ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาธุรกิจ เร่งสปีดยอดจำหน่าย มาทำการตลาดสำหร  (อ่าน 8 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50976
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโปรโมทธุรกิจ เร่งสปีดยอดจำหน่าย มาทำการตลาดสำหรับแบรนด์ธุรกิจของเพื่อนๆด้วย ร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มของชำร่วย เครื่องมือทำการตลาดที่มีประสิทธิภาพที่สุดในปัจจุบัน
ปัจจุบันหลายบริษัทมีแนวทางซึ่งหลายหลายสำหรับการทำการตลาดบริษัทหรือผลิตภัณฑ์ของตนเอง ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเร่งเร้ายอดขายพร้อมทั้งก่อให้เกิดรายได้ที่ยิ่งขึ้น อย่างไรก็ดีอีกหนึ่งเครื่องโฆษณาซึ่งเป็นที่นิยมรวมทั้งมีประสิทธิผลในปัจจุบัน นั่นก็คือ การแจกจ่าย ร่มของชำร่วย สำหรับผู้บริโภคหรือว่ากลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้เพราะการปริ้นสโลแกนหรือว่าโลโก้ใน ร่มพับราคาส่ง ช่วยสร้างความสะดุดตา การรับรู้ พร้อมทั้งทำให้เกิดการจำหน่ายผลิตภัณฑ์หรือบริการได้ในที่สุด ทั้งนี้เพราะร่มนับว่าเป็นผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับมนุษย์เราอีกทั้งสามารถหยิบมาใช้ทั้งปี ขณะที่ก็ใช้ได้หลากหลายจุดประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งเม็ดฝน อุณหภูมิความร้อนรวมทั้งภัยร้ายจากแสงแดด ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ตอนเดียว ซึ่งมีด้ามจับโค้งเป็นคล้ายกับตะขอ ยังสามารถที่จะนำมาใช้เป็นไม้เท้ารับน้ำหนักช่วยในการประคองก้าวเดินได้ด้วย
ในทางด้านรูปร่างของ ร่มขายส่ง ที่มีไซน์ค่อนข้างจะใหญ่ ด้านเวลานำมาสกรีนข้อความหรือว่าตราบริษัทบนส่วนผ้าร่มของร่ม จะสามารถที่จะพบเห็นได้ในทางไกลได้ไม่ยากและยังดึงดูดสายตาจากกลุ่มคนที่ก้าวเดินผ่านอย่างยิ่ง  กล่าวได้ว่าคือเครื่องมือมาร์เกตติ้งซึ่งสามารถช่วยแจ้งบอกข่าวสารหรือว่าสร้างการรับรู้สตอรี่ที่บริษัทปรารถนาส่งไปยังกลุ่มลูกค้าได้มีประสิทธิผล นอกจากนี้ ร่มของชำร่วย เป็นโปรดักซ์ที่ฮิตอย่างมาก กับคนที่ชอบการตีกอล์ฟ รวมทั้งคือของรางวัลที่มีความหมายก่อให้เกิดความตรึงใจให้แก่ผู้รับ ดังนั้นเอง การเลือกใช้ร่มเพื่อทำการตลาดโฆษณาผลิตภัณฑ์รวมทั้งโลโก้บริษัท จึงนับว่าเป็นของแจกที่เหมาะสมอีกทั้งให้คุณประโยชน์แก่ทุกคน
ในปัจจุบันนี้มีร่ม Promotionมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างหลายหลาก ตัวอย่างเช่น ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่มซาติน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน รวมทั้งร่มหลากแบบอีกมากมายก่ายกอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากท่านกำลังคิดมองหาสั่งซื้อร่มมาโปรโมททำการตลาด ร้านเราขออนุญาตเสนอแนะร่มกอล์ฟ 2 ชั้นพร้อมทั้งร่มกันแดด เพราะว่าเป็นชนิด ร่มขายส่ง ที่ขายดีที่สุด และได้รับความนิยมจากคุณลูกค้าอย่างมาก  ทั้งนี้เพราะมีหลายขนาดประกอบกับมีสีสันให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างมากมาย นอกจากนี้ร่มไม้เท้าก็เป็นที่นิยมซื้อไปแจกจ่ายในพิธีศพ เช่นกัน
ในปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ห้างร้านผ่านโซเซียลมีเดีย มีมาตรฐานที่เหมาะสมรวมทั้งมีระดับราคาซึ่งย่อมเยาอย่างไม่น่าเชื่อ ยังรวมถึงร่มกันฝนจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยถ้าหากท่านกำลังมองหา ร่มของชำร่วย เพื่อที่จะใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถที่จะเข้าไปเลือกดูCatalogร่มของชำร่วยได้ซึ่งWebsite ธนาค้าร่มรวย จะซื้อร่มช็อปปิ้งออนไลน์ บนWebsiteอย่างง่ายๆ ไม่จำต้องเสียเวลาก็ได้ หรือโทรศัพท์ติดต่อสื่อสารสอบถามกันเสียก่อนซื้อก็ได้เหมือนกัน แต่หาก อยากมาเลือกซื้อพร้อมทั้งจับต้องแบบร่มที่ร้านค้าของจริง เราก็มีความยินดีให้บริการอย่างเป็นกันเอง เพราะว่า ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นตัวนำในการจำหน่าย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน ร้านเรามีสต็อกร่มของชำร่วยปริมาณมาก พอเพียงและสามารถเลือกได้ความต้องการของเพื่อนๆอย่างแท้จริง
เลขหมายติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เครดิต : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม