ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 7 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 51211
    • ดูรายละเอียด
คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำพยากรณ์ของ 0991989xxx
      ทรัพย์สมบัติ บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ทำให้มีความสำเร็จในชีวิต มีเงินมีทองสดใส รุ่งโรจน์ ดวงมีสินทรัพย์ มั่นคงทางการเงิน มีเกียรติขั้นชื่อเสียง เป็นคนที่มองการณ์ไกล มีมุมมองความนึกคิดที่แปลกใหม่นอกกรอบ รวมทั้งล้ำสมัย ถูกใจงานอิสระ ไม่ผูกมัด มีความสนใจในเรื่องข่าวแล้วก็เทคโนโลยี พร้อมทั้งถูกใจเรื่องโบราณวัตถุมีดวงทำมาค้าสังกัดเรื่องของเก่า มักมีสัมผัสพิเศษเดาได้แม่นยำรวมทั้งชอบได้โชคลาภแปลกๆที่ไม่คาดคิดบ่อยครั้ง
      การสนทนาเยี่ยม พูดจาหนักแน่น น่าไว้วางใจ ฉลาดปราดเปรื่อง ความฉลาดปัญญาดี นำสมัย ขยันขันแข็ง เกี่ยวเนื่องกับต่างชาติ เป็นมีสมองหลักแหลม เป็นคนคิดเร็วทำเร็วกว่าคนอื่น จนถึงทำให้คนอื่นตามไม่ค่อยทัน กระทั่งต้องปรับความเร็วของตัวเองลงให้สมควร มีความสนใจในข้อมูลข่าวสาร ติดตามข้อมูลรอบกายให้ทันเหตุการณ์อยู่เสมอ มีความสนใจในเรื่องของเทคโนโลยีด้านการสื่อสาร เป็นผู้ที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักคุ้มครอง
      มีอำนาจ มีบารมี แคล้วคลาดจากภยันตราย ลูกน้องกลัว มีลางบอกเหตุที่แม่น มีโชคแบบฟลุ๊คๆเสมอ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกป้อง มีพวกพ้องลูกน้องมากแล้วก็ให้ความนับถือนับถือ เป็นคนมีความเรียบร้อย เคร่งครัด แต่มีความมีน้ำใจและเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เป็นคนที่มีพลังจิตอดทน มีสัมผัสพิเศษ เดาได้ถูกต้อง มักมีของดีของขลังประจำตัว หรือมักมีคนนำมาให้ มาฝากบ่อยๆเป็นคนที่มีความโบราณแล้วก็นำสมัยในตัว ชอบเทคโนโลยี สนใจในเรื่องข้อมูล แล้วก็ทันสมัย เรียนรู้อะไรได้เร็ว ชอบเทคโนโลยีทำอำนวยความสะดวก
      มีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ชอบเล่าเรียนกล่าวโทษรู้ ดูการไกล รสนิยมดี มีตำแหน่งตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมคนที่มีชื่อได้รับการอนุเคราะห์จากผู้ใหญ่ เป็นลำดับที่นำโชค มีภาวะความเป็นผู้นำมีความสะดุดตาชอบเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัยนิยม มีฐานะทางสังคม ไปไหนมักเป็นที่รู้จัก ถูกใจการเปลี่ยนแปลงให้ทันสมัย กล้าเผชิญหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแม้กระนั้นไม่แสดงออก มักเกี่ยวเนื่องกับฝรั่ง เหมาะกับงานติดต่อพบปะสนทนาผู้คน
การตักเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำทำนาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

ที่มา : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์ มงคล ทรู