ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานสมรสงานฌาปนกิจ เทคนิคเ  (อ่าน 10 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50922
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงานงานพระราชทานเพลิงศพ เคล็ดลับซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรคัดเลือกเช่นไร เรามีคำตอบ  เสนอแนะหลักเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งเจ้าภาพต้องทราบ
ร่มราคาถูกถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งในปัจจุบันเจ้าของงานหลายท่านนิยมเลือกซื้อมากขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้ซึ่งชัดเจน มีชนิดร่ม ลวดลายและสีสันให้เลือกซื้อค่อนข้างมาก ขณะที่ก็มีสนนราคาที่ไม่สูงเกินควรถ้า เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ อย่างไรก็ดีสำหรับงานอภิธรรมศพคนสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการแจกร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสมจริงๆ

เพราะเหตุใดควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มกันฝนที่มีไซน์ใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาซึ่งมากรวมทั้งสามารถบรรจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้โดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีขนาด 28-30 นิ้ว แม้ว่าจะมีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ อย่างไรก็ตามก็มีขนาดน้ำหนักเบา ทั้งนี้เพราะก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากทำจากวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแรง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ช่วยให้สามารถที่จะต้านทานกระแสลมได้ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้เนื้อผ้าทำจากเนื้อผ้าคุณภาพ ไม่ได้เลือกใช้พลาสติกของถูกๆ ที่สามารถขาดได้ไม่ยาก ขณะที่ส่วนมากจะเป็นร่มออโต้ สามารถกางเปิดได้สะดวกรวดเร็ว เปิดกางไม่เจ็บนิ้วมือ

หลักเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

หลักเลือกร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรเลือกขนาดที่เหมาะสมสำหรับคนทั่วไป นั่นก็คือ ไซน์ 62 นิ้ว หากต้องการให้ผู้รับใช้งานเปิดกางเพื่อที่จะเล่นกอล์ฟเราขอเสนอไซน์ 68 นิ้ว ซึ่งสามารถที่จะทนต่อสภาพอากาศที่เลวร้ายได้ดี จุได้พอดีสองคน ครอบคลุมตัวเพื่อนๆรวมทั้งยังมีเนื้อที่พอเพียงแก่คนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะที่ส่วนประกอบร่มราคาถูกควรคัดเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านทนทาน ขนาดน้ำหนักเบาบาง ช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะจับถือร่มได้ระยะเวลานานๆ และควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น โดยเหมาะสมอย่างยิ่ง กับการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานในเนื้อที่ที่สภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือในเวลาที่มีพายุฝน ทั้งนี้เพราะโครงสร้างของร่ม 2 ชั้น จะช่วยป้องกันสายลมกระโชกตีด้านในแพลงพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้มือจับมีความหมายอย่างมาก เช่นเดียวกัน และยังช่วยป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟถูกกระแสลมกระโชกพัดลอยละล่องหลุดมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มซึ่งมีระบบเปิดกางอัติโนมัติเพียงเท่านั้น เพราะว่าบางทีคุณอาจจำต้องกางเปิดร่มราคาถูกด้วยมือเดียว และควรจะเลือกเฟ้นร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีแก่พร้อมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถยับยั้งป้องกันรังสียูวี (UV)ในเวลากลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมในการเลือกใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก ทั้งนี้เพราะจุดดีที่แลเห็นได้ชัดนั่นก็คือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนซึ่งใหญ่โตพอเพียง เหมาะสมกับการผลิตร่มของชำร่วยPromotion มีส่วนช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถที่จะทำการตลาด สร้างการจำยี่ห้อของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในงบที่ถูกมาก เป็นเครื่องมือสื่อโฆษณาที่คุ้มอย่างยิ่ง เพราะเชื่อมั่นได้เลยว่าตราบริษัทหรือแบรนด์ของบริษัทจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นระยะยาวนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ที่สร้างความสร้างความพอใจให้แก่ผู้รับด้วย ด้วยเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่มีคุณภาพมาตรฐาน ร่มราคาถูกที่ทน ในระดับราคาซึ่งลงตัวที่สุด เพื่อที่จะให้เพื่อนๆได้ใช้สินค้าที่ดีอย่างมาก


อาศัย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขโทรต่อเนื่อง 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณลูกค้ามีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ใช้จะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับผมคุณผู้ซื้อของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มขายดี 5 รุ่นที่คุณต้องสั่งซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดี จากธนาค้าร่มรวยดีกว่า บทความแนะนำร่ม 5 รุ่น ที่เหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ นับว่าเป็นอีกจุดที่น่าสนใจของงานพิธี ขณะเดียวกันนับว่าเป็นสิ่งที่จำเป็น ซึ่งเพื่อนๆควรจะให้ความใส่ใจเวลาเลือกซื้ออย่างยิ่ง เพื่อตอบแทนความเอื้อเฟื้อที่แขกเหรื่อเสียสละเวลามาร่วมไว้อาลัยผู้วายชนม์เป็นหนสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้พวกเขาได้มีสิ่งของกลับไปเป็นที่ระลึก เป็นการสร้างอารมณ์จิตใจที่ดีทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นข้างคนให้และฝ่ายคนรับก็มีความสุขด้วยกันทั้งนั้น และบทความนี้จะขอแนะนำ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่สุด ซึ่งเพื่อนๆต้องซื้อแจกจ่ายใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน จัดว่าเป็นร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอย่างแรก ซึ่งเหมาะแจกให้แก่ผู้สูงอายุซึ่งจะเป็นประชากรส่วนมากที่มางานศพ ทั้งนี้โดยขนาดของร่ม 24 นิ้ว ด้ามจับมนเงามีคลิบลายทอง ออกแบบเป็นรูปทรงไม้เท้าซึ่งจับได้กระชับนิ้วมือ ก้านคงทน ไม่งอหรือหักได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มที่ออกแบบมาเป็นที่กันลื่นที่รองรับแรงได้ดี ราคาที่เราจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านด้ามจับโค้ง

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเทียบเท่ากับร่ม Promotionซึ่งหลายบริษัทนิยมนำมาแจกจ่ายกับลูกค้า เป็นร่มขายส่งสัดส่วน 21 นิ้ว เสริม UV ด้านในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มกันฝนมีลักษณะแหลม มีอยู่ 12 โทนสีให้คุณเลือกซื้อ สามารถที่จะสั่งซื้อคละสีกันได้ ที่จับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะกับเก็บไว้ใช้ที่บ้านหรือเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถยนต์ที่มีอากาศร้อน  ขายส่ง ราคา Promotion เพียงคันละ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าหากคุณอยากได้ร่มพับขนาดเล็กซึ่งเพิ่มความคล่องตัวในการพกพา  ร่มแฟชั่นทรงดินสอแพทเทิร์นสวยๆ ถือว่าคือร่มขายส่งซึ่งลงตัวกับการมอบเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด โดยรูปแบบเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว ลงตัวสำหรับเปิดกางใช้เพียงลำพัง มี UV ด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นธีมสีเดียวกับตัวร่ม หลายๆสีสันและลวดลาย ทั้งสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดไข่ปลา หรือมีระบายบริเวณปลายร่ม ราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้สัดส่วน 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นลอนคลื่นสวยงาม มีธีมสีพร้อมทั้งลวดลายให้ตัดสินใจเลือกหลากหลาย เนื้อผ้าร่มเงางาม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มขายส่งซึ่งมีความหวานค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ กับสุภาพสตรีเพื่อนำติดตัวใช้งาน ราคาส่ง 60 คันเป็นต้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มผ้าดำทรงยุโรป

สำหรับปีของการไว้อาลัยเช่นนี้ ร่มขายส่งซึ่งลงตัวกับมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด ต้องยกให้กับร่มขายส่งสีดำ[/