ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุไรจำเป็นต้องHuawei nova 2i ?  (อ่าน 5 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55435
    • ดูรายละเอียด
เพราะเหตุไรจำเป็นต้องHuawei nova 2i ?
« เมื่อ: มิถุนายน 13, 2018, 04:52:21 AM »
ภายในขณะหลายปีที่ผ่านมา ยี่ห้อมือถือหลากหลายยี่ห้อได้ออกโทรศัพท์ตัวใหม่พร้อมทั้ง ฟังก์ชัน ใหม่เอี่ยมๆออกมาสำหรับชิงชัยกันอยู่เป็นประจำ ไม่เว้นแต่เจ้าตลาดอย่าง Apple และ Sumsung เองก็มิละเลยที่จะปรับปรุง ฟังก์ชัน ของ โทรศัพท์เคลื่อนที่ในเครือตนเองเพื่อที่จะให้สนองความต้องการลูกค้าการทำงาน แต่ทว่าในช่วงเวลาเดียวกันยี่ห้อคู่ต่อสู้หน้าใหม่ๆที่เข้าสู่ธุรกิจสมาร์ทโฟนเช่น Huawei,Xiaomi,OPPOหรือว่ายี่ห้ออื่นๆเองก็เพียรที่จะชูข้อดีของตนเองออกมาสำหรับเรียกคะแนนจากผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนเพื่อให้เปลี่ยนมาใช้ยี่ห้อของตัวเองทดแทน  ในจุดนี้เองที่ส่งผลตลาดของสมาร์ทโฟนก้าวหน้าอย่างว่องไวทั้งนี้เพราะทุกๆยี่ห้อเพียรพยายามที่จะแข่งกันเกี่ยวกับ โครงหลัก ต่างๆหรือตั้งใจที่จะพาแบรนด์ของตัวเองเดินทางอยู่ระดับหนึ่งของธุรกิจสมาร์ทโฟนให้ได้
           
จากข้างต้นจะเห็นว่า ธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่เป็นท้องตลาดที่มีการชิงชัยสูงมากซึ่งหนึ่งในยี่ห้อที่ตอนนี้ขยับสู่อันดับต้นๆของธุรกิจมือถือในปัจจุบันนี้ก็ถือเอาว่า Huawei โดย Huaweiเนี่ยเป็นยี่ห้อที่เริ่มต้นประสบความสำเร็จจากธุรกิจประเทศจีนก่อนพร้อมทั้งจึงเริ่มต้นขยายธุรกิจไปยังประเทศอื่นๆ โดย Huaweiเองเป็นแบรนด์ที่มีการพัฒนาอย่างเร็วทั้งเรื่องความน่าวางใจของตัวแบรนด์เอง การทำงาน ใหม่ๆที่น่าจับตามอง รวมทั้งการตีตลาดในประเทศต่างๆ  สมาร์ทโฟนของ Huawei เป็นที่เชื่อถือมากทั้งรุ่นที่เป็นตัวรองและรุ่นตัวท็อปผู้ซื้อมือถือส่วนมากในประเทศไทยเริ่มเปลี่ยนมาใช้สมาร์ทโฟนของแบรนด์ Huawei เพราะว่าระบบประเมินผลและการทำงาน  การทำงานต่างๆทำงานได้เสมอกันกับมือถือจากยี่ห้อของเจ้าตลาดในสนนราคาที่ย่อมเยาว์กว่ามาก ซึ่งสมาร์ทโฟนจากยี่ห้อ Huawei เองมีหลากหลายรุ่นที่ได้รับความชื่นชอบซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือประเภทNova ของ Huawei ที่ทำได้ดีมาตลอด โดยที่รุ่นล่าสุดก็คือ Huawei Nova2i ออกมา{พร้อมกับ|กับ|พร้อมด้วย|พร้อมทั้ง|พร้อมฟังก์ชัน ใหม่
Huawei nova2i ตัวใหม่ที่มาพร้อมกับหน้าจอโชว์ผล IPS รูปแบบไม่มีขอบ Fullview display ขนาด 5.9 นิ้ว ความชัดเจนเกรด FHD+ หรือคือรุ่นแรกของหัวเว่ยที่ปรับมาใช้จอกระจกขอบโค้ง นั่นส่งผลให้หน้าจอสามารถแสดงผลได้ได้อย่างดี บอดี้ของเครื่องขึ้นรูปจากอลูมิเนียมส่วนอันเดียวหรือการต่อแบบ Unibody ด้วยการออกแบบจอโชว์ผลและบอดี้ของเครื่องส่งผลให้โดยรวมของตัว หัวเว่ย โนว่า2i ออกมาดูดี มองดูแพงและแปลกใหม่จากความเป็นHuawei  ถัดมาเป็นกล้องเลนส์คู่ไม่ว่าจะเป็นข้างหน้าและด้านหลัง ข้างหน้ามีความละเอียดถึง 13 ล้านพิกเซล + 2 ล้านพิกเซล และกล้องส่วนหลังละเอียด 16 ล้านพิกเซล + 2 ล้านพิกเซลยังมีฟีเจอร์การปรับเปลี่ยนความสว่างพร้อมทั้ง วิธีการต่างๆไม่ว่าจะเป็น Beautyลักษณะ การจับภาพรูปแบบด้านหน้าชัดด้านหลังเบลอ หรือการปรับเปลี่ยนโหมดต่างๆ ซึ่งในตรงนี้เองที่จะส่งผลภาพจากกล้องของ หัวเว่ย โนว่า2i อาจจะปรับเปลี่ยนแต่งหรือปรับโหมดออกมาตามสไตล์ของผู้ซื้องานได้แบบแน่นอน นอกจากนี้แล้วระบบตรวจจับลายนิ้วมือแล้วหัวเว่ย โนว่า 2iยังช่วยให้ล็อคแอปที่อยาก ความเป็นส่วนบุคคลไว้อีกชั้นได้เช่นเดียวกัน ในด้านนี้ก็ทำออกมาได้ดีและช่วยให้ตอบรับได้อย่างทันใจ การทำงาน Smart Screenshot และ Knuckle dual view ที่สามารถใช้ข้อนิ้วในการทำงานหลายอย่างอย่างเช่นการจิ้มจอเพื่อจะถ่ายภาพจอและการลากเพื่อจะแบ่งจอสำหรับใช้งานทั้งสองโปรแกรมพร้อมกันก็สามารถใช้งานได้ในรุ่นนี้เหมือนกัน สามารถใส่ซิมได้2ซิม และใช้งานในเวลาเดียวกันได้เพราะซิมรองจะปรับไปเป็นระบบ2Gในขณะใช้ซิมหลัก ในประเด็นของแบตเตอรี่ถึงแม้ว่าจะมีความจุของแบตเตอรี่ถึง 3340 mAh ก็ยังประกอบด้วยฟังก์ชัน power savingถ้าต้องการใช้งานให้ได้ยาวนานขึ้นไป นอกจากแล้วชิปประมวลผลหรือCPUรุ่นใหม่ก็ส่งผลช่วยให้ประมวลผลได้เร็วขึ้นกว่ารุ่นเก่าของหัวเว่ย จะเห็นได้ว่าการปรับปรุงของหัวเว่ยเองทำได้ดีมากเพราะว่าคุณสมบัติที่บอกมาค่อนข้างจะทัดเทียมกับโทรศัพท์มือถือของเจ้าตลาดได้ในทั้งหมดการทำงานเลยแท้จริง นอกจากนั้นแล้วด้านในกล่องก็ยังมีของที่เพิ่มให้มาพร้อมกันไม่เว้นแต่ หัวชาร์จ สายชาร์จ หูฟังและเคสกันกระแทก ถือได้ว่าสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยทำออกมาได้น่าพอใจ และครอบคลุมในทุกแบบการใช้งานเลยทีเดียว
นอกจากนี้แล้ว โทรศัพท์เคลื่อนที่ของ Huawei เองปรับปรุงในหลากหลายด้านเพื่อให้ให้เหมือนกับแบรนด์ที่กำลังเป็นอันดับต้นๆโทรศัพท์เคลื่อนที่ซึ่งถ้าลองมองจากทั้งหมดแล้วก็นับว่าHuaweiแทบจะทำสำเร็จในการลุยตลาดคราวนี้เพราะว่าด้วยฟังก์ชัน ระบบประมวลผล กล้องรวมทั้งการออกแบบของสมาร์ทโฟนที่หัวเว่ยได้ทำออกมาคุณภาพเป็นไปได้ว่าทัดเทียมกับแบรนด์อื่นในสเปคเหมือนกันได้ในราคาไม่สูงกว่ามีให้เลือกถึง 3 สีด้วยกันคือสีดำ (Titanium Gray) สีทอง (Prestige Gold) และสีน้ำเงิน ( Aurora Blue) Huawei nova 2i เลยสามารถเป็นอีกทางเลือกหนึ่งมอบแก่คนที่ตอนนี้ค้นหาสมาร์ทโฟนตัวใหม่ที่สเปคสูงแต่ว่ามูลค่าไม่สูงมากนั่นเอง

Tags : Huawei nova 2i,หัวเว่ย โนว่า 2i,Huawei nova 2i ราคา