ผู้เขียน หัวข้อ: ริชอินเตอร์โปรดักส์ ผู้นำด้าน หลอดยูวี หลอด แอลอีดี เครื่องยูวี UV MACHINE  (อ่าน 7 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50973
    • ดูรายละเอียด
ริชอินเตอร์โปรดักส์ หัวหน้าด้าน หลอดยูวี หลอด LED เครื่องแสงอัลตราไวโอเลต UV MACHINE
 
บริษัท ริชอินเตอร์โปรดักส์ จำกัด พวกเราคือผู้นำเข้าและก็จำหน่าย หลอดยูวี ยูวี LED เครื่องยูวี UV Machine ตู้อบแสงอัลตราไวโอเลต เครื่องสกรีน (Spot UV) เครื่องวัดแสงยูวี ตลอดจน รับดีไซน์แล้วก็ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหายูวี เครื่องยูวี ตู้อบแสงอัลตราไวโอเลต เครื่องตวงแสงอัลตราไวโอเลต วัสดุอุปกรณ์ต่างๆสำหรับเครื่องแสงอัลตราไวโอเลต รวมถึงผลิตเครื่องยูวีตามแบบที่ลูกค้าอยากได้
 

 
เรามีคณะทำงานมืออาชีพ ที่มีความสามารถ ความสามารถ แล้วก็ความชำนาญ พร้อมให้คำแนะนำด้านระบบ UV หลอดยูวี แอลอีดี UV, เครื่องยูวี,หลอดอินฟราเรด Infrared lamp (short wave ) และก็ Infrared Heater ตลอดจนรับวางแบบรวมทั้งให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบยูวี และรับสร้างเครื่องอบระบบความร้อนทุกประเภท พร้อมให้บริการรับสร้างเครื่องให้ตรงกับความจำเป็นของลูกค้า โดยคณะทำงานมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปี
 


บริษัท ริชอินเตอร์โปรดักส์ จำกัด ผู้นำด้าน หลอดยูวี หลอด แอลอีดี เครื่องยูวี UV Machine
 
เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2547 พวกเราเป็นบริษัทลำดับที่หนึ่งของเมืองไทยที่ปฏิบัติงานนำเข้าหลอดยูวี รวมทั้งอุปกรณ์ต่างๆสำหรับเครื่องแสงอัลตราไวโอเลต พร้อมด้วยผลิตเครื่องยูวีตามแบบที่ลูกค้าอยาก บริษัททำงานโดยทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ทำให้มีความรู้ และความชำนาญสำหรับในการให้คำแนะนำด้านระบบยูวี ทั้งได้รับความไว้ใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี บริษัทจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดี และก็มีคุณภาพอย่างต่อเนื่องสำหรับลูกค้า เพื่อเติบโตรวมทั้งรุ่งเรืองไปพร้อมการบรรลุผลด้วยกัน
 

บริษัท ริชอินเตอร์โปรดักส์ จำกัด
140/39 หมู่ 12 ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี
จังหวัดสมุทรปราการ 10540
Tel: 091-810- 3888, 086-312-7605
https://www.uvlamp-uvmachine.com
Email: rich-machine@hotmail.com
Line: http://line.me/ti/p/%40oim2127z

Tags : หลอดยูวี