ผู้เขียน หัวข้อ: เฟิร์มพรีเมียร์ลีกเบรคหนีหนาว 2 วีกตอนเดือนกุมภาพันธ์เริ่มใช้ซีซั่น 2019-20  (อ่าน 7 ครั้ง)

mau2012nara9

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 781
    • ดูรายละเอียด
เอฟเอประกาศว่าพรีเมียร์ลีกจะเริ่มให้มีตอนเบรคหนีหนาวตั้งแต่ฤดู 2019-20 เป็นต้นไป ซึ่งทำให้สมาคมจะได้พัก 2 อาทิตย์ในตอนกุมภาพันธ์


การพักเบรคหนีหนาวของอังกฤษจะไม่ราวกับของลีกชั้นแนวหน้าในยุโรป ข้างหลังพวกเขาจะให้การพักเบรคนั้นนาน 2 อาทิตย์และก็จะเกิดขึ้นในกุมภาพันธ์ ไม่มีผลกระทบถึงโปรแกรมตอนวันคริสต์มาสแล้วก็ปีใหม่

อย่างไรก็แล้วแต่แฟนบอลมิได้เหงาหงอยพลาดท่าเดียวเพราะเหตุว่าในช่วง 2 อาทิตย์นั้นยังมีบอลเตะดังเดิมแค่น้อยลง โดยวีกแรกจะมีเกมลงในสนาม 5 นัดหมายแล้วก็ในอีก 5 คู่ที่เหลือเล่นกันสุดสัปดาห์ต่อมา

เอฟเอตกลงที่จะขยับเกมเอฟเอ คัพรอบ 5 มาเตะกึ่งกลางอาทิตย์เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับการพักเบรคหนีหนาวที่จะเริ่มในซีซั่น 2019-20 พร้อมที่จะจัดส่งผลให้เอฟเอ คัพรอบ 5 ไม่มีนัดหมายรีเพลย์แต่ว่าหันไปใช้การขยายเวลาพิเศษกับจุดลูกโทษแทน

"นี่เป็นตอนๆเวลาอันสำคัญสำหรับบอลอังกฤษรวมทั้งเป็นตอนๆในช่วงเวลาที่ผมมั่นใจว่าจะมีประโยชน์ให้กับสมาคมแล้วก็กลุ่มชาติอย่างมาก"มาร์ติน เกล็นน์ซีอีโอของเอฟเอกล่าว

"มันไม่ใช่ความลับหรอกว่าพวกเรามีโปเอ็งรมการแข่งขันชิงชัยที่ยัดเยียดมากมายรวมทั้งตอนนับเป็นเวลาหลายปีข้างหลัง พวกเราก็ร่วมมือกับแวดวงเพื่อหาทางออก"

"การประกาศในวันนี้พิสูจน์ว่าบอลพร้อมใจกันเป็นเลิศเพื่อเกมได้  UFABET พวกเรายังเจอทางออกให้นักฟุตบอลได้พักกึ่งกลางฤดูซึ่งจำเป็นที่จะต้องมี ในเวลาเดียวกันก็ทำให้โปรแกรมตอนวันคริสต์มาสอันเป็นที่นิยมยังคงอยู่ตามเคย"

"พวกเราแน่ใจว่าการพักเบรคกึ่งกลางฤดูอย่างงี้จะช่วยนักฟุตบอลของพวกเราได้อย่างยิ่ง กับการไปเล่นทัวร์นาเมนต์ระดับประเทศตอนซัมเมอร์ในอนาคต"
เกื้อหนุนโดย

http://bit.ly/2JqlpOx
http://bit.ly/2JAoaQG
http://bit.ly/2xP7yQp