จะได้ร่มของชำร่วยซึ่งมีคุณภาพสูงในสนนราคาที่ไม่แพงเช่นเดียวกัน และยิ่งในเดือน เมษายนนี้ ธนาค้าร่มรวยได้จัด Promotionราคาพิเศษโดยร่มพับของชำร่วย เมื่อสั่งซื้อถึง 300 ชิ้น แถมถุงแก้วสำหรับใส่ร่มที่ดูดีไปโดยทันที ส่วนร่มโค้งแฟชั่น จัดโปรฯ ลดพิเศษเหลือเพียงแค่ 85 บาทต่อคันแค่นั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านค้าขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

ที่มา : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ