ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของแบรนด์ ร้านขายร่ม ร่มพับราคาถูก ของโลกที่สุภ  (อ่าน 8 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 51030
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ทิปดีไซน์ ร่มขายส่งราคาถูก ให้คุ้มค้า 4 เคล็ดลับสั่งผลิต ขายร่มส่งราคาถูกซึ่งน้องใหม่ต้องอ่าน ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น ยังไงให้มีประสิทธิภาพ เรามีคำตอบ
ร่มนับว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งของทำการตลาดซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมาก ทั้งนี้เพราะกิจการมากมาย มักเลือกใช้ร่มเพื่อโปรโมทแบรนด์ให้โด่งดังยิ่งขึ้น เพราะว่าร่มคือเครื่องใช้พื้นฐานของชีวิต เพราะฉะนี้ จึงค่อนข้างมีความหมายในมุมมองของผู้รับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มขายส่งซึ่งได้รับการออกแบบอย่างสวยงามอีกทั้งผลิตโดยมีคุณภาพ ซึ่งบทความต่อไปนี้คือกลยุทธ์การดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.ตัดสินใจเลือกรูปแบบของร่มขายส่ง

กลุ่มเป้าหมายซึ่งท่านจำนงมอบร่มขายส่งให้นั้น คือผู้ซึ่งบ่งชี้ประเภทกับสไตล์ของร่มกับคุณ ในปัจจุบันร่มขายส่งมีให้เลือกใช้ค่อนข้างหลายหลากเชียว ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันเม็ดฝน  ร่มป้องกันแดด ซึ่งเหมาะสำหรับกลุ่มคนวัยรุ่น หรือ ร่มแฟชั่น ที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้าซึ่งเป็นผู้หญิง และร่มกอล์ฟซึ่งจะเหมาะกับกลุ่มผู้สูงอายุหรือว่าท่านชื่นชอบเล่นกีฬา

2.รู้สิ่งที่จะปริ้น

เมื่อจะใช้งาน ร่มขายส่ง เป็นของพรีเมี่ยมทำมาร์เกตติ้ง เพราะฉะนั้น จำเป็นต้องให้พวกมันสามารถบอกเล่าเรื่องราว เสนอแนะแบรนด์สินค้าของคุณเพื่อให้เป็นที่เข้าใจได้โดยมีประสิทธิผล โดยการพิมพ์โลโก้ สโลแกนบนตัวร่ม ซึ่งเพื่อนๆจำเป็นต้องมั่นใจว่า Logo ซึ่งออกแบบนั้นมีไซน์ใหญ่พอมองเห็นได้ชัดเจน และดึงดูดสายตาผู้เดินผ่าน ขณะเดียวกันสามารถใส่ข้อความซึ่งบ่งชี้ถึงตัวตนบริษัทคุณก็ได้ ถึงกระนั้นควรระวังการใส่หรือว่าดีไซน์ให้รกจนเกินไป ควรเหลือพื้นที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูสวยงามสบายตา รวมทั้งลูกค้าอยากถือใช้ไปควบคู่กัน

3.คัดเลือกธีมสีที่สัมพันธ์กัน

สำหรับใช้งาน ร่มขายส่ง สำหรับทำการตลาด ต้องมั่นใจว่าสีสันของร่มขายส่งมีความสอดคล้องกับสีธุรกิจของคุณ ควรเลือกสีที่สามารถช่วยเกื้อหนุนให้แบรนด์หรือว่าโลโก้ดูเด่น ผู้คนทั่วไปสามารถที่จะมองเห็นหรือจดจำได้ง่ายๆ ยิ่งไปกว่านี้ไม่สมควรสั่งซื้อมอบร่มแบบใส ทั้งนี้เพราะแม้จะมีความสวยงาม แต่ร่มใสก็ใช้งานยับยั้งป้องกันแสงแดดมิได้ ถ้าหากคุณใส่ใจเลือกใช้ร่มขายส่งเพื่อมาร์เกตติ้งควรเลือกซื้อ ร่มราคาถูก สีพื้นที่เหมาะสำหรับการใช้งานหลากหลายสภาพการณ์

4.ใส่ใจมาตรฐาน

ทั้งนี้เนื่องจากตอนซึ่งจ่ายแจกของชำร่วยให้กับกลุ่มผู้บริโภคแบรนด์ของเพื่อนๆจะโดนพิพากษาแล้วจากมาตรฐานผลิตภัณฑ์พวกนี้ โดยเฉพาะการแจก ร่มโปรโมชั่นที่เป็นของใช้ประจำวัน ซึ่งพวกเขาจำต้องเอามาใช้งานเป็นประจำ คุณก็ควรจะเลือกร่มที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อยู่ภายใต้งบประมาณการตลาดที่มี แต่อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อควรตรวจสอบให้แน่ใจว่า ร่มเหล่านั้นมีคุณภาพทนทานเพียงพอสำหรับใช้งานหลากหลายโอกาส ดังนี้ จะดีกว่าหากเพื่อนๆมองข้าม ร่มราคาถูก ซึ่งมีฟังก์ชั่นหรือว่าดีไซน์พิเศษ ไปเสีย พร้อมทั้งเปลี่ยนมาใส่ใจกับมาตรฐานของวัสดุซึ่งเลือกใช้ในการทำร่มแทน

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น เพื่อที่จะมอบให้ผู้คนนั้น ปัจจัยสำคัญอย่างยิ่งคือการให้ความสำคัญในทุกๆ กระบวนการ รวมถึงเลือกเฟ้นผู้ผลิตที่ได้มาตรฐานก็จะมีส่วนช่วยให้ได้ร่มซึ่งสมบูรณ์ตามที่ท่านมุ่งหวัง ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านร่มที่จำหน่ายร่มของชำร่วย ที่ดีอย่างยิ่งในเมืองไทย ซึ่งท่านสามารถเข้ามาเลือกซื้อร่มขายส่งตามดีมานด์ได้ง่ายๆเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เครดิต : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม