ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มพับ5ตอน ร่มเด็ก ร่มโค้ง  (อ่าน 8 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50975
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มพับ2ตอน ร่มเด็ก ร่มเก๋ๆ    มาเข้าคู่สี ร่มขายส่ง ให้เข้ากับแนวการแต่งเนื้อแต่งตัวกันเถอะ
3 กลยุทธ์การเลือกเฟ้นโทนสี ร่มขายส่ง อย่างฉลาด
ตัดสินใจเลือกโทนสี ร่มราคาถูก ให้เข้ากับเครื่องแต่งกายยังไง หาคำตอบได้ที่นี่
การแต่งเนื้อแต่งตัวที่ดีซึ่งไม่เพียงแต่เสื้อผ้าควรมีสอดคล้องเข้ากันเป็นอย่างดีแล้ว เครื่องใช้สอยอื่นๆ จะต้องสัมพันธ์กับสไตล์การแต่งตัวด้วย ทั้ง เป้ รองเท้า เครื่องประดับตกแต่ง หรือว่า ร่มราคาถูก ซึ่งใช้สำหรับเปิดกางป้องกันแสงแดดหรือว่าน้ำฝน บทความตรงนี้จึงอยากขอเสนอแนะ 3 เคล็ดลับการเลือกซื้อโทนสี ร่มขายส่ง อย่างฉลาดให้คุณ ทดลองเอาไปปรับใช้กับการแต่งตัวของตัวเองซื้อร่มกันฝนสีไหนก็ได้เคล็ดลับแรกคือวิธีการซึ่งง่ายๆอย่างมาก เพียงแค่ท่านตัดสินใจเลือกสีร่มกันฝนที่ชื่นชอบเอาไว้เสียก่อน สามารถเลือกมุ่งเน้นสีสดๆ เช่น สีแดง เหลือง น้ำเงินสดๆ หรือว่าเขียวแปร๊นๆ ซึ่งช่วยให้สะดุดตาเวลากางช่วงฝนตก หรือตัดสินใจเลือกร่มสายรุ้งด้ามจับปลายตรงประเภท 16 ซี่ หรือตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่น สไตล์เกาหลี หรือว่าร่มรูปแบบใสธีมสีส้มเจ็บๆ ซึ่งตอนนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก ในคลับสาวๆ พอเลือกโทนสี ร่มขายส่ง ยืนพื้นเป็นสีหลักได้แล้ว ให้ท่านเลือกแต่งตัวด้วยชุดธีมสีปกติธรรมดา เรียบๆ เสื้อผ้าธีมสีทั่วๆ ไป เช่น โทนสีขาว โทนblack and white โทนสีเทากลาง หรือสีกรมท่า ซึ่งจะช่วยขับเน้นร่มกันฝนธีมสีสดๆ ของเพื่อนๆให้ดูเด่นในช่วงฝนลงเม็ดเหล่านี้นั่นเองเลือกซื้อร่มกันฝนโทนสีทั่วๆ ไปการเลือกซื้อ ร่มราคาถูก สีปกติ หรือว่าโทนสีเรียบๆ นั้น มีจุดเด่นดังนี้ ท่านสามารถที่จะนำมาจัดคู่เข้ากับชุดรูปแบบใดก็ได้ หรือว่าแมตช์เข้ากับแนวทางการแต่งกายรูปแบบอะไรก็ได้ ซึ่งตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่นโทนสีพื้นๆ เช่นว่า โทนสีดำ สีขาวล้วน สีกรม หรือไม่ก็สีดอกเลา สามารถที่จะเข้าคู่กับเครื่องแต่งกายได้เกือบจะทุกสี ขณะเดียวกันยิ่งในเวลานี้เมืองไทยกำลังไว้อาลัยให้แก่ในหลวงของเรา ร่มกันฝนโทนสีธรรมดาจึงถือว่าเหมาะอย่างมาก  สำหรับคุมโทนรวมทั้งแสดงการไว้อาลัยของเพื่อนๆ แม้กระนั้น ควรจะเลือกนำมาใช้โทนสีโทนค่อนไปทางดำ ซึ่งสามารถป้องกันแสงอัลตราไวโอเลตได้มีประสิทธิภาพกว่าเลือกซื้อร่มโทนสีสว่างๆ หรือว่าคุณสามารถเลือกซื้อ ร่มพับราคาส่ง แบบที่เคลือบป้องกันยูวีโทนสีดำภายในก็ได้เช่นเดียวกัน
      นัมเบอร์โทรศัพท์ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
     ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
      ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
      อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new
 


ตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่นโทนสีแมตช์กับชุดประการแรกเพื่อนๆจะต้องทราบเสียก่อนว่าตัวเพื่อนๆเองชื่นชอบการแต่งกายแนวทางใด ชมชอบใส่เสื้อผ้าธีมสีใดเป็นประจำ ต่อจากนั้นจึงตัดสินใจเลือกโทนสี ร่มขายส่ง ที่มีแมตช์กับเสื้อผ้า หรือไม่ก็อาจจะเลือกธีมสีซึ่งสอดคล้องกัน หรือสีกลุ่มที่ใกล้เคียงกัน โดยอาจจะเพิ่มเติมธีมสีพื้นๆ เสริมโทนสีขาว ดำ ลงไปบ้าง สำหรับใส่ชั้นเชิงหรือช่องไฟสำหรับตัวคุณเอง หรือว่าอาจจะเลือกซื้อแมตช์สีร่มบางส่วนของชุด เช่นว่า ตัดสินใจเลือกร่มกันฝนสีเหมือนกับเสื้อยืด หรือเลือกโทนสีร่มกันฝนเป็นสีเดียวกับสีกางเกง เป็นต้น

ยิ่งไปกว่านี้การเลือกโทนสี ร่มขายส่ง ตรงกันข้ามกับโทนสีเสื้อผ้า ให้มีรูปแบบธีมสีที่ดูตัดกันอย่างรุนแรง ถือว่าเพิ่มลูกเล่น ความสนุกสนานของการจัดชุดได้อย่างยอดเยี่ยมจริงๆ ตัวอย่างเช่น เลือกเลือกชุดด้วยชุดแนวธีมสีม่วงมังคุด และเลือกใช้ร่มกันฝนโทนสีแดงเข้ม ซึ่งเป็นโทนสีเย็นกับวรรณะร้อนอยู่ร่วมกัน

แต่อย่างไรก็ตามการเลือกสี ร่มราคาถูก ควรจะให้เหมาะสมกับช่วงเวลาด้วยเช่นกัน เช่น ถ้าหากแต่งกายชุดดำเพื่อที่จะไปงานอภิธรรมศพ ก็ควรจะมุ่งเน้นใช้ ร่มพับราคาส่ง โทนสีดำเป็นต้น หรือว่าไปงานแต่งงาน ก็ไม่สมควรพกร่มแฟชั่นธีมสีดำ หรือว่าสีหม่นหมองไปร่วมงาน ทั้งนี้ชนิดรวมทั้งแพทเทิร์นของร่มก็คือสิ่งข้อสำคัญด้วย ดังนี้ ทางที่ดีคุณควรมีร่มขนาดเล็กหลากหลาย สี เพื่อที่จะเลือกใช้ให้เหมาะกับประเภทงานพิธีหลากหลาย จะเหมาะสมกว่าการใช้ร่มแฟชั่นสีเดียวใช้ทุกโอกาส เพราะว่าปัจจุบันนี้ระดับราคาร่มพับไม่ได้แพงเฉกเช่นเมื่อก่อน หรือว่าเพื่อนๆสามารถลองมาเลือกซื้อได้ที่ ธนาค้าร่มรวย ร้านผ่านเว็บไซต์ซึ่ง ขายร่มราคาส่ง พวกเรามีร่มแฟชั่นหลายหลากธีมสีให้คุณได้เลือกนำมาใช้ไปตามโอกาสต่างๆ นานา ในสนนราคาที่สุดแสนคุ้มค่า 


เครดิต : http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม